x

XEM TỬ VI CHO DOANH NGHIỆP – ĐÓN ĐẦU THỜI VẬN, MỞ LỐI THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 16-03-2023

Trước thực trạng của nền kinh tế hiện nay, không ít các doanh nghiệp lâm vào cảnh khốn đốn.

Nguồn khách hàng giảm mạnh, các chủ doanh nghiệp gồng mình chịu đủ loại chi phí. Nhiều đơn vị phải dùng đến phương án cho nhân sự nghỉ không lương. Hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh sang online, đóng cửa mặt bằng để giảm bớt tiền thuê đắt đỏ. Một vài doanh nghiệp khác khỏe hơn thì thâu tóm các đơn vị nhỏ. Nhưng liệu bộ máy cồng kềnh có giúp các Doanh nghiệp vươn xa trong thời gian tới?

Vậy để giải quyết bài toán Nhân sự trước ngưỡng cửa thay đổi hay là chết, Chủ Doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

 • Thứ nhất cắt giảm tuyển dụng nhân sự mới, ưu tiên việc tự đào tạo nội bộ để nâng cao năng lực. Có phương án cho nhân viên nghỉ dài hạn hoặc nghỉ hẳn.
 • Ngưng đốt tiền cho việc mở rộng quy mô, chi nhánh hoặc các kế hoạch đầu tư dài hạn chưa thể sinh lời ngay.
 • Siết chặt ngân sách Marketing, kênh truyền thông thừa thải. Tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo, tập trung các kênh SEO, Thương mại điện tử, tạo nội dung để gây dựng thương hiệu lâu dài.
 • Cải tiến sản phẩm/dịch vụ phù hợp tình hình thực tế.
 • Chuyển đổi hình thức kinh doanh dần từ truyền thống sang trực tuyến, đẩy mạnh kênh giao hàng.

Bài toán nhân sự cho Doanh nghiệp mùa khủng hoảng?

Người lãnh đạo là linh hồn của một doanh nghiệp. Vận mệnh một Doanh nghiệp quyết định bởi vận mệnh người đứng đầu. Tuy nhiên vận trình này lại chịu ảnh hưởng bởi vận mệnh toàn thể nhân sự công ty – là tài sản, huyết mạch của Doanh nghiệp. “Đồng thanh thì tương ứng – Đồng khí thì tương cầu”.

Vậy chỉ cần tìm được những cá nhân “đồng thanh” và “đồng khí” ắt chèo lái con thuyền Doanh nghiệp đi chung một hướng tới thành công và thịnh vượng. Loại bỏ những người không chung vận mệnh hay nằm ngoài dòng chảy thịnh vượng của một tổ chức là cách tối ưu để tiết kiệm chi phí và thanh lọc bộ máy.

 

Cắt giảm nhân sự

 

Có thể tính cả loại bỏ cơ sở, chi nhánh ngốn tiền nhưng cồng kềnh và là gánh nặng cho công ty. Tinh giản hệ thống, chỉ giữ lại những gì cốt lõi để doanh nghiệp khỏe, đủ sức chạy đua trong thời kỳ khủng hoảng này.

Chúng ta chưa biết thời điểm nào sẽ chấm dứt thời kỳ đen tối của tài chính thế giới. Vậy nên bài toán cắt giảm chi phí, thay đổi mô hình hay là chết càng cần phải được giải quyết càng sớm càng tốt.

Dịch vụ xem Tử Vi cho Doanh nghiệp

Từ xưa, người ta đã thấu hiểu vận mệnh, vận trình của một đời người, một gia đình, một địa phương. Cao hơn là vận nước thông qua lá số Tử Vi của người đứng đầu. Đồng thời kết hợp lập lá số Tử Vi của những thành viên để thấy được quỹ đạo, vận trình một tập thể. Đối với một Doanh nghiệp cũng như vậy.

Nếu đồng vận cát thì khí thế ngút trời, thành công có thể đạt ngưỡng tột bậc. Nếu một vài cá thể có sức ảnh hưởng nhưng không chung vận trình của tập thể thì không sớm muộn một là cá nhân đó tách ra. Hai là kéo cả doanh nghiệp đi xuống.

 • Vậy cần cắt giảm nhân sự nên diễn ra như thế nào?
 • Thắt chặt tài chính ra sao?
 • Chuyển đổi mô hình kinh doanh nào phù hợp?
 • Tinh giản bộ máy quản lý như thế nào cho tối ưu?

Hội Tử Vi Sơn Long hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuỗi những ngày khủng hoảng. Thế mạnh của chúng tôi chính là am hiểu vận trình cuộc đời qua lá số Tử Vi. Dùng Tử Vi như là công cụ khoa học và chuẩn xác để tham mưu cho các Đơn vị về đường hướng phát triển NHÂN SỰ. Xem THỜI VẬN thăng, trầm của Doanh nghiệp như thế nào để đón đầu thử thách, đi trước thời đại. Vận xấu thì thu về tích lũy vốn liếng, kinh nghiệm. Vận tốt thì thừa thắng xông lên, rẽ sóng đạp gió, gặt hái thành tựu cao nhất.

Lợi ích của việc xem Tử Vi cho Doanh nghiệp

Đi vào hoạt động từ những năm 2013, chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong việc Xem Tử Vi cho Doanh nghiệp. Chúng tôi đứng phía sau, hỗ trợ cho rất nhiều chủ doanh nghiệp vững bước trên thương trường. Bằng những lời khuyên áp dụng Tử Vi, Bát Tự, Kinh Dịch,…đặc biệt là Phương pháp truyền thừa kết hợp nhiều lá số cùng lúc khi luận đoán. Không khó để vạch ra một VẬN TRÌNH hoạt động và phát triển cho Doanh nghiệp từ 05 đến 10 năm tới.

Chúng tôi theo sát các Doanh nghiệp trong việc tư vấn khối lượng nhân sự cần tinh giản hoặc cơ cấu nhân sự mới cần tuyển dụng cho các phòng ban.

 • Hỗ trợ ra quyết định trong những trường hợp quan trọng.
 • Tham mưu đường lối, lĩnh vực đầu tư mới cũng như thời điểm VÀNG để đầu tư hay rút vốn, mở mang cửa hàng, chi nhánh…
 • Đề xuất những chuyển đổi liên quan đến mô hình kinh doanh cho phù hợp với thực trạng của doanh nghiệp và tình hình kinh tế.
 • Giúp cải thiện tài chính của Doanh nghiệp, cắt giảm chi phí ở những khâu không cần thiết, tiết kiệm chi phí.

Hội Tử Vi Sơn Long nơi chọn mặt gửi vàng cho các Doanh nghiệp

Đội ngũ Tử Vi gia của Hội Tử Vi Sơn Long ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề còn có đông đảo những người trẻ nắm bắt tốt thời thế và công nghệ, am hiểu lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội…Có thể mang lại giá trị cho Doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Đưa ra lời khuyên chuẩn xác về vận mệnh cho một người đã khó, tham vấn vận trình của một tập thể càng khó hơn. Đòi hỏi trình độ và cái tâm của người làm nghề. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được trách nhiệm và sứ mệnh của chính mình. Đồng hành với sự phát triển của Doanh nghiệp Việt!

Với ngân sách trọn đời chỉ từ 6 triệu cho một doanh nghiệp 20 nhân viên. Không quá khó để TÁI SINH cho bất cứ Đơn vị nào!

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn:

HỘI TỬ VI SƠN LONG

Trụ sở: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0916 630 617

CN1: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận. Điện thoại: 0937 531 969

CN2: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng. Điện thoại: 0916 630 617

Email: Bantuvan@tuvisonlong.com

Xem thêm: Giải lá số Tử Vi mẫu

Đánh giá post

Chat ngay