x

CHỌN NGÀY SINH MỔ NĂM 2023 CHO CON THEO TỬ VI BÁT TỰ

Ngày đăng: 16-04-2023

Sinh con năm 2023 tháng nào, giờ nào tốt, gặp nhiều may mắn?

Sinh con năm 2023 giờ nào, tháng nào tốt để em bé được sinh ra mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn là băn khoăn của nhiều cha mẹ dự định chọn ngày sinh mổ năm 2023. Hãy cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé. 

Đối với người làm cha làm mẹ, khi thai nhi ở tuần thứ 38, nhiều người cũng đã có suy nghĩ tiến bộ đó là chủ động chọn giờ sinh mổ cho con. Để chào đón thiên thần nhỏ một cách an toàn, khỏe mạnh. Dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ gặp những điều lành và dễ thành công trong cuộc sống. 

Hơn nữa, nhiều người vì lý do sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh. Việc chọn ngày giờ đẹp chẳng những đảm bảo tương lai cho con mà còn bảo vệ người mẹ an toàn trong thời khắc sinh tử. Vì “cửa sinh là cửa tử”. Dưới đây Tử Vi Sơn Long sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời. Theo Tử Vi, chọn ngày sinh mổ năm 2023 không chỉ cho con một số phận tốt mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống hạnh phúc.

xem-ngay-gio-sinh-mo-2023-tuvisonlong 

Sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 can Quý – Thủy chủ trí tuệ và sự thông minh cảm xúc. Hành Thủy còn là dòng tiền trong giao thương buôn bán. Người tuổi Quý dễ phát triển sự nghiệp các mảng về thương mại, kinh doanh. Chi Mão – âm Mộc ôn nhu, cẩn trọng. Mộc đại diện cho sự tiên phong, sự cống hiến vì cộng đồng, giàu lòng trắc ẩn. Người tuổi Mão dịu dàng, nhu mì thường có cuộc sống nhẹ nhàng, an ổn.

Quý Mão có Can sinh chi. Người tuổi này không quá vất vả mà gặp nhiều may mắn, dễ đạt thành tựu, thành công lớn. Nạp âm Kim Bạch Kim chủ của cải tài sản. Người này có duyên với tài sản, tiền bạc, đặc biệt trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, tài chính tiền tệ.

Tuy nhiên để đảm bảo bé có cuộc sống tốt đẹp thì mỗi năm sinh thôi là chưa đủ. Phải xem cả tháng, ngày và giờ sinh, kết hợp 4 yếu tố lại thành một lá số Tử Vi đẹp. Nguyên lý sinh con thời hiện đại là phải chọn ngày giờ theo lá số Tử Vi Bát tự, vừa khoa học, vừa chuẩn xác.

Dịch vụ “Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2023 + Đặt tên con khoa học và Chấm Tử Vi trọn đời” cho bé. Trọn gói phí là 1,000,000đ. Liên hệ Hotline 0937 531 969 (Zalo).

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt?

Để quý vị có cái nhìn tổng quan xem sinh con năm 2023 vào tháng nào tốt, chúng tôi sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi và nạp âm bản mệnh của con so với từng tháng. Tính theo âm lịch bạn đọc tự đổi ra dương nếu cần.

Sinh con Tháng 1 âm lịch năm 2023

Cháu sinh năm 2023 Quý Mão vào tháng 1- tháng Giáp Dần Thiên Can Quý Thủy gặp tháng Giáp Mộc, Thủy sinh Mộc là sinh xuất. Địa Chi Mão Mộc gặp Dần Mộc là tương hòa. Lục thập Hoa giáp Quý Mão Kim Bạch Kim sinh xuất cho Đại Khê Thủy. Tháng này tốt.

Sinh con Tháng 2 âm lịch có tốt không?

Tháng 2 Ất Mão, Thiên Can Quý Thủy gặp tháng Ất Mộc, Thủy sinh Mộc là sinh xuất. Địa Chi Mão – Mão tương hòa. Lục thập Hoa giáp Quý Mão Kim Bạch Kim sinh xuất cho Đại Khê Thủy. Tháng này tốt.

Sinh con Tháng 3 âm lịch năm 2023

Tháng Bính Thìn, Thiên Can Quý Thủy gặp Bính Hỏa, là khắc xuất. Địa Chi Mão Mộc khắc Địa Chi tháng Thìn Thổ. Nạp âm Kim Bạch Kim được Sa Trung Thổ tương sinh. Tháng này khá

Sinh con Tháng 4  năm 2023 có thuận không?

Tháng Đinh Tỵ, Thiên Can Quý Thủy gặp Đinh Hỏa, là khắc xuất. Địa Chi tuổi Mão Mộc sinh xuất cho tháng Tỵ Hỏa. Nạp âm Kim Bạch Kim gặp Sa Trung Thổ là được tương sinh tốt đẹp. Tháng khá

Sinh con Tháng 5 âm lịch có đẹp không?

Tháng Mậu Ngọ, Thiên Can Quý Thủy gặp Mậu Thổ, mệnh bị khắc. Địa Chi tháng Ngọ Hỏa, địa chi tuổi Mão Mộc, Mộc sinh Hỏa, mệnh sinh xuất. Nạp âm Mậu Ngọ Thiên Thượng Hỏa khắc Kim Bạch Kim. Tháng này kém.

Sinh con Tháng 6 âm lịch năm 2023

Tháng Kỷ Mùi, Thiên Can Quý Thủy gặp Kỷ Thổ, mệnh bị khắc. Địa Chi tháng Mùi Thổ, địa chi tuổi Mão Mộc, Mộc khắc Thổ, tuổi khắc tháng. Nạp âm Mậu Ngọ Thiên Thượng Hỏa khắc Kim Bạch Kim. Tháng này kém.

Sinh con vào Tháng 7 tốt hay xấu?

Tháng Canh Thân, Thiên Can tuổi Quý Thủy được Canh Kim tương sinh. Địa chi Mão Mộc bị Thân Kim khắc. Nạp âm Thạch Lựu Mộc gặp Kim Bạch Kim, mệnh khắc Tháng. Tháng này trung bình.

Có nên sinh con Tháng 8 âm lịch năm 2023?

Tháng Tân Dậu, Thiên Can tuổi Quý Thủy được Canh Kim tương sinh. Dậu Kim khắc Mão Mộc. Nạp âm Thạch Lựu Mộc của tháng bị nạp âm tuổi Kim Bạch Kim khắc. Tháng trung bình.

Tháng 10 năm 2023 sinh con có tốt không?

Tháng Nhâm Tuất Thiên Can tuổi Quý Thủy tương hòa Nhâm Thủy. Mão Mộc khắc Tuất Thổ. Kim Bạch Kim mệnh sinh xuất cho tháng Nhâm Tuất Đại Hải Thủy. Tháng này khá

Có nên sinh con Tháng 11 âm năm 2023?

Tháng Quý Hợi Thiên Can tuổi Quý Thủy tương hòa Nhâm Thủy. Mão Mộc được Hợi Thủy tương sinh, Hợi Mão bán tam hợp. Kim Bạch Kim mệnh sinh xuất cho tháng Nhâm Tuất Đại Hải Thủy. Tháng đẹp.

Sinh con Tháng 12 âm năm 2023 thế nào?

Tháng Giáp Tý, Thiên Can tuổi Quý Thủy sinh xuất cho tháng Giáp Mộc. Tý Thủy tương sinh cho Mão Mộc. Giáp Tý Hải Trung Kim gặp mệnh Kim Bạch Kim bình hòa. Tháng này khá, an ổn. 

“Hội Tử Vi Sơn Long chọn ngày sinh mổ năm 2023 theo Lá số Tử Vi hoặc Lá số Tứ Trụ chọn cho con một sinh thần bát tự đẹp. Phí dịch vụ 01 triệu đồng. Đăng ký qua Zalo 0937 531 969 (Zalo)”.

Chọn ngày sinh mổ năm 2023 giờ nào tốt?

Sinh con 23h – 01h sáng và 11h -13h trưa

Giờ Tý từ 23h đến 1h sáng, Giờ Ngọ là 11h đến 13h trưa. Người sinh giờ này theo Tử Vi là Thân cư Mệnh. Người Thân Mệnh Đồng cung thường là người theo chủ nghĩa vị kỷ, đề cao bản thân và sự hài lòng thoải mái cho riêng mình đôi khi dẫn đến ích kỷ. Họ làm mọi thứ đa phần là vì bản thân. Họ thích học tập trau dồi cho bản thân, chi tiêu cho bản thân, phục vụ cho mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, vì lợi ích bản thân trước tiên.

Người Thân Mệnh đồng cung trong công việc là người nghĩ gì nói đó, nghĩ gì làm đó. Lời nói và hành động trước sau như một. Họ yêu bạn thân mình, sống vì mình, tin vào chính mình.

Cung Mệnh thể hiện giai đoạn từ bé đến năm 30 tuổi. Cung Thân là sau 30 tuổi. Nếu cung Mệnh đẹp thì cả đời an ổn hạnh phúc. Người Thân Mệnh đồng cung thường cả đời bình lặng, không có nhiều biến cố. Trước 30 tuổi sướng thì sau 30 cũng vậy. Trước 30 tuổi kém thì về sau vẫn mãi như thế, không thay đổi được.

Sinh con lúc 1h-3h sáng hoặc 13-15 giờ chiều

Người Thân cư Phúc Đức là người sinh ra vào giờ Sửu hoặc Mùi. Tức là khoảng 1h-3h sáng hoặc 13-15 giờ chiều. 

Người Thân cư Phúc Đức thường giàu tình cảm, đời sống tinh thần phong phú, coi trọng hưởng thụ tinh thần. Họ đặt nặng tình nghĩa và trách nhiệm đối với người xung quanh. Họ cũng ưa việc từ thiện, lễ lộc, cúng bái, tâm linh. Họ hay đảm đương trọng trách thờ cúng tổ tiên, xây nhà thờ tổ, chăm lo mộ phần.

Mẫu người Thân cư Phúc Đức là những người có tinh thần gia đình, gia tộc rất mạnh. Họ thích cuộc sống đại gia đình và giữ được những liên hệ mật thiết với tất cả bà con trong dòng họ. Đây là mẫu người hướng nội, rất nặng tình quê hương đất nước, hàng xóm láng giềng, luôn mong muốn làm rạng danh gia tộc. Họ thường lớn lên và sống suốt đời tại nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Nếu có đi xa vẫn mong mỏi trở về xây dựng quê hương.

Bởi vì do mẫu người này khá coi trọng sự hưởng phúc, hưởng thụ cá nhân. Nên nếu Tam hợp Phúc – Phối Di không đẹp có thể họ sẽ rất khổ sở mặt tinh thần, thiếu ý chí tiến thủ, không có sự nỗ lực, tinh thần phấn đấu. Thậm chí có người nghĩ đến ỷ lại vào kế thừa tổ tiên để sống. Cũng có người thân cư Phúc Đức thành công thì nâng đỡ cả dòng họ, quê hương của mình cùng đi lên.

Sinh con vào 03h – 05h sáng và 15h -17h chiều

Có hai câu thơ của Nguyễn Công Trứ mô tả chuẩn xác về mẫu người Thân cư Quan lộc. Đó là: “Đã mang tiếng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông”. Đây là mẫu người của công việc.

Họ dành cả đời để phấn đấu học hành thi cử, rồi gây dựng công danh sự nghiệp, địa vị, chức vụ. Đặt công việc, sự nghiệp làm ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Luôn phấn đấu suy tính, lên kế hoạch, trau dồi kỹ năng, hoàn thành tốt nhất trong công việc. Người này có những kế hoạch thăng tiến trong đầu rõ ràng. Thích từng bước một chinh phục đỉnh cao danh vọng.

Khi còn là nhân viên họ sẽ nhiệt tình, cống hiến hết mình cho công việc. Tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng tăng ca làm thêm giờ, thậm chí mang việc về nhà. Nếu là quản lý, họ là những người có lý tưởng, có hoài bão đam mê phải gây dựng công danh sự nghiệp ở đời. Dù làm thuê cũng trong tâm thế làm chủ, tạo dựng giá trị cho xã hội, tạo công ăn việc làm cho người khác. Những người Thân Cư Quan lấy thước đo địa vị chức vụ làm thành công cho mình. Họ dành phần lớn thời gian trong đời cho sự nghiệp. 

Sinh con vào 5h – 7h sáng và 17h – 19h tối

Những người sinh giờ Mão từ 5h – 7h sáng, Dậu từ 17h đến 19h. Cung Thân đóng tại Cung Thiên Di, gọi là người “Thân cư Thiên Di“. Đây là mẫu người thích đi lại, theo chủ nghĩa xê dịch, tính sôi nổi thích hoạt động. Họ thích ra ngoài xã hội phấn đấu hơn thua, bôn ba nơi đất khách quê người. Nhiều người thích du lịch, xuất ngoại định cư hơn là ở quê hương bản quán lập nghiệp. 

Người Thân Cư Thiên Di là con người của đám đông, của bạn bè, của hội hè đình đám… Người Thân Cư Thiên Di thích giao thiệp rộng nên thường là những người có năng khiếu trong lãnh vực ngoại giao và tổ chức. 

Mẫu người này nếu cung Thiên Di tốt thì sau 30 phất lên. Ra ngoài xã hội lập được nhiều công trạng. Nếu cung Thiên Di kém thì ra ngoài hay hao tiền tai nạn. Việc đi xa cũng khó khăn, đời sống tinh thần lao lực.

Sinh con vào 7h – 9h sáng và 19h – 21h tối

Những người sinh vào giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng) hay là những người sinh vào giờ Tuất (từ 19h-21h) thì Thân sẽ rơi vào cung Tài Bạch, gọi là Thân cư Tài BạchĐối với người này, tiền bạc là vấn đề chính yếu và là mục đích quan trọng trong cuộc sống của họ. 

Họ đam mê kiếm tiền. Trong đầu toàn quy ra tiền, các phương thức kiếm tiền, đầu tư, sinh lời. Họ thích dùng tiền để chứng minh năng lực và sử dụng tiền như một phương tiện để được những mục đích khác mà họ mong muốn.

Người có cung Tài bạch tốt thì họ có năng khiếu kinh doanh, nhìn đâu cũng thấy cơ hội, biết cách dùng tiền đẻ ra tiền. Do vậy dễ hoạch phát về tài chính và trở nên giàu có. Không may với người cung Tài bạch xấu thì làm ăn khó khăn, hay thất bại, phá sản, dễ bị trộm cắp, mất mát tài sản. Hay lâm vào túng thiếu, nợ nần, hay phải đau đầu vì tiền.

Người Thân cư Tài bạch luôn là chỗ dựa về kinh tế cho gia đình. Lúc ăn nên làm ra họ sẵn sàng hỗ trợ về tài chính, vật chất cho người thân, họ hàng. Đối với người có cách cục khá họ dễ là người nắm quyền tài chính, làm chủ doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Người Thân cư Tài Bạch cách cục lá số cao nếu làm quản lý, lãnh đạo trong bộ máy nhà nước. Họ có nhiều đường hướng phát triển thúc đẩy nền kinh tế đi lên, tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Sinh con 9h – 11h sáng và 21h -23h khuya

Người sinh vào giờ Tỵ từ 9h – 11h hoặc giờ Hợi từ 21h – 23h là mẫu người Thân cư Phu Thê.

Mẫu người Thân cư Phu Thê có nhiều nét đặc biệt. Nữ thân cư Phu thì khá “nam tính”, mạnh mẽ, tự lập và quyết đoán. Nam Thân cư Thê thì có thiên hướng cư xử nhẹ nhàng, nhạy cảm và nữ tính hơn. Nhưng dù nam hay nữ thì phần lớn họ khá là nặng tình, hướng nội. Không giao du bên ngoài nhiều mà thay vào đó là ở nhà với gia đình.

Người sinh 2 khung giờ này thì đặt nặng tình cảm gia đình, tình yêu, chồng con là lẽ sống. Họ là mẫu người của gia đình, khéo chăm lo vun vén tổ ấm. Nữ mệnh có thể hi sinh sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Với Nam mệnh thì họ ít khi la cà quán xá nhậu nhẹt mà thích không khí gia đình quây quần bên nhau. 

Nhiều người Nam Thân Cư Thê khá là sợ vợ nếu cung Thê mạnh hơn Mệnh. Cung Phu thê kém thì dễ bị khốn đốn vì tình, lụy tình. Tình cảm đau khổ phiền não, hôn nhân không hạnh phúc. Cung Phu đẹp tình cảm vợ chồng tốt đẹp, số nhờ Phu, nhờ Thê.

Khi nào thì nên chọn ngày giờ sinh mổ?

Mổ chủ động là phương pháp mổ “bắt con” trước khi chuyển dạ, thường được thực hiện với những trường hợp đã từng sinh mổ. Hoặc khi sức khỏe mẹ bầu có vấn đề hoặc khi thai nhi có dấu hiệu suy thai, thai to, cạn ối, tiểu đường thai kỳ… 

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp mẹ bầu quyết định mổ lấy thai để chọn ngày sinh cho con ưng ý. Điều quan trọng nhất khi mẹ quyết định sinh mổ đó là thai kỳ phải đảm bảo được đủ ngày và đủ tháng. Nếu muốn con may mắn và làm nên sự nghiệp sau này thì trước tiên con phải chào đời khỏe mạnh.

Từ tuần thứ 39 trở đi, bố mẹ đã có thể suy nghĩ  tới chuyện sinh mổ. Bởi vì, lúc này bé hầu như đã hoàn thiện cả về cấu trúc lẫn hình thể, sẵn sàng chào đời. Tuy nhiên, để có được lựa chọn tốt nhất thì bố mẹ vẫn nên nghe theo tư vấn của bác sĩ để đón con sinh ra. Cha mẹ có tầm 14 ngày để cân nhắc xem nên chọn ngày giờ sinh mổ nào là hợp lý nhất. 

Dịch vụ chọn ngày sinh mổ năm 2023

Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2023 + Đặt tên con khoa học và Chấm Tử Vi trọn đời” cho bé phí 1,000,000đ.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn ngày giờ đẹp theo lá số Tứ Trụ, đặt tên con theo Dụng thần và chấm lá số phí 1,000,000 đồng.

Tử Vi là lập lá số và sàng lọc theo năm tháng ngày giờ Âm Lịch. Còn Tứ Trụ Bát Tự là lập lá số theo ngày giờ tháng Dương lịch. Gia đình muốn hoàn hảo nhất có thể chọn ngày giờ đẹp theo Tứ Trụ và Tử Vi phí 1,900,000đ.

Nếu con bạn được sinh ra vào ngày giờ tốt thì vận mệnh tốt. Sau này khi lớn lên sẽ có thể gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận buồm xuôi gió, công danh rộng mở, cuộc sống bình an. Ngược lại, nếu bé sinh vào khung giờ có lá số xấu thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận bố mẹ ngay từ khi chào đời

Các bước chọn ngày sinh mổ năm 2023 như sau

Bước 1: Thầy chọn khoảng 07-14 ngày trước ngày dự sinh hoặc theo khung thời gian mà bác sĩ cung cấp. Lập ra các lá số Tử Vi khác nhau để so sánh chọn lọc.

Bước 2: Loại bỏ những lá số có giờ sinh phạm. Đặc biệt loại những lá số hình khắc lục thân, yểu mệnh. Lá số bị phá cách, bát tự xung khắc…

Nhiều trường hợp xem xét quá kỹ lưỡng nhiều yếu tố sẽ không chọn được ngày giờ đẹp. Thế nên các thầy phải cân nhắc kỹ ƯU TIÊN chọn các lá số cách cục đẹp, mệnh vượng, đại vận thuận lợi… Như vậy dù gặp ngày giờ phạm cũng không đáng lo ngại gì.

Sau sinh, gia đình gửi lại ngày giờ thực tế để đặt tên và chấm lá số cho trẻ. Tên được đặt theo quy luật âm dương, ngũ hành, khắc chế các cung xấu, sao xấu, trợ lực cho lá số và cho bé trên đường đời. Bài chấm Tử Vi giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan về cuộc đời con trẻ. Từ đó có hướng nuôi dạy con theo khoa học.

Nguyên lý xem giờ sinh mổ năm 2023

Theo lý thuyết cũ, nhiều thầy dùng phương pháp xem ngày sinh con theo ngày Hoàng đạo, Hắc đạo, tránh giờ Kim Sà thiết tỏa hay giờ Diêm Vương, giờ Dạ Đề… Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nếu chỉ chọn năm đẹp, tháng đẹp hoặc ngày đẹp, giờ đẹp không thì không đúng. 

Theo khoa học hiện đại, tốt xấu vinh nhục của một đời người không phụ thuộc vào ngày sinh đẹp, tránh giờ xấu. Mà phải là sự kết hợp tổng thể của 4 yếu tố “năm, tháng, ngày, giờ sinh” tạo thành một lá số đẹp.

Hội Tử Vi Sơn Long chọn ngày sinh mổ năm 2023 theo Lá số Tử Vi hoặc Lá số Tứ Trụ. Chọn cho con một sinh thần bát tự đẹp. Dựa vào “Năm, Tháng, Ngày, Giờ” dự kiến để lập ra một bản đồ sao số với các cách cục vượng đẹp.

Nếu khéo sắp đặt Mệnh đứa trẻ vượng hơn môi trường bên ngoài. Chọn được cách cục kinh thương buôn bán phát tài hay là tri thức học thức, quan chức chính trị, hoặc làm giải trí nghệ thuật… Đẹp nhất là Mệnh Tài Quan đẹp, 12 cung hài hòa. Đại vận đi qua các vận trình đắc thiên thời, địa lợi. Mệnh Thân đẹp, cách cục lá số vượng, đại vận thuận thì dù sinh vào ngày xấu, giờ phạm cũng không đáng lo ngại.

Có nên xem ngày giờ sinh mổ cho con không?

Hiện nay việc chọn ngày giờ sinh mổ cho con theo chỉ định của bác sĩ là hoàn toàn khoa học. Chọn ngày giờ bắt con đủ tuần đủ tháng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Thậm chí nhiều trường hợp sức khỏe mẹ và bé trong thai kỳ không đảm bảo, các bác sĩ cũng đề xuất sản phụ xem ngày giờ đẹp để mổ. 

Với quan niệm chủ động lựa chọn cho con số mệnh tốt thay vì phó thác theo tự nhiên. Nếu may mắn thì sinh được lá số tốt thì tốt. Không may thì sinh vào lá số kém, con mình vất vả về sau.

Việc xem ngày sinh mổ cho con cũng tương tự như nét đẹp văn hóa chọn ngày ngày lành tháng tốt khởi sự. Mong muốn “đầu xuôi thì đuôi lọt”, giúp bố mẹ an tâm chào đón thiên thần nhỏ một cách hoàn hảo nhất. Quý khách đặt dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo).

Trên đây là tổng quan nếu trẻ sinh vào các tháng trong năm 2023 để quý phụ huynh tham khảo. Tuy nhiên tháng xấu cũng có ngày đẹp. Ngày xấu còn có giờ đẹp. Nên cha mẹ không cần quá lo lắng. Nếu cần các chuyên gia Tử Vi số mệnh tư vấn riêng về chọn sinh thần bát tự đẹp sinh con quý cha mẹ vui lòng liên hệ: 0937531969 (Zalo).

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay