x

XEM TỬ VI CHUYÊN SÂU TRỌN ĐỜI HÓA GIẢI CUNG XẤU HẠN XẤU

Ngày đăng: 20-03-2023

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận mệnh của bản thân mình! Thực tế chỉ 10% nhân loại đạt tới ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Xem Tử Vi chuyên sâu. Lá số Tử Vi là bản đồ của riêng mỗi người, là kim chỉ nam dẫn ta tới thành tựu. Từ các thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh và giới tính, lá số Tử Vi giải nghĩa chính xác nhất cuộc đời một người ngay khi chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím. Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự đoán mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân tài giúp nước. Tử Vi vượt trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà trở thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Ngày nay, Tử Vi được truyền bá rộng rãi trong nhân gian. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi xem Tử Vi trọn đời cho ta câu trả lời chuẩn xác về những bí ẩn cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải.

 

xem tử vi online

Xem thêm: Địa chỉ xem Tử Vi tại TpHCM

Xem Tử Vi chuyên sâu trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ các loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, thu nạp kiến thức học thuật uyên bác của tiền nhân, thấm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quái, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Cái nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Xem Tử Vi trọn đời đọc vị vận mệnh

Giải lá số Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

 

Luận giải Tử Vi online

Thứ tự một bài xem Tử Vi chuyên sâu online như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chính xác

Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

Luận các cường cung

 1. Cung Mệnh/Thân: Khái quát về tướng mạo, tính tình, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: Hoàn cảnh tài vận của đương số, cách thức kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: Thể hiện đương số phù hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong ngành nghề đó. Lúc nào đạt tột đỉnh vinh quang.
 4. Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, vất vả hay an nhàn, trường thọ hay đoản mệnh. Họ hàng dòng tộc có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: Có liên quan đến việc đi lại, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, cách hóa giải

Luận các nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: Có được cha mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, có trợ giúp, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những tranh chấp trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau
 6. Tật Ách: Thể hiện thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.

>>> Xem thêm: Video luận giải Tử Vi mẫu

II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và cách hóa giải vận xấu

III. Tổng luận, lời khuyên

IV. Giải đáp các câu hỏi của đương số

Hội Tử Vi Sơn Long nhận chấm lá số Tử Vi online cho các khách hàng ở xa. Hoặc xem lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trụ sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động gần 5 năm. Tiếp đón hàng ngàn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chính xác, tận tình và những lời khuyên có giá trị. Phương pháp luận giải lá số Tử Vi áp dụng Tử Vi, Kinh dịch vào đời sống thường ngày! 

Xem Tử Vi online có các khung phí sau:

– Gói dành xem vận hạn năm 2022, 2023 phí 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2022, 2023. Xem Tài chính tài lộc, phương thức làm ăn trong năm mới 2022, chuyển đổi công việc, nghề nghiệp có thuận không. Xem hạn hỷ kết hôn, sinh con, mua đất, mua nhà,…

+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Gói xem Tử Vi chuyên sâu tại Hội Tử Vi Sơn Long

Gói chuyên sâu chuyên tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 5-10 năm tới. Dự đoán thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải họa hung. Gói hóa giải độc quyền kết hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số. Hóa giải 12 cung xấu trên lá số – tương đương với các khóa lễ cúng.

– Xem Tài chính tài lộc, phương thức làm ăn, nguồn lộc của bạn từ đâu tới, cách giữ tiền. Có số làm giàu hay không? Lúc nào thì giàu? Lúc nào đạt đến tột đỉnh sự nghiệp, tiền bạc?

– Có tay buôn bán không? Nên đầu tư gì để sinh lời? Tiền của bạn từ đâu đến? Làm cách nào để giữ tiền?

– Đất đai nhà cửa có nhiều không? Năm nào thuận lợi mua đất mua nhà. Lá số có năng lực đầu tư mua bán BĐS không. Số có bao nhiêu mảnh đất, căn nhà. Hùn hạp tốt hay xấu? Bạn bè có phản trắc không?

– Trong đời có tai ách gì không? Mệnh sang hèn, thọ yểu thế nào?

– Dòng tộc, tổ tiên, mộ phần, phúc đức tốt hay kém? Làm gì để cải thiện Phúc đức

– Đời sống tình cảm có tốt đẹp không? – Hạn lập gia đình. Số mấy đời chồng/vợ? Gia đình có hạnh phúc không? Chồng/Vợ có chung thủy với mình hay không? Có hình khắc, sinh ly tử biệt không?

– Hạn có con khi nào? Con cái có hiếu thảo không, nên người không?

– Phương thức cải thiện vận mệnh đỉnh cao.

– Kết hợp các môn Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh dịch, đào sâu lá số, xem những điều chưa ai xem, những gì mang lại giá trị hữu ích cho bạn.

– Phương pháp độc quyền, kết hợp nhiều lá số, xem Tử Vi cho gia đình, một phòng ban, cơ sở kinh doanh… Những lời khuyên đúng đắn và đúng lúc nhất giúp bạn thay đổi cả cuộc đời! Liên hệ tư vấn 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Các bài luận giải lá số Tử Vi mẫu

Video luận giải lá số mẫu

3/5 - (29 bình chọn)

Chat ngay