x

XEM NGÀY CƯỚI HỎI KẾT HÔN THEO KHOA HỌC

Ngày đăng: 02-01-2023

Trước thềm đám cưới, việc xem ngày cưới được coi là một tục lệ đã có từ xa xưa. Với hy vọng chọn đúng ngày lành, tháng tốt để cuộc hôn nhân được diễn ra viên mãn, trọn vẹn, hạnh phúc. Việc kết hôn không chỉ xem mệnh hay tuổi của hai người hợp hay không. Mà còn cần xem ngày đẹp cưới hỏi. Ngày kết hôn sẽ có tác động không nhỏ đến vận hôn nhân của cả hai. Vậy thì làm sao để xem ngày kết hôn thích hợp đây?

 

xem-ngay-cuoi-hoi-1

 

Thời điểm thích hợp kết hôn

Có những người trải qua nhiều mối tình mà không thấy kết hôn. Có những người chẳng một mảnh tình vắt vai. Ấy vậy mà bỗng chốc liền thông báo kết hôn. Đó chính là bởi do vận hôn nhân khai mở. Dưới đây Tử Vi Sơn Long sẽ đề ra một số thời điểm kết hôn. Thời điểm này không chỉ là lúc sẽ kết hôn. Mà còn là thời điểm tốt nên nắm bắt lựa chọn bước vào đường hôn nhân.

Mệnh gặp năm có số đào hoa thì có thể kết hôn

Có số đào hoa chính là ám chỉ duyên khác phái khá nhiều. Đào hoa chính là một từ xuất hiện rất nhiều từ phong thủy cho đến tứ trụ, rồi đến Tử vi. Các sao đem lại vận đào hoa gồm có Hàm Trì, Hồng Loan, Thiên Hỉ, Thiên Riêu. Những năm hạn mà xuất hiện những sao này là thời điểm dễ tiến đến hôn nhân. Và cũng là thời điểm tốt tiền vào cuộc hôn nhân.

Xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng?

Ông cha ta đã có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vì vậy mà khi xem ngày cưới hỏi sẽ ưu tiên xem tuổi cô dâu trước. Ngày cưới sẽ được lựa chọn căn cứ theo bát tự tức Năm, tháng, ngày, giờ sinh của cô dâu.

Tiếp đó, ngày cưới sẽ là ngày có nhiều điểm tương sinh, tốt nhất, tránh những điểm dữ, tránh ngày xấu. Kết hợp với tuổi chú rể để lựa chọn được ngày đẹp nhất cho cặp đôi. Việc xem ngày cưới hỏi rất quan trọng, nhưng chung quy không thể ảnh hưởng kế hoạch của hai bên gia đình. 

Nên việc chọn ngày tốt cần cân nhắc nhiều phương án. Kết hợp tham khảo công việc của cả hai bên gia đình. Để tránh phát sinh những tình huống bất ngờ. Ảnh hưởng đến việc tổ chức hôn lễ hay nghỉ ngơi vui chơi tuần trăng mật. Chính vì thế mà tìm một thầy xem tốt rất quan trọng. Có thể xem xét và đưa ra nhiều phương án lựa chọn khác nhau phù hợp nhất. Đảm bảo quá trình hôn lễ diễn ra tốt đẹp mà vẫn lựa chọn được những ngày cưới tốt.

Dịch vụ tư vấn xem ngày cưới hỏi

Việc hôn nhân là chuyện lớn của cả đời người. Cho nên việc xem ngày cưới hỏi quan trọng nhất là tránh xa những ngày xấu, ngày xui xẻo, xu cát tị hung. Tất nhiên trong đó cần phải tìm đến một địa chỉ uy tín. Tử Vi Sơn Long cung cấp những dịch vụ tư vấn hạn hỷ kết hôn cũng như xem ngày cưới chuẩn xác và khoa học nhất.

Môn Xem ngày tốt là một trong những sản phẩm tinh hoa của Tử Vi Ứng dụng. Do chính các thầy trên Hội Tử Vi Sơn Long phát triển. Nay được nâng cấp ở một đẳng cấp mới hoàn toàn. Không đơn thuần là Xem ngày giờ khởi sự tốt mà còn kết hợp với những bộ môn khác như Tử Vi, Tứ trụ, Kinh Dịch. Biết được quá trình, diễn biến, kết quả sự việc theo ngày giờ đã chọn.

Xem lá số Tứ Trụ của cặp đôi trước hôn nhân

Có người nói tuổi không hợp tức là sống với nhau không được. Nhưng không hẳn vậy, còn thể xét lá số Tử Vi và Tứ trụ mới có thể đưa ra được kết luận. Tuổi chỉ là nội dung cơ bản trong việc xem mệnh. Và cũng không có tác động quá mạnh quyết định hôn nhân.

Cho nên cần phải phân tích Tử vi, Tứ trụ của hai bên nam nữ để có thể xét hợp nhau hay không. Ngoài ra còn xét cách hóa giải thế nào cho tốt. Quan trọng hơn là từ lá số Tứ Trụ có thể phán đoán ngày giờ lành nào hợp nhất với hai người. Làm tăng vận tốt hôn nhân, cũng như có thể vượng cho vợ hoặc chồng. Việc xem ngày cưới thì chọn ngày tốt không đủ, mà ngày đó còn phải tốt cho hai bên nam nữ.

Môn xem ngày giờ tốt mang những nguyên lý và công thức tính toán khoa học từ hàng ngàn năm trước. Đã được Hội Tử Vi Sơn Long chỉnh lý, bổ sung và thứ nghiệm thành công trong xã hội hiện đại ngày nay. Thuật này dựa trên luật Chiêm tinh Thiên tượng, Tử Vi thần số, thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi. Môn này là tinh túy của Kinh Dịch, Tử Vi, Hán Nôm, mang tính ứng dụng thực tiễn cao nhất trong đời sống. Vì kết hợp với lá số Tử Vi của người xem nên tính chuẩn xác cực kỳ cao.

Tử Vi Sơn Long với chuyên nghiệp lâu năm trong nghề. Các thầy đoán số có bề dày kinh nghiệm, thông thạo nhiều lĩnh vực. Tư vấn xem ngày cưới đẹp theo khoa học hợp lá số Tử Vi, giúp cặp đôi chọn được một khởi đầu hoàn hảo cho hôn nhân tốt đẹp về sau. 

Liên hệ địa chỉ xem ngày đẹp cưới hỏi

Địa chỉ:

  • Cơ sở Hà Nội: 111B1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa
  • Cơ Sở HCM: 76, Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận
  • Cơ sở Hải Phòng: 13, khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617 (Zalo)

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Youtube: Tử Vi Sơn Long

Fanpage: Tử Vi Sơn Long

Đánh giá post

Chat ngay