x

GIEO QUẺ KINH DỊCH HỎI VIỆC

Ngày đăng: 30-01-2023
Khi bạn đứng trước những ngã rẽ quan trọng, bản thân phải ra những quyết định có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của nhiều người. Bạn muốn biết trước kết quả của sự việc để hỗ trợ ra quyết định chuẩn xác thì có thể dùng phương pháp gieo quẻ Kinh Dịch hỏi việc
 
Kinh dịch nằm trong bộ ngũ kinh của Tứ Thư Ngũ Kinh. Ngày xưa tú tài trước khi thi trạng nguyên đều phải học thuộc Dịch lý để đi phò vua giúp nước. Gia Cát Lượng quyết việc gì thường cũng hay bấm quẻ Dịch. Kinh Dịch mang năng lượng lớn của vũ trụ ứng trong từng quẻ dịch. Giúp ta có đường đi nước bước đúng đắn nhất trước mỗi dự định.

xem-que-hoi-viec

Nguyên lý hoạt động của Gieo quẻ Kinh Dịch?

Vì sao quẻ Dịch cho ta kết quả của một sự việc bất kỳ lại chuẩn xác đến vậy? Nghe thì có vẻ thần bí nhưng thực chất đây là một bộ môn Khoa học. Có cơ sở lý thuyết nền tảng được nghiên cứu rõ ràng.
Kinh Dịch dựa trên nền tảng thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái… đặc biệt là quy Luật nhân quả. Một sự vật đã từng có nhân trong quá khứ nhất định sẽ cho ra một kết quả trong tương lai. Tiền nhân đã thật là tài tình khi tìm ra quy luật này, đúc kết thành những quy tắc rõ ràng thông qua 64 quẻ Dịch – chứa đựng tất thảy vạn vật trên thế gian, để giải đoán sự việc, số mệnh con người.
Gieo quẻ Kinh Dịch là phương thức luận đoán sự việc cụ thể mang tính chính xác cao mà không cần đến Năm tháng ngày giờ sinh của người hỏi. Xem quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biết đường mà ứng biến.
 
Người giải quẻ có thể dùng xúc xắc để lập quẻ. Hoặc lập quẻ theo năm tháng ngày giờ động tâm (tức mốc thời gian nghĩ đến sự việc đó).

Khi nào thì cần gieo quẻ hỏi việc?

Khi người xem có việc phân vân cần ra quyết định có thể dùng phương pháp Xem quẻ Dịch hỏi việc. Xem quẻ hỏi việc bao gồm:
– Giải quẻ công danh, sự nghiệp, chức vị, quyền lợi, quyền lực, thay đổi công việc, kinh doanh đầu tư, đòi nợ, vay nợ, hợp tác, buôn bán, …

– Giải quẻ tiền bạc, tài sản, các khoản lộc, khoản đầu tư được mất thế nào, giao dịch tốt hay xấu

– Xem lòng người đối với mình, quý nhân nâng đỡ hay tiểu nhân phá đám

– Giải quẻ bệnh tật: bệnh gì, nguyên nhân gây bệnh, diễn biến của bệnh, phương hướng chữa trị, dự đoán khi nào khỏi…

– Giải quẻ Vợ chồng, hôn nhân, tình cảm: xem nhân duyên vợ chồng chọn đối tượng kết hôn, cưới xin, ly hôn, tái hợp thế nào

– Giải quẻ Kiện tụng: Xem kiện tụng thắng hay thua; có bị tù không? Làm sao để thắng kiện..

– Giải quẻ Xuất hành, xuất ngoại, khai trương, học hành thi cử có tốt không

– Tìm đồ thất lạc: Xem vật mất ở đâu, có tìm lại được không, tìm ở hướng nào, vị trí nào, …

– Xem quẻ thời vận tốt xấu, xem quẻ vận mệnh tương lai gần…

– Xem quẻ để biết căn nhà có hợp mệnh không. Nên mua mảnh đất, căn nhà nào có lộc…

Mỗi việc chỉ ứng với một quẻ nhưng không giới hạn các câu hỏi gói gọn trong vấn đề đó. 

Lợi ích của Xem Quẻ Kinh Dịch hỏi việc

– Giúp bạn chọn phương án tối ưu nhất để thực thi. Hỗ trợ ra quyết định trong những việc quan trọng hay những bước ngoặt. Từ đó thay đổi cuộc sống, vận mệnh theo hướng tốt đẹp hơn.
 
– Biết trước kết quả của sự vật sự việc, lập kế hoạch công việc, ứng xử cho phù hợp nhất.
 
– Thấu hiểu nguyên nhân của một vấn đề để dễ hiểu và chấp nhận.
 
– Tiết kiệm thời gian, công sức, tâm trí của bản thân rất nhiều
 
Quẻ Dịch giúp giải đáp những khúc mắc trong lòng, đem lại an ổn về mặt tinh thần. Không vì chuyện cũ mà trăn trở hoặc vì tương lai mà bất an. Sống thuận quy luật tự nhiên. Phí gieo quẻ hỏi việc là 600k/quẻ.
Ngoài xem quẻ Kinh Dịch hỏi việc, còn có gieo quẻ Kinh Dịch trọn đời theo năm tháng ngày giờ sinh và dịch vụ xem quẻ Dịch vận hạn hàng năm.

Dịch vụ Gieo quẻ Kinh Dịch trọn đời

Quẻ này lập theo năm, tháng, ngày, giờ sinh của người hỏi. Tương tự như Xem Tử Vi trọn đời, quẻ Dịch trọn đời sẽ luận giải vận trình cả đời người.

Chỉ cần có Năm, tháng, ngày, giờ sinh chúng tôi sẽ tính toán dựa trên quy tắc của Kinh Dịch. Xem quẻ Dịch cuộc đời bạn là quẻ gì, vận trình cuộc đời bạn sẽ ra sao. Quẻ là phúc hay họa, hung hay cát, phương án rước lành tránh dữ, hóa giải hoặc bổ trợ vận mệnh theo Quẻ Dịch là gì.

Xem Quẻ Dịch trọn đời sẽ có một bài thơ phú đoán, mô phỏng bức tranh tổng thể về vận mệnh và cuộc đời bạn. Từ đó bạn có góc nhìn, đánh giá hình tượng về cuộc đời mình mà điều chỉnh cho phù hợp.

Chi phí: 600k/ Quẻ.

Dịch vụ gieo quẻ đầu năm

Người luận giải sẽ diễn giải ý nghĩa của quẻ trong một năm trên tất cả các khía cạnh. Xem tổng quan năm mới thế nào về công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo, con cái, sức khỏe, nhà cửa đất cát, giao dịch làm ăn, tài chính tài lộc, vận hạn trong năm… Lý giải nguyên nhân, diễn biến, kết quả chính xác. Đồng thời đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho Người hỏi.

Lợi ích của việc xem Quẻ đầu năm

Xem quẻ đầu năm không chỉ là bộ môn giải đoán vận mạng mà còn hỗ trợ quý vị phần nào trong các quyết định trọng đại của đời mình. Xem quẻ không chỉ để dự đoán cát hung mà còn có thể cải thiện được vận mệnh.

Mỗi năm nên gieo một quẻ xem vận trình cả năm thế nào, giúp bạn lập kế hoạch cho năm mới thuận lợi tốt đẹp. Phí xem quẻ Dịch đầu nầm 600k/quẻ. Quý khách có nhu cầu xem chuyên sâu vui lòng liên hệ.

Hotline tư vấn và đặt lịch Gieo quẻ hỏi việc 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo).

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay