x

CÁCH HÓA GIẢI CÁC CUNG XẤU TRÊN LÁ SỐ TỬ VI

Ngày đăng: 23-09-2019

Dân gian hay kháo nhau xem Tử Vi có thể thấu hiểu được vận mệnh cuộc đời thông qua 12 cung trên lá số Tử Vi. Tuy nhiên 12 cung có cung tốt cung xấu như chính xã hội có người tốt kẻ xấu vậy. Chấm Tử Vi ngoài phát huy thế mạnh các cung tốt còn là tìm phương pháp để hóa giải các cung xấu trên Lá Số Tử Vi. Hội Tử Vi Sơn Long xin gợi ý một số phương pháp cơ bản để gia giảm tác dụng của các cung xấu, phát huy mặt tốt từ các cung khác trên lá số của chính mình.

1. Cách hóa giải cho cung Mệnh xấu

Mệnh có sát tinh thì thuở nhỏ khó cực, cuộc sống thân tâm vất vả, hay đau ốm, tai nạn. Nếu Mệnh kém thì còn dễ yểu mệnh, đoản thọ. Thường lúc nhỏ thì bố mẹ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Nhiều khi cung Mệnh mình xấu mà bố mẹ ly tán, gia đạo trục trặc. Cung mệnh xấu, nhiều sát bại tinh dội về cần nhất rời xa quê hương bản quán để lập nghiệp. Không nên sống gần người thân. Những lá số trẻ mồ côi, bị bỏ rơi thể hiện rõ dấu hiệu của mệnh xấu.

Ngoài ra, đương số có thể chọn những ngành nghề mang tính “sát” như quân đội, công an, bác sĩ, kim khí….để hóa cái sát của hung tinh thành đặc trưng nghề nghiệp. Có thể thay tên đổi họ trên khai sinh, làm con nuôi người khác, bán khoán lên chùa… chọn tên hợp ngũ hành, theo ngũ hành khuyết của Bát Tự để trợ lực cho mệnh.

Mệnh yếu hoặc xấu thì thường khó gánh được Quan được Tài, do đó sự nghiệp, tiền tài sẽ không hiển hách. Cuộc đời nhiều vất vả, nếu có thành tựu cũng không được hưởng. Cần xem thêm cung Thân thế nào để biết có thể thay đổi hay không.

2. Hóa giải cung Quan Lộc xấu

Cung quan lộc là công danh sự nghiệp, ước vọng tham vọng trong đời của đương số. Cung Quan Lộc còn là kỹ năng chuyên môn, trình độ học vấn, khoa bảng, học thức…

Cung Quan xấu gặp nhiều bại tinh hoặc tuần triệt chắn đóng. Đương số học hành trắc trở, hay thay đổi công việc, công danh lận đận, thăng tiến bị cản trở, mối quan hệ với đồng nghiệp kém. Phu thê chính chiếu quan Lộc nên khi 1 trong 2 cung xấu ắt ảnh hưởng xấu đến cung còn lại. Trường hợp này không nên theo đuổi danh chức, tiếng tăm, địa vị mà chủ yếu chú trọng kinh doanh kiếm tiền. Hoặc có thể theo đuổi một chuyên môn nhất định. 

Cung quan lộc không phát danh được thì nên chọn hình thức ẩn danh. Việc gì ra tiền thì làm hoặc làm phó, phụ tá, cố vấn, không hợp đứng ra đứng mũi chịu sào.

Có thể xem Mệnh/Tài/Quan kết hợp đại vận để biết đương số hợp những công việc gì, vận tốt xấu thế nào để tiến lui cho hợp lý. Vận xấu thì học tập, thu nhặt kiến thức kinh nghiệm. Năm xung tháng hạn thì đừng tập trung quá nhiều vào công việc, nên đi du lịch, giao thiệp mở rộng quan hệ. Vào vận tốt thì xông lên, đầu tư tích lũy ắt có thành tựu. Có thể kết hợp thêm những tranh Phong Thủy bổ trợ đường Quan Lộ.

3. Hóa giải cung tài Bạch xấu

Tài bạch là cường cung, là cung trọng yếu đối với số mệnh con người.

Cung Tài Bạch xấu nhiều sát bại tinh thì tài lộc không tụ, kiếm tiền vất vả. Tiền bạc khó tụ, chật vật vì đồng tiền. Có số phá sản, vất vả mưu sinh, tiền bạc túng thiếu, nợ nần. Lời khuyên tốt nhất là không nên đầu tư lớn hay cho vay cho mượn. Tránh tổn thất hao tài tốn của. Đương số hạn chế giữ tiền mặt trong người. Xem Song Hao ở đâu thì tiết kiệm chi tiêu nơi đó. Năm xấu hạn xấu thì lui về không đầu tư, năm đẹp thì bung ra lớn mạnh. Xem những ngành nghề hái ra lộc của mình là gì, Lộc từ đâu mà đến thì khai thác ở đó. Xem những ngành nghề tuyệt đối không nên nhúng tay tránh hao tài.

Xem bản thân có số kinh doanh làm chủ hay không, số làm công ăn lương. Thời vận thịnh suy, thăng trầm ở những giai đoạn nào. Biết để tiến lui cho phù hợp. Nên hợp tác hay làm riêng. Người nào trợ tài, người nào hao tài… Cũng có thể dùng tranh Phong Thủy bổ trợ Tài vận.

4. Hóa giải cung Phúc Đức kém

Cung Phúc đức kém, đương số không nhận được hậu thuẫn hỗ trợ của dòng họ, thường tự tay mình lập nghiệp. Thân tâm đều vất vả, ít được hưởng phúc ấm tổ tiên, xuất thân cũng nghèo khổ. Cần nhất là rời xa quê hương bản quán lập nghiệp. Nếu tâm linh có thể chăm lo phúc phần, nhà thờ họ. Cầu xin sự gia hộ của tổ tiên hoặc nơi chùa chiền, nhà thờ theo tín ngưỡng của bản thân. Sống tốt đời đẹp đạo, hành thiện tích phước.

Cung phúc đức cũng là đời sống tinh thần của đương số. Vì vậy phúc xấu, đương số cả đời tâm chẳng an. Nếu hiểu được Tử Vi, hiểu được cái số mệnh đã an sẵn thì nên chấp nhận và sống vui vẻ. Hướng tới lối sống lạc quan tích cực, buông bỏ chuyện sầu não. Sinh ra phước báu có thể không tốt, nhưng sống được tốt hay không là do chính mình chọn lựa.

5. Hóa giải cung Phu Thê xấu

Cung Phu Thê kém thì yêu ai cũng khổ sở, số dễ hai ba lần đò, hình khắc thậm chí số sát phu thê. Hoặc không gặp được đối tượng như ý, người phối ngẫu bạo hành. Lại có trường hợp cô đơn lẻ bóng, yêu ai cũng không nên duyên, bị lừa gạt tình cảm…

Cung phu thê xấu, đương số nên xác định vợ chồng việc ai nấy làm, không can dự vào công việc của nhau. Cũng không nên hùn hạp chung vốn làm ăn… Nếu lá số hội từ ngũ sát tinh trở lên về cung Phu thê thì đương số có thể cân nhắc về chung sống với nhau. Không làm thủ tục kết hôn. Kết hôn với người ngoại quốc, người đã lỡ một lần đò… cũng là cách rất hay để cải thiện hôn nhân gia đạo. Giảm hình khắc sinh ly tử biệt.

Ngay từ khi yêu nhau có thể chọn tuổi hợp kết hôn theo Dụng Thần Tứ Trụ. Hoặc xem lá số Tử Vi so tuổi hợp hôn của hai người để biết chính xác nhất các phương án phù hợp. Chọn năm kết hôn đẹp hợp trên lá số, sinh con theo Dụng thần để hóa giải.

Năm xung tháng hạn có thể tạm tách nhau ra không ở chung, hoặc đi công tác, ít gặp nhau. Hoặc làm các thủ tục ly hôn giả, cưới giả lần 2… Cưới hỏi cũng không nên quá rình rang phô trương. Quan trọng nhất vợ chồng gắng nhường nhịn nhau. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa một đời chẳng khê”.

Một số các phương án bổ trợ khác như treo tranh Phong Thủy khai vận đào hoa cho người tình duyên không được mặn nồng. Hoặc treo các tranh vía mạnh giúp giữ an gia đạo vào năm xấu.

6. Hóa giải cung Thiên Di xấu

Cung Di xấu, ra ngoài dễ gặp tai nạn, hoặc kẻ xấu hãm hại, không thuận lợi trong các mối quan hệ xã giao, làm ăn kinh doanh buôn bán khó phát đạt. Đường xuất ngoại cũng dễ gặp trục trặc. Đương số không nên ra ngoài nhiều, tận dụng cung mệnh xem có các sao cứu giải không. Nên có khuynh hướng ít di chuyển, ngồi một nơi phát triển chuyên môn.

7. Hóa giải cung Phụ Mẫu Xấu

Cung Phụ mẫu xấu, cha mẹ con khắc khẩu, cự kỵ lẫn nhau. Không khí trong nhà hay nặng nề hoặc phụ mẫu và con cái ở chung hay gặp ốm đau, làm ăn không thuận lợi. Trong trường hợp này không nên sống gần hoặc ở chung với nhau. Nếu thương yêu và muốn hiếu thuận thì có thể chu cấp tài chính, thường xuyên thăm hỏi, động viên. 

Nếu cung Tử Tức xấu nghĩa là đương số có thể bỏ đốt hoặc muộn con, khó có con, có con nhiều dòng… 

Cũng cần xem lá số Tử Vi hai vợ chồng có con hay không, sinh tự nhiên hay can thiệp y khoa. Sau đó cần chọn năm có nhiều sao lưu đẹp, có hạn hỷ sinh con trên lá số để cơ hội thành công lớn. Ngược lại các năm có nhiều sát tinh thì hạn chế mang thai để tránh sảy bỏ đốt hoặc mất con. Nếu muộn con hoặc con nhiều dòng thì nên nghĩ đến việc nhận con nuôi, con đỡ đầu. Hàng tháng cấp dưỡng, thăm nuôi không nhất thiết phải mang về nhà. Phương pháp này nhiều người áp dụng và kết quả rất tích cực.

8. Hóa giải giải Cung Huynh đệ xấu

Cung Huynh đệ (bao gồm anh chị em ruột và họ hàng) không tốt thì không nên ở gần hoặc chung. Không nên hợp tác tiền bạc mà không xem xét kỹ lưỡng. Xung đột tài chính sẽ dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ. Đối với Nô bộc xấu thì người làm, người giúp việc hay thay đổi, không có cộng sự đắc lực. Hoặc Nô át chủ, phản chủ. Việc chọn tuổi hợp tác, cộng sự, cho nhân viên, người làm cũng chỉ là tương đối. Không giao quyền, tiền, trọng trách lớn cho Nô, tăng cường thuê mướn online. Thậm chí không thuê người làm. Cần có các vật phẩm Phong Thủy bổ trợ cho phòng làm việc, chế ngự thị phi, át chế nhân viên.

9. Hóa giải cung Điền Trạch kém

Cung Điền xấu đương số chật vật vì nhà cửa, hay lao lực vì chuyện đất cát. Thường chậm muộn hoặc không có nhà đất, bị tranh chấp, dính quy hoạch, giải tỏa. Việc kinh doanh trên đất hoặc kinh doanh BĐS thua lỗ, trục trặc giấy tờ. Không giữ được sản nghiệp, hao tán nhà cửa hoặc không được thừa kế nhà đất. Nhà ở nhỏ hẹp, phải ở thuê mướn chung đụng với người khác.

Cung điền trạch có nhiều sao xấu thì đương số không nên đầu tư, đầu cơ hùn hạp đất đai nhiều. Cẩn thận hợp tác mua bán đất cát, nhà cửa, không nên đứng tên trên mặt pháp lý giấy tờ. Đương số có thể dựa vào lá số Tử Vi chọn hướng nhà cửa đất cát ở phương vị phù hợp. Cung Điền xấu thì thay đổi môi trường sống, nhà cửa đến nơi khác cũng là cách hiệu quả để hóa giải cung Điền. Giúp đương số đổi vận, cải thiện gia đạo, sức khỏe, tài lộc và tử tức. Điền xấu buộc phải can thiệp thêm Phong Thủy nơi ở mới đảm bảo được sức khỏe và của cải cho gia chủ.

10. Hóa giải cung Tật Ách xấu

Thường cung Ách là bản mệnh thứ hai của mỗi người. Cung Ách kém thì tai nạn, bệnh hoạn thường hằng. Nhiều người còn có thương tật vĩnh viễn hoặc bị bệnh nan y. Tùy thuộc trên lá số Tử Vi có cửa cứu giải hay không mới nói được. Bệnh tật nhẹ vẫn có thể thông qua điều chỉnh chế độ ăn uống, thăm khám sức khỏe định kỳ mà xử lý. Bệnh nặng thì thường không có nhiều phương án xử lý.

11. Một số phương thức hóa giải khác

Có nhiều người hay cúng sao giải hạn đầu năm rồi hàng tháng. Những việc này chỉ mang lại sự an ổn về tâm lý mà hoàn toàn không có tác dụng giải hạn. Việc cúng bái chuẩn chỉ đòi hỏi những thầy pháp có năng lực cao siêu mới có thể hoán vận. Xoay chuyển càn khôn, tinh tú, cải tử hoàn sinh, cầu gì được nấy. Mà những người như vậy, trường hợp như vậy rất hi hữu. Không phải ai cũng có cơ duyên gặp gỡ. Gặp được cũng chưa chắc đủ kinh phí làm lễ, với người bình thường.

Nhiều người rỉ tai nhau đeo các trang sức phong thủy để hoán vận. Trên thực tế chỉ là món đồ trang sức không hơn không kém. Chưa kể hàng thật thì hiếm có khó tìm mà hàng giả tràn lan. Muốn món đồ gì kiểu gì thì nhuộm màu lên là được. Sau đó bán với giá trên trời. Những sản phẩm này hoàn toàn không mang lại giá trị cho người dùng đừng nói đến việc cải biên vận mệnh. 

Còn làm phong thủy nhà ở để hóa giải thì sao? 

Trong các phương pháp cải mệnh kinh điển của người xưa thì Nhất mệnh, nhì Vận, Tam phong Thủy, Tứ tích âm đức, Ngũ độc thư. Mệnh ở đây chính là cung Mệnh trên lá số Tử Vi, được xếp hàng đầu tiên. Là tổ hợp của Năm-tháng-ngày-giờ sinh, gọi chung là bát tự.

Làm phong thủy nhà ở hay mộ phần cũng không nằm ngoài vận trình trên lá số Tử Vi. Vận tốt mới sửa được nhà cho tốt lên, vận xấu thì có muốn làm phong thủy cũng không được. Hoặc gặp người dở, sửa cho xấu đi. Như thế càng tai hại. Cung Điền Trạch và Phúc Đức trên lá số phản ánh rõ nét nhất phong Thủy dương trạch (nhà ở), và Phong thủy âm trạch (âm đức, mộ phần) của mỗi người. 

Trên đây chỉ là một số phương pháp hóa giải đơn giản cho bạn dễ hình dung. Còn chi tiết việc hóa giải như thế nào còn tùy cách cục riêng của từng lá số. 

Kết luận

Đến với Tử Vi Sơn Long, bạn sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh từ việc xem Tử Vi kết hợp Phong Thủy. Các Tử Vi gia vận dụng sức mạnh của quẻ Dịch, Tứ Trụ Tử Bình, Tử Vi Trung Hoa… khai mở điểm sáng trên lá số. Phát huy sức mạnh, tiềm năng trong mỗi con người. Đồng thời đến nhà tìm long mạch, khai vận cho căn nhà. Sử dụng kết hợp thêm Tranh Phong Thủy mang sức mạnh hóa giải.

Cùng một lá số, cùng năm tháng ngày giờ sinh cố định đó nhưng tư duy và tiềm năng con người là vô hạn và không bị bó buộc bởi lá số. Nếu được chỉ dẫn, bạn hoàn toàn có thể đạt được đỉnh cao của cuộc sống, công việc, tiền bạc. Đó là lý do tại sao vận mệnh mỗi người là không giống nhau. Việc xem lá số dự đoán vận hạn, tương lai chuẩn xác chỉ là mặt CƠ BẢN và TỐI THIỂU khi xem mệnh. Mục đích tối cao của xem mệnh là giúp con người CHẾ MỆNH, làm chủ vận mệnh, đạt viên mãn trong cuộc sống.

Đây cũng là bí thuật đỉnh cao mà Hội dày công hun đúc nghiên cứu qua hàng trăm ngàn lá số. Đôi lời không thể chia sẻ hết. Nút thắt nào cũng có thể gỡ bỏ. Câu hỏi nào cũng có câu trả lời. Tìm ra được người thầy giỏi là bạn đã tìm được chìa khóa tháo gỡ những nút thắt trong cuộc đời mình. Giúp bản thân sống thuận cách lá số, đạt đến ngưỡng cao trong cuộc đời.

Quý khách muốn đăng ký gói hóa giải 12 cung xấu trên lá số của chính mình vui lòng liên hệ 0937531969 (Zalo). 

3.1/5 - (13 bình chọn)

Chat ngay