x

TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ – CHỞ LỘC VÀO NHÀ

Ngày đăng: 09-10-2020

Ý nghĩa bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Hình ảnh chiếc Thuyền: biểu trưng cho một gia đình, công ty, doanh nghiệp, tổ chức đơn vị có chung một mục tiêu hoạt động, chung chí hướng, có đồng hội mới đồng thuyền.

Biển cả: trong Tử Vi, Phong Thủy thì “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”. Hành Thủy tượng trưng cho tài lộc, tài chính. Đại diện cho nguồn tiền, dòng tiền.

Gió biển và cánh buồm: những luồng gió biển mát lành mang lại sự tươi mới, sự đổi mới canh tân, làn gió mới, thời vận mới tốt lành cho gia chủ.

Sóng nước: là con đường, phương hướng, chí lớn vượt trùng dương.

 

 

  • Mục đích sử dụng: 

Trang trí, hỗ trợ công việc, tài chính, thuận lợi trên bước đường công danh, quan lộ. 

  • Chất liệu: 

Vải – Kích thước: 60x100cm (có thể điều chỉnh được) 

  • Bố trí: 

Đến tận nơi tùy địa hình căn nhà. 

 

 

Đối tượng dùng tranh “Thuận buồm xuôi gió”

Người khởi nghiệp: Kinh doanh, khai trương, mở mang cơ sở sản xuất kinh doanh

Đối với thương nhân, Doanh nhân: Mang lại nhiều giao dịch tốt đẹp, cơ hội hợp tác, khai mở vận tốt, phát tài phát lộc. 

Những người làm hành chính nhà nước: Quan lộ hanh thông, quý nhân trợ lực, hỗ trợ chủ nhân đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Quà tặng sự kiện, khai trương, tân gia: Đón vận hội mới, tăng tiến tài lộc cho gia chủ. 

Trang trí phong thủy: Chiêu tài đón lộc cho các cơ sở kinh doanh, tòa nhà văn phòng, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chung cư, quán cà phê… 

 

tranh thuận buồm xuôi gió

 

Thời điểm đặt Tranh Thuyền Buồm

Con Thuyền cũng như vận mệnh con người. Người mới khởi nghiệp hoặc ý định mở mang cơ sở sản xuất kinh doanh thì nên chọn thuyền hướng ra. Ngụ ý bắt đầu hành trình ra khơi đánh cá rẽ sóng đạp gió, thượng lộ bình an, xuôi chèo mát mái.
   
Người nào đang vào vận, muốn thu về tài lộc thì chọn Tranh mũi thuyền hướng về trong nhà. Mang ý nghĩa chiếc thuyền trở về nhà chở theo chiến lợi phẩm sau một chặng đường bôn ba. Thời điểm này tốt nhất là mặt nước “sóng yên biển lặng”. Buồm không quá căng để thuận lợi cho tích trữ tài lộc.

 

Nên chọn loại tranh Thuyền Buồm nào?

Tranh “Thuận Buồm xuôi Gió Thuyền vàng” là sản phẩm chủ đạo của Hội cầu tài lộc, hợp giai đoạn thu tiền về mức tối đa. Khung tranh và màu viền tùy theo màu sắc chủ đạo của căn nhà. Nhà sáng thì nên chọn viền nâu sẫm, tôn lên bức tranh. Viền vàng là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hiện đại, mang phong cách Tây phương, sang trọng.

 

tranh-thuan-buom-xuoi-gio

 

Lưu ý khi dùng tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Trên thực tế, nhiều người say mê các vật phẩm phong thủy thiên nhiên. Nhưng nếu chọn sai thì nguy hại vô cùng. Luồng năng lượng của các vật phẩm này chi phối không nhỏ đến tài vận của người dùng.

Các dòng tranh nhân tạo thì không như vậy. Để làm nên một vật phẩm mang lại ý nghĩa về mặt phong thủy và mỹ thuật đòi hỏi người họa sĩ phải có cảm thụ nghệ thuật đỉnh cao và chuyên môn bên lĩnh vực Tử Vi, Phong thủy.
   
Trừ khi tranh bị hỏng hoặc thay đổi tính chất do thời gian hoặc ngoại cảnh thì mới ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ in ấn hiện đại, chất liệu bền đẹp nên việc bảo quản không đáng lo ngại.

 

tranh-thuan-buom-xuoi-gio

 

Vị trí đặt tranh Thuyền Buồm

Vị trí tốt nhất để treo Tranh thuận buồm xuôi gió là không gian phòng khách, minh đường, phòng làm việc, đại sảnh công ty, treo tranh ở cửa hàng, khách sạn, nhà hàng…vừa thể hiện giá trị thẩm mỹ vừa đáp ứng các yếu tố phong thủy, tâm linh.

Vì tranh mang vận khí hỗ trợ của người tặng cho gia chủ nên nếu tặng, biếu thì người tặng tốt nhất là bạn bè, đối tác làm ăn, đồng nghiệp của gia chủ. 

tranh-thuan-buom-xuoi-gio

Hình thức đặt mua Tranh
Khách hàng gửi yêu cầu về mục đích sử dụng và số lượng đặt mua. Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn mức phí, chọn tranh. Đồng thời đến trực tiếp hướng dẫn đặt cho phù hợp với địa thế từng nhà và tuổi gia chủ.

Chúng tôi kết hợp với Vận hạn trên lá số Tử Vi khoa học của quý khách để tư vấn chọn Dòng tranh cho phù hợp nhất. Phát huy tối đa công năng sản phẩm.

Tranh Thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Những tuổi không phù hợp treo tranh này là Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất 

 

 

Cơ chế hợp tác phân phối cho khách hàng

Quý khách hàng đặt mua tranh có thể kết hợp trưng bày bán sản phẩm. Vừa tiết kiệm chi phí trang trí, vừa đáp ứng nhu cầu phong thủy mà còn gia tăng doanh thu, lợi nhuận thiết thực. Tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió” không nhất thiết phải treo thời gian dài. Tùy theo thời vận gia chủ đang đi tới đâu và mục đích mà chủ nhà hướng tới mà có thể đổi tranh, đổi vị trí cho phù hợp nhu cầu sử dụng.

Đơn vị nào muốn phân phối kinh doanh vui lòng liên hệ để được đào tạo, hướng dẫn về chuyên môn.

Quý khách muốn tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 0916630617

Đánh giá post

Chat ngay