x

CHỌN NGÀY GIỜ SINH MỔ CHO CON THEO TỬ VI BÁT TỰ NĂM 2023

Ngày đăng: 16-09-2022

Theo Tử Vi, chọn ngày giờ đẹp sinh mổ cho con và một cái tên khoa học hợp Bát Tự không chỉ cho con một số phận tốt mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống hạnh phúc.

Bé sinh năm 2023 Quý Mão mệnh gì?

Những bé sinh năm Quý Mão 2023 có Thiên can Quý là thuộc hành Thủy. Hành Thủy chủ trí tuệ và sự thông minh cảm xúc. Hành Thủy còn là dòng tiền trong giao thương buôn bán. Người tuổi Quý dễ phát triển sự nghiệp các mảng về thương mại, kinh doanh, môi giới.

Địa chi Mão thuộc Âm Mộc ôn nhu, cẩn trọng. Mộc đại diện cho sự sống mãnh liệt, sự cống hiến vì cộng đồng, giàu lòng vị tha và đức hy sinh. Người tuổi Mão dịu dàng, nhu mì thường có cuộc sống nhẹ nhàng, an ổn.

Quý Mão có Thiên Can tương sinh cho Địa chi. Người tuổi này không quá vất vả mà gặp nhiều may mắn, dễ đạt thành tựu, thành công lớn. Quý Mão nạp âm Kim Bạch Kim. Hành Kim chủ của cải tài sản. Nên người này có duyên với tài sản, tiền bạc. Đặc biệt trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, tài chính tiền tệ.

Đối với những sản phụ được chỉ định sinh mổ vì lý do an toàn sức khỏe cho mẹ và bé. Việc chọn ngày giờ đẹp sinh con vừa là cách đảm bảo “mẹ tròn con vuông” lúc vượt cạn. Vừa chuẩn bị cho con một khởi đầu hoàn hảo nhất.

Nếu con bạn được sinh ra vào ngày giờ tốt thì vận mệnh tốt. Sau này khi lớn lên sẽ có thể gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận buồm xuôi gió, công danh rộng mở, cuộc sống bình an. Ngược lại, nếu bé sinh vào khung giờ xấu, giờ kỵ thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận bố mẹ ngay từ khi chào đời

Chon-ngay-gio-sinh-mo-nam-2023

Dịch vụ chọn ngày giờ sinh mổ năm 2023

Hội Tử Vi Sơn Long hân hạnh đồng hành cùng bạn qua dịch vụ “Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2023 + Đặt tên con khoa học và Chấm lá số Tử Vi trọn đời” cho bé. Trọn gói dịch vụ này là 1,000,000đ.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn ngày giờ đẹp theo lá số Tứ Trụ cho con. Trọn gói chọn ngày giờ đẹp theo lá số Tứ Trụ, đặt tên con theo Dụng thần và chấm lá số phí 01 triệu đồng.

Tử Vi là lập lá số và sàng lọc theo năm tháng ngày giờ Âm Lịch. Còn Tứ Trụ Bát Tự là lập lá số theo ngày giờ tháng Dương lịch. Nếu muốn hoàn hảo nhất có thể sàng lọc ngày giờ đẹp theo Tứ Trụ và Tử Vi.

Các bước chọn ngày giờ sinh mổ năm 2023 như sau:

Bước 1: Thầy chọn khoảng 07 ngày trước và sau ngày dự sinh. Chọn những ngày đẹp trước, sau đó đến giờ đẹp. Lập ra các lá số Tử Vi khác nhau để so sánh chọn lọc.

Bước 2: Loại bỏ những lá số có giờ sinh phạm. Đặc biệt loại những lá số hình khắc lục thân, yểu mệnh. Lá số bị phá cách, bát tự xung khắc…

Nhiều trường hợp xem xét quá kỹ lưỡng nhiều yếu tố sẽ không chọn được ngày giờ đẹp. Thế nên các thầy phải cân nhắc kỹ ƯU TIÊN chọn các lá số cách cục đẹp, mệnh vượng, đại vận thuận lợi… Như vậy dù gặp ngày giờ phạm cũng không đáng lo ngại gì.

Sau sinh, gia đình gửi lại ngày giờ thực tế để đặt tên và chấm lá số cho trẻ. Tên được đặt theo quy luật âm dương, ngũ hành, khắc chế các cung xấu, sao xấu, trợ lực cho lá số và cho bé trên đường đời. Bài chấm Tử Vi giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan về cuộc đời con trẻ. Từ đó có hướng nuôi dạy con theo khoa học.

Nguyên lý xem ngày giờ sinh mổ năm 2023

Theo lý thuyết cũ, nhiều thầy dùng phương pháp xem ngày sinh con theo ngày Hoàng đạo, Hắc đạo, tránh giờ Kim Sà thiết tỏa hay giờ Diêm Vương, giờ Dạ Đề… Điều này đúng nhưng chưa đủ.

Theo khoa học hiện đại những phương pháp này đã không còn đặt nặng khi chọn ngày tốt sinh mổ cho con. Tốt xấu của một đời người không phụ thuộc vào ngày sinh đẹp, tránh giờ xấu. Mà phải là sự kết hợp tổng thể của 4 yếu tố “năm, tháng, ngày, giờ sinh” tạo thành một lá số đẹp.

Hội Tử Vi Sơn Long chọn ngày giờ theo Lá số Tử Vi hoặc Lá số Tứ Trụ chọn cho con một sinh thần bát tự đẹp. Dựa vào “Năm, Tháng, Ngày, Giờ” dự kiến để lập ra một bản đồ sao số với các cách cục vượng đẹp.

Nếu khéo sắp đặt Mệnh đứa trẻ vượng hơn môi trường bên ngoài. Chọn được cách cục kinh thương buôn bán phát tài hay là tri thức học thức, quan chức chính trị, hoặc làm giải trí nghệ thuật… Đẹp nhất là Mệnh Tài Quan đẹp, 12 cung hài hòa. Đại vận đi qua các vận trình đắc thiên thời, địa lợi. Mệnh Thân đẹp, cách cục lá số vượng, đại vận thuận thì dù sinh vào ngày xấu, giờ phạm cũng không đáng lo ngại.

Có nên chọn ngày giờ sinh mổ cho con không?

Hiện nay việc chọn ngày giờ sinh mổ cho con theo chỉ định của bác sĩ là hoàn toàn khoa học. Chọn ngày giờ bắt con đủ tuần đủ tháng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Thậm chí nhiều trường hợp sức khỏe mẹ và bé trong thai kỳ không đảm bảo, các bác sĩ cũng đề xuất sản phụ xem ngày giờ đẹp để mổ. Với quan niệm chủ động lựa chọn cho con số mệnh tốt thay vì phó thác theo tự nhiên. Nếu may mắn thì sinh được lá số tốt thì tốt. Không may thì sinh vào lá số kém, con mình vất vả về sau.

Việc chọn ngày giờ tốt sinh mổ cho con cũng tương tự như nét đẹp văn hóa chọn ngày giờ lành tháng tốt khởi sự. Mong muốn “đầu xuôi thì đuôi lọt”, giúp bố mẹ an tâm chào đón thiên thần nhỏ một cách hoàn hảo nhất.

Quý khách đặt dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo).

Đánh giá post

Chat ngay