x

CÁCH HÓA GIẢI CÁC CUNG XẤU TRÊN LÁ SỐ TỬ VI

Ngày đăng: 23-09-2019

Dân gian hay kháo nhau xem Tử Vi có thể thấu hiểu được vận mệnh cuộc đời thông qua 12 cung trên lá số Tử Vi. Tuy nhiên 12 cung có cung tốt cung xấu như chính xã hội có người tốt kẻ xấu vậy. Chấm Tử Vi ngoài phát huy thế mạnh các cung tốt còn là tìm phương pháp để hóa giải các cung xấu trên Lá Số Tử Vi. Hội Tử Vi Sơn Long xin gợi ý một số phương pháp cơ bản để gia giảm tác dụng của các cung xấu, phát huy mặt tốt từ các cung khác trên lá số của chính mình.

1. Cách hóa giải cho cung Mệnh xấu

Mệnh có sát tinh thì thuở nhỏ khó cực, cuộc sống thân tâm vất vả, hay đau ốm, tai nạn. Cung Mệnh yểu, đoản thọ vì cung mệnh kém, gặp Đại vận kém thì không có sức chống đỡ. Lúc này cung phúc hoặc phụ mẫu cũng không được tốt cho đương số nương vào. Cung mệnh xấu, nhiều sát bại tinh dội về cần nhất rời xa quê hương bản quán để lập nghiệp. Nên nương theo lá số Tử Vi để chọn phương hướng phù hợp khi định cư. 

Ngoài ra, đương số có thể chọn những ngành nghề mang tính “sát” như quân đội, công an, bác sĩ, kim khí….để hóa cái sát của hung tinh thành đặc trưng nghề nghiệp. Có thể thay tên đổi họ trên khai sinh, chọn tên hợp ngũ hành, theo ngũ hành khuyết của Bát Tự để trợ lực cho mệnh.

Đặc biệt mệnh hội sát tinh thì nhìn nhận theo phương diện khác chính là hoàn cảnh khó khăn, môi trường khắc nghiệt. Đẩy bản mệnh thêm nghị lực vượt lên nghịch cảnh tạo cơ đồ. Khi có thành tựu ắt sẽ vững chắc hơn. Đương số cũng không nên vì thế và thoái chí nản lòng. Nếu đương số hiểu được điều này và chấp nhận thì đời sống tin thần ắt có sự an yên.

2. Hóa giải cung Quan Lộc xấu

Cung quan lộc là công danh sự nghiệp, ước vọng tham vọng trong đời của đương số. Cung Quan Lộc còn là kỹ năng chuyên môn, trình độ học vấn, khoa bảng, học thức…

Cung Quan xấu gặp nhiều bại tinh hoặc tuần triệt chắn đóng. Đương số hay thay đổi công việc, công danh trắc trở, thăng tiến bị cản trở, mối quan hệ với đồng nghiệp kém. Phu thê chính chiếu quan Lộc nên khi 1 trong 2 cung xấu ắt ảnh hưởng xấu đến cung còn lại. Trường hợp này không nên theo đuổi danh chức, tiếng tăm (môi trường nhà nước) mà chủ yếu chú trọng kinh doanh kiếm tiền. Hoặc có thể theo đuổi một chuyên môn nhất định. 

Cung quan lộc không phát danh được thì nên chọn hình thức ẩn danh. Việc gì ra tiền thì làm hoặc làm phó, phụ tá, cố vấn, không hợp đứng ra đứng mũi chịu sào.

Có thể xem Mệnh/Tài/Quan kết hợp đại vận để biết đương số hợp những công việc gì, vận tốt xấu thế nào để tiến lui cho hợp lý. Vận xấu thì học tập, thu nhặt kiến thức kinh nghiệm. Năm xung tháng hạn thì đừng tập trung quá nhiều vào công việc, nên đi du lịch, giao thiệp mở rộng quan hệ. Vào vận tốt thì xông lên, đầu tư tích lũy ắt có thành tựu.

3. Hóa giải cung tài Bạch xấu

Tài bạch là cường cung, là cung trọng yếu đối với số mệnh con người.

Cung Tài Bạch xấu nhiều sát bại tinh thì tài lộc không tụ, kiếm tiền vất vả. Tiền bạc khó tụ, chật vật vì đồng tiền. Có số phá sản, vất vả mưu sinh, tiền bạc túng thiếu, nợ nần. Lời khuyên tốt nhất là không nên đầu tư lớn hay cho vay cho mượn. Tránh tổn thất hao tài tốn của. Đương số hạn chế giữ tiền mặt trong người. Xem Song Hao ở đâu thì tiết kiệm chi tiêu nơi đó. Năm xấu hạn xấu thì chủ động tiêu tiền để tránh mất mát. Tài xấu cần xem cung Điền có vượng không rồi tập trung tiền bạc vào đất đai mới giữ được tài sản.

Nếu Mệnh, Thân, Phúc Đức, Quan Lộc và Thiên Di sáng sủa tốt đẹp, thì dù cung Tài Bạch có xấu cũng không đáng lo ngại nhiều về sự thiếu thốn hay túng quẫn. Cung Tài liên hệ khăng khít với Phúc Đức vì Phúc chính chiếu Tài. Phúc Đức là gốc rễ của Tài bạch. Tài kém mà Phúc không dày thì khó nên cơ nghiệp hoặc phải gian nan vất vả vì tiền bạc. Đương số có thể chăm lo phúc đức, hành việc phước thiện để tích Phước vượng Tài.

4. Hóa giải cung Phúc Đức kém

Cung Phúc đức kém, đương số không nhận được hậu thuẫn hỗ trợ của dòng họ. Nên rời xa quê hương bản quán lập nghiệp. Nếu tâm linh có thể chăm lo phúc phần, nhà thờ họ. Cầu xin sự gia hộ của tổ tiên hoặc nơi chùa chiền, nhà thờ theo tín ngưỡng của bản thân. Sống tốt đời đẹp đạo, hành thiện tích phước. Nhiều người cứ nghĩ rằng bản thân mình phải tốt đẹp, giàu có đã mới hành thiện, nhận rồi mới cho đi. Nhưng cuộc sống cho đi nghĩa là bạn đã được nhận. Cho đi một ánh mắt, nụ cười, cử chỉ, trái tim tưởng đơn giản nhưng cũng đủ để bạn thay đổi cuộc đời một ai đó và cả chính bạn.

Cung phúc đức cũng là đời sống tinh thần của đương số. Vì vậy phúc xấu, đương số cả đời tâm chẳng an. Nếu hiểu được Tử Vi, hiểu được cái số mệnh đã an sẵn thì nên chấp nhận và sống vui vẻ. Hướng tới lối sống lạc quan tích cực, buông bỏ chuyện sầu não. Sinh ra phước báu có thể không tốt, nhưng sống được tốt hay không là do chính mình chọn lựa.

5. Hóa giải cung Phu Thê xấu

Cung Phu Thê kém thì yêu ai cũng khổ sở, số dễ hai ba lần đò, hình khắc thậm chí số sát phu thê. Hoặc không gặp được đối tượng như ý, người phối ngẫu bạo hành. Lại có trường hợp cô đơn lẻ bóng, yêu ai cũng không nên duyên, bị lừa gạt tình cảm…

Cung phu thê xấu, đương số nên xác định vợ chồng việc ai nấy làm, không can dự vào công việc của nhau. Cũng không nên hùn hạp chung vốn làm ăn… Nếu lá số hội từ ngũ sát tinh trở lên về cung Phu thê thì đương số có thể cân nhắc về chung sống với nhau. Không làm thủ tục kết hôn. Kết hôn với người ngoại quốc, người đã lỡ một lần đò… cũng là cách rất hay để cải thiện hôn nhân gia đạo. Giảm hình khắc sinh ly tử biệt.

Năm xung tháng hạn có thể tạm tách nhau ra không ở chung, hoặc đi công tác, ít gặp nhau. Cưới hỏi cũng không nên quá rình rang phô trương. Quan trọng nhất vợ chồng gắng nhường nhịn nhau. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa bao đời nào khê”.

6. Hóa giải cung Thiên Di xấu

Cung Di xấu, ra ngoài dễ gặp tai nạn, hoặc kẻ xấu hãm hại, không thuận lợi trong các mối quan hệ xã giao. Đường xuất ngoại cũng dễ gặp trục trặc. Đương số không nên ra ngoài nhiều, tận dụng cung mệnh xem có các sao cứu giải không. Nên có khuynh hướng ít di chuyển, ngồi một nơi phát triển chuyên môn.

7. Hóa giải cung Phụ Mẫu Xấu

Cung Phụ mẫu xấu, cha mẹ con khắc khẩu, cự kỵ lẫn nhau. Không khí trong nhà hay nặng nề hoặc phụ mẫu và con cái ở chung hay gặp ốm đau, làm ăn không thuận lợi. Trong trường hợp này không nên sống gần hoặc ở chung với nhau. Nếu thương yêu và muốn hiếu thuận thì có thể chu cấp tài chính, thường xuyên thăm hỏi, động viên. 

Nếu cung Tử Tức xấu nghĩa là đương số có thể bỏ đốt hoặc muộn con, có con nhiều dòng… 

Đương số cần chú ý các mối quan hệ với người khác phái, chăm lo sức khỏe trong thai kỳ. Nếu muộn con hoặc con nhiều dòng thì nên nghĩ đến việc nhận con nuôi, con đỡ đầu. Hàng tháng cấp dưỡng, thăm nuôi không nhất thiết phải mang về nhà. Phương pháp này nhiều người áp dụng và kết quả rất tích cực.

8. Hóa giải giải Cung Huynh đệ xấu

Cung Huynh đệ (bao gồm anh chị em ruột và họ hàng) hoặc Nô Bộc không tốt thì không nên ở gần hoặc chung. Không nên hợp tác tiền bạc mà không xem xét kỹ lưỡng. Xung đột tài chính sẽ dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ.

9. Hóa giải cung Điền Trạch kém

Cung Điền xấu đương số chật vật vì nhà cửa, hay lao lực vì chuyện đất cát. Cung điền có nhiều sao xấu và đại vận đi qua không tốt thì đương số không nên đầu tư, đầu cơ hùn hạp đất đai nhiều. Cẩn thận hợp tác mua bán đất cát, nhà cửa, không nên đứng tên trên mặt pháp lý giấy tờ. Đương số có thể dựa vào lá số Tử Vi chọn hướng nhà cửa đất cát ở phương vị phù hợp. Có thể điều chỉnh thêm phong thủy nếu cần. 

Ngoài ra việc chọn tuổi hợp khi hùn hạp đầu tư cũng vô cùng quan trọng đối với lá số cung Điền xấu. Đặc biệt, thay đổi môi trường sống, nhà cửa đến nơi khác cũng là cách hiệu quả để hóa giải cung Điền. Giúp đương số đổi vận, cải thiện gia đạo, sức khỏe, tài lộc và tử tức.

10. Hóa giải cung Tật Ách xấu

Tật ách là các tai nạn tai ách mà đương số gặp phải trong đời. Cung Tật ách còn là bản mệnh thứ 2 của mỗi người. Các sao tọa thủ tại cung ách ứng với một bộ phận trên cơ thể. Khoa Tử Vi cũng thật tài tình khi đúc kết, ghi chép lại cẩn thận và chính xác những tai ách, bệnh tật mà con người có thể mắc phải. Chỉ thông qua sao số kết hợp ngũ hành. Thông qua luận đoán cung Tật Ách, người ta có phương hướng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và chữa bệnh.

11. Một số phương thức hóa giải khác

Có nhiều người hay cúng sao giải hạn đầu năm rồi hàng tháng. Những việc này chỉ mang lại sự an ổn về tâm lý mà hoàn toàn không có tác dụng giải hạn. Việc cúng bái chuẩn chỉ đòi hỏi những thầy pháp có năng lực cao siêu mới có thể hoán vận. Xoay chuyển càn khôn, tinh tú, cải tử hoàn sinh, cầu gì được nấy. Mà những người như vậy, trường hợp như vậy rất hi hữu. Không phải ai cũng có cơ duyên gặp gỡ. Gặp được cũng chưa chắc đủ kinh phí làm lễ, với người bình thường.

Nhiều người rỉ tai nhau đeo các trang sức phong thủy để hoán vận. Trên thực tế chỉ là món đồ trang sức không hơn không kém. Chưa kể hàng thật thì hiếm có khó tìm mà hàng giả tràn lan. Muốn món đồ gì kiểu gì thì nhuộm màu lên là được. Sau đó bán với giá trên trời. Những sản phẩm này hoàn toàn không mang lại giá trị cho người dùng đừng nói đến việc cải biên vận mệnh. 

Còn làm phong thủy nhà ở để hóa giải thì sao? 

Trong các phương pháp cải mệnh kinh điển của người xưa thì Nhất mệnh, nhì Vận, Tam phong Thủy, Tứ tích âm đức, Ngũ độc thư. Mệnh ở đây chính là cung Mệnh trên lá số Tử Vi, được xếp hàng đầu tiên. Là tổ hợp của Năm-tháng-ngày-giờ sinh, gọi chung là bát tự.

Làm phong thủy nhà ở hay mộ phần cũng không nằm ngoài vận trình trên lá số Tử Vi. Vận tốt mới sửa được nhà cho tốt lên, vận xấu thì có muốn làm phong thủy cũng không được. Hoặc gặp người dở, sửa cho xấu đi. Như thế càng tai hại. Cung Điền Trạch và Phúc Đức trên lá số phản ánh rõ nét nhất phong Thủy dương trạch (nhà ở), và Phong thủy âm trạch (âm đức, mộ phần) của mỗi người. 

Kết luận

Đến với Tử Vi Sơn Long, bạn sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh từ Lá Số Tử Vi. Các Tử Vi gia vận dụng sức mạnh của âm dương ngũ hành, sao số, Bát quái, quẻ Dịch, Tứ Trụ Tử Bình, Tử Vi Trung Hoa… khai mở điểm sáng trên lá số. Phát huy sức mạnh, tiềm năng trong mỗi con người.

Cùng một lá số, cùng năm tháng ngày giờ sinh cố định đó nhưng tư duy và tiềm năng con người là vô hạn và không bị bó buộc bởi lá số. Nếu được chỉ dẫn, bạn hoàn toàn có thể đạt được đỉnh cao của cuộc sống, công việc, tiền bạc. Đó là lý do tại sao vận mệnh mỗi người là không giống nhau. Việc xem lá số dự đoán vận hạn, tương lai chuẩn xác chỉ là mặt CƠ BẢN và TỐI THIỂU khi xem mệnh. Mục đích tối cao của xem mệnh là giúp con người CHẾ MỆNH, làm chủ vận mệnh, đạt viên mãn trong cuộc sống.

Trên đây chỉ là một số phương pháp hóa giải đơn giản cho bạn dễ hình dung. Còn chi tiết việc hóa giải như thế nào còn tùy cách cục riêng của từng lá số. Đây cũng là bí thuật đỉnh cao mà Hội dày công hun đúc nghiên cứu qua hàng trăm ngàn lá số. Đôi lời không thể chia sẻ hết. Nút thắt nào cũng có thể gỡ bỏ. Câu hỏi nào cũng có câu trả lời. Tìm ra được người thầy giỏi là bạn đã tìm được chìa khóa tháo gỡ những nút thắt trong cuộc đời mình. Giúp bản thân sống thuận cách lá số, đạt đến ngưỡng cao trong cuộc đời.

Quý khách muốn đăng ký gói hóa giải 12 cung xấu trên lá số của chính mình vui lòng liên hệ 0937531969 (Zalo). 

Xem thêm: Địa chỉ xem Tử Vi tại HCM

3.2/5 - (12 bình chọn)

Chat ngay