x

Lập Lá Số Tử Vi

Xem tử vi


Bạn chưa có tài khoản vui lòng Đăng ký

Xem Lá Số Tử Vi năm 2024

 • Năm 2023 khép lại với nhiều khó khăn, nghĩ về thế sự trước thềm năm mới 2024, không tránh khỏi suy tư “người có số, nước có vận”. Càn khôn bĩ cực thái lai, sẽ có lúc sự vật tự chuyển vận, mở nút thắt vào đúng thời điểm. Biết được thiên thời, địa lợi để chủ động cho mọi việc, tránh tổn thất không đáng có là mưu sự của kẻ trí, biết mình biết thời. 
 • Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến gần. Các sao lưu niên dịch chuyển mỗi năm một khác. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chấm Tử Vi trọn đời và vận hạn trong năm mới, lập kế hoạch cho một năm thuận buồm xuôi gió. Xem trong năm mới mình sẽ có những chuyển biến gì, tốt hay xấu, tình cảm công việc, tài lộc thế nào, gia đạo, sức khỏe ra sao, có cần lưu ý gì hay không, kế hoạch sinh con, mua đất, mua nhà... Định hướng công việc làm ăn kinh doanh 5-10 năm tới, hướng hóa giải hạn xấu.
 • Người làm ăn thì xem nên tiến hay lùi, có cơ hội cơ may nào để xoay chuyển cục diện không. Người làm công ăn lương loay hoay xem có nên thử sức ở môi trường mới. Với người nặng nợ tình cảm thì xem nhân duyên vợ chồng, tình yêu đôi lứa, để tìm mảnh ghép phù hợp với bản thân. Những người đang chông chênh thì tìm cho mình ý nghĩa cuộc sống, sứ mệnh ở đời. Hay đơn giản là bạn háo hức muốn chấm Tử Vi năm mới để thỏa mãn trí tò mò và sở thích bản thân.

Dịch vụ xem Tử Vi năm 2024

 • Ưu đãi mừng Xuân Giáp Thìn 2024: Giảm 20% phí dịch vụ hoặc Xem 01 lá số chuyên sâu/Vip tặng 01 lá số gói Nâng cao.
 •  
 • - Gói Nâng Cao: Bao gồm xem tổng quan lá số Tử Vi trọn đời, 12 cung trên lá số, vận hạn từng tháng trong năm 2024. Tư vấn công danh, tài lộc, học hành, xuất ngoại, tình duyên, gia đạo, hạn hỷ cưới hỏi, sinh con, mua đất, mua nhà trong năm… phí chỉ 560,000đ.
 • - Gói Tử Vi chuyên sâu: luận chuyên sâu 12 cung trên lá số. Tư vấn công danh, tài lộc, định hướng công việc, học hành, thi cử, xuất ngoại, tình duyên, gia đạo, con cái. Xem hạn hỷ cưới hỏi, sinh con, mua đất, mua nhà… vận hạn năm 2024, 2025. Các đại vận 10 năm, hướng hóa giải cung xấu, hạn xấu, trả lời các câu hỏi chuyên sâu. Phí chỉ 1,000,000đ.
 •  
 • - Gói Vip: bao gồm gói Chuyên sâu kết hợp lá số Tứ Trụ tìm Dụng thần cải mệnh, chuyên xem đầu tư làm ăn và định hướng công việc, vận hạn 5 năm tới … phí 1,900,000đ.
 •  
 • - Hình thức xem: Quý khách xem trực tiếp tại Hà Nội, khách ở xa có thể đăng ký gọi Zalo hoặc nhận bản luận giải lá số chi tiết file Word và video qua Email.
 • Ngoài ra, Hội vẫn có các dịch vụ xem lá số Tứ trụ, Gieo quẻ Kinh Dịch đầu năm, Xem ngày giờ tốt xấu cưới hỏi, động thổ, Chọn ngày giờ sinh mổ, Xem Tử Vi cặp đôi, Tử Vi gia đình, Tử Vi doanh nghiệp… để quý khách đa dạng món ăn tinh thần ngày Tết.
Chấm Tử Vi, gieo quẻ Dịch năm mới đều là những món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết đến xuân về. Lá số Tử Vi giúp bạn nhìn nhận lại nguyên nhân thành, bại của năm cũ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời lập kế hoạch cho năm mới thuận lợi và suôn sẻ hơn. Việc kết hợp lá số Tử Vi và quẻ Kinh Dịch giúp cho luận giải kết quả thêm phần chuẩn xác.
 • Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký xem hoặc tư vấn vui lòng liên hệ 0937531969 - 0916630617 (Zalo).

Phần mềm lập lá số Tử Vi

Tổng quan về lá số Tử Vi trọn đời

Trên hành trình cuộc đời sẽ có những lúc thăng, lúc trầm, lúc khốn khó, lúc giàu sang. Dựa vào năm, tháng, ngày, giờ sinh của từng người, chúng ta có thể lấy lá số Tử Vi trọn đời và bình giải, dự đoán được cuộc đời của mỗi người sẽ diễn biến ra sao. Từ đó có tâm lý sẵn sàng để đón may, tránh rủi, đạt được thành công trong cuộc sống.

Nhưng đỉnh cao của Tử Vi không phải khán hạn, biết trước những việc sắp xảy ra mà là thấy được các cách cục xương sống của lá số. Khai thác tối đa lá số để phục vụ mục đích con người, tìm phương án cải thiện vận và mệnh, phát huy điểm mạnh, chế hóa điểm yếu trên lá số, từ đó giúp con người sống tốt đẹp hơn.

Thông thường, mọi người nên xem Tử Vi trọn đời vào đầu năm, đầu tháng hoặc khi cuộc sống đang có nhiều thăng trầm, biến cố và muốn biết vận hạn tương lai ra sao để có ứng biến phù hợp. Những người đang tính chuyện trọng đại như kết hôn, xây nhà, đi nước ngoài, những người làm ăn kinh doanh... Trẻ em có thể xem từ khi sinh ra để bố mẹ hiểu tính cách, vận mệnh của con từ đó có định hướng giáo dục, phương hướng dạy con phù hợp.

Xem Lá số Tử Vi có thể biết được những gì?

Trên mỗi một lá số sẽ thể hiện các phương diện của cuộc sống như: công danh sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe… Biết được các vận hạn, may mắn của mình trong tương lai qua từng năm.

Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến gần, đây cũng là thời điểm thích hợp để chấm Tử Vi trọn đời và vận hạn trong năm mới Giáp Thìn, lập kế hoạch cho một năm thuận buồm xuôi gió. Xem trong năm mới mình sẽ có những chuyển biến gì, tốt hay xấu, tình cảm công việc, tài lộc thế nào, sức khỏe ra sao, có cần lưu ý gì hay không. Định hướng công việc đầu tư làm ăn kinh doanh 5-10 năm tới, hóa giải cung xấu hạn xấu.

Lá số Tử Vi ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Xem Thời vận trên lá số Tử Vi

Người xưa có câu: “Bôn ba không qua thời vận”. Trên con đường ng danh, sự nghiệp có những bước thăng trầm, biến đổi thịnh suy. Khi nắm rõ được cát hung, thịnh suy trong từng giai đoạn có thể tránh được những tổn thất và chủ động nắm lấy cơ hội phát đạt, thịnh vượng. Có những người đang trong vận không tốt nhưng vẫn mù quáng đầu tư, kết quả thiệt hại thua lỗ. Nhiều người khi nắm được vận thịnh vượng nên họ dốc sức vào sự nghiệp, kết quả thu được rực rỡ, vẻ vang.

Đỉnh cao của Tử Vi đó là khán hạn, biết trước được những biến cố, thăng trầm trong cuộc sống. Người ta thường có câu: “Mệnh trời khó cải”. Tử Vi ấn định sẵn đến 80% nhưng 20% nằm trong tay con người. Chúng ta có thể thay đổi số mệnh. Lựa chọn đi ngược lại số mệnh hoặc hòa vào dòng chảy vận mệnh, ứng số mà đi.

Xem Tử Vi để thấy “Cách thức kiếm tiền, giữ tiền”

Các cách cục giàu có cũng có thể thấy được ngay trên lá số. Đặc điểm chung của những người giàu có là cung Tài bạch hoặc Điền trạch rất vượng, Bản Mệnh đắc cách cục đẹp…

Nếu vận hoặc mệnh tốt đẹp thì nhất định sẽ có chức tước, hay nghề nghiệp cao sang, ở cấp chỉ huy và được giàu sang dễ dàng. Ngược lại, nếu xấu thì vất vả, cả đời cứ phải lo cơm áo, không mấy nghỉ ngơi.

Có nhiều người thông minh về tài chính nhưng vẫn không thể làm giàu. Và vẫn kẹt trong vòng luẩn quẩn của người làm thuê. Xem Tử Vi để ta thấy được những điểm mạnh và yếu trên lá số. Xem dòng tiền của mình từ đâu tới, đầu tư gì thì sinh lời, tổng khối lượng tài sản tối đa trong đời. Thời điểm nào vượng nhất về tài lộc, cách quản lý tài chính trên lá số Tử Vi.

Xem nghề nghiệp trên lá số Tử Vi

Một người trong đời có thể làm rất nhiều ngành nghề tùy đại vận họ đi qua và cung bản mệnh, Tài bạch, Quan lộc… Tuy vậy chỉ có một vài ngành nghề là hợp nhất với một người theo lá số Tử Vi. Nhiều người may mắn chọn ngay được ngành nghề đắc cách trên lá số Tử Vi. Cho nên có thể công tác ổn định, lâu dài và dễ dàng thăng tiến chức vụ, kỹ năng, tài lộc.

Thời gian qua Hội cũng nhận được khá nhiều yêu cầu định hướng nghề nghiệp từ những bạn trẻ mới khởi nghiệp vào đời. Chưa kể nhiều vị đã đi hết phân nửa cuộc đời vẫn còn loay hoay nhờ chúng tôi chọn cho mình một cái “nghề” hợp để theo đuổi trọn đời.

Xem Tử Vi còn giúp tìm ra phương hướng phù hợp để định cư. Có an cư mới lạc nghiệp, xem Cung Thiên Di trên lá số để biết mình hợp phương bắc hay phương nam. Ở quê hương bản quán lập nghiệp hay xuất ngoại thì phát huy tối đa công năng lá số.

Xem tình duyên tình cảm, so tuổi hợp hôn theo Tử Vi

Chọn người tuổi hợp, may mắn một đời. - Duyên số vợ chồng qua Tử Vi - Xem Lá số Tử Vi trọn đời kết hợp 2 lá số xem mối quan hệ tình cảm, vợ chồng, nhân duyên qua lá số có bền chặt không, có hình khắc chia ly gì không. - Xem năm hợp kết hôn, sinh con có lợi cho vợ chồng, hóa giải hình khắc, Hạn ly hôn nếu có. - Xem công việc làm ăn, đất cát nhà cửa, tài chính tài lộc sau này. Hai vợ chồng có làm ăn chung được không - Con cái như thế nào, bao nhiêu con, trai hay gái, con cái hiếu thuận hay phá tán - Người phối ngẫu có số vượng phu/vượng thê hay sát phu/sát thê gì không - Nhân duyên vợ chồng có bền lâu không. Làm thế nào để bồi đắp cho nhân duyên thêm sâu nặng.

Xem lá số để “Hóa giải Cung xấu, hạn xấu, phát huy thế mạnh lá số”

Xem vận hạn quan trọng nhất là đưa ra phương pháp hóa giải, lời khuyên chuẩn xác, tối ưu nhất. Như vậy mới đúng ý nghĩa của việc xem mệnh, hỗ trợ người xem giải quyết vấn đề. Nhiều người đến xem Tử Vi, các thầy nhìn thấy hạn xấu trên lá số thì “hù dọa”. Yêu cầu đương số cúng giải hạn, mua vật phẩm Phong Thủy…. Thì tuy nhìn được hạn nhưng hướng giải quyết sai lệch cũng làm mất đi tính khoa học và ý nghĩa của chấm Tử Vi. Những vật phẩm trợ lực dù tốt thế nào đi chăng nữa cũng tuân theo vận trình trên lá số.

Phương pháp hóa giải chúng tôi không nằm ngoài sinh khắc chế hóa ngũ hành, âm dương, sao số trên lá số Tử Vi. Lá số đã chứa đựng mọi điều chúng ta cần để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tìm ra quy luật trên lá số là bạn đã tìm ra được chìa khóa cải mệnh cho cuộc đời mình.

Xem Tử Vi là để hướng cho người ta những bước đi đúng đắn. Người luận giải đưa ra các đường hướng khác nhau cho một vấn đề đương số. Vạch ra ưu nhược điểm của từng con đường. Nhưng người lựa chọn cuối cùng lại là bản thân đương số sau khi nhìn nhận tất cả các hệ quả.

Vì sao nên xem Tử Vi tại Tử Vi Sơn Long?

– Phương pháp luận giải khoa học và chính thống của Tử Vi gốc Trung Hoa là cái nôi của Tử Vi Đẩu số. Qua quá trình sàng lọc thực tiễn, cải biên theo Tử Vi Việt Nam cho phù hợp với người Việt.

– Chuyên xem công việc, đầu tư, làm ăn, hóa giải, đưa ra những luận giải có giá trị để bạn có cái nhìn về điểm mạnh yếu lá số. Cung cấp cho bạn bản đồ cuộc đời của chính mình để thuận số mà đi. Không “nhìn sao đoán việc” nhỏ lẻ.

– Tư vấn cách thức kiếm tiền, giữ tiền, và thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự, phương án hóa giải họa hung.

– Không xem Tử Vi theo kiểu “mì ăn liền”, sắp tới có tiền không, xem có trúng số không… mà đưa ra những phương án để bạn có thể mưu kế sinh nhai suốt đời. Chúng tôi Xem Tử Vi là công cụ để trợ giúp, hỗ trợ bạn trên đường đời chứ không phải để dự báo kết quả như kiểu xem bói.

Chúng tôi nắm vững các phương pháp tư vấn mệnh lý khoa học đỉnh cao như Tử Vi, Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Phong Thủy… Có thể phối hợp cùng lúc nhiều phương pháp để đưa ra lời giải tối ưu nhất cho công việc của bạn.

Xem Tử Vi cũng là một phương pháp "trị liệu" làm cho tâm hồn mình rộng mở, cảm nhận yên tâm hơn, thanh thản hơn. Những lời bình giảng đích thực về lá số Tử Vi giúp bạn lấy lại được cân bằng, giải tỏa được lo lắng trong cuộc sống, tự tin để vượt qua mọi thử thách, tự mình điều chỉnh lại cách sống thường ngày.

Lá số Tử Vi là gì?

Tử Vi hay Tử Vi đẩu số là một bộ môn khoa học có từ ngàn năm nay với chức năng chính là luận đoán về số mệnh của một con người theo ngày, tháng, năm, giờ sinh âm lịch và giới tính. Tử Vi dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với những học thuyết về Ngũ Hành, Âm Dương, Can Chi, Sao Số.

Tử Vi là tên một loài hoa màu tím. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc. Tức là xem hoa nở để đoán sự việc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng có người cho rằng tên gọi được lấy từ sao Tử Vi, một ngôi sao quan trọng nhất trong môn này.

Mỗi thời điểm con người sinh ra sẽ chịu ảnh hưởng của các sao số nhất định, chịu sự chi phối của Nhật Nguyệt. Người xưa đã dựa vào sự quan sát tinh tú và trí tuệ tuyệt vời của mình để đề ra những quy tắc lập thành và luận giải lá số Tử Vi. Tạo nên một bản đồ sao số về vận mệnh của con người.

Cách lập lá số Tử Vi trọn đời 

Quý vị vui lòng đăng ký thành viên trước khi lập lá số. Quyền lợi của thành viên chính là không giới hạn số lần lập lá số của quý vị. Phần mềm lập lá số Tử Vi trọn đời của Hội Tử Vi Sơn Long an theo năm tháng ngày giờ sinh chuẩn xác. Tuy không yêu cầu chuẩn từng phút vì giờ sinh được tính theo giờ Can Chi. Ví dụ 1h-03h sáng là giờ Tý. 03h-05h sáng là giờ Sửu. Nếu bạn sinh trong các khoảng giờ này thì phút không ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn sinh vào các Mốc giao giữa hai lá số ví dụ 1h, 3h, 5h, 7h thì cần phải ghi rõ phút. Nếu để là 5h thì phần mềm tự động lấy kết quả sau 5h.

Để đảm báo lá số Tử Vi của bạn chính xác, bạn cần cung cấp đầy đủ năm tháng ngày giờ sinh, giới tính, Họ tên. Không được để trống ô nào. Ngoài ra 114 sao cố định trọn đời, hàng năm lá số của bạn sẽ có thêm các sao lưu niên. Vì vậy để luận đoán và có cái nhìn chính xác nhất về Tử Vi từng năm. Quý bạn nên lấy lá số Tử Vi theo từng năm một. Nếu quý vị có bất kỳ khó khăn nào trong việc Lập lá số. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Lưu ý rằng thông tin của quý vị hoàn toàn bảo mật. Sau khi lá số được an, quý vị nhấn giữ vào lá số để tải về. Sau khi lập lá số, quý vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chấm lá số Tử Vi của mình.

Cách đọc lá số Tử Vi

Lá số Tử Vi của con người được thể hiện theo bố cục gọi là Thiên Bàn và Địa Bàn.

Thiên Bàn là phần trung tâm lá số, ghi lại những thông tin tổng quan gồm ngày tháng năm sinh âm dương lịch, bản mệnh, ngũ hành của bản mệnh, tương quan mệnh cục và âm dương của một người.

Địa Bàn gồm 12 ô/cung được sắp xếp xung quanh Thiên bàn. Có tổng cộng 13 cung, nhưng vì cung Thân không có vị trí cố định phải xếp chồng lên cung khác, nên tổng cộng có 12 cung riêng lẻ. 12 cung này gồm có Mệnh, Tài Bạch, Quan Lộc, Phúc Đức, Phu Quân, Thiên Di, Phụ Mẫu, Tử Tức, Nô Bộc, Điền Trạch, Huynh Đệ, Tật Ách

Ý nghĩa các màu sắc: Trên lá số, các sao số, cung vị được in thành 5 màu sắc khác nhau. Tượng trưng cho ngũ hành từng sao. Trong đó

Màu xám Hành Kim
Màu xanh lá  Hành Mộc
Màu đen Hành Thủy
Màu đỏ Hành Hỏa
Màu vàng Hành Thổ

So Sánh Mệnh và Cục

Cục được hiểu là cách cục, hay còn gọi với tên khác là cuộc, đây chính là cái thế cuộc xã hội mà người đó thuộc về. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Môi trường học tập, sinh sống làm việc thuận lợi hay khó khăn. Cục bao gồm: Thủy Nhị Cục, Mộc Tam Cục, Kim Tứ Cục, Thổ Ngũ Cục, Hỏa Lục Cục.

Mệnh ở đây là Ngũ hành nạp âm bản Mệnh theo Năm sinh ví dụ Lộ Bàng Thổ, là Mệnh Thổ

Cục sinh Mệnh

Là may mắn nhất trong các trường hợp giữa Mệnh và Cục. Người này được thời phù, được hoàn cảnh ưu ái, dễ gặp may may mắn, dễ thuận lợi. Ví dụ học trong trường chuyên lớp chọn, sống nơi văn minh thuận tiện mọi mặt, làm việc nơi chế độ đãi ngộ tốt so với năng lực, tham gia các hội nhóm tầng lớp trên mình. Thời thế tạo anh hùng, do đó người này có nhiều cơ hội phát triển năng lực, minh chứng bản thân, gặt hái thành tựu. 

Mệnh khắc Cục

Mệnh khắc cục là tốt thứ hai sau Cục sinh Mệnh. Lập lá số Tử Vi xét thấy nếu nam nữ có Mệnh khắc Cục thì cuộc đời phải trải qua nhiều trở ngại nhưng vẫn đạt thành ng trong gian khó bằng chính nghị lực, khả năng của mình. Người này dùng đầu óc, khôn ngoan tính toán của mình để xoay chuyển tình thế, xoay chuyển con người theo ý đồ của mình. Đương số trong đời có làm thì mới có ăn, chứ không có kiểu được hưởng may mắn tự nhiên đưa lại hoặc ngồi há miệng chờ sung rụng. Mệnh khắc cục vẫn là mẫu người vất vả, nhưng đổi lại thành quả cân xứng với năng lực công sức trí tuệ bỏ ra.

Mệnh Cục tương hòa

Luận lá số Tử Vi trọn đời xét thấy người có Cục Mệnh bình hòa chứng tỏ người này rất dễ hòa mình, thích nghi với hoàn cảnh, với môi trường sống bên ngoài. Cục Mệnh bình hòa tuy cuộc đời của đương số không được thời phù nhưng cũng không đến nỗi sóng gió thăng trầm quá lớn. Hoàn cảnh môi trường xung quanh không gây bất lợi cho đương số. Cuộc đời nhìn chung ở mức bình ổn, an nhàn, êm đẹp. Bản thân không phải chịu thua thiệt với môi trường bên ngoài

Mệnh sinh Cục

Đây là những người phải sinh xuất cho môi sinh sống hay làm có lợi cho thiên hạ. Theo kiểu “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Làm nhiều nhưng hưởng ít thậm chí không được hưởng. Cách cục này phổ biến ở những người làm thầy, làm chủ, mang lại giá trị cho xã hội. Người này hy sinh, chịu thiệt thòi nhiều, trải qua khó khăn cũng không ít, lo toan tính toán làm lợi cho người khác. Khi được hưởng thành quả lại không đến phần. Nhưng bù lại những người thân, người xung quanh được hưởng, môi trường sống, làm việc của họ sẽ tốt lên.

Cục khắc Mệnh

Người Cục Khắc Mệnh là người không gặp thời, không gặp may. Thành công thường tự thân vận động, ở đời “có làm thì mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho”. Các hoàn cảnh bên ngoài luôn bất lợi cho bản mệnh đòi hỏi người này phải không ngừng nỗ lực, nếu không dễ rơi vào cảnh bất đắc chí. Thành công hoàn toàn di yếu tố sức mạnh nội tại chứ không phải hoàn cảnh tự nhiên mang lại.

So sánh Âm Dương

Âm Dương Thuận lý

Mệnh Âm nữ, âm nam đóng cung Âm hoặc Dương Nữ, Dương Nam đóng cung Dương là Âm Dương Thuận Lý. Vòng vận đi thuận chiều kim đồng hồ. Theo lẽ thường, thuận lý Âm Dương tức là điều hòa thông suốt, không gặp trở ngại. Tuy nhiên, yếu tố thuận lý hay nghịch lý chỉ làm gia giảm mức độ thăng trầm của lá số, không quyết định độ tốt xấu của lá số.

Âm dương Nghịch lý

Mệnh Âm nữ, âm nam đóng cung Dương hoặc Dương Nữ, Dương Nam đóng cung Âm là Âm Dương Nghịch Lý. Vòng vận đi nghịch chiều kim đồng hồ.

Luận 12 cung trên lá số Tử Vi 

Cung mệnh và Cung Thân trong lá số Tử Vi

Giải mã Cung mệnh 

Mệnh là cung chính trong Tử Vi dùng để xem về chính bản mệnh của người đó. Xem cung Mệnh chúng ta có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời. Cách cục lá số là cao hay thấp. Mệnh đẹp thì là người có sức khỏe tốt, có năng lực tư duy, trí tuệ nhạy bén, dù đi qua vận xấu thì cũng không bị kém đi. Gặp đại vận tốt thì phất lên huy hoàng. Mệnh khỏe không sợ tai ương, khó khăn, người này luôn kiên trì ý chí đạt được mục tiêu, nên trong đời sẽ gây dựng được thành tựu như ý.

Người mệnh kém thì thân thể không được kiện toàn, hoặc yểu mệnh, trí lực khuyết hãm, khó sống an ổn chứ nói gì lập nghiệp lớn. Mệnh phải đẹp, vững vàng đủ lớn để gánh Tài, Quan, Mệnh yếu, không gánh nổi Tài thì Tài đến chỉ rước họa vào thân. Mệnh ví như cỗ xe tốt hay kém, cũ kỹ. Đại vận là con đường xe sẽ đi qua. Xe khỏe thì chở được nhiều người, qua các con đường gập ghềnh thì đi chậm chứ không hỏng xe. Những người Mệnh cách lớn chẳng những lập nghiệp lớn mà còn tạo ra giá trị, gánh vác cả cộng đồng, xã hội.

Cung Thân trong lá số Tử Vi

Thân chỉ suy nghĩ, hành động của bản thân, là mục tiêu, lý tưởng con người ta hướng đến. Thân là lĩnh vực nổi bật của cuộc sống, là cái ta coi trọng. Khi Cung Mệnh yếu hoặc xấu thì người ta dụng cung Thân để luận đoán. Thân còn là để xem vận mệnh cuộc đời sau 30 tuổi. Vì cung Thân như là linh hồn của ta, không phải là một khía cạnh cụ thể nên không có một cung riêng biệt mà an vào một trong 6 cường cung trên lá số. Đó là Mệnh, Phu Quân, Quan Lộc, Thiên Di, Tài Bạch và Phúc Đức.

Cung an Thân được an trí theo Tháng sinh và Giờ sinh. Luận lá số trọn đời có thể nhận biết vị trí cung an Thân qua Giờ sinh như sau:

-   Sinh giờ Tý, Ngọ Mệnh và Thân đồng cung

-   Sinh Giờ Sửu, Mùi cung Thân an tại Phúc Đức

-   Sinh Giờ Dần, Thân cung Thân an tại Quan Lộc

-   Sinh Giờ Mão, Dậu cung Thân an tại Thiên Di

-   Sinh Giờ Thìn, Tuất cung Thân an tại Tài Bạch

-   Sinh Giờ Tỵ, Hợi cung Thân an tại Phu Thê

Cung Quan Lộc xem công danh sự nghiệp ở đời

Cung Quan lộc lúc nhỏ thì xem học lực, thi cử, điểm số. Sau khi ra trường thì xem trình độ chuyên môn, công danh sự nghiệp một đời, môi trường làm việc, ngành nghề chính, hoàn cảnh công việc, chức vụ vị trí cao nhất, thái độ làm việc, khả năng gây dựng cơ đồ, tiền đồ.

Cung Quan Lộc đại diện cho con đường ng danh lợi lộc, xem lộ trình công việc thuận lợi hay khó khăn. Trên con đường lập nghiệp phải tự thân hay có quý nhân phù trợ. Đối với cả nam và nữ thì cung Quan Lộc luôn được đánh giá là cung quan trọng. “Quan” ở đây được hiểu để chỉ những người có chức sắc, quyền hạn để thực thi những chính sách của triều đình. Còn ngày nay chữ “quan” dùng để chỉ tới nghề nghiệp của mỗi cá nhân, chỉ công danh của mỗi người. “Lộc” chủ khái quát về tài lộc, tiền bạc, tài sản nói chung từ công việc mang lại.

Liên quan đến vận thế sự nghiệp của cuộc đời mỗi người. Cũng không nên chỉ căn cứ Cung Quan Lộc của nguyên cục để luận đoán. Mà còn cần phải quan sát sự thăng trầm thịnh suy, tốt xấu của đại vận và lưu niên.

Vợ chồng đồng cam cộng khổ. Thực tế Cung Quan Lộc chính chiếu Phu Thê, các sao ở Cung Quan Lộc có thể ảnh hưởng đến hôn nhân. Ví dụ chồng nhờ thế lực nhà vợ trong công việc hoặc vợ chồng cùng làm ăn chung. Nếu Cung Quan Lộc là các sao cát, cung phu thê cũng là các sao cát, sẽ chủ về vợ chồng cùng nhau lập nên sự nghiệp. Hoặc hai bên phát triển thành công, mà quan hệ vợ chồng cũng hạnh phúc. Nếu Cung Quan Lộc là các sao cát, mà cung phu thê là các sao hung, thì vợ chồng nên tự phát triển sự nghiệp của mình, không nên hợp tác.

Cung Tài Bạch xem giàu nghèo qua lá số Tử Vi

Cung Tài bạch xem năng lực kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Dòng tiền từ đâu mà tới, nhiều hay ít, có số phá sản hay phát tài không, tổng tài sản trong đời ở mức nào. Nên làm chủ hay làm thuê, có số đầu tư kinh doanh hay chỉ làm ng việc ổn định. Khi nào đạt đến đỉnh cao danh vọng và tiền bạc. Hưởng thụ vật chất có được ổn định và sung túc hay không. Có được thừa kế hay những khoản lộc bất ngờ không, lộc từ nguồn nào, kinh doanh gì thì giàu.

Cung Tài Bạch kém thì chật vật mưu sinh, không có tài sản, dễ bị trộm cắp, lừa gạt hoặc cháy, mất tài sản, hoặc đầu tư thất bát, hao tiền cho người khác, đau ốm tốn kém chữa trị. Tài Bạch vượng thì có thể kiếm được nhiều tiền, trở thành những người triệu phú, tỷ phú. Lá số Tử Vi còn nhìn thấy được thời vận giàu nghèo, thăng trầm của mệnh chủ trong đời. Không ai giàu có một đời cả, cung Tài cũng chịu sự chi phối của Đại vận.

Cung Phụ Mẫu trên lá số Tử Vi

Xem xuất thân gia đình, sự trợ lực bố mẹ, mối quan hệ song thân hình khắc hay thuận hòa, sức khỏe bố mẹ. Bố mẹ nuôi cũng thể hiện trên cung số này.

Cung này còn phản ánh tính tình, tài năng hoặc sự nghiệp, tình hình cát hung của cha mẹ. Bên cạnh đó, cung Phụ Mẫu cũng tiết lộ duyên phận, tình cảm giữa đương số với cha mẹ; có được hưởng trợ lực từ cha mẹ hay không; hay phải tự thân vận động trên con đường lập nghiệp.  

Không chỉ vậy cung này còn thấy phản ánh cả những ảnh hưởng của cha mẹ đối với bản mệnh. Như gen di truyền, ngoại hình, trí tuệ, truyền thống gia đình, phương pháp giáo dưỡng... Lúc xem vận cần phải tham khảo cung Phụ Mẫu, để biết đời sống kinh tế bố mẹ tốt hay xấu, sức khỏe bố mẹ thế nào. Thông qua cung Phụ mẫu có thể biết đời sống đương số lúc nhỏ. Thời vận cha mẹ lúc đó có tốt không. Có con sinh ra bố mẹ tốt lên, được hàn gắn. Có con sinh ra thì bố mẹ ly tán. Đương số có hiếu thuận với cha mẹ không. Nên sống gần hay xa thì hợp. Con cái có được hưởng thừa kế cha mẹ không hay là sau này chăm lo phụng dưỡng cho cha mẹ. 

Xem Cung Phúc Đức trên lá số 

Cung Phúc Đức là cung rất quan trọng trong Tử Vi, có ảnh hưởng chi phối đến 11 cung số. Cung này còn đại biểu cho như phúc phận kiếp trước và phúc ấm của cha ông để lại. Một cung Phúc tốt có thể gia tăng ảnh hưởng tốt và chế giảm những sự xấu của các cung khác. Xem cung Phúc có thể biết qua về phúc trạch, thọ yểu và sự thịnh suy trong dòng họ có ảnh hưởng đến chính mình. Để từ đó hành thiện tích đức, gieo nhân tốt để cho đời sau được thiện quả. Ngoài ra còn có thể biết qua về âm phần trong dòng họ. Cung Phúc Đức cho biết rõ nhân quả, nghiệp báo của chính mình, là sự biểu hiện của Quả trong đương kiếp bởi Nhân.

Cung Phúc Đức còn là sự trợ lực của họ hàng dòng tộc, âm phúc tổ tiên, khả năng cứu giải lúc nguy nan. Phúc kỵ các sát bại tinh và Chính Tinh động mạnh chiếm đóng chủ bôn ba lao lực. Phúc ưa các chính tinh tĩnh, chủ nhẹ nhàng an ổn.

Cung Phúc Đức còn là đời sống tinh thần và sinh hoạt hưởng thụ. Xem có hạnh phúc hay không, số mệnh vất vả hay an nhàn, được hưởng thụ về vật chất hay một phương diện nào đó. Cung phúc đức biểu thị tình trạng tu dưỡng của bản thân tốt hay xấu, trạng thái tinh thần và tâm lý, thế giới nội tâm. Xem tinh thần của mệnh chủ có được lạc quan vui vẻ hay không.

Có câu “Có Phúc mới có Phần”, Phúc xung chiếu Cung Tài Bạch. Chứng tỏ Phúc đẹp thì đường kiếm tiền thuận lợi, tích lũy được tài sản. Phúc kém thì vất vả mưu sinh, tiền tài khó tụ, kiếm được cũng hao đi. Phúc còn tam hợp với Phu Thê và Thiên Di. Phúc tốt thì lấy được chồng tài, hiền thê. Phúc kém tình duyên lận đận, vất vả đường hôn phối, người phối ngẫu không sang giàu hoặc có thành tựu.

Cung Thiên Di đương số ra ngoài lao lực, phải bôn ba xứ người.

Luận giải Cung Nô Bộc

Cung này đại biểu cho mối quan hệ bạn bè, đồng sự, cấp dưới người làm, nhân viên, sếp, người hợp tác. Xem họ có đắc lực hay không, có giúp ích được gì cho mệnh hay không. Quan hệ ngoại giao và duyên số với người xung quanh nhiều hay ít, và kết kẻ thù không. Ngoài ra có thể xem được tai họa do người khác gây ra. Nếu cung Nô Bộc nhiều sát bại tinh thì dễ bị tiểu nhân bắt nạt, hoặc hãm hại, lừa tiền do đó không nên hợp tác làm ăn chung. Cung này nên ở thế yếu hơn Mệnh, chủ về được Nô phò tá. Còn Nô toàn sao Cát hoặc vượng quá thì mình phù cho Nô, thành ra Mệnh ở thế kém.

Chấm lá số Tử Vi Cung Phu Thê

Cung Phu Thê chia làm 3 mốc luận đoán: xem tình cảm, hôn nhân và gia đạo.  Trước 22 tuổi xem tình duyên, tình cảm, từ 22 đến 34 xem hôn nhân, sau 34 tuổi xem gia đạo. Cung này biểu thị về dung mạo, tính tình, tài năng, phẩm chất, thành tựu... của người bạn đời. Thời gian lập gia đình, sự hợp khắc thế nào, số có được nhờ người phối ngẫu hay phải hi sinh… Xem duyên phận giữa vợ chồng. Ngoài ra cũng đại biểu cho quan niệm của đương số đối với tình yêu, hôn nhân, gia đình, mẫu người lý tưởng.

Cung Thiên Di trong lá số Tử Vi  

Cung Thiên Di là bản thân đương số khi ở môi trường bên ngoài xã hội. Di đại biểu cho mối quan hệ đối ngoại, năng lực thích ứng hoàn cảnh và tình trạng cát hung khi khi tham gia giao thông, đi xa, du lịch, du học, xuất ngoại và định cư. Cung Thiên Di xem tình trạng cát hung lúc ở bên ngoài, làm ăn thuận lợi hay khó khăn. Nên đi về phương nào, tại quê hương bản quản lập nghiệp hay phải xa quê mới mong có ngày vinh quy bái tổ. 

Mệnh xấu thì nên nương nhờ cung Di, bắt buộc phải ly tổ ly tông lập nghiệp ở địa phương khác hoặc ra nước ngoài mới thành danh được. Lúc này cung Di đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu Mệnh đẹp rồi thì không nhất thiết phải đi xa làm ăn, ngồi ở nhà cũng có việc có tiền. Di xấu thì nên hạn chế đi ra ngoài để tránh bị lừa gạt, cướp giật, tai nạn hoặc tốn tiền khi đi xa. Thậm chí rơi vào cảnh bôn ba, tha hương cầu thực.

Luận giải cung Tử Tức

Đại biểu cho số mệnh về đường con cái. Có thể biểu thị các yếu tố về dung mạo, tính tình, tài năng, mức độ thành tựu, tiền đồ phát triển, cũng như quan hệ tình cảm với mệnh chủ. Xem cung Tử Tức là để biết qua về đường con cái của mình như số lượng tình trạng nuôi dưỡng con cái, có con nuôi hay dị bào không và sự khắc hợp giữa mình với con cái. Cần phải xem phối hợp với các cung Mệnh Thân Phúc, cung Tử Tức trong lá số của người phối ngẫu và sự truyền tinh giữa các cung và lá số để quyết đoán. 

Cung Tật Ách 

Đại biểu cho sức khỏe và thân thể của mệnh chủ, chính là thể chất tiên thiên, căn nguyên sinh ra của bệnh và xu hướng biến đổi của sức khỏe; có thể nhìn ra bộ phận yếu ớt nhất trong cơ thể mệnh chủ, xuất phát từ nạn tai hay bệnh tật, dễ xảy ra loại sự cố bất trắc gì hay tật bệnh hung hiểm nào, có bộ phận bị tổn thương không...

Cung Huynh Đệ trong lá số Tử Vi 

Cung Huynh Đệ cho biết đương số quan hệ với anh chị em trong nhà, tình cảm hòa hợp hay là xung khắc, tương trợ cho nhau hay phải chia lìa phân tán... Đồng thời cũng dự đoán khái quát về anh chị em là có nhiều hay ít, anh chị em có thành đạt hay không, đời sống thế nào... Số có được nhờ anh em không, có hợp làm ăn chung hay không. Ở gần nhau hay xa nhau thì hợp. Anh em bất hòa hay hòa thuận, có hình khắc sinh ly gì không, có họa gì anh em mang lại không. Xem truyền thống gia đình, bệnh tật di truyền, có phân chia đất cát tranh chấp đất đai gì không. 

Cung điền trạch trong lá số

Lá số Tử Vi luận giải cung Điền Trạch đại biểu cho tình hình trong gia đình, nhà ở hay kho tiền, bất động sản; luận đoán xem người nhà và gia trạch có yên ổn hay không; xem hoàn cảnh trú ngụ cũng như tình trạng bài trí và xếp đặt nội thất có hợp lý không; có gia sản của cha ông để lại hay không đồng thời tình hình đắc thất thế nào, có dành dụm được tiền của hay không, năng lực giao dịch bất động sản tốt hay kém; láng giềng tốt hay xấu. Ngoài ra, Cung Điền Trạch cũng dùng để luận giải tình hình chuyển dời nhà tốt hay xấu, mua bán bất động sản có thuận hay không,...

Xem vận hạn thông qua chấm lá số Tử Vi

Nghiên cứu lá số, ta có thể biết được vận hạn cuộc đời của đương số. Trong Tử Vi, có các loại vận là: Đại vận 10 năm, Tiểu Vận 1 năm, Vận Tháng, Vận Ngày, Vận Giờ. Các hạn này an vào từng cung cụ thể theo công thức riêng.

Các vòng đại vận 10 năm ví dụ từ 2-11, 12-21, 22-31, 32-41, 42-51, 52-61… tuổi âm xem sự thăng trầm thịnh suy và diễn biến chính của từng đại vận. Các đại vận 10 năm như một biểu đồ vận trình đời người, xem vận nào lên, xuống ra sao, tốt xấu cát hung thế nào. Tiểu vận 1 năm tức là diễn biến chính, những sự việc xảy ra trong vòng 1 năm của một người. Xem năm đó vạn sự thuận hay khó, có đạt được thành tựu gì hay không. 

Thường mỗi năm có các sao Lưu niên khác nhau nên vận hạn cũng khác nhau. Người ta hay đi xem một lần vào cuối năm trước hoặc đầu năm mới để có phương án, kế hoạch cho cả năm. Mỗi năm lại phân ra hạn 12 tháng. Các tháng lại có công thức an hạn ngày…

Giải mã lá số về Đại hạn, Tiểu hạn hay Nguyệt hạn, Nhật hạn cũng có người cho rằng: Mệnh tốt không bằng Thân tốt, Thân tốt lại chẳng bằng Phúc tốt hoặc Mệnh tốt không bằng Thân tốt, Thân tốt lại không bằng Hạn tốt...

Lấy lá số Tử Vi ở đâu chuẩn xác?

Hiện nay trên các trang mạng có nhiều phần mềm lập lá số Tử Vi tràn lan do những người không chuyên Tử Vi thực hiện. Nhiều phần mềm còn code tự động các mục luận giải căn cứ theo sách Tử Vi cổ. Tuy nhiên không phải trang nào cũng lấy lá số chuẩn xác. Căn cứ theo các an sao, vận hạn, ngũ hành sao thì chúng tôi nhận thấy các bên khác còn nhiều sai sót, hạn chế. Đặc biệt là cách an hạn tháng. Tử Vi Sơn Long thông qua quá trình tu học Trung Quốc và làm nghề lâu năm chúng tôi đã tự lập trình nên phần mềm an sao số tương đối chuẩn xác.

Lá số tại Tử Vi Sơn Long có cách an hạn tháng riêng theo công thức khi làm nghề, bổ sung các sao Lưu niên quan trọng giúp cho việc luận vận hạn từng năm từng tháng thêm chuẩn xác. Cho nên các học viên và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lập lá số Tử Vi miễn phí.

 

Quý khách hàng đăng ký dịch vụ vui lòng inbox hoặc liên hệ 0937531969 (Zalo).

Chat ngay