x

TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2020 – NGƯỠNG CỬA CUỘC ĐỜI

Ngày đăng: 16-12-2019

Tử Vi tuổi Sửu năm 2020 có gì khởi sắc? Tình duyên công việc có thuận lợi không. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Hội Tử Vi Sơn Long.

I. Đôi nét về tính cách và cuộc đời người tuổi Sửu

Hình tượng con trâu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự hiền lành, cần cù, nhẫn nại. Nhẫn nại thì mới ra thành quả, chăm chỉ thì nên việc lớn. Tuổi này số không đắc quý nhân, tự thân vận động, có làm thì mới có ăn.

Trái ngược với sự vất vả ngược xuôi của bản mệnh, Sửu lại có hình tượng của sự khoan thai, bình tĩnh. Họ là những người hay dụng tâm, làm việc rất chuyên chú, tỉ mẩn. Lao động không ngại khó. Tuy nhiên tuổi Sửu cũng là những người rất khó để thay đổi quan điểm. Họ cố chấp, cứng đầu, bảo thủ như một con trâu đích thực vậy.

Trâu cả đời ổn định, không thích chuyển biến mạnh. Tuổi trẻ ít sốc nổi, già lại càng chậm hơn.

Sửu thuộc tam hợp Kim – Tỵ Dậu Sửu: Tính cách chăm chỉ, suy nghĩ logic, tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Họ hợp ngành nghề kim kỹ thuật, kỹ nghệ, vàng bạc đá quý. Tam hợp Kim bản tính tiết kiệm, tích lũy tiền bạc tốt, thu tài vén lộc rất khôn khéo. Đẹp như cách “Đôi kim tích ngọc” – Vàng chôn ngọc cất.

Tý Sửu nhị hợp hóa Thổ: tính điềm tĩnh, chắc chắn. Họ cũng hợp với ngành nghề bất động sản, đất cát, hòa giải…

Địa chi Hợi Tý Sửu: hành Thủy, sâu lắng, chậm chắc, bí ẩn. Bên ngoài họ đơn giản nhưng bên trong vô cùng tinh tế, sâu sắc. Ngành nghề hợp là buôn bán, tư vấn, trung gian, môi giới…

Sửu cấn Dần – Tây Tứ Trạch: Cấn Thổ – chủ sự chắc chắn vững chãi. Công danh người tuổi Sửu chậm nhưng bền và vững chắc vô cùng. Sự nghiệp đã gây dựng nên thì không bao giờ sụp đổ.

II. Công việc và sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2020

Xem Tử Vi năm 2020 với con giáp tuổi Sửu được nhận định là thuận lợi và thăng hoa trong sự nghiệp. Ra ngoài hay có người giúp đỡ, vận vượng quý nhân. Năm mới họ đắc vị thế mới ở xã hội, được biết đến nhiều hơn, được công nhận nhiều hơn. Gia tăng các mối quan hệ tốt đẹp như cá gặp nước, như diều gặp gió.

Tuy nhiều tuổi Sửu một vài thời điểm trong năm gặp trục trặc, bất lợi nhưng kết quả họ vẫn đạt được thành tựu, không có hạn gì lớn. Canh Tý 2020 mở ra cho họ một chân trời mới. Công việc đang bế tắc nay được thông thoáng, theo định hướng tích cực hơn, tươi mới hơn. Năm nay người tuổi Sửu không có xu hướng chuyển việc, nhưng thay đổi nhận thức, tình cảm phát triển tốt đẹp. Tháng 4, 7, 8 âm lịch thu về một khoản lộc lớn.

Tuổi này 2020 nhị hợp Lưu Thái Tuế nên bị liên đới thị phi, pháp luật từ khách hàng, đồng nghiệp hoặc người thân gia đình. Hoặc bị ảnh hưởng từ những trục trặc giấy tờ, pháp lý của người thân khiến bản thân bực bội, khó chịu.

Tuổi Sửu ở nơi quê hương bản quán lập nghiệp vẫn có thể thành danh, không cần phải bôn ba, bôn tẩu nơi đất khách quê người.

III. Tình duyên tuổi Sửu năm 2020

Nam hay nữ tuổi Sửu đều là những người kỹ lưỡng, ôn nhu trong chuyện tình cảm. Họ có xu hướng tôn trọng những nề nếp gia phong, truyền thống cũ. Khi lập gia đình họ hay chu toàn, vun vén cho tổ ấm.

Năm 2020 lưu Đào hoa, Lưu Thiên Hỷ đến cung Dậu (tam hợp Tỵ Dậu Sửu) thì chuyện tình cảm gia đạo con giáp này phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên đối với những Sửu chưa lập gia đình, năm nay không phải là năm thuận cưới xin. Tình cảm thì nhiều nhưng chưa thể dẫn đến hôn nhân.

Đối với tuổi Sửu còn trẻ thì nên cân nhắc vì tình cảm trong năm nay chưa phải là tình yêu đích thực, lâu dài. Đối với những Sửu đã lập gia đình thì nên chú ý đừng để tình cảm bên ngoài đi quá đà ảnh hưởng đến gia đạo.

IV. Tử Vi năm 2020 người tuổi Sửu về sức khỏe

Trong 12 tháng tới, người tuổi Sửu không phải bận tâm về sức khỏe nhiều. Năm nay ít bệnh, ít hạn, chỉ chú ý đi lại ngã va quệt, ốm đau nhẹ.

Tử Vi năm 2020 nhắc nhở họ nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi hợp lý. Đề phòng các bệnh liên quan hô hấp, dạ dày. Nếu phải đi lại, di chuyển con giáp này cần chú ý an toàn là được.

V. Tử Vi năm 2020 chi tiết cho từng tuổi Sửu

  1. Tử Vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020

Tuổi Tân Sửu là thế hệ những người dễ gặp may mắn mà thành công hiển đạt. Do chi Sửu – Thổ tương sinh can Tân – Kim. Người tuổi Tân Sửu có duyên với tiền bạc, biết tích lũy dễ trở thành đại phú. Bất lợi lớn nhất của họ chính là dễ chủ quan, dẫn tới sai sót về hóa đơn, nhầm lẫn về sổ sách. Gây nên thiệt hại về tài chính, trở ngại trong công việc. Một số ít thì ham mê đỏ đen, bài bạc dẫn tới túng thiếu, nợ nần.

Năm Canh Tý 2020, Thiên can Tân – Kim, gặp Canh – Kim thì bình hòa. Địa chi Sửu – Thổ, gặp Tý – Thủy. Thổ khắc Thủy. Năm nay họ có xu hướng muốn thay đổi chỗ ở, chỗ làm… mua nhà đất, xây dựng nhà cửa, mua xe cộ.

Tân Sửu 1961 ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ, Canh Tý 2020 – Bích Thượng Thổ: bình hòa

Canh Tý 2020 là một năm để nhìn nhận lại vận trước, rút kinh nghiệm và suy ngẫm về cuộc đời. Tân Sửu nên duy trì công việc cũ, ổn định bền vững, không đầu tư lớn trong năm nay. Họ nắm quyền trong nhà, ngoài xã hội, nhưng là cái nắm quyền ngắn hạn. Những người thầy năm Tân Sửu sẽ để lại những bài học có giá trị cho học trò.

Tân Sửu cũng nên tính toán chia gia tài cho con cháu, nhắc nhở dạy bảo con cháu về kinh nghiệm và lẽ sống trong đời. Tinh thần và nhận thức Tân Sửu thay đổi, chuyển biến rất nhiều trong năm nay. Trâu già có xu hướng trầm lắng hơn, thu về hơn, bắt đầu thiên hướng an hưởng tuổi già.

Năm nay nhiều cát tinh báo hiệu sự vui mừng, phấn khởi. Cho nên trong gia đạo thường có hỷ sự. Nhiều nam nữ thanh niên trong họ hàng tổ chức hôn lễ, sinh con cháu.

2. Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020

Tuổi Quý Sửu chi Sửu – Thổ tương khắc can Quý – Thủy. Vì vậy, nhiều người phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió mới xây dựng được cơ đồ đại nghiệp. Họ là thế hệ cần cù chịu khó làm ăn, công danh tài lộc càng về hậu vận càng được thỏa chí, vợ hiền con ngoan. Hạn chế của Nam tuổi tuổi này chính là dễ bị tai nạn sông nước, té xe, đào hoa lụy thân, tửu sắc lụy anh hùng.

Năm 2020, Thiên can Quý – Thủy, gặp Canh – Kim, Kim sinh cho Thủy. Một năm đắc lộc, đắc Thiên thời, đắc quý nhân đối với Quý Sửu.

Địa chi Sửu – Thổ, gặp Tý – Thủy. Thổ khắc Thủy. Môi trường làm việc, sinh sống dễ chuyển đổi. Năm nay Quý Sửu cẩn thận thủ tục giấy tờ, tang chế, tai nạn, bệnh tật. Tuy nhiên Tý Sửu nhị hợp nên những vấn đề này liên quan trực tiếp đến người thân trong gia đình. Họ chỉ bị liên đới và ảnh hưởng

Quý Sửu 1973 ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc, Canh Tý 2020 – Bích Thượng Thổ. Mộc khắc Thổ nhưng Thổ yếu nên dưỡng được Mộc. Con giáp này nắm thế thượng phong trong các mối quan hệ. Có những mối quan hệ mang tính quyết định công việc, thời vận để dẫn đến thành công cho Sửu 1973 về sau.

Người tuổi Sửu 1973 trong năm Canh Tý nhìn chung thuận lợi về công việc lẫn gia đạo. Chỉ cần lưu ý gia đạo cãi cọ khắc khẩu đôi chút vào những tháng cuối năm 2020 và những việc đào hoa tửu sắc ảnh hưởng tới cuộc sống.

3. Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020

Tuổi Ất Sửu dễ thân cận quý nhân, được cấp trên cất nhắc, nâng đỡ. Hạn chế của tuổi này chính là phải trải qua nhiều thăng trầm mới gây dựng được sự nghiệp lớn. Bởi Can Ất – Mộc khắc chi Sửu – Thổ.

Thiên can Ất – Mộc, gặp Canh – Kim, Kim khắc Mộc. Tuy nhiên Ất lại hợp Canh hóa Thổ. Địa chi Sửu – Thổ, gặp Tý – Thủy. Thổ khắc Thủy. Nhưng Tý Sửu lại nhị hợp. Trong cái rủi có cái may, trong họa có phúc chính là từ mô tả một năm Canh Tý của Sửu 1985.

Ất Sửu ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim, Canh Tý 2020 – Bích Thượng Thổ. Thuộc tính ngũ hành Thổ sinh Kim nhưng Thổ này ít có liên hệ với kim loại nơi đáy biển. Cho nên mệnh này năm nay không được hưởng sự trợ lực từ những mối quan hệ xung quanh. Ất Sửu khó giữ được tài chính, việc tích lũy gặp khó khăn, dễ bị hao tài tốn của, việc đầu tư chưa thu được lợi nhuận trong tức thì.

Sau 2 năm vất vả, năm nay khó khăn nhất được tháo gỡ, là năm thăng hoa đối với bản mệnh này. Người chưa chồng vợ có khả năng dựng vợ gả chồng, chưa con có con nay dễ có tin vui đường con cái. Công việc chưa thuận năm nay thuận. Con giáp này năm nay nên dám làm, dám thay đổi quyết liệt để thành công. Tuy trong khó khăn có thành tựu, trong vất vả có vận may. Cuối năm vẫn được hưởng thành quả.

4. Tử Vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020

Thiên can Đinh – Hỏa, gặp Canh – Kim, Hỏa khắc Kim. Năm nay tuy thời vận khó khăn, nhiều chuyển biến phức tạp nhưng con giáp này vẫn tạo được thành quả nhất định. Trong cái khó ló cái khôn, chăm chỉ, kiên trì mà bước đầu xây dựng những nền tảng cho tương lai.

Địa chi Sửu – Thổ, gặp Tý – Thủy. Thổ khắc Thủy. Họ dễ di dời chỗ ở, thay đổi môi trường học tập, làm việc. Mệnh nhị hợp Lưu Thái Tuế cho nên dễ bị ảnh hưởng thị phi, cãi cọ, pháp luật, pháp lý từ phía gia đình, người thân.

Đinh Sửu ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy, Canh Tý 2020 – Bích Thượng Thổ. Thuộc tính ngũ hành Thổ khắc Thủy nhưng Thổ này ít có liên hệ với Mạch nước ngầm. Cho nên mệnh này năm nay con giáp này không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những mối quan hệ xung quanh. 

Thường năm khắc, người tuổi trẻ như Đinh Sửu có thời gian rèn luyện tích lũy kinh nghiệm. Trong thời gian ngắn nên sáng suốt lựa chọn ra công việc sự nghiệp chính của mình. Lựa chọn này quyết định ảnh hưởng 5 năm sau trong cuộc đời họ.

Vận số 12 con giáp năm 2020 dự đoán, Đinh Sửu sẽ được “vùng vẫy” trong biển cả của tri thức. Hoặc là được công ty cử đi tập huấn đào tạo nâng cao hoặc có duyên đi du học một khóa ngắn hạn.

5. Tử Vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2020

Thiên can Kỷ – Thổ, gặp Canh – Kim, Thổ sinh Kim. Bản mệnh sinh xuất cho môi trường, thời cuộc, hao nhiều lợi ít.

Địa chi Sửu – Thổ, gặp Tý – Thủy. Thổ khắc Thủy. Năm nay dễ chuyển trường, chuyển chỗ ở. Tuy nhiên Tý Sửu nhị hợp nên thay đổi này có lợi.

Kỷ Sửu ngũ hành nạp âm là Tích Lịch Hỏa, Canh Tý 2020 – Bích Thượng Thổ. Thuộc tính ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Tuy nhiên mối quan hệ này bất lợi vì Hỏa mạnh từ Sấm sét sẽ làm phá hỏng “Đất vách nhà”. Cho nên sự kết hợp này bất lợi với người Kỷ Sửu.

Nhìn chung năm nay vất vả học hành, đau đầu, căng thẳng, sức khỏe suy yếu là không tránh khỏi đối với con giáp này. Các bậc phụ huynh không nên quá thúc ép con cái, tạo điều kiện thoải mái nhất cho trẻ nghỉ ngơi hợp lý. Chú ý chăm lo sức khỏe, dễ dính những trận ốm đến vài ngày.

Các cá nhân tuổi Kỉ Sửu 2009 nên nghe theo sự chỉ bảo của cha mẹ. Tránh tâm lý phản kháng, bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

Dưới đây là bài viết Tử Vi tổng quan tuổi Sửu năm 2020, bao gồm: Tử Vi tuổi Tân Sửu 1961, Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973, Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985, Tử Vi tuổi Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009 trong năm Canh Tý. Quý vị muốn chấm lá số Tử Vi chi tiết theo năm tháng ngày giờ sinh của từng người vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tý năm 2020

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay