x

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 24-01-2023

Cùng Tử Vi Sơn Long đón đọc bài viết Xem Tử Vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Tí 1996 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Bính Tý năm 2023

Bính Tý sinh năm 1996 có nạp âm bản mệnh Giản Hạ Thủy, tức là Mạch nước ngầm. Bính Tý hay còn gọi là Điền Nội Chi Thử tức là “Chuột ở trong ruộng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 19/02/1996 đến ngày 06/02/1997.

Sao chiếu mệnh Bính Tý trong năm 2023

+ Nữ mệnh: Sao Kế Đô – là một Hung Tinh, chủ về đau yếu, bệnh tật, dễ bị người âm phá rối, quấy phá không thể yên thân được.

+ Nam mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về thâm hụt, giảm sút tiền bạc. Tinh thần sa sút, lo âu, sầu muộn, ốm đau, bệnh tật triền miên. Đề phòng thị phi, khẩu thị tiệt hơn.

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe giảm sút, cần phải đề phòng ngộ độc thực phẩm,…

+ Nam mệnh: Hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe, thể chất, cần lưu ý những bệnh lý liên quan đến xương khớp, chân tay. Nên tránh ở những nơi ẩm thấp, không khí ẩm ướt, khó lưu thông.

– Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

– Mắc Hạn Tam Tai năm 2023

– Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thân: Tức là kỵ bản thân, nếu làm việc lớn trong năm này thì sẽ ảnh hưởng không tốt và gây tại họa cho chính bản thân mình.

– Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Đặc điểm tính cách người tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý 1996 thông minh lanh lợi, hiếu động, sôi nổi trong mọi hoạt động, luôn muốn mình là người tiên phong đứng đầu. Họ thích theo đuổi sự mạo hiểm, thích đối đầu với thử thách. Người tuổi này còn tính lo xa, sợ sự túng thiếu, dẫn đến thói quen tích trữ để cuộc sống không phải thiếu thốn.

Quyền lực – tiền bạc chính là nguồn động lực thúc đẩy họ cố gắng không ngừng trong cuộc sống. Bởi vì “Bính” là “Biến”, “Tý” là “Đầu” và là Dương Thủy, “Bính” là Dương Hỏa. Thủy Hỏa tương khắc đối nghịch nhau, cho nên họ hay gặp phải những nghịch cảnh, bất lợi trong cuộc đời. Vì thế, tuy là người cần cù, chịu khó, hay lo nghĩ, tính toán cho tương lai xa nhưng Bính Tý 1996 ít khi gặp thời, thành công đạt được không như ý nguyện. 

Người tuổi này sống tương đối dè dặt, kín đáo nhưng bề ngoại lại hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh. Người tuổi Bính Tý luôn trân trọng các mối quan hệ xã hội của bản thân. Vì tập tính bầy đàn nên Tý của nó, sống khép kín nhưng trong một vòng các mối quan hệ ổn định. Họ biết cách để tránh xa những chuyện mâu thuẫn, thị phi cũng như những cuộc tranh cãi nảy lửa. Vậy nên, tuổi Bính Tý luôn có nhiều đồng nghiệp, bạn bè có giao tình tốt, đi đến đâu cũng nhận được sự quý mến từ người khác. Họ cũng là mẫu người coi trọng cuộc sống thực tế hơn là những chuyện viển vông, không có thật.

Nhìn lại Tử Vi của Bính Tý 1996 năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022 vừa qua, Tý phạm Tam Tai nên vận trình của con giáp này gặp nhiều trục trặc bất lợi. Nhiều Bính Tý thay đổi công việc, hao tài tốn của. Hoặc phải đi xa đi lại nhiều. Những tham vọng kế hoạch của bản thân vẫn chưa thực hiện được. Nội tâm nhiều giai đoạn chịu sự thống khổ, đau buồn, ủ dột.

Những Bính Tý ổn định được công việc gia đạo trong năm nay thực sự rất giỏi. Không có nhiều cơ hội đến với con giáp này trong năm 2022. Họ loay hoay vật lộn mãi trong vòng xoáy của công việc mà thành tựu vẫn chưa có. Nhiều Bính Tý ngấm đòn Tam Tai rất nặng. Rất may sang năm mới Quý Mão 2023 cánh cửa thời vận tốt đẹp đã mở ra với họ.

Xem thêm: Lá số Tử Vi năm 2023

Xem Tử Vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 Quý Mão

Sự nghiệp của người tuổi Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

– Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

– Thiên Can tuổi Bính thuộc hành Hỏa. Địa Chi Tý thuộc hành Thủy

+ Thiên Can năm tương khắc với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa.

+ Địa Chi Tý Thủy sinh xuất cho Mão Mộc

+ Mệnh năm Kim Bạch Kim tương sinh mệnh tuổi Giản Hạ Thủy

Tử Vi năm Quý Mão 2023 cho thấy thời vận đang bắt đầu khai mở cho Bính Tý. Mọi sự nỗ lực, cố gắng để vươn đến mục tiêu mà bản thân đặt ra đang dần có kết quả. Đối với những người làm công ăn lương, trong năm Quý Mão này bản mệnh có đủ điều kiện cũng như thời cơ để phát huy được điểm mạnh cũng như tài năng của bản thân. Nhanh chóng được lãnh đạo đánh giá cao và cất nhắc lên một vị trí cao hơn.

Với những người đang là những chủ doanh nghiệp tuổi Bính Tý, bạn nên cẩn thận, chú ý đến cách ứng xử, đối nhân xử thế với mọi đối tượng xung quanh. Chính sự khéo léo, tinh tế trong cách mà bạn quản lý sẽ giúp cho bạn có thể tìm kiếm cũng như giữ chân được những nhân tài thực thụ. Như thế mà công việc trở nên thuận lợi, thăng hoa hơn hẳn.

Tài lộc của người tuổi Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại Tý. Vận trình tài lộc của tuổi Tý trở nên phát đạt và thuận buồm xuôi gió hơn hẳn. Phương diện công danh, sự nghiệp đi lên kéo theo đấy chính là tài lộc cũng lên hương.

Vận trình tiền bậc rực sáng hơn hẳn so với năm ngoái. Song, bạn không nên quá tự mãn, đắc ý quá, bởi kiếm được nhiều tiền mà chi tiêu cũng không kém. Cho nên hãy có cách quản lý tiền bạc hợp lý.

Trong năm 2023 là bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc chuyển hướng sang đầu tư kinh doanh. Bạn nên lựa chọn phương án đầu tư ở tầm trung hoặc là dài hạn. Bởi vì bạn không thích hợp với phong cách “ăn xổi” được. Một năm vượng quý nhân khác giới.

Tình duyên của người tuổi Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại Tý khiến cho vận trình tình duyên của tuổi Tý trở nên rực rỡ hơn. Vận trình tình yêu của người tuổi Bính Tý khá thuận lợi, tốt đẹp. Về chuyện tình cảm vợ chồng, gia đạo liên tiếp chào đón những tin vui đầy bất ngờ.

Với những người còn độc thân thì vận đào hoa năm nay phải nói là hết sức thịnh vượng. Chính sự thân thiện, cởi mở, lạc quan cùng với cách ứng biến linh hoạt, khéo léo và duyên dáng đã tạo nên ấn tượng tốt đối với người khác phái. Tỷ lệ lớn rằng trong năm nay, bản mệnh dễ tìm kiếm được người xứng ý toại lòng. Các cặp đôi có được những phút giây ngọt ngào, mặn nồng bên nhau. Người đã kết hôn cũng có thể đón chờ tin hỷ, có thể chào đón thêm thành viên mới.

Sức khỏe của người tuổi Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão 2023

Lời khuyên mà Tử Vi năm Quý Mão 2023 dành cho tình hình sức khỏe của Bính Tý chính là phải có chế độ sinh hoạt điều độ, chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân. Không nên chủ quan khi nhận thấy các dấu hiệu xấu mà cơ thể cảnh báo cho bản mệnh. Phải khám sức khỏe thường xuyên hơn, xem xét đến lời khuyên của bác sỹ càng sớm càng tốt. Càng không nên cậy mạnh mà làm việc quá độ, phải cho cơ thể nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

Vận hạn từng tháng tuổi Bính Tý năm 2023

Tháng 1 Giáp Dần – Đại khe thủy (tính theo âm lịch)

Thiên Can Bính Hỏa gặp tháng Giáp Mộc, Mộc sinh Hỏa là tương sinh. Địa Chi Tý Thủy sinh xuất cho Dần Mộc. Lục thập Hoa giáp Bính Tý Giản Hạ Thủy gặp Đại Khê Thủy là rất tốt. Một tháng đầu xuân năm mới rực rỡ, tài lộc hanh thông, vạn sự thuận lợi cho Bính Tý.

Tháng 2 Ất Mão

Thiên Can Bính Hỏa gặp tháng Ất Mộc, Mộc sinh Hỏa. Địa Chi Tý Thủy sinh xuất cho Mão Mộc. Lục thập Hoa giáp Giản Hạ Thủy gặp Đại Khê Thủy là tốt đẹp. Tháng thời vận đẹp, các mối quan hệ tốt đẹp, đông khách. Tý dễ đi xa, nếu thay đổi chỗ ở thì cũng thuận lợi.

Tháng 3 Bính Thìn

Thiên Can Bính Hỏa gặp Bính Hỏa, tương đồng. Nhiều cơ hội vận hội mở ra. Về mặt sự nghiệp sẽ có nhiều biến động tốt. Bạn cần tích cực để giành lấy những cơ hội này. Địa Chi tháng Thìn Thổ khắc Tý Thủy, Thìn và Tý bán tam hợp. Giản Hạ Thủy gặp Sa Trung Thổ là tốt đẹp, Thổ Thủy ôm nhau, nhiều mối quan hệ quý nhân, đồng nghiệp tốt đẹp. Tháng có nhiều lộc, công việc ổn định thuận lợi, cưới xin dễ dàng.

Tháng 4 Đinh Tỵ

Thiên Can Đinh Hỏa tương đồng Bính Hỏa. Địa Chi tháng Tỵ Hỏa khắc Tý Thủy. Giản Hạ Thủy gặp Sa Trung Thổ là tốt đẹp, Thổ Thủy ôm nhau. Tháng này vẫn đẹp. Có nhiều may mắn, công việc thuận lợi, cưới xin dễ dàng, tài lộc hanh thông.

Tháng 5 Mậu Ngọ

Can Bính Hỏa gặp Mậu Thổ là sinh xuất cho môi trường bên ngoài. Công việc ổn định, nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới. Địa Chi tháng Ngọ Hỏa vừa xung vừa khắc Tý Thủy. Nên đi lại đi chơi du lịch cho tinh thần thoải mái. Nạp âm Mậu Ngọ Thiên Thượng Hỏa gặp Giản Hạ Thủy bị khắc. Tuy tháng này hơi khó chịu, các mối quan hệ chưa được như ý, suôn sẻ, nhưng không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Tháng 6 Kỷ Mùi

Can Kỷ Thổ – gặp Bính Hỏa, mệnh sinh xuất. Tháng này nhiều việc bận rộn ngược xuôi. Địa Chi tháng Mùi Thổ khắc địa chi tuổi Tý Thủy. Nạp âm Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa gặp Giản Hạ Thủy bị khắc. Bính Tý khéo xoay xở xử lý mọi việc ổn thỏa. Tháng này hơi kém, có nhiều sự khó chịu, hao tài, khắc khẩu, thị phi.

Tháng 7 Canh Thân

Can Bính Hỏa khắc Can Tháng Canh Kim. Bính phá Canh. Địa chi Tý Thủy được tháng Thân Kim tương sinh. Nạp âm Thạch Lựu Mộc được Giản Hạ Thủy tương sinh, tức mệnh sinh xuất cho tháng. Tháng này mọi việc ở mức khá, các công việc khởi sự mới bất lợi nhưng công việc cũ thì vẫn tốt đẹp.

Tháng 8 Tân Dậu

Can Bính Hỏa khắc Can Tháng Tân Kim. Can Đinh Phá Tân. Địa chi Tý Thủy được tháng Dậu Kim tương sinh. Nạp âm Giản Hạ Thủy sinh xuất cho tháng Thạch Lựu Mộc. Nên cẩn trọng chi tiêu, dễ hao tốn, bệnh tật mệt người. Bính Tý cần dành nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi.

Tháng 10 Nhâm Tuất

Can Bính Hỏa bị Can Nhâm Thủy khắc. Nhâm phá Bính. Tuất Thổ khắc Tý Thủy. Nhâm Tuất Đại Hải Thủy gặp Giản Hạ Thủy là cực tốt. Thời Vận chưa thuận, một số Bính Tý dễ thay đổi công việc, nơi ở nếu tình trạng hiện tại chưa tốt. Nên đi xa, thay đổi nếu thấy không hợp nơi cũ.

Tháng 11 Quý Hợi

Can Bính Hỏa bị Can Quý Thủy khắc. Tý Thủy tương hòa tháng Hợi Thủy. Nhâm Tuất Đại Hải Thủy gặp Giản Hạ Thủy là cực tốt, lưỡng Thủy thành giang. Tháng đẹp cho tài lộc, công việc, mối quan hệ đối tác khách hàng, đồng nghiệp tốt đẹp, được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12 Giáp Tý

Can Tháng Giáp Mộc tương sinh cho Bính Hỏa. Tý Thủy tương đồng. Giáp Tý Hải Trung Kim tương sinh cho Mệnh Giản Hạ Thủy. Tháng lợi cho mọi việc, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay