x

XEM TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-10-2022

Xem tử vi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Kỷ Sửu 2009

Kỷ Sửu sinh năm 2009 có nạp âm bản mệnh Tích Lịch Hỏa, tức là Lửa của sấm sét. Kỷ Sửu hay còn gọi là Lâm Nội Chi Ngưu tức là “Con Trâu ở trong chuồng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010.

*Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về tiền bạc giảm sút, tinh thần cũng đi xuống, đa sầu đa cảm. Nên tránh họa từ miệng mà ra, thị phi, mâu thuẫn.

+ Nam mệnh: Sao Vân Hớn – là một Trung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, dễ gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió. Bất lợi về công danh, sự nghiệp.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Diêm Vương – chủ về vận trình tài lộc hanh thông, gia đình vẹn toàn, hạnh phúc.

+ Nam mệnh: Hạn Thiên La – là Tiểu Hạn, chủ về lục đục nội bộ gia đình, tâm lý không ổn định, mệt mỏi.

Vận niên 2023: Trư Phùng Hỏa

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như cưới hỏi hay kết hôn.

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Lục Hoang Ốc: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Mộc và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Kim và hành Thủy

Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Kỷ thuộc Trung ương

+ Mùa: Thiên can Kỷ thuộc tứ quý, 4 mùa

+ Tương hợp: Thiên can Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Kỷ – Thổ khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Ất phá Kỷ, Kỷ phá Quý

Địa chi Sửu thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Sửu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Trâu

+ Địa chi Sửu gắn liền với giờ âm lịch Sửu từ 2h sáng đến 3h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà trâu, bò ợ ra và nhai lại thức ăn. Việc này đã được những con trâu sống ở vùng núi chứng minh điều này, vì chúng được đeo mõ vào cổ nên vào giờ này sẽ nghe được tiếng lộc cộc.

+ Phương vị của Địa chi Sửu thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Đông, Tây, Nam và Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Sửu – Mùi xung nhưng không khắc nhau

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Trâu là loài động vật hết sức thân thuộc và gần gũi đối với người dân. Nó thể hiện sự chăm chỉ, siêng năng, sự mạnh mẽ và dẻo dai. Những người sinh năm 2009 cũng được kế thừa những phẩm chất, ưu điểm tốt đẹp ấy từ loài trâu. Song, họ lại khó thẳng tính, dù thích hay ghét thì sẽ luôn rạch ròi, rành mạch. Ở giai đoạn tiền vận., cuộc sống của người tuổi Kỷ Sửu không quá hanh thông, họ gặp nhiều chông gai, thử thách.

Song khi bước vào độ tuổi 30 trở về sau thì cuộc sống có thể gặt hái được nhiều thành tựu ở trên phương diện công việc và cuộc sống. Trên phương diện học tập, công việc đều rất bình tĩnh, trầm ổn. Chính vì thế mà tương lai của những người này sẽ trở thành những nhà lãnh đạo, những người quản lý tài năng, bản lĩnh và đầy minh mẫn.

Những người tuổi Kỷ Sửu sở hữu tính cách khá đối lập, nhìn dáng vẻ bề ngoài thì khá là mềm mỏng, nhưng bên trong lại cực kỳ kiên định và cứng rắn. Họ nhanh nhẹn, nhạy bén trong việc xử lý tình huống, trước các vấn đề bất ngờ cũng rất trầm ổn.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Kỷ Sửu 2009

Theo Tử Vi năm Nhâm Dần 2022, nhìn chung thì vận trình trong năm nay của những người tuổi Kỷ Sửu rất tốt. Bản thân bạn cũng có thể đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó. Chủ yếu là nhờ vào sự nỗ lực, kiên trì, phấn đấu đến cùng mà không hề bỏ cuộc của bạn.

Công việc học hành cũng tương đối ổn định, hài hòa, nhiều người còn có thể đạt được kết quả cao trên con đường học tập, thi cử. Mối quan hệ giao tiếp phát triển cũng tương đối tốt đẹp, hài hòa, phần lớn những người sinh năm 2009 sẽ nhận được nhiều sự quý mến, quan tâm từ phía thầy cô, bạn bè và gia đình.

Song, đây là lứa tuổi vẫn cần có sự giáo dục và quản thức từ phía gia đình và trường học, nên nhiều khi vẫn có nhiều ý kiến, mâu thuẫn bất đồng về quan điểm rất khó giải quyết được. Tình trạng sức khỏe bình thường, cần chú ý đến vấn đề phát triển về thể chất, tinh thần nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Giải lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Kỷ Sửu 2009:

1. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Kỷ thuộc hành Thổ. Địa Chi Sửu thuộc hành Thổ

+ Thiên Can tuổi tương khắc với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy.

+ Địa Chi năm tương khắc với Địa Chi tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ

+ Mệnh tuổi tương khắc với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim

Trong năm Quý Mão 2023, vận trình học tập nhìn chung cũng không có biến động nếu với khoảng thời điểm trước đấy rất nhiều. Bản mệnh có thể giữ được phong độ bền vững, ổn định, nếu quyết tâm, phấn đấu hơn gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ hơn.

Khoảng thời gian này, những người sinh năm 2009 có thể tham gia được một số việc làm thêm. Học thêm được những kỹ năng tốt để phục vụ cho tương lai của chính mình. Học hỏi thêm nhiều kiến thức hết sức hữu ích, có thể giúp cho bản thân có thể hiểu biết hơn về bản thân mình.

2. Tài lộc của người tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm Quý Mão 2023

Năm 2023, sao Lưu Đào Hoa, Lưu Hồng Loan, Lưu Lộc Tồn đều đóng tại Tý mang lại cho bạn nhiều tin vui về tiền bạc. Nhưng tuổi của Kỷ Sửu vẫn còn quá mà Tý và Tý hợp Sửu hóa Thổ.

Phần lớn những người ở độ tuổi này vẫn đang được thừa hưởng một cuộc sống khá là thoải mái về mặt vật chất, không phải bận tâm về cơm ăn áo mặc hàng ngày. Đa phần những yêu cầu về vật chất họ đều được bố mẹ chu cấp đầy đủ.

Phần lớn cũng sẽ nhận được phần thưởng thông qua các chương trình thi cử hay là tuyển chọn. Năm nay đón tin vui trong việc thi cử, tiền bạc liên quan đến phần thưởng, giải thưởng mà bạn nhận được cũng tương đối lớn.

3. Tình duyên của người tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm 2023, sao Lưu Đào Hoa, Lưu Hồng Loan, Lưu Lộc Tồn đều đóng tại Tý mà Tý và Tý hợp Sửu hóa Thổ mang lại cho bạn nhiều tin vui về tình cảm. Những mối quan hệ của người tuổi Kỷ Sửu đều phát triển hòa hợp, dung hòa. Trong khía cạnh gia đình, bản mệnh cũng rất biết cách lắng nghe ý kiến của cha mẹ mình. Đồng thời rất ngoan ngoãn, hiếu thảo, nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thương từ những người lớn tuổi.

Song, đây cũng là độ tuổi dậy thì, bắt đầu có những sự biến đổi về mặt tâm sinh lý nên nhiều lúc vẫn nảy sinh những quan điểm hơi bất đồng với người lớn trong nhà. Một số có thể phát triển trên phương diện tình cảm nam nữ, tuy nhiên bản mệnh không nên dành quá nhiều thời gian vào việc này mà nên chú tâm đến việc học hơn.

4. Sức khỏe của người tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm Quý Mão 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, sao Lưu Kình Dương đóng tại Sửu, Lưu Thiên Hư tại Dậu mà Dậu và Sửu đều thuộc tam hợp Kim là Tỵ- Dậu- Sửu. Sao Lưu Thiên Mã tại Tỵ mà Tỵ và Sửu đều thuộc tam hợp Kim là Tỵ- Dậu- Sửu mang lại nhiều dự báo không tốt lành về tình hình sức khỏe cho con giáp này.

Bạn nên có chế độ học hành và nghỉ ngơi thật hợp lúy, thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể. Đặc biệt là mắt nên bổ sung nhiều loại vitamin hơn, đồng thời phòng tránh chảy máu cam,…

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay