x

TÌM HIỂU VỀ TỬ VI VÀ SINH TRẮC VÂN TAY

Ngày đăng: 31-03-2023

Tử Vi phương Đông xưa nay được biết đến là bộ môn khám phá nhân mệnh – tức vận mệnh con người. Sinh Trắc Vân Tay là khám phá tiềm năng của con người. Xem Tử Vi bao gồm cả vận mệnh lẫn tính cách và khả năng mỗi người. Trong khi đó Sinh Trắc Vân Tay lại tập trung chủ yếu vào tính cách và năng lực của con người. Chính vì thế có thể nói Tử Vi bao hàm cả Sinh Trắc vân tay. Lý giải rõ hơn về điều đó, xin mời quý bạn đọc hãy cùng Tử Vi Sơn Long nghiên cứu kỹ hơn về lĩnh vực này.

Sinh trắc vân tay

Sinh Trắc Vân Tay là gì?

Sinh trắc dấu vân tay là khoa học thống kê phân tích sự liên quan mật thiết giữa cường độ vân tay với sự phát triển của não bộ. Công nghệ sinh trắc vân tay cho chúng ta biết về tỉ lệ phân bố tế bào thần kinh, chỉ số thông minh, nhóm tính cách… Từ đó, chúng ta có định hướng tốt hơn về cuộc sống cũng như sự nghiệp trong tương lai.

Sinh Trắc Vân Tay sử dụng dấu vân tay làm yếu tố tiên quyết để phán định về đặc điểm của con người. Vân tay từ khi sinh ra đã có và không bao giờ mất đi dù trải qua bất cứ độ tuổi nào.

Như vậy, Sinh Trắc Vân Tay tập trung chủ yếu vào tố chất của một con người. Xoay quanh chủ yếu là bẩm sinh, tiềm năng, hành động, tính cách, tư duy. Mà không cần quan tâm đến các điều kiện nào khác tác động xung quanh. Học thuyết mà Sinh Trắc Vân Tay dựa theo chính là các học thuyết di truyền, não bộ, cấu tạo vân tay.

Dựa trên hình ảnh thu được người ta tiến hành phân tích trên các cơ sở khác nhau. Bao gồm độ dài hay ngắn, hình dạng, các đường vòng quanh, độ dày… của vân tay để định hình tính cách cũng như tiềm chất của mỗi con người.

Đối tượng nào cần Sinh Trắc Vân Tay?

1. Trẻ em

Giúp cha mẹ khám phá những tài năng thiên bẩm của con. Bắt đầu định hướng phát triển từ sớm. Giúp cha mẹ hiểu hơn về tính cách của con để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình.

2. Cá nhân

Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lỗi của bạn. Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh. Tư vấn phát triển phong cách cá nhân, tự tin thể hiện chính mình.

3. Doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng. Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí. Khai thác tốt nhất năng lực của đội ngũ nhân sự.

 

 

Sinh trắc vân tay

 

Xem Tử Vi khác Sinh Trắc Vân Tay ở điểm nào?

Tử Vi là một hệ thống lý luận về vận mệnh học, tồn tại đã hơn ngàn năm. Độ chuẩn xác trong dự đoán cực kỳ cao, bởi vậy mà được mọi người coi trọng. Từ khi ra đời, Lá Số Tử Vi đã quyết định vận mệnh của cả một đời người.

Tinh hoa trong cơ sở lý luận của Tử Vi:

Tương tự như môn Tứ trụ, xuất phát điểm của mệnh trong Tử Vi bắt nguồn từ hai học thuyết. Yếu tố đầu tiên chính là học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Âm Dương nghĩa là vạn vật trong thế giới này đều có hai mặt trái ngược nhau. Trong Âm có Dương và trong Dương cũng sẽ có âm. Ngũ hành này tương sinh tương khắc lẫn nhau. Như vũ trụ có sinh có diệt. Và năm yếu tố đó cũng là những yếu tố hình thành lên con người.

Phương pháp tính mệnh của Lá Số Tử Vi chính là lấy giờ, ngày, tháng, năm sinh của một người. Từ đoán định ra vị trí của các cung, sao số, dựa trên đó mà suy đoán được địa vị cả đời. Ngoài ra còn suy đoán nhân cách, giàu nghèo, thọ yểu. Rồi lần lượt là anh em, vợ chồng, con cái, tiền tài. Không những vậy còn bao gồm cả bệnh tật, quan hệ, bạn bè, sự nghiệp, ruộng vườn, nhà cửa…

Tử Vi xét đa dạng trên diện rộng và sâu đều rất chính xác. Không chỉ về đặc điểm, tính cách, sở trường, sở đoản, mà còn xét các mối quan hệ xung quanh tạo nên vận mệnh con người. Thêm cả các mối quan hệ, sự phù hợp hay tương khắc, vận may rủi hình tạo nên vận mệnh cuộc sống.

Xem thêm: Xem Tử Vi có thể biết được những gì?

Cái hay của Tử Vi là gì?

Tử Vi như một tấm bản đồ đời người. Cho ta thấy bức tranh tổng quan từ lúc sinh ra đến khi ta mất đi. Cũng nói rõ được tình trạng con người đang gặp phải và con đường để thay đổi. Bạn biết được con đường mình đang đi và đích đến ra sao. 

Thông qua 12 cung số có hệ thống trong Tử Vi ta có thể dễ dàng phán đoán được các mối quan hệ phức tạp trong xã hội của một người. Vừa nắm được một cách tổng thể, lại hợp lý khoa học và không kém phần sâu sắc.

Tổ hợp sao lý giải cho ta bài toán về vận mệnh trọn đời, các hạn tháng, năm, đại hạn 10 năm. Tử Vi cũng hé lộ phương pháp cải vận. Hành động sao cho ứng số, cân bằng lá số, cân bằng cuộc sống. Thầy Tử Vi tư vấn định hướng nghề nghiệp phù hợp, phát huy sở trường, hạn chế sở đoản. Dựa vào sao số, ngũ hành giải đoán bệnh tật. Lý giải được mọi câu hỏi trong đời người trên cơ sở khoa học.

Cho nên nói, xem Tử Vi sẽ toàn diện và đa dạng hơn nhiều so với Sinh Trắc Vân Tay.

Kết luận

Phương pháp dự đoán vận mệnh qua Lá Số Tử Vi này không phải bất cứ ai nhìn qua cũng có thể phán bừa, ăn nói ba hoa được. Cần phải tìm đến cơ sở có chuyên môn và khả năng nghiên cứu sâu rộng.

Tử Vi Sơn Long là địa chỉ xem Tử Vi uy tín, có kinh nghiệm và hiểu sâu về Tử Vi, lý giải vận mệnh. Đồng thời bất cứ ai đến cũng được cố vấn, trợ giúp để thuận lợi để giải quyết những vấn đề khó khăn. 

Chúng tôi lên lá số chính xác và hoàn thiện nhất theo thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh mà khách hàng cung cấp. Cùng với đó, chúng tôi còn sử dụng các công nghệ cho việc luận giải Tử Vi.

Quý khách có thể đến luận giải Tử Vi trực tiếp hoặc xem Tử Vi online nhận bài luận qua gmail. Bất cứ đối tượng, độ tuổi và thời gian nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Không chỉ thế, toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật chặt chẽ.

Đánh giá post

Chat ngay