x

TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2020 – CHUỘT SA CHĨNH GẠO

12-12-2019 | Tử Vi ứng dụng | Admin

Tử Vi tuổi Tý năm 2020 – Chuột sa chĩnh gạo

I. Tổng quan chung về công việc, tài lộc tuổi Tý năm 2020

Năm 2020 với người tuổi Tý sẽ là năm dễ thay đổi chỗ làm hoặc thay đổi vị trí công việc, ngành nghề. Tuy nhiên sự thay đổi này rất tốt đẹp và thuận lợi. Nhiều tuổi Tý thăng tiến quan lộ, đắc công danh như ý. Tiền bạc tích lũy được. Có thể mua thêm nhà cửa, bất động sản đều cát lợi.

Đầu tư dài hạn có lợi, nhưng năm 2020 chưa đem lại lợi lộc ngay. Tài chính người tuổi Tý sẽ tăng trưởng vượt bậc vào cuối năm, đặc biệt là tháng 7, tháng 11 âm lịch có một khoản lộc lớn. Các công việc tay trái sẽ đem lại cho họ nguồn thu nhập dồi dào.

Năm nay tuổi Tý, năm tuổi, lại gặn hạn Thái tuế nên dễ bị thị phi, cãi nhau, vướng pháp lý, pháp luật. Cần hết sức đề phòng trong giấy tờ sổ sách, lời ăn tiếng nói với đồng nghiệp hoặc khách hàng…

Trong vận Thái Tuế, sao này kích hoạt mạnh mẽ các sao khác nên nhiều người rất lo lắng. Nếu như đi cùng các cát tinh thì may mắn bội phần, gấm dệt hoa thêu. Ngược lại, nếu lá số hội thêm các sát bại tinh thì khó khăn gian khổ trùng trùng. Bởi vậy năm tuổi với nhiều người thì xui tận mạng. Đối với người khác lại là ngưỡng cửa thành công.

Ngoài ra những người tuổi Tý làm kinh doanh tự do có thể thoải mái thử sức với những dự án và thử thách mới. Tuổi này không dựa vào sự giúp đỡ của người khác chủ yếu tự mình nỗ lực gặt hái thành quả. Quý nhân của họ cũng chính là bản thân họ.

Canh Tý cũng là năm tạo ra nhiều chuyển biến lớn đối với người tuổi Tý. Những chuyển biến này đều tích cực và cát lợi, thỏa mãn mục tiêu của con giáp này về một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc.

 

Tử Vi tuổi tý năm 2020

Tử Vi tuổi Tý năm 2020

II. Tổng quan chung về Gia đạo tuổi Tý năm 2020

Nhìn chung phần đông tuổi Tý tình duyên gia đạo khá êm ấm hòa thuận. Họ sống không phô trương mà kín kẽ. Không có quá nhiều mối quan hệ phức tạp. Họ vun vén cho tổ ấm, có thiên hướng thu về. Năm nay trừ Giáp Tý vẫn còn lận đận chuyện tình cảm, những tuổi Tý khác khá hạnh phúc về tình duyên, may mắn trong gia đạo. Lời khuyên cho Giáp Tý chính là tăng cường giao thiệp, mở rộng lòng mình, mở rộng các mối quan hệ xung quanh. Hạnh phúc sẽ gõ cửa.

III. Tổng quan chung về sức khỏe tuổi Tý năm 2020

Về sức khỏe, con giáp này không gặp phải bệnh tật tai ách gì nghiêm trọng trong năm nay. Chỉ cần lưu ý đề phòng những bệnh lý nhỏ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tuổi Tý có thể tăng cường chế độ luyện tập, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý để nâng cao sức khỏe, sống vui vẻ hơn.

IV. Tử Vi năm 2020 chi tiết cho từng tuổi Tý
  1. Tử Vi năm 2020 tuổi Canh Tý 1960

Thiên Can Canh – Kim gặp Canh – Kim, tương hòa. Địa chi Tý – Tý bình hòa. Một năm khá bình ổn cho Canh Tý. Theo đà phát triển từ năm Kỷ Hợi 2019, năm nay Canh Tý tài lộc tiếp tục dồi dào, tích trữ được nhiều tài sản, gia đạo ấm êm, vui vẻ.

Canh Tý – Bích Thượng Thổ. Thổ – Thổ bình hòa. Canh Tý có thể duy trì công việc hiện tại. Ngoài ra đầu tư kinh doanh thêm đều thuận lợi, thu về nhiều khoản lộc lá.

Một lưu ý nhỏ là tuổi này năm 2020 phạm Thái tuế. Cần cẩn thận đề phòng những việc tranh chấp, kiện tụng, pháp lý, pháp luật, thị phi… có thể xảy ra. Tuy nhiên không cần quá lo lắng. Năm nay vận đẹp, Canh Tý làm việc gì cũng đều suôn sẻ.

Nhìn chung, năm 2020 với người tuổi Canh Tý khá vượng tài lộc. Tuy nhiên các công việc tay trái không đem lại nhiều lợi nhuận như kì vọng. Các khoản đầu tư có thể tiến hành rải rác từ đầu tới cuối năm nhưng tuyệt đối tránh các dự án có nguồn vốn lớn.

Năm nay là quãng thời gian thích hợp để con giáp này cùng gia đình đi du lịch dài ngày, tận hưởng cuộc sống.

2. Tử Vi năm 2020 tuổi Nhâm Tý 1972

Nhâm – Thủy gặp Canh – Kim, Kim sinh Thủy, Canh sinh Nhâm. Thiên can năm nay tương sinh cho người tuổi Nhâm Tý. Họ đắc được thiên thời để mưu cầu việc lớn. Sau một năm 2019 bình ổn, năm nay hứa hẹn vận may gõ cửa nhà Nhâm Tý. Khó khăn được tháo gỡ, tài lộc vượng lên, công danh thăng tiến, gia đạo ấm êm.

Nhâm Tý – Tang Đố Mộc – gặp năm Canh Tý – Bích Thượng Thổ. Theo nguyên lý là Mộc khắc Thổ, tuy Mộc yếu không khắc được Thổ cứng, nhưng người mệnh này vẫn hưởng lợi, “làm chủ cuộc chơi”.

Một lưu ý nhỏ là tuổi này năm 2020 phạm Thái tuế. Cần cẩn thận đề phòng những việc tranh chấp, kiện tụng, pháp lý, pháp luật, thị phi… có thể xảy ra. Tuy nhiên không cần quá lo lắng. Năm nay vận đẹp, vạn sự cũng sẽ hanh thông.

Nhiều người năm tuổi thì xui đủ đường, đen đủ kiểu nhưng với Nhâm Tý thì ngược lại. Năm tuổi của Nhâm Tý sẽ là ngưỡng cửa thành công. Mệnh này nên tận dụng đầu tư, mở mang phát triển công việc hiện tại để tạo cho mình thành tựu rực rỡ vào cuối năm.

 

Tử Vi tuổi tý năm 2020

 

3. Tử Vi năm 2020 tuổi Giáp Tý 1984

Giáp – Mộc gặp Canh – Kim, Kim khắc Mộc, Canh khắc Giáp. Thiên can năm nay khắc với người tuổi Giáp Tý. Họ chẳng đắc được thiên thời để mưu cầu việc lớn. Chỉ biết tự nỗ lực, trông chờ vào sự cần mẫn, nhẫn nại của bản thân.

Giáp Tý – Hải Trung Kim – Vàng đáy biển gặp năm Canh Tý – Bích Thượng Thổ – Đất vách núi. Theo nguyên lý là Thổ Sinh Kim nhưng Thổ này không sinh cho Kim đáy biển được. Các mối quan hệ xung quanh cũng không thể trông cậy được. Cho nên năm nay Giáp Tý vẫn là một năm không thuận lợi.

Chưa kể đến Năm Tý tuổi này phạm Thái tuế, dễ xảy ra những sự vụ cãi cọ, tranh chấp, kiện tụng, pháp lý, pháp luật, thị phi vạ miệng. Năm nay là lại là năm Tuổi. Năm tuổi thì bản mệnh người này sẽ gặp phải những trục trặc, bất lợi để tạo thời cơ cho những chuyển biến lớn xảy ra. Những thay đổi này cũng chưa thực sự tốt bởi năm này không thuận lợi cho Giáp Tý.

Lời khuyên

Dự đoán 365 ngày tới, người tuổi Giáp Tý sẽ có quãng thời gian đầy biến động với nhiều thay đổi. Có thể họ sẽ đổi việc hoặc công ty tiến hành đổi chủ, tái cơ cấu nhân lực. Tuy nhiên, các ảnh hưởng khách quan này không mấy nghiêm trọng nếu nhìn nhận từ góc độ tích cực. Họ có thể học hỏi thêm nhiều điều từ những cộng sự mới và phát huy được tối đa sở trường của bản thân.

Đối với các cá nhân tuổi Giáp Tý, năm nay biết trước là năm không thuận lợi thì không nên mưu cầu việc lớn. Chỉ nên duy trì bình ổn công việc hiện tại. Không nên nóng nảy, đặt nặng tâm lý quá nhiều rồi thất vọng. Nếu công việc có chưa được như ý cũng hiểu rằng thời vận không thông mưu cầu vô ích. Giáp Tý có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân. Hoặc tham gia các khóa học mở mang kiến thức, du lịch, rèn luyện sức khỏe tạo nền tảng cho những năm sau bứt phá. Như lẽ thường sau cơn mưa, trời lại sáng.

 

TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2020 - CHUỘT SA CHĨNH GẠO

 

4. Tử Vi tuổi Bính Tý – 1996 trong năm 2020

Tuổi Bính Tý, chi Tý – Thủy tương khắc can Bính – Hỏa nên Bính Tý thành công muộn, phải trải nhiều phong sương, thăng trầm mới gây dựng được cơ đồ.

Năm Canh Tý 2020, Bính – Hỏa gặp Canh – Kim, Hỏa khắc Kim, Bính khắc Canh. Bính Tý gặp nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp. Đối với những bạn kinh doanh, thị trường thu hẹp, hàng hóa lưu thông chậm, gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Tuy nhiên Người Bính Tý cái khó ló cái khôn, ắt chế cả thời vận.

Bính Tý – Giản Hạ Thủy – Mạch nước ngầm gặp năm Canh Tý – Bích Thượng Thổ – Đất vách núi. Đất vách núi và Mạch nước ngầm không có sự liên quan, vì mạch nước ngầm thường ở sâu trong lòng đất. Nhưng vì thuộc tính Thổ khắc Thủy cho nên năm nay Bính Tý nhìn bề ngoài tưởng là có tiền nhưng khó tích lũy tài sản. Đầu tư mà chưa thu được lợi ích ngay.

Năm Tý tuổi này phạm Thái tuế. Bính Tý cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, giấy tờ, sổ sách, pháp lý vì dễ gặp phải những sự vụ cãi cọ, tranh chấp, kiện tụng, pháp lý, thị phi vạ miệng không đáng có.

Hơn nữa, năm nay là lại là năm Tuổi. Năm tuổi thì bản mệnh người này sẽ gặp những chuyển biến lớn trong đời. Bính Tý có khả năng tổ chức kết hôn, sinh con, bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời. 

Với các cá nhân tuổi Bính Tý, năm 2020 sẽ là một năm tràn đầy những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Tử Vi năm 2020 gửi tới họ lời khuyên chân thành là hãy cứ mạnh dạn trải nghiệm và học hỏi. Đừng sợ sai lầm, đừng sợ chuyển đổi. Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời và đột phá về mọi mặt cho Bính Tý.

5. Tử Vi tuổi Mậu Tý – 2008 trong năm 2020

2020 là năm Canh Tý. Mậu – Thổ, Canh – Kim, Thổ sinh Kim. Bản mệnh sinh xuất cho môi trường. Thiên thời không thuận. Công việc, học hành nhiều, nỗ lực nhiều mà thành quả chưa xứng với năng lực bỏ ra.

Mậu Tý ngũ hành nạp âm Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét, gặp năm Canh Tý – Bích Thượng Thổ – Đất vách núi. Trước uy lực của sấm sét, đất sạt lở, gây nguy hiểm. Hỏa sinh Thổ, bản thân Mậu Tý bị hao đi, kém đi. Đây là một năm không cát lợi cho Mậu Tý.

Hơn nữ Mậu Tý sang năm Canh Tý là năm tuổi. Năm tuổi thì bản mệnh người này sẽ gặp phải những chuyển biến lớn. Những thay đổi này cũng chưa thực sự tốt bởi năm này không cát lợi đối với Mậu Tý.

Lời khuyên tổng quan: Những trẻ sinh năm 2008 được dự đoán sẽ có một năm Canh Tý khá mệt. Công việc học hành và sức khỏe có chút trục trặc. Gia đình cần theo sát trẻ để hỗ trợ khi cần thiết.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu năm 2020