x

CUNG QUAN LỘC VÀ ƯỚC VỌNG TRONG ĐỜI CỦA ĐƯƠNG SỐ

Ngày đăng: 19-06-2019

Cung Quan Lộc là gì?

Trên lá số Tử Vi cung Quan Lộc là một cung thể hiện rõ nét công danh sự nghiệp của đương số. Cung Quan Lộc luôn được xem là một cung quan trọng đối với cả nam giới và nữ giới. “Quan” hiểu theo ý nghĩa ngày xưa là quan trường, những người có chức sắc, quyền hành, thực thi những chính sách của triều đình.

Ngày nay đó là con đường sự nghiệp, công danh, chức danh nghề nghiệp của mỗi cá nhân. “Lộc” nghĩa là tài sản, tiền bạc. Tóm lại, Quan Lộc là con đường công danh sự nghiệp và tài lộc, tiền bạc thu được từ sự nghiệp của đương số.

2. Vị trí cung Quan Lộc trên Lá Số Tử Vi

Cung Quan Lộc là cung thứ năm tính từ Cung Mệnh theo chiều thuận kim đồng hồ. Từ cung Mệnh các cung tiếp theo lần lượt là Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch và đến cung Quan Lộc. Do đó cung Quan Lộc luôn tam hợp với cung Mệnh, cung Tài Bạch, xung chiếu cung Phu Thê, nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc.

Tại sao lại có sự sắp xếp theo vị trí như vậy? Vì cung Mệnh Viên thể hiện tư chất, điểm mạnh yếu. Cung Quan là khả năng làm việc, tinh thần trách nhiệm, thái độ trước công việc. Với tâm sức trong sự nghiệp như vậy thì tài sản thu được có cân xứng phù hợp với những gì mình bỏ ra hay không. Điều này thể hiện ở cung Tài Bạch. Nguồn tài chính thu được sẽ quay lại phục vụ bản thân đương số (tam hợp cung Mệnh Viên, xung chiếu cung Phúc Đức).

Cung Quan xung chiếu cung Phu Thê ý nghĩa người hôn phối có giúp đỡ đắc lực cho đương số trong sự nghiệp hay không. Cung Quan nằm giữa cung Điền Trạch và cung Nô Bộc ngụ ý môi trường làm việc có thuận lợi, ổn định để phát triển tốt không. Bạn bè đồng nghiệp có trợ giúp đắc lực, hỗ trợ trong sự nghiệp hay không.

CUng Quan Lộc

3. Ý nghĩa cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc là cung sự nghiệp nên dựa vào đó có thể đoán được đương số hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Tuy nhiên, việc đoán nghề nghiệp của đương số cần phải kết hợp với tam hợp Mệnh, Tài, Quan và đại hạn đương số đi qua. Cung Quan biểu thị khá rõ về nghề nghiệp của đương số. Ví dụ, Nam mệnh sinh 6h ngày 03/06/1988 dương lịch. Mệnh an tại Dần có Liêm Trinh, Thân cư Thiên Di có Tham Lang, Hóa Lộc, nhị hợp Lộc Tồn.

Cung Quan Lộc có Vũ Khúc, Thiên Phủ đều là các sao chỉ ngân sách, tài chính nên trước đây đương số học về kinh tế trong trường Đại học thương mại. Về sau làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu và có buôn bán kinh doanh thêm. Có một số người nghề nghiệp tự do và thay đổi qua từng thời kỳ vận hạn nên rất phức tạp và khó đoán.

Khi cung Thân đồng cung với cung Quan là trường hợp Thân cư Quan Lộc. Những người có mệnh cách như vậy là mẫu người rất coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng. Họ phấn đấu nhiều cho sự nghiệp, còn tình trạng thành công hay thất bại, vinh hiển hay khó khăn phụ thuộc vào cung này có cát lợi hay không. Khi cung này cát lợi thì họ có khí chất phú quý, thành công.

4. Cung Quan Lộc và ước vọng trong đời của đương số

Cung Quan Lộc biểu hiện tinh thần làm việc, thái độ trách nhiệm đối với công việc. Khi con người ta có thái độ và tinh thần làm việc tốt. Nỗ lực cố gắng, siêng năng học hỏi, đổi mới sáng tạo thì sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Tài sản thu về ngày càng dồi dào, hưng thịnh.

Cung Quan Lộc hé lộ những thông tin về sự nghiệp của một người, hanh thông thuận lợi hay gian nan vất vả. Trong công việc có gặp quý nhân trợ giúp không hay tự thân lập nghiệp. Trên thực tế, có những người dù nắm những chức vụ cao trong triều đình nhưng thường bị thăng giáng, thành bại liên tục. Quan lộ gập ghềnh, bất trắc, khi vinh, khi nhục.

5. Xem cung Quan Lộc biết được những gì?

Cung Quan Lộc là cung chỉ về tình trạng học lực và mức độ trong học vấn. Cung vị này có tầm quan trọng từ khi còn là học sinh. Học lực của đương số có tốt không, con đường học tập thuận lợi hay khó khăn. Có bằng cấp, khoa bảng cao hay thấp, vận thi cử thuận lợi hay từng bị rớt hạng… Đương nhiên, cần phối hợp với việc xem vận hạn.

Cung Quan còn chỉ về con đường sự nghiệp. Cho nên sự nghiệp đương số thành bại, hanh thông, bế tắc ra sao có thể dự đoán được. Cần tránh suy nghĩ cung Quan Lộc tốt thì trở thành người có chức tước, quyền hành trong bộ máy công quyền nhà nước. Ngày nay có nhiều người xây dựng nên sự nghiệp cho riêng mình. Họ không hoàn toàn làm lãnh đạo hoặc quản lý trong cơ quan công quyền.

6. Cung Quan Lộc qua từng đại hạn

Khi nhập hạn tới cung Quan nhiều biến cố liên quan tới sự nghiệp của đương số. Đối với đối tượng học sinh thường liên quan tới vấn đề học tập vì công việc chính của những đối tượng này là học tập. Tình trạng tốt xấu phụ thuộc vào hệ thống các sao tọa thủ và hội hợp của cung này. Có người thi đỗ, có người được bằng khen, học bổng. Cũng có người chuyển trường, đổi lớp, thi rớt, hoặc đình chỉ học tập, gián đoạn học hành vì những lý do nào đấy.

Đối với những người đã trưởng thành, khi gặp hạn ở cung Quan Lộc sự nghiệp thường biến động theo các chiều hướng cát hung, tốt xấu khác nhau phụ thuộc vào các sao tọa thủ và hội hợp. Có người được thăng chức, tăng lương, quý nhân trợ giúp, thay đổi công việc, mở doanh nghiệp, cửa hàng. Có người gặp điều xấu thì có thể bị giáng chức, kỷ luật, cách chức, sa thải, thất nghiệp…

– Gói xem vận hạn năm 2021 phí chỉ 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số Tử Vi trọn đời, tổng quan 12 cung số.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2021.

Tư vấn công danh tài lộc qua lá số Tử Vi, định hướng thay đổi công việc, vị trí chức vụ, thành tựu cao nhất ở đời. Làm ngành nghề gì thì đắc cách. Nên làm công hay làm chủ. Nên hợp tác với những tuổi nào, quý nhân của bạn là ai. Xem dự định công việc có thành không. Xem hạn hỷ cưới hỏi, xem vận đẹp kết hôn, sinh con….

+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 5 – 10 năm tới. Những gói hóa giải cung xấu, hạn xấu độc quyền kết hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số.

Quý vị có thể đến văn phòng xem trực tiếp hoặc nhận bài luận chi tiết qua email. Liên hệ tư vấn và đặt lịch 0937531969 (Zalo).

3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay