x

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 2008 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-10-2022

Xem tử vi Mậu Tý 2008 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Mậu Tý 2008

Mậu Tý sinh năm 2008 có nạp âm bản mệnh Tích Lịch Hỏa, tức là Lửa của sấm sét. Mậu Tý hay còn gọi là Thương Nội Chi Thử tức là “Con Chuột ở trong kho”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

*Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Dương – là một Cát Tinh, chủ về tài lộc, phát đạt, công việc, kinh doanh thuận lợi và hanh thông.

+ Nam mệnh: Sao Kế Đô – là một Hung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, dễ gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Địa Võng – là Tiểu Hạn, chủ về tài chính hao hụt, tiền bạc giảm sút, tâm trạng lo lắng, bất an và mệt mỏi.

+ Nam mệnh: Hạn Địa Võng – là Tiểu Hạn, chủ về tài chính hao hụt, tiền bạc giảm sút, tâm trạng lo lắng, bất an và mệt mỏi.

Vận niên 2023: Cẩu Cuồng Phong

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Hình Thái Tuế

Phạm phải Tam Tai năm 2023 – năm thứ 2

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như cưới hỏi hay kết hôn.

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Mộc và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Kim và hành Thủy

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Mậu thuộc Trung ương

+ Mùa: Thiên can Mậu thuộc tứ quý, 4 mùa

+ Tương hợp: Thiên can Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Mậu – Thổ khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Giáp phá Mậu, Mậu phá Nhâm

Địa chi Tý thuộc hành Thủy:

+ Địa chi Tý thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Chuột

+ Địa chi Tý gắn liền với giờ âm lịch Tý từ 23h đêm đến 1h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà loài chuột kiếm ăn và hoạt động mạnh mẽ nhất. Chuột hoành hành và gây rối, phá hoại khắp mọi nơi, từ nhà dân, đến chuồng trại chúng đi qua bất cứ nơi đâu để tìm kiếm thức ăn.

+ Phương vị của Địa chi Tý thuộc hướng Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Tý – Mùi hại nhau

Chuột chính là một loài động vật gặm nhấm, con người rất ghét nó vì tính ăn vụng, phá hoại hoa màu. Song, trong văn hóa của người Châu Á thì Chuột lại chính là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp.

Sở hữu một thân hình bé nhỏ, sự khôn ngoan, tinh ranh cũng như sự hoạt bát, linh hoạt, rất cẩn thận và đề phòng mọi thứ xung quanh. Kết hợp với bản lĩnh thích nghi, sinh tồn đầy mạnh mẽ nên nó có thể chống chọi được với rất nhiều sự biến đổi của môi trường ở xung quanh.

Những người tuổi Mậu Tý cũng sở hữu được rất nhiều đặc tính nổi bật của loài Chuột. Họ sở hữu sự thông minh, nhạy bén, tư duy logic, biết nắm bắt cơ hội. Đồng thời, tính cảnh giác hay sự đề phòng của họ cũng rất lớn, giúp họ dễ dàng và nhanh chóng có thể vượt qua được những sóng gió, thách thức và đạt được thành quả trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Ngoài ra, họ cũng rất khéo ăn khéo nói, ứng biến linh hoạt, việc này đã giúp họ giao lưu được với nhiều đối tượng, có được nhiều mối quan hệ xã hội. Thế mạnh của con giáp này chính là sự thích nghi rất nhanh chóng, tư duy nhạy bén, thân thiện, hòa đồng và cũng rất vui vẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của Mậu Tý chính là quá nóng nảy, thiếu sự kiên trì, hay than phiền và rất kén chọn.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Mậu Tý 2008

Theo như nhận định của Tử Vi Nhâm Dần 2022, người tuổi Mậu Tý rất thông minh, nhạy bén, đa mưu túc trí. Họ là những người rất hoạt bát, nhanh nhẹn, nhờ vào trí tuệ, khả năng quan sát, nhìn nhận và tư duy của bản thân mà có thể vươn lên trên con đường học tập. Tính cách vui nhộn, có nhiều năng lượng tích cực giúp cho họ vượt qua được những khó khăn, thử thách ở trong cuộc sống.

Tình hình tài lộc cũng có sự khởi sắc, nguồn thu tiền bạc của họ đến từ những phần thưởng, giải thưởng và học bổng là chủ yếu. Đạt được kết quả cao trong con đường học tập nên khiến cho gia đình cũng trở nên nhộn nhịp, hào hứng nhiều hơn. Tuy nhiên, vận trình sức khỏe lại không như mong đợi, ốm vặt liên miên khiến cho bạn nhiều khi cảm thấy mệt mỏi.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Mậu Tý 2008:

1. Sự nghiệp của người tuổi Mậu Tý 2008 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Mậu thuộc hành Thổ. Địa Chi Tý thuộc hành Thủy

+ Thiên Can năm tương hợp với Thiên Can tuổi, vì Quý hợp Mậu hóa Hỏa

+ Địa Chi tuổi tương xung với Địa Chi năm, vì Tý và Mão đều thuộc tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

+ Mệnh tuổi tương khắc với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim

Năm Quý Mão 2023 này, vận trình học tập cũng như thi cử của người tuổi Mậu Tỵ có những sự tiến bộ rõ rệt so với quãng thời trước đấy. Song, sự tiến triển này được đánh đổi bằng những công sức, thời gian, sự nỗ lực, phấn đấu và siêng năng của bản thân bạn. Khi gặp phải khó khăn, vướng mắc nào đấy thì không nên đầu hàng trước số phận.

Trong năm 2023 này, là một năm mà bắt đầu cuộc sống với môi trường học tập mới, là một cột mốc rất quan trọng. Chính vì thế nên bản mệnh cần phải xác định được rõ mục đích, mục tiêu của bản thân là những gì. Để từ đó có thể cố gắng, chăm chỉ hơn nữa.

2. Tài lộc của người tuổi Mậu Tý 2008 trong năm Quý Mão 2023

Năm 2023, sao Lưu Đào Hoa, Lưu Hồng Loan, Lưu Lộc Tồn đều đóng tại Tý mang lại cho bạn nhiều tin vui về tiền bạc. Nhưng tuổi của Mậu Tý vẫn còn quá nhỏ nên cũng không phải chịu quá nhiều áp lực về mặt tiền bạc. Phần lớn người sinh năm 2008 vẫn được sống và sinh hoạt trong sự bao bọc, chở che, yêu thương cũng như sự giáo dục và nuôi dưỡng từ phía gia đình.

Vậy nên cũng không cần phải lo lắng quá đến việc kiếm tiền, lao động. Bởi vì cũng chưa làm ra tiền nên bản thân những người này cần phải học cách trân trọng những đồng tiền do chính bố mẹ, người thân mình làm ra được nhiều hơn nữa. Đừng nên tiêu xài hoang phí vào những chuyến mua sắm, những trò chơi vô nghĩa, đừng để bạn bè rủ rê. Cách tốt nhất chính là bản mệnh hãy sống đúng với mức sống hiện tại của bản thân.

3. Tình duyên của người tuổi Mậu Tý 2008 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm 2023, sao Lưu Đào Hoa, Lưu Hồng Loan, Lưu Lộc Tồn đều đóng tại Tý mang lại cho bạn nhiều tin vui về tình cảm. Mậu Tý được sống trong một gia đình hài hòa, bình an, nhận được sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương từ các thành viên khác ở trong gia đình.

Đồng thời, bạn có thể mở rộng lòng mình ra để tâm sự, chia sẻ quan điểm với người lớn, giao lưu với mọi người nhiều hơn. Nhờ vào sự nhiệt tình, thân thiện của mình mà bạn cũng nhận được sự yêu thương, quý mến từ mọi người xung quanh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ nên tập trung vào việc học của mình nhiều hơn là tính đến chuyện yêu đương.

4. Sức khỏe của người tuổi Mậu Tý 2008 trong năm Quý Mão 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, tình hình sức khỏe của con giáp này tương đối ổn định. Nhưng áp lực học tập cũng khiến cho bạn căng thẳng, mệt mỏi nhiều hơn. Nhân dịp này có thể cùng gia đình đi du lịch ngắn hạn, để thả lỏng, thư giãn và cung cấp lại những năng lượng tích cực cho cơ thể. Đồng thời sẽ tăng năng suất cho công việc học tập nhiều hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Năm Quý Mão 2023

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay