x

TỬ VI CANH NGỌ 2019 – THÁCH THỨC TUỔI 30

Ngày đăng: 06-01-2019

TỬ VI CANH NGỌ 2019 – THÁCH THỨC TUỔI 30

Canh Ngọ là một trong số ít bản mệnh của sự mâu thuẫn. Sự mâu thuẫn này xuất phát từ thế giới nội tâm, tinh thần bên trong và cũng đến từ thế giới khách quan, các tác động của yếu tố bên ngoài.

Tuổi này có nhiều cơ hội, có nhiều định hướng, có nhiều ước mong. Năm 2018 là năm cuối cùng của chuỗi 3 năm tam tai của Canh Ngọ. Tháng ngày “trầy trật, “lồi lõm” của những người tuổi Ngọ cũng sắp chấm dứt. Tính theo tuổi phương Đông thì năm 2019 người tuổi Ngọ bước vào hàng ‘băm’ rồi. Tuổi 30 là thời gian củng cố sự nghiệp và đi vào ổn định. Tuy nhiên 30 vốn chưa phải là tết, 30 cũng chẳng phải là già.

Người ta mua được nhà ở tuổi 30, Canh Ngọ chưa mua được không có nghĩa là Canh Ngọ kém. Người ta ổn định viên mãn ở tuổi 28, Canh Ngọ không ổn định không có nghĩa là Canh Ngọ dở. Hiểu được điều đấy để Canh Ngọ có lại sự tự tin trong bản tính của mình.

Vậy nên sau những nuối tiếc của tuổi trẻ, những năm tháng lựa chọn sai lầm khiến thành công chậm tới. 2019 này Canh Ngọ hãy trẻ lại thêm lần nữa. Hãy nhớ lại xem ta đã từng dám nghĩ dám làm thế nào, ta đã từng mơ to ước lớn muốn thành đạt ra làm sao. Nhớ lại để cố gắng, để quyết tâm, để phấn đấu, để nỗ lực, để lựa chọn sáng suốt, thẳng tiến và thăng hoa trong năm nay.

Công danh sự nghiệp năm 2019

Năm 2019 là cơ hội của Canh Ngọ, là sự đền bù của trời đất sau 3 năm tam tai mệt mỏi. Đây là lúc làm mới – những công việc chưa bao giờ làm. Đây là lúc làm lớn – đẩy công việc đang làm có sự mở rộng. Đây là lúc thiên thời, cho canh ngọ sự may mắn. Cứ tự tin mà thẳng đường thẳng lối hiện thực hoá ý tưởng của bản thân. Năm nay Canh Ngọ sẽ gặp gỡ giao du với những người chưa từng gặp. Quý nhân của họ sẽ xuất hiện từ chính đối tác, khách hàng mà họ tiếp xúc.

Nhược điểm của Canh Ngọ là tuy họ có chí, rất mong muốn thành công. Nhưng họ lại là những người phụ thuộc lớn vào sự ổn định của vấn đề tình cảm. Tình cảm viên mãn thì công việc hăng say. Tình cảm thiếu thốn thì cuộc đời trượt dài vào những điểm mù không đáy. Tiếc rằng hiếm có Canh Ngọ nào không phải trải qua những cuộc tình của sự thất vọng. Vậy nên việc họ bị mất thời gian ảnh hưởng từ cảm xúc dẫn đến bỏ lỡ thời cơ trong sự nghiệp là điều không thể tránh khỏi.

Gia đạo và tình duyên

Trong năm 2019 này, khả năng cao trong họ của những người sinh năm 1990 dễ xảy ra những chuyện đau buồn, không may mắn. Trong gia đình, nếu không cẩn thận dễ gây xích mích, bất hòa về gia đạo, mâu thuẫn cãi vã với người thân. Nam Canh Ngọ nên dành nhiều thời gian bên gia đình. Lắng nghe ý kiến của người thân cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và tình cảm của các chàng trai Tuổi Ngọ.

Chuyện tình cảm năm 2019 của nam Canh Ngọ không được suôn sẻ cho lắm. Những quý anh vẫn chưa lập gia đình thì khả năng cao vẫn sẽ chưa gặp được người tâm đầu ý hợp (phần vì hoài bão chí lớn chưa thành?). Những người đã có gia đình rồi có thể gặp chút rối ren trong tình cảm vợ chồng, con cái. Nam Canh Ngọ cần phải bình tĩnh lại để có thể giải quyết mọi việc cho ổn thỏa hơn.

2019 – Canh Ngọ được hưởng cái người ta gọi là thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Một số ít Canh Ngọ đã ổn định tình duyên. Một số ít Canh Ngọ đã có cơ hội ổn định tình duyên. Một số ít Canh Ngọ đã k còn quan tâm đến chuyện tình duyên. Và khi cái chuyện tình duyên không còn là ổ gà vướng bận. Cũng chính là thời điểm con ngựa Canh Ngọ có thể chạy một mạch, thẳng tiến và thăng hoa.

Sức khỏe nam Canh Ngọ 2019

Nam Canh Ngọ nên có cho mình một kế hoạch rèn luyện thể lực cũng như một chế độ ngủ nghỉ hợp lý, để đề phòng các bệnh hoặc thương tích. Trong tháng 4 và tháng 8 cần phải đề phòng bệnh tật cũng như tai nạn có thể xảy ra.

 

 

Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ nữ mạng

Nữ mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990 năm 2019 sẽ bước sang tuổi 30. Năm nay nữ Canh Ngọ sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là cát tinh mang đến sự vui mừng may mắn cả về tài sản lẫn gia đạo.

Đường tài vận

Năm 2019 là một năm báo hiệu cho các cô gái 1990 sẽ tìm được một vị trí công việc thuận lợi hơn. Có nhiều khả năng sẽ thay đổi nơi làm việc, công việc và nơi ở. Những người làm nghề kinh doanh có thể gặp may mắn, đắt hàng và thu về nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, một số nữ Canh Ngọ nên chú ý bởi họ có thể bị hao tốn tiền bạc do việc đầu tư cho sự nghiệp hoặc đầu tư mua bán bất động sản và những thứ có giá trị lớn.

Canh Ngọ cần phải hiểu rõ hơn về bản thân, về tương lai, về số mệnh. Hiểu để đưa ra những lựa chọn chính xác . Để tận dụng thời cơ hoàn mỹ, để tránh lòng vòng, để tránh ngược đường và đạt được điều mà mình ước mong. Bởi vì Canh Ngọ giỏi tiếp thu lĩnh hội cái mới nên cứ tưởng rằng mình việc gì cũng sẽ làm tốt. Nhưng tinh mà không thông. Cần học cách chuyên tâm chuyên sâu và kiên trì một con đường hơn là cả thèm chóng chán. Nếu làm được điều này thì khuyết điểm lớn nhất của Canh Ngọ sẽ được khắc phục.

Đường gia đạo, tình duyên

Xem Lá số Tử Vi năm 2019 cho thấy đây là một năm gia đạo hòa thuận, gia đình đầy ắp tiếng cười. Nhiều cô nàng 1990 sẽ có tin vui, hỷ tín về con cái.

Trong chuyện tình cảm, Canh Ngọ cần phải học cách lắng nghe và cải thiện bản thân nhiều hơn. Thay vì kiên quyết phủ nhận, vội vàng bỏ qua ý kiến đánh giá của người khác. Hãy học lấy cái gọi là suy xét thấu tình đạt lý để tình cảm được thêm phần viên mãn.

Sức khỏe nữ Canh Ngọ 2019

Đối với nữ mệnh Canh Ngọ thì năm 2019 này cần đề phòng các bệnh về máu huyết, sức khỏe sinh sản.

 

Tử Vi canh ngọ 2019

 

Một số lưu ý cần thiết mà nam nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 nên lưu ý trong năm 2019 để có được cuộc sống thuận lợi bình an như sau:

 Thứ nhất, không nên mua bán nhà đất hoặc tu sửa nhà cửa. Bởi năm nay là năm Kim Lâu, Hoang Ốc đối với người Canh Ngọ. Các sao này trên lá số Tử Vi cho thấy họ dễ mắc kiện tụng, rối ren.
🚫 Thứ hai, không nên đổ tiền mua xe cộ bởi sẽ dễ gặp hình thương, gây bất lợi.
 Thứ ba, 2019 không phải một năm tốt cho việc đầu tư, mở doanh nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp. Bởi năm nay có dấu hiệu là một năm hao tốn tiền bạc của người Canh Ngọ.

 Thứ tư, là năm tuổi Kim Lâu đối với người Canh Ngọ do đó không nên tổ chức hôn lễ bởi dễ gặp phải điều xấu.

Tổng kết Tử Vi Canh Ngọ năm 2019

Sắp tới đây sẽ là thời gian “phượng hoàng phục sinh” để tạo nền tảng tốt cho mục tiêu “an yên” của bạn sau những tháng năm đã quá vất vả. Là thời điểm ngựa phi nước đại, thăng hoa, trồng cây sắp đến ngày ăn quả. Thiên địa bù đắp những gì tạo hóa đã khắt khe với Canh ngọ. Do đó, bạn hãy sống, hãy suy nghĩ và điều khiển cảm xúc, biết tận dụng thời cơ để phát huy được hết vận thời tốt của năm 2019 nhé!

Hội Tử Vi Sơn Long bắt đầu nhận đặt lịch xem Tử Vi 2019 cho quý vị có nhu cầu. Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0916 630 617 – thầy Phạm Anh Sơn.

Email: Bantuvan@tuvisonlong.com

Fanpage: Hội Tử Vi Sơn Long

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ năm 2020 – Bước Ngoặt Cuộc đời

3.3/5 - (6 bình chọn)

Chat ngay