x
Xem ngày tốt xấu

Dân gian có tập tục cưới hỏi, ma chay, động thổ hay khai trương, xuất hành thường chọn lấy một cái ngày đẹp để vạn sự cát tường và thuận lợi. Xem ngày tốt xấu hay còn gọi là Trạch Cát là một môn học cổ. Phổ biến trong văn hóa truyền thống Việt Nam xưa đến nay. Phàm là cúng bái, cầu lộc, đi thi, hôn nhân, tang lễ, xây nhà, động thổ, đánh cá, săn thú.. đều chọn ngày giờ tốt mới khởi sự.

Tùy từng địa phương mà việc chọn ngày tốt có nhiều phương pháp xem. Chẳng hạn như dựa vào tính chất tốt xấu, sinh vượng của ngày và Bát tự của đương số. Nhiều người dùng phi tinh Huyền không theo ngày, hoặc các phương pháp chung như ngày Hoàng đạo, hắc đạo, nhị thập bát tú, lục diệu… Mỗi phương pháp đều có ưu thế riêng biệt.

Dịch vụ xem ngày tốt – Hội Tử Vi Sơn Long

Môn Xem ngày tốt là một trong những sản phẩm tinh hoa do chính các thầy trên Hội Tử Vi Sơn Long phát triển. Nay được nâng cấp ở một đẳng cấp mới hoàn toàn. Không đơn thuần là Xem ngày giờ khởi sự tốt mà còn kết hợp với những bộ môn khác như Tử Vi, Tứ trụ, Kinh Dịch. Biết được quá trình, diễn biến, kết quả sự việc theo ngày giờ đã chọn.

Xem ngày tốt hay Trạch Cát mang những nguyên lý và công thức tính toán khoa học từ hàng ngàn năm trước. Đã được chỉnh lý, bổ sung và thứ nghiệm thành công trong xã hội hiện đại ngày nay. Thuật này dựa trên luật Chiêm tinh Thiên tượng, Tử Vi thần số, thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi. Môn này là tinh túy của Kinh Dịch, Tử Vi, Hán Nôm, mang tính ứng dụng thực tiễn cao nhất trong đời sống. Vì kết hợp với lá số Tử Vi của người xem nên tính chuẩn xác cực kỳ cao.

Xem ngày tốt xấu trong kinh doanh và đời sống

Hội Tử Vi Sơn Long nghiên cứu, phát triển bài bản phương pháp này như một ứng dụng tuyệt vời để chọn thời điểm thích hợp tiến hành đại sự cưới hỏi, sinh con, xuất hành, kinh doanh, khởi công, xây dựng, giao dịch, ký kết hợp đồng, thành lập công ty…

Chọn ngày lành tháng tốt mở cửa hàng, xuất ngoại, mua xe, khai trương, tân gia, tổ chức sự kiện, lễ kỷ niệm… mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Từ người kinh doanh, nghệ sĩ, văn phòng, đầu tư, đến những du học sinh, người xuất khẩu lao động. Hay người làm trong các ban ngành, trong và ngoài nước đều có thể áp dụng bộ môn này.

Công việc như con thuyền, chọn việc của Tử Vi khởi sự như thời điểm đón gió căng buồm ra khơi. Khi chọn được một cái ngày đẹp khởi sự thì vạn sự cát tường, vận trình hanh thông. Tránh hao tổn, mất mát, trục trặc không đáng có. Xem ngày tốt xấu để có kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý và khoa học, đón lành tránh dữ. Vừa có tác dụng xây dựng một nguyên tắc hành xử mới, khoa học, hiện đại trong đời sống hiện nay.

Quý khách có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc nhận kết quả qua email.
Khách hàng đăng ký Chọn ngày giờ tốt vui lòng liên hệ 0937531969 (Zalo). Phí xem ngày tốt xấu dao động từ 360k đến 560k tùy theo yêu cầu khách hàng.

Ngày:
Tháng:
Năm:
Thời gian:
Dương lịch Âm lịch
Tháng 5 - Năm 2024
Thứ Năm
30
Ngày Giáp Ngọ
Tháng Kỷ Tỵ
Năm Giáp Thìn
Tháng 4
23
Giờ Hoàng Đạo:
Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu,
Sao Tốt: Nguyệt Không, Thành Tâm, U Vi Tinh, Thanh Long, Thiên Xá, Sát Cống
Sao Xấu: Nguyệt Kiến Chuyển Sát, Hoàng Sa, Ly Sàng, Xích Khẩu, Cửu Thổ Quỷ

Lịch Vạn Niên Tháng Năm

Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ Nhật
1
23
2
24
3
25
4
26
5
27
6
28
7
29
8
1.4
9
2
10
3
11
4
12
5
13
6
14
7
15
8
16
9
17
10
18
11
19
12
20
13
21
14
22
15
23
16
24
17
25
18
26
19
27
20
28
21
29
22
30
23
31
24

Chat ngay