x

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-01-2023

Xem Tử Vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Ất Hợi 1995

Ất Hợi sinh năm 1995 có nạp âm bản mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức là Lửa trên núi. Giáp Tuất hay còn gọi là Quá Vãng Chi Trư tức là “con Lợn hay đi”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 31/01/1995 đến ngày 18/02/1996.

Sao chiếu mệnh Ất Hợi trong năm 2023

+ Nữ mệnh: Sao Vân Hớn – Đây là Hung tinh, gặp Vân Hớn tinh chiếu Mệnh trở nên bảo thủ và không ưa đổi mới. Lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng, thị phi. Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nữ không tốt về thai sản. Tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh.

+ Nam mệnh: Sao Thổ Tú – là một Hung Tinh, chủ về kinh doanh, buôn bán hay làm ăn không được thuận lợi. Môi trường xung quanh luôn có kẻ tiểu nhân dèm pha, buông lời thị phi.

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Ngũ Mộ – là Tiểu Hạn, chủ về giảm sút tài lộc, hao tiền hao của, công việc kinh doanh, buôn bán cũng không được thuận lợi.

+ Nam mệnh: Hạn Ngũ Mộ – là Tiểu Hạn, chủ về giảm sút tài lộc, hao tiền hao của, công việc kinh doanh, buôn bán cũng không được thuận lợi.

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

+ Không phạm phải Tam Tai năm 2023

+ Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như cưới hỏi hay kết hôn.

+ Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Ngũ Thọ Tử: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe. Ngũ Thọ Tử được biết đến là cung xấu nhất trong 6 cung của Hoang Ốc. Ngũ Thọ Tử sẽ mang đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, mọi người chia rẽ, nguy hiểm hơn sẽ rơi vào sinh ly tử biệt. Vậy nên hãy tránh hoang ốc ngũ thọ tử khi xây nhà.

Xét Thiên Can Địa Chi Ất Hợi

Thiên can Ất thuộc hành Mộc:

+ Phương vị Ất thuộc hướng Đông

+ Mùa: Thiên can Ất thuộc mùa Xuân

+ Tương hợp: Thiên can Ất hợp Canh hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Ất – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Tân phá Ất, Ất phá Kỷ

Địa chi Hợi thuộc hành Thủy:

+ Địa chi Hợi thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Lợn

+ Địa chi Hợi gắn liền với giờ âm lịch Hợi từ 21h tối đến 23h đêm: Đây chính là khoảng thời gian mà Lợn bước vào giấc ngủ ngon.

+ Phương vị của Địa chi Hợi thuộc hướng Bắc

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Tỵ – Hợi vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Thân – Hợi hại nhau

Đôi nét về tính cách của người Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi có Can Ất Mộc được Chi Hợi Thủy tương sinh cho nên người tuổi này thường gặp nhiều thuận lợi, bình an trong cuộc sống. Không có nhiều nghịch cảnh hoặc biến cố trên đường đời.

Ất Hợi là con giáp tốt bụng, vui tính, hòa đồng, là người hào hiệp, trượng nghĩa, biết cảm thông cho người khác. Có được sự phóng khoáng trong tính cách, luôn sẵn sàng giúp đỡ, động viên, có thể hy sinh lợi ích của bản thân vì tập thể, vì người khác, người mà họ kính trọng và yêu thương. Trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi tượng trưng cho sự an nhàn, hưởng lạc. Họ kiên nhẫn, lấy cuộc sống sung túc, an nhàn làm tác động để được hưởng thành công.

Mặc dù người tuổi Ất Hợi không phải là mẫu người chậm chạp, nhưng do chính bản tính thích yên tĩnh, thanh bình và sự sung túc nên khi nhìn vào họ lại thấy có vẻ lười, mập mạp. Tuy nhiên, thực chất họ rất nhạy bén, làm việc rất cần mẫn, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và rất bền bỉ trong mọi chuyện.

Một vài người tuổi Ất Hợi lại rất thích hưởng thủ, mong muốn có được một cuộc sống xa hoa, giàu có, lấy đấy trở thành động lực để đạt được mục tiêu. Ẩn sau sự nhân hậu, lương thiện chính là sự mạnh mẽ, kiên định, một khi đã quyết định điều gì thì rất dứt khoát và sẽ đạt được thành công.

Nhìn lại Tử Vi năm Nhâm Dần 2022 của Ất Hợi

Dường như là trong năm 2022 vừa qua, vận trình cuộc sống của Ất Hợi gặp nhiều may mắn thuận lợi. Phải nói là năm mà những người sinh năm 1995 kiếm được nhiều tiền bạc. Các phương diện khác của cuộc sống cũng hanh thông. Họ có nhiều thời cơ về công việc và tài lộc hơn những tuổi khác. Công việc đi vào giai đoạn ổn định, ít thăng trầm.

Xem thêm: Lập lá số Tử Vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023

1. Sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Ất thuộc hành Mộc. Địa Chi Hợi thuộc hành Thủy

+ Thiên Can năm tương sinh với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

+ Địa Chi tuổi tương hợp với Địa Chi năm, vì Mão và Hợi cùng thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi.

+ Mệnh tuổi tương khắc mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim.

Tử Vi năm Quý Mão 2023 cho thấy, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, mà Mão và Hợi là 2 con giáp cùng thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi. Chính vì thế mà năm nay tuổi Ất Hợi Đắc Thái Tuế. Điều này cho thấy vận trình sự nghiệp trong năm 2023 này khá rực rỡ, thuận lợi.

Được Thái Tuế chiếu mệnh nên tạo ra cho bản mệnh nhiều cơ hội trên con đường công việc. Bên cạnh đó, sao cát tinh giúp cho Ất Hợi có thể hóa giải được những điều không tốt biến thành điềm tốt. Trong năm nay là một năm rất thích hợp để con giáp này tiến hành những kế hoạch đầu tư kinh doanh, phát đạt.

Với những người trong lĩnh vực kinh doanh có thể thu hút, hấp dẫn được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, khoản chứng từ giữa năm đến cuối năm 2023. Vì sao Lưu Đà La tại Hợi nên những mối quan hệ cá nhân của Ất Hợi gặp nhiều tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt, khó có thể giải quyết nhanh được.

2. Tài lộc của người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, là một khoảng thời gian tốt đẹp để Ất Hợi có được những cơ hội tốt và nhận được những tín hiệu tích cực sau những sự cố gắng, phấn đấu ở quá khứ. Mặc dù phải chịu đựng rất nhiều áp lực, sự mệt mỏi nhưng bạn vẫn có thể đạt được thành tựu mà bạn mong muốn có được một cách suôn sẻ.

Bên cạnh đó, những sự biến đổi mang tính chất khách quan sẽ hỗ trợ và giúp ích rất nều cho con giáp này. Đồng thời, giúp bạn tìm được những phương hướng, đường lối đi đúng đắn ở trong cuộc sống.

Đây cũng chính là một cơ hội để cho những người sinh năm 1995 phát triển bản thân, nâng tầm tư duy trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Vào thời điểm cuối năm 2023 cũng là khoảng thời gian bận bắt gặp nhiều cơ may để kiếm tiền nhất.

3. Tình duyên của người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Đà La tại Hợi, đem lại cho Ất Hợi nhiều tranh chấp, thị phi trên trời rơi xuống. Trong năm bạn bắt gặp nhiều chuyện muộn phiền, sầu muộn trong vấn đề tình cảm.

Những mối quan hệ của bạn đang trong hoàn cảnh căng thẳng, mệt mỏi làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như nhiều phương diện khác của cuộc sống. Với những người độc thân thì nhân duyên khá vượng, có được nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ với nhiều người khác giới.

Tuy nhiên, bản mệnh lại cảm thấy chưa thực sự phù hợp để tiến xa hơn nên rất khó để có thể làm cho mối quan hệ phát triển đi lên được. Với những người đã thành gia lập thất rất dễ nảy sinh những mâu thuẫn, tranh chấp khi phải chịu quá nhiều áp lực căng thẳng từ công việc mang lại. Ất Hợi cần phải cẩn thận hơn trong từng lời nói, cử chỉ, hành động thì mới có thể tránh được những thị phi.

4. Sức khỏe của người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi học năm Qúy Mão 2023 cho thấy, Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ mà Tỵ và Hợi là cặp con giáp xung khắc nhau nên Ất Hợi cũng gặp phải nhiều xui xẻo.

Ngoài ra, sao Lưu Bạch Hổ tại Hợi cũng khiến cho tình hình sức khỏe của những người sinh năm 1995 gặp phải nhiều vấn đề. Bản mệnh cần thận trọng, lưu ý trong việc xuất hành, di chuyển phải đi công tác xa. Con giáp này nên lưu ý đến phương diện tham gia giao thông rất dễ bị tai nạn xe cộ, bị thương do dao kéo.

Nhất là phải chú trọng đến các bệnh lý liên quan đến chân tay, xương khớp, dạ dày, đường ruột. Cũng nên thư giãn tinh thần trước những áp lực do công việc gây ra.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay