x

  BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI ONLINE

  03-01-2020 | Giải Lá Số Tử Vi, Tử Vi ứng dụng | Admin

  Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

  Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tế chỉ 10% nhân loại đạt tới ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành tựu. Từ các thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và giới tính lá số Tử Vi giải nghĩa chính xác nhất năng lượng bản thể một người. Từ đó tìm ra tính cách và lộ trình, khái quát cuộc đời chung của họ.

  Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím sẫm. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự đoán mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân tài giúp nước. Tử Vi vượt trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà trở thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

  Ngày nay, Tử Vi mang tính phổ thông hơn, được truyền bá rộng rãi trong nhân gian. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu trả lời chuẩn xác về những bí ẩn cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi một kiếp nhân sinh thông qua những vấn đề thường nhật như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…

  Luận giải Tử Vi online trọn đời

  Bình giải lá số Tử Vi chuyên sâu hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

  Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ các loại sách cổ “Tam thư ngũ kinh”, thu nạp kiến thức học thuật uyên bác của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Cái nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

  Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

   

  Luận giải Tử Vi online

  Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

  Thứ tự một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

  • Xác định lại giờ sinh chính xác

  Nhiều khách hàng tìm đến Tử Vi Sơn Long khi ko nhớ giờ sinh chính xác. Họ chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không yêu cầu chuẩn xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm trong khoảng 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

  Nếu không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải kiểm tra nhiều khung giờ khác nhau. Sau đó kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

  Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Do đó dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chính xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Tránh trường hợp luận giải sai lệch, tư vấn định hướng không đúng đắn ảnh hưởng cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

  I. Luận tổng quan bản mệnh

  • Luận các cường cung
  1. Cung Mệnh/Thân: Khái quát về tướng mạo, tính tình, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
  2. Tài Bạch: Hoàn cảnh tài vận của đương số, cách thức kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
  3. Quan Lộc: Thể hiện đương số phù hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong ngành nghề đó. Lúc nào đạt tột đỉnh vinh quang.
  4. Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, vất vả hay an nhàn, trường thọ hay đoản mệnh. Họ hàng dòng tộc có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
  5. Thiên Di: Có liên quan đến việc đi lại, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
  6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mỹ mãn hay không, có hình khắc gì không, cách hóa giải
  • Luận các nhược cung:

  1. Phụ Mẫu: Có được cha mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
  2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
  3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, có trợ giúp, phản trắc gì không
  4. Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những tranh chấp trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
  5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau
  6. Tật Ách: Thể hiện thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
  II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và cách hóa giải vận xấu

  III. Tổng luận

  IV. Giải đáp các câu hỏi của đương số

  Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được viên mãn đích thực. Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho các khách hàng ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Trụ sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động gần 5 năm. Tiếp đón hàng ngàn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chuyên nghiệp, tận tình và những lời khuyên hữu ích. Phương pháp luận giải lá số Tử Vi áp dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày! 

  Xem Tử Vi có các gói cơ bản sau:

  – Gói dành cho Dân văn phòng 360.000đ bao gồm:

  + Luận giải tổng quan lá số, chi tiết các cung lớn trên lá số Tử Vi.

  + Luận giải tổng quan vận hạn từng tháng trong năm 2020 và cách hóa giải.

  + Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

  Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu, tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 10 năm tới. Những gói tư vấn thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải họa hung. Quý vị muốn đăng ký bài Tử Vi luận giải vận hạn chi tiết đến từng năm trong 60 năm vui lòng liên hệ.

  Đăng ký xem Tử Vi online tại: https://tuvisonlong.com/dat-lich-xem-tu-vi/

  Hoặc liên hệ hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969

  Xem thêm: Địa chỉ xem Tử Vi tại TpHCM

  Chat ngay