x

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 17-01-2022

Tử Vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 – Dưỡng sức chờ thời

Tổng quan Tử Vi tuổi Nhâm Tý 1972

Nhâm Tý có can Nhâm Thủy tương hòa chi Tý Thủy. Nạp âm bản mệnh Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu. Can Chi và Ngũ hành nạp âm tương sinh cho nhau. Ngũ hành Thủy nhiều. Thủy chủ về tài ứng biến ngoại giao, giàu cảm xúc và tinh tế. Thế hệ tuổi này không quá tham vọng cũng không quá vất vả, nhìn chung cuộc đời nhiều bình ổn, cân bằng. Cũng chính bởi tính cách ổn định, sống khép kín, không ưa thị phi, phô trương. Tý cơ trí và họ biết dùng sự thông minh ngôn ngữ, thông minh nội tâm để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình. Hơn là đi ganh đua cạnh tranh ngoài xã hội.

Tất cả Nhâm Tý đều khéo vun vén cho gia đình. Họ có tài xoay xở, kinh doanh buôn bán, ngoại giao, tham mưu tư vấn nên rất thành công trong công việc kinh doanh. Bề ngoài có vẻ bình thường nhưng bên trong sâu sắc, tinh tế, đời sống kinh tế khá giả, trung lưu.

Mệnh Tang Đố Mộc, hành Mộc là chữ Nhân. Nhân trong nhân nghĩa, hiền lương, thiện lành. Người Tuổi Nhâm Tý khó lòng làm việc ác, sống nghĩa tình trước sau, biết hi sinh vì lợi ích người khác. Mệnh Mộc hợp với những ngành nghề đào tạo, làm thầy, khối hỗ trợ, tham mưu, quân sư…

 

tu-vi-tuoi-nham-ty-1972

 

Tổng quan Tử Vi 2021 của Nhâm Tý 1972

Tử Vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021 được nhận định là một năm tương đối tốt đẹp đối với họ. Mệnh chủ đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp cũng như vận trình công danh, cuộc sống của mình. Cũng có rất nhiều người tuổi Nhâm Tý đón nhận nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển cộng với việc được quý nhân tương trợ nên việc thăng quan tiến chức. Tăng lương tăng thưởng là điều hiển nhân và không xa rời tầm với. Các công việc cần có sự kết hợp giữa đồng nghiệp, đối tác cũng diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ, dễ dàng nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, do tính chất công việc phải đối diện với nhiều chông gai, vất vả nên việc nghỉ ngơi, ăn uống không được quan tâm cho lắm. Bản mệnh vẫn luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí là còn mắc nhiều bệnh vặt.

Xem Tử Vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 về sự nghiệp

Lá số Tử Vi năm 2022 cho thấy sao Lưu Thiên Mã và lưu Thiên Hư tại cung Thân. Vận may trong sự nghiệp của một số người tuổi Nhâm Tý chịu nhiều ảnh hưởng và tác động tiêu cực. Con giáp này phải chạy đôn chạy đáo. Vận trình công việc cũng gặp nhiều biến động tiêu cực. Dễ có sự chuyển đổi công việc nhưng chưa ưng ý ngay. Tuy nhiên, nhờ vào sự nhạy bén, linh hoạt cũng như năng lực của bản thân mà người Nhâm Tý có thể vượt qua được những khó khăn này. Người Nhâm Tý năm Nhâm Dần 2022 đã bước sang tuổi 50. Chính là cây cổ thụ tạo nơi mình làm việc, năng lực, kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc vừa vững chãi lại vừa bền chắc.

Người mệnh Tang Đố Mộc gặp năm Nhâm Dần – Kim Bạch Kim, Kim khắc Mộc. Thiên can năm và thiên can tuổi Nhâm thuộc hành Thủy, Địa chi năm Dần thuộc hành Mộc, Địa chi Tý thuộc hành Thủy, Thủy sinh xuất cho Mộc. Lời khuyên ổn định công việc hiện tại, hạn chế khởi sự, xuất tiền làm ăn. Đây cũng là năm đầu tiên trong chuỗi Tam tai năm 2022 của Thân Tý Thìn Bạn phải làm việc, chịu nhiều mệt mỏi và áp lực. Tử Vi khuyên bạn nên dưỡng sức chờ thời.

Tử Vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 về tài lộc

Trong năm 2022 Nhâm Dần, tài lộc của con giáp này không được hanh thông. Tài lộc kém, chi nhiều hơn thu, nhiều khoản thiếu trước hụt sau. Nhâm Tý cần đề phòng cả những chuyện tranh chấp tiền bạc. Kinh doanh và đầu tư phải cân nhắc thật kỹ. Bản mệnh cần quản lý chi tiêu, tài chính của mình một cách hợp lý hơn. Không nên chi tiêu vào những vấn đề không thật sự cần thiết quá. Hạn chế xuất tiền đầu tư những phi vụ mạo hiểm vì rủi ro mất nhiều hơn được.

Tử Vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 về tình duyên

Bước vào năm Nhâm Dần 2022, có sao Lưu Hồng Loan tại Sửu. Tuổi Tý nhị hợp với tuổi Sửu nên người Nhâm Tý độc thân dễ có chuyện vui tình cảm, tìm được một nửa yêu thương. Tuy nhiên trong năm này, người tuổi Nhâm Tý bị hung tinh, sát tinh làm ảnh hưởng. Cho nên nhân duyên gặp nhiều bất đồng, tranh cãi, mâu thuẫn, ngáng trở. Trong nhà thiếu hòa khí, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái nhiều lúc rất căng thẳng. Vợ chồng nên nhường nhịn hoặc căng thẳng quá thì có thể tách nhau ra một thời gian tránh xung đột lên đỉnh điểm. Gia đạo họ hàng cẩn thận vẫn có người thân ốm đau thậm chí tang chế.

Các cặp đôi yêu nhau cũng nên chia sẻ và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Tử Vi tuổi Nhâm Tý năm 1972 năm 2022 về sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022 có sao Lưu Kình Dương tại Tý nên sức khỏe của Nhâm Tý trong năm nay có phần suy giảm. Suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ốm đau, thậm chí có thể dính phải tai nạn, tai ương. Chính vì vậy mà người tuổi Nhâm Tý cần phải cảnh giác cao độ. Đừng để những chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của bạn. Nếu như không có việc gì quan trọng thì nên ít tham gia giao thông, hạn chế đi xa. Rèn luyện thể dục thể thao nhiều, luôn để cho tâm trạng ở trong trạng thái thoải mái nhất.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay