x

Lập Lá Số Tử Vi

Xem tử vi


Bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký

Hướng dẫn chi tiết các bước lập lá số Tử Vi

Bước 1: Quý vị vui lòng đăng ký thành viên trước khi lập lá số. Nếu không muốn, có thể bỏ qua bước này. Quyền lợi của thành viên chính là không giới hạn số lần lập lá số. Các lá số được lưu trữ và xem lại khi cần. 

Bước 2: Quý khách nhập Họ tên, Giới tính (Nam hoặc Nữ), chọn Dương lịch hoặc âm lịch, năm, tháng, ngày, giờ sinh, năm xem Tử Vi. Sau đó chọn “Xem lá số Tử Vi”. Chờ trong giây lát, sau khi lập được lá số, bạn nhấn “Tải về Lá số” để lưu trữ trên điện thoại, máy tính của mình.

Lưu ý: khi lấy lá số tại Tử Vi Sơn Long bạn không cần nhập chính xác từng phút, chỉ cần trong khoảng là được. Ví dụ 1h-03h sáng là giờ Tý, 03h-05h sáng là giờ Sửu. Nếu bạn sinh trong các khoảng giờ này thì phút không ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn sinh vào các mốc giao giữa hai lá số ví dụ 1h, 3h, 5h, 7h thì cần phải ghi rõ phút. Nếu để là 5h thì phần mềm tự động lấy kết quả sau 5h.

Lưu ý thứ 2: Không được để trống ô nào nếu không lá số sẽ không hiển thị.

Lá số Tử Vi có 114 sao cố định trọn đời. Hàng năm sẽ có thêm các sao lưu niên. Vì vậy mỗi năm bạn nên lập lại lá số một lần. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong việc lập lá số, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Lưu ý rằng thông tin của quý vị hoàn toàn bảo mật. Quý vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chấm lá số Tử Vi của mình.

huong-dan-lay-la-so-tu-vi

Lợi ích của việc lấy lá số Tử Vi bằng phần mềm

Trước đây thời công nghệ chưa phát triển, các Tử Vi gia muốn lấy lá số đều phải thuộc nằm lòng các quy tắc an 114 sao, cung số, đại vận, tiểu vận, nguyệt vận. Sau đó an thủ công bằng tay, tính nhẩm và kẻ ra giấy. Mỗi lần lập lá số tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể chỉ cần an sao sai một chút là sai gần như cả lá số, đôi khi người lập cũng không biết mình sai. 

Công đoạn này ngày nay đã bị thay thế bởi các phần mềm hiện đại, được lập trình sẵn những quy tắc. Phần mềm yêu cầu nhập thông tin Họ tên, Năm tháng ngày giờ sinh theo âm hoặc dương lịch, giới tính, năm muốn xem hạn. Chỉ cần mấy giây là cho ra hình ảnh bản đồ sao số đủ màu sắc ngũ hành các sao, rất nhanh chóng, tiện lợi, đẹp đẽ. Quan trọng là độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian công sức rất nhiều. Người lấy lá số chỉ cần tải hình ảnh lá số về điện thoại hoặc in ra, rất tiện lưu trữ và sử dụng khi cần. Hàng năm có thể lấy lá số mới để xem hạn năm mới, các sao lưu, hạn tháng.

Lập lá số Tử Vi ở đâu chuẩn xác? 

Hiện nay trên các trang mạng có nhiều phần mềm lập lá số Tử Vi tràn lan do những người không chuyên Tử Vi thực hiện. Nhiều phần mềm còn code tự động các mục luận giải căn cứ theo sách Tử Vi cổ. Tuy nhiên không phải trang nào cũng lấy lá số chuẩn xác. Căn cứ theo các an sao, vận hạn, ngũ hành sao thì chúng tôi nhận thấy các bên khác còn nhiều sai sót, hạn chế. Đặc biệt là cách an hạn tháng. Tử Vi Sơn Long thông qua quá trình tu học Trung Quốc và làm nghề lâu năm chúng tôi đã tự lập trình nên phần mềm an sao số tương đối chuẩn xác.

Lá số tại Tử Vi Sơn Long có cách an hạn tháng riêng theo công thức khi làm nghề, bổ sung các sao Lưu niên quan trọng giúp cho việc luận vận hạn từng năm từng tháng thêm chuẩn xác. Cho nên các học viên và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lập lá số Tử Vi miễn phí. Chỉ cần có đủ thông tin này là bạn có thể lập lá số một cách chuẩn xác. Tuy nhiên phần quan trọng là luận giải, có chính xác hay không còn tùy trình độ và kinh nghiệm của người luận giải. 

Quý khách hàng có nhu cầu  tư vấn đầu tư làm ăn công việc... qua lá số Tử Vi vui lòng liên hệ 0937531969 - 0916630617 (Zalo).

Chat ngay