x

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 2011 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-10-2022

Xem tử vi Tân Mão 2011 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Tân Dậu 2011

Tân Dậu sinh năm 2011 có nạp âm bản mệnh Tùng Bách Mộc, tức là Gỗ cây Tùng Bách. Tân Dậu hay còn gọi là Ẩn Huyệt Chi Thố tức là “Con Thỏ ở trong hang”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 03/02/2011 đến ngày 22/01/2012.

*Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Âm – là một Cát Tinh, chủ về sự may mắn, tốt lành, công danh, sự nghiệp và tài lộc đều song toàn, tốt đẹp.

+ Nam mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, gặp nhiều điều không thuận lợi gây hao tổn tiền bạc. Vận trình công việc, kinh doanh, buôn bán cũng không suôn sẻ.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về bệnh tật, đặc biệt là những bệnh liên quan đến tay chân, xương khớp.

+ Nam mệnh: Hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe, tinh thần bất ổn, dễ ốm đau triền miên.

Vận niên 2023: Ngưu Hồi Sơn

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Kim và hành Thổ

Thiên can Tân thuộc hành Kim:

+ Phương vị Tân thuộc hướng Tây

+ Mùa: Thiên can Tân thuộc mùa Thu

+ Tương hợp: Thiên can Tân hợp Bính hóa Thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Tân – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc

+ Tương phá: Đinh phá Tân, Tân phá Ất

Địa chi Mão thuộc hành Mộc:

+ Địa chi Mão thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Mèo

+ Địa chi Mão gắn liền với giờ âm lịch Mão từ 5h đêm đến 7h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà Mèo nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài đi săn chuột.

+ Phương vị của Địa chi Mão thuộc hướng Đông

+ Nhị hợp: Mão hợp Tuất hóa Hỏa

+ Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Tân Mão là người trí tuệ, thông minh, nhiều khi lại có phấn ác sảo một cách thái quá, có phần tương đối láu cá, lắm chiêu trò. Về những điểm mạnh thì họ sở hữu một bộ não với rất nhiều ý tưởng phong phú, đa dạng và tuyệt vời. Họ có đủ sự tỉnh táo và sáng suốt để có thể tìm ra được cách thoát khỏi khó khăn,bế tắc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Người sinh năm 2011 là người có tham vọng, có ước mơ, hoài bão, thường là người sống có sự đảm bảo về mặt tài chính. Nếu như không dính líu đến các tệ nạn xã hội. Năng lượng của hành Kim của Thiên Can Tân đem lại cho những người tuổi Mão sự dũng cảm, mạnh mẽ, sự tự tin.

Đồng thời đẩy lùi đi sự nhút nhát, nhạy cảm quá mức của Mão. So sánh với những người tuổi Mão khác thì Tân Mão tỏ ra bản lĩnh, kiên định nhiều hơn hẳn về mặt tố chất tâm lý lẫn thể chất. Song, ở những người sinh năm 2011 này lại không có được sự uyển chuyển, mà lại cứng nhắc, cố chấp, hiếm khi họ nghe theo lời khuyên của người khác. Việc này gây nên những tác động không tốt đến mối quan hệ của bạn và cả công việc.

Con giáp này có một niềm tin hết sức mãnh liệt vào mắt thẩm mỹ, thị hiếu của bản thân. Họ luôn tận chức trách, toàn tâm toàn ý với công việc được giao phó. Chính vì vậy mà trong cuộc sống của họ cũng sớm gặt hái được nhiều thành tựu.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Tân Mão 2011

Theo Tử Vi năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Tân Mão đã có một năm với nhiều điều may mắn, tốt lành. Bran mệnh có một năm với nhiều vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện khác nhau.

Tất cả đều diễn ra theo chiều hướng tích cực nhờ vào sự siêng năng, phấn đấu và sự nỗ lực hết mình của bạn. Con giáp này bắt gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp, có thể đạt được nhiều điều mà mình mong ước. Vận trình tài lộc cũng có sự khởi sắc rõ rệt, tiền bạc tăng lên nhanh chóng nhờ vào học bổng, tiền thưởng. T

uy nhiên, nếu như không biết cách quản lý tiền bạc thì cũng rất dễ hao hụt. Trong năm vừa qua, tinh thần của Tân Mão cũng hết sức mệt mỏi, bị bạn bè, kẻ tiểu nhân đố kỵ, dèm pha làm tổn hại đến danh tiếng.

Xem thêm: Giải lá số tử vi

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Tân Mão 2011:

1. Sự nghiệp của người tuổi Tân Mão 2011 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Tân thuộc hành Kim. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

+ Thiên Can tuổi tương sinh với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

+ Địa Chi năm với Địa Chi tuổi, cùng thuộc hành Mộc: Bình Hòa

+ Mệnh năm tương khắc với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Trong năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão, vậy nên, năm nay tuổi Tân Mão sinh năm 2012 Đắc Thái Tuế. Điều này mang lại nhiều sự may mắn, thuận lợi trong công việc, lẫn học vấn cho con giáp này.

Bản mệnh có thể sẽ đạt được những thành tích xứng đáng với công sức và thời gian mà bạn bỏ ra. Tinh thần nhờ thế mà có phần vui vẻ, lạc quan hơn. Việc đó sẽ tạo động lực cho con giáp này tiếp tục cố gắng và tiếp tục phấn đấu cho tương lai của mình.

2. Tài lộc của người tuổi Tân Mão 2011 trong năm Quý Mão 2023

Người tuổi Tân Mão 2011 sẽ phải chịu rất nhiều những áp lực liên quan đến tài lộc trong năm 2023. Bởi vì sao Lưu Tiểu Hao tại Mão mang lại cho con giáp này rất nhiều sự rắc rối, phiền phức, xen lẫn thị phi. Nhưng bạn vẫn nhận được sự quan tâm, chăm lo cũng như sự chu cấp đầy đủ từ phía người thân và bố mẹ mình.

Nhưng, ngay từ lúc này bản mệnh nên học cách chi tiêu có kế hoạch, tiết kiệm, đừng nên vung tiền vào những hoạt động không lành mạnh, mua sắm xa hoa, lãng phí. Cũng không nên nhìn thấy bạn bè có thứ này thứ kia mà đua đòi.

3. Tình duyên của người tuổi Tân Mão 2011 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm 2023, những người Tân Mão 2011 được sinh hoạt trong một gia đình hòa hợp, ấm cúng. Đồng thời nhận được sự chăm lo, quân tâm từ phía bố mẹ, người thân và anh chị em trong nhà. Chính vì thế, nếu như gặp phải rắc rối hay bất kì một khúc mắc nào mà bạn không thể hiểu hoặc khó tháo gỡ thì nên chia sẻ, trao đổi với những người lớn ở trong gia đình nhiều hơn.

Tân Mão cũng nên xác định rõ được nhiệm vụ, trách nhiệm của bản thân trong khoảng thời gian quan trọng này. Đồng thời tiến hành lên kế hoạch, đừng chỉ vì yêu mà đánh mất việc học hành, tương lai của mình.

4. Sức khỏe của người tuổi Tân Mão 2011 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023 này sao Lưu Thiên Hư tại Dậu, mà Dậu và Mão là cặp con giáp xung chiếu nhau, Lưu Thiên Khốc tại Mão cho thấy trong năm nay Tân Mão cần đặt sự quan tâm lớn nhất của mình vào tình hình sức khỏe của bản thân.

Năm nay, sức khỏe của Tân Mão sẽ chịu nhiều ảnh hưởng rất xấu. Đây được xem là một năm rất mệt mỏi, áp lực và nhiều căng thẳng, gây nên cảm giác chán nản, suy nhược cơ thể. Từ đấy mà Tân Mão cũng sẽ nảy sinh ra những diễn biến tâm lý tiêu cực, sống thu mình lại hơn, chịu nhiều tổn thương nên cũng ít chia sẻ với người khác hơn.

Cảm xúc cũng trở nên u uất, không phát tiết được nên lại càng nóng nảy, bực dọc. Đây cũng chính là nguồn cơn của những bệnh tật, ốm đau trong năm đối với con giáp này.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay