x

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 16-10-2022

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976 

Bính Thìn sinh năm 1976 có nạp âm bản mệnh Sa Trung Thổ, tức là Đất phù sa. Bính Thìn hay còn gọi là Thiên Thượng Chi Long tức là “Rồng ở trên trời”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Mộc Đức – là một Cát Tinh lớn chủ về gặp nhiều may mắn, vận khí tốt lành và được quý nhân tương trợ trong mọi vấn đề

+ Nam mệnh: Sao Thủy Diệu – là Cát Tinh, chủ về tài lộc, phát đạt, hỉ sự. Sao này rất hợp với những người có mệnh là Kim và Mộc, nó đem lại sự ngạc nhiên đầy bất ngờ cũng như sự may mắn ở trong vận trình công việc, sự nghiệp.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Tam Kheo – là tiểu hạn, liên quan vấn đề sức khỏe, ốm đau, bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp.

+ Nam mệnh: Sao Thiên Tinh – chủ về thị phi, tai ương, tình hình sức khỏe giảm sút, suy yếu, tinh thần mệt mỏi, căng thẳng. Bạn nên đề phòng bị ngộ độc, cẩn thận thị phi, mâu thuẫn.

Vận niên 2023: Hộ Nhập Nội

Phạm phải hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế: ốm đau, bệnh tật, hao tài tán lộc

Phạm phải Tam Tai năm 2023 – Đây là năm thứ 2 của hạn Tam Tai

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thê: làm việc gì cũng nên chú ý, bởi vì rất dễ ảnh hưởng xấu đến người phụ nữ, người vợ trong gia đình.

Phạm hạn Hoang Ốc – Hạn Hoang Ốc: Trong năm nay bạn không nên xây nhà, mua xe, dựng nhà, sắm cửa

 Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Thủy và hành Mộc

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa:

+ Phương vị Bính thuộc hướng Nam

+ Mùa: Thiên can Bính thuộc mùa Hạ

+ Tương hợp: Thiên can Bính hợp Tân hóa thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Bính – Hỏa khắc Thiên can Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Nhâm phá Bính, Bính phá Canh

Địa chi Thìn thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Thìn thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Rồng

+ Địa chi Thìn gắn liền với giờ âm lịch Thìn từ 7h sáng đến 9h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà con người cảm thấy thoải mái nhất, năng suất làm việc lớn nhất. Chính vì vậy mà người xưa đã lấy Rồng sử dụng hình tượng cao quý này để làm hình tượng.

+ Phương vị của Địa chi Thìn thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Nam, Tây, Đông và Bắc

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Thìn – Tuất xung nhưng không khắc

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Rồng chính là tượng trưng cho sự quyền lực, những người sinh tuổi Bính Thìn đều đóng vai trò quan trong trong xã hội. Năng lực tiềm ẩn ở người tuổi Bính Thìn rất lớn, chỉ chờ cơ hội là có thể phát huy được một cách mạnh mẽ.

Tính cách của người Bính Thìn luôn thay đổi một cách nhanh chóng, mặc dù nằm trong top những con giáp có thể gặt hái được nhiều thành công trên đường đời. Nhưng tính cách của họ lại bị người khác đánh giá là người tự cao tự đại, ngông cuồng, kiêu ngạo, say mê công việc, say mê quyền lực. Người Bính Thìn có thể sống một cuộc sống tuy không quá cao sang quyền quý, nhưng nhiều người lại có được cuộc đời đáng ngưỡng mộ.

Trong cuộc đời của người bính Thìn cũng có thể đón nhận nhiều điều may mắn và cơ hội trong cuộc sống. Giúp họ mở ra nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp khi còn đang rất trẻ. Nhưng phải đến khi bước vào độ tuổi 30 thì các cơ hội phát triển đó mới đem về cho họ những thành công rõ rệt nhất, giúp họ tạo dựng một sự nghiệp, công danh vững vàng về sau.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Bính Thìn:

Theo Tử Vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 xét theo một cách khái quát thì đây không một năm quá khó khăn đối với Bính Thìn. Nhờ vào sự tài trí, thông minh cũng như bản lĩnh của chính mình nên Bính Thìn vẫn có thể đạt được những thành tựu nhất định trong công việc, kinh doanh cũng như đầu tư của mình.

Tuy 2022 được xem là năm hạn của Bính Thìn nhưng vẫn hiện hữu nhiều cơ hội cho bạn làm ăn, kinh doanh và nâng cao hiệu quả lao động của mình. Vì là năm tuổi nên họ phải đối diện với nhiều thị phi, bất lợi trong cuộc sống, tiền bạc. Nhưng may mắn thay, nhờ vào chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của bản thân nên giúp họ rất nhiều trong việc giải quyết các vướng mắc, rắc rối.

Vận trình nhân duyên năm 2022 lại không có nhiều cơ hội để bứt phá, tình hình sức khỏe cũng chuyển biến xấu, phải hao tài tốn của nhiều cho vấn đề sức khỏe vì quá chú tâm vào công việc.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Bính Thìn 1976

1. Sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Bính thuộc hành Hỏa. Địa Chi Thìn thuộc hành Thổ

+ Thiên Can năm tương khắc với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa.

+ Địa Chi năm tương khắc với Địa Chi tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ.

+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim

Trong năm Quý Mão 2023 này, có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đến cung Tý. Mà Tý và Thìn đều thuộc trong tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn, việc này mang đến nhiều vận khí may mắn cho Bính Thìn.

Bính Thìn sinh năm 1976 sẽ có một năm Qúy Mão với sự nghiệp tương đối khởi sắc, khá khả quan. Những nỗ lực bền bỉ, nhẫn nại của con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công xứng đáng. Đồng thời bản mệnh cũng được tạo thêm nhiều cơ hội, sự trọng dụng, tín nhiệm của cấp trên. Điều này là sự tốt đẹp cho sự thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp của bản mệnh.

Nếu như quý bạn nắm chắc được thời cơ thì hoàn toàn có thể đột phá mạnh mẽ, vượt qua người khác để dành lấy chiến thắng thì nhất định sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người. Năm 2023 cũng là một năm thích hợp để bản mệnh xây dựng kế hoạch, dự án, lộ trình cụ thể tập trung cho sự nghiệp của bản thân.  

2. Tài lộc của người tuổi Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này, có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đến cung Tý. Mà Tý và Thìn đều thuộc trong tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn, việc này mang đến nhiều vận khí may mắn cho Bính Thìn.

Tài khí trong năm 2023 ngày càng vượng phát, càng ngày càng mạnh mẽ, thu hút và hấp dẫn vận may tài lộc rất mãnh liệt. Dựa theo đó thì tiền bạc vào túi cũng nhiều hơn trước, khiến tâm trạng người Bính Thìn hài hòa, thoải mái và không cần lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, trong năm 2023 này cũng không thể tránh khỏi những chuyện tranh giành tiền bạc, kinh doanh và đầu tư phải cân nhắc thật kỹ trước khi muốn đầu cơ để kiếm lời. Bản mệnh cần quản lý chi tiêu, tài chính của mình một cách hợp lý hơn. Không nên chi tiêu vào những vấn đề không thật sự cần thiết quá.

3. Tình duyên của người tuổi Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Thiên Hư tại Dậu mà Mão lại xung chiếu với Dậu. Có thể nó đây chính là một năm đại cát để bản mệnh kết duyên trăm năm. Nếu như vẫn còn độc thân thì Bính Thìn có thể duy trì các mối quan hệ mờ nhạt, khó có thể tiến tới bước hôn nhân được.

Còn với những người đã thành gia lập thất, gánh nặng tài chính được giải quyết nên nỗi lo lục đục vợ chồng về kinh tế cũng được giải quyết. Ngoài ra, sẽ có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn xảy ra trong mối tình cảm gia đình nên bản mệnh cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, mọi chuyện nhất định sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

4. Sức khỏe của người tuổi Bính Thìn 1976 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi học năm Quý Mão 2023 cho biết tình hình sức khỏe của Bính Thìn trong năm nay không gặp phải bất lợi gì. Tuy nhiên, do cũng chịu ảnh hưởng của nhiều hung tinh, hung khí trong năm nên có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với họa, hỏa, thủy họa, hoặc là tai nạn hay gây thương tổn cho cơ thể.

Bản mệnh nên cẩn thận khi ra đường, làm bất cứ việc gì thì điều đầu tiên là hãy nhìn trước ngó sau kẻo gặp sự cố bất ngờ trở tay không kịp. Nếu như có việc quan trọng phải đi xa thì hãy giữ an toàn cho bản thân.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay