x

CHỌN NGÀY GIỜ SINH MỔ CHO CON THEO TỬ VI

Ngày đăng: 04-01-2024

Có nên chọn ngày giờ sinh mổ? 

Hiện nay tình trạng sinh mổ với các mẹ bầu chiếm đến hơn 60% các ca sinh. Đến tuần thai thứ 38 các bác sĩ sẽ thông báo cho người mẹ sinh thường hay sinh mổ. Tùy theo tình hình sức khỏe của mẹ và bé mà bác sĩ chỉ định phương án tốt nhất, đảm bảo mẹ tròn con vuông.

Ngày xưa thời chưa phổ biến phương án sinh mổ, rất nhiều trường hợp mẹ bầu sinh khó mà gặp rủi ro về tính mạng cho mẹ lẫn con. Vì “cửa sinh là cửa tử”. Nay nhờ phương pháp y khoa hiện đại, người mẹ lẫn con được bảo hộ an toàn. Em bé chào đời khỏe mạnh. Sản phụ cũng an tâm nếu như có các vấn đề về sức khỏe trong những tháng cuối thai kỳ.

Khi được bác sĩ chỉ định sinh mổ trong khoảng dự sinh, thay vì chọn đại khái một ngày giờ ngẫu nhiên, nhiều phụ huynh tìm đến các chuyên gia Tử Vi. Với mong muốn chọn cho con một ngày giờ có lá số đẹp đảm bảo cho con một vận mệnh tốt. Thay vì chọn ngẫu nhiên, phó mặc cho số phận, việc chọn ngày giờ đẹp sinh con là hoàn toàn hợp lý. Mỗi thời khắc thiên thần nhỏ chào đời đều chịu ảnh hưởng của sao số, tinh tú, Nhật Nguyệt. Nếu con được sinh vào ngày giờ tốt thì càng dễ gặp những điều lành và thành công trong cuộc sống. 

Bạn đang băn khoăn về việc chọn ngày giờ sinh mổ? Bài viết dưới đây Tử Vi Sơn Long cung cấp thông tin đầy đủ về ưu nhược điểm, quan điểm trong nghề giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt

chon-ngay-gio-sinh-mo-nam-2024

Ưu điểm của việc chọn ngày giờ sinh mổ 

Theo Tử Vi, chọn ngày sinh mổ đẹp không chỉ cho con một số phận tốt mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống hạnh phúc. Việc xem ngày sinh mổ cho con cũng tương tự như nét đẹp văn hóa chọn ngày ngày lành tháng tốt khởi sự. Mong muốn “đầu xuôi thì đuôi lọt”, giúp bố mẹ an tâm chào đón thiên thần nhỏ một cách hoàn hảo nhất.

Hiện nay việc chọn ngày giờ sinh mổ cho con theo chỉ định của bác sĩ là hoàn toàn khoa học. Chọn ngày giờ bắt con đủ tuần đủ tháng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nhiều quan điểm cho rằng con sinh mổ không khỏe mạnh như các bé sinh thường. Đây là nhận định mang tính may rủi. Sức khỏe của con tốt hay xấu, đau ốm hay khỏe mạnh hoàn toàn phụ thuộc lá số Tử Vi con tốt hay xấu. Mệnh nhược vượng thế nào, cung Tật ách ra sao, Cung phúc đức tổ tiên… Nhiều trường hợp con sinh thường mà vẫn ốm đau. Con sinh mổ lại khỏe mạnh… Cho nên không thể kết luận con sinh mổ sức khỏe kém được.

Rất nhiều trường hợp các mẹ bầu sinh mổ bên Hội Tử Vi Sơn Long phản hồi con sinh ra ngoan ngoãn dễ nuôi. Các cháu thứ 2, thứ 3 đều chọn mổ bên Hội cho an tâm.

Nhược điểm của việc chọn ngày giờ sinh mổ 

Chọn được ngày giờ đẹp sinh mổ là một may mắn. Sinh con được vào ngày giờ đã chọn là may mắn thứ hai.

Không phải phụ huynh nào cũng có đủ may mắn, đủ điều kiện tài chính, gặp được thầy giỏi để xem ngày giờ đẹp sinh mổ. Giả sử chọn được rồi, cháu bé cũng phải có âm phúc cân xứng mới sinh được vào ngày giờ đó. Thực tế là cũng có trường hợp cha mẹ chọn được lá số đẹp sinh con nhưng lại sinh khẩn, không đúng ngày giờ đã chọn.

Thế mới nói, nhược điểm của việc chọn ngày giờ mổ đẻ đó là chọn một đằng, sinh một nẻo. Không được như dự tính, kế hoạch của các bậc cha mẹ.

so-sanh-sinh-thuong-va-sinh-mo

Quan điểm của y khoa về việc chọn ngày giờ sinh mổ 

Theo các bác sĩ, có thể tiến hành các ca mổ đẻ trước từ mấy tuần tuổi. Miễn sao đảm bảo theo tiêu chuẩn, chỉ định của ngành y tế. Nên sinh thường nếu điều kiện sức khỏe cho phép. Nếu không ổn mới chuyển sinh mổ. Điều này hoàn toàn đúng đắn. Cha mẹ tham khảo ngày giờ mổ cho con cũng phải theo chỉ định của bác sĩ.

Bác sĩ sẽ chỉ định cho sinh mổ trong một số trường hợp nguy hiểm. Ví dụ người mẹ có bệnh nhiễm khuẩn có thể gây lây nhiễm cho bé trong khi sinh thường hay dị tật về cơ thể. Mẹ mang thai nhiều bé cùng một lúc, trẻ bị tràng hoa quấn cổ có nguy cơ tử vong. Thai phụ mắc bệnh lý tiền sản giật, vỡ ối, tai biến… buộc phải mổ. Hay thai quá to so với kích thước khung chậu mẹ, ngôi thai bất thường (ngôi ngang, ngôi mông), nhịp tim thai bất thường… cũng cần mổ.

Khi cần mổ cấp cứu thì không nhất thiết phải xem ngày giờ tốt mà ưu tiên mổ kịp thời. Còn nếu điều kiện sức khỏe người mẹ cho phép thì sinh mổ ngày giờ tốt càng đảm bảo an toàn cho hai mẹ con.

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn ngày giờ sinh mổ 

Tình trạng sức khỏe của mẹ và bé 

Sản phụ nên đi khám theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tình trạng sức khỏe của hai mẹ con. Khi không sinh thường được mới chọn sinh mổ. Chỉ mổ chủ động vào tuần thứ 38 trở đi lúc thai nhi đã phát triển hoàn toàn về thể chất.

Khả năng của bệnh viện và bác sĩ 

Sản phụ nên tìm hiểu trước thông tin của bệnh viện bao gồm cả việc có cho phép sinh mổ chọn giờ hay không. Vì nhiều bệnh viện như Từ Dũ hoặc các bệnh viện công thường không cho phép sinh mổ theo giờ gia đình đề xuất. Các bệnh viện tư nhân và bệnh viện quốc tế thì chính sách thoải mái hơn. Một số bệnh viện yêu cầu đóng thêm phí. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra lịch làm việc của bác sĩ nếu như sinh ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ tết… 

Chi phí sinh mổ chọn ngày 

Chi phí “Chọn ngày giờ sinh mổ theo Tử Vi + Đặt tên con khoa học và Chấm Tử Vi trọn đời” cho bé tại Hội Tử Vi Sơn Long là 01 triệu. Khách hàng cũng có thể lựa chọn xem ngày giờ đẹp theo lá số Tứ Trụ, đặt tên con theo Dụng thần và chấm lá số phí 01 triệu. Tứ Trụ thường người Hoa hay xem để chọn sinh thần bát tự cho con.

Tử Vi là lập lá số và sàng lọc theo năm tháng ngày giờ Âm Lịch. Còn Tứ Trụ Bát Tự là lập lá số theo ngày giờ tháng Dương lịch. Gia đình muốn hoàn hảo nhất có thể chọn ngày giờ đẹp theo Tứ Trụ kết hợp Tử Vi phí 1 triệu 9.

Các bên khác chi phí cũng tương tự như vậy. Một số bên “chặt chém” 10 triệu hoặc 100 triệu là quá cao so với công sức thực tế bỏ ra.

Quan điểm của gia đình và người thân 

Đối với các trường hợp sinh mổ, cha mẹ nên bàn bạc thống nhất ý kiến với nhau. Chọn bệnh viện nào, bác sĩ nào, chọn thầy nào, chọn ngày giờ nào, chọn lá số con sau này khuynh hướng như nào… Đa số các khách hàng đến với chúng tôi thì người mẹ là người quyết định sau khi tham khảo ý kiến các thành viên. Cũng có trường hợp ông bà chọn ngày giờ mổ cho cháu. Một số gia đình chia làm hai luồng ý kiến. Ông bà thì xem ngày giờ theo Lịch vạn niên, sách vở hoặc xem với các thầy bói. Bậc cha mẹ hiện đại hơn thì tìm các thầy có chuyên môn lĩnh vực Tử Vi, Bát tự.

Lưu ý, chọn ngày giờ sinh con nên chọn theo Tử Vi. Lá số đẹp không phải là chọn tháng đẹp, ngày đẹp, giờ đẹp, tránh giờ xấu rồi lắp ghép lại. Mà chính là năm tháng ngày giờ ngẫu nhiên tạo thành một lá số Tử Vi đẹp. Nếu các bậc Phụ Huynh xem theo Lịch vạn niên, Ngày Hoàng Đạo, giờ Hoàng đạo chẳng hạn. Thì ngày đó giờ đó chỉ là đẹp cho một việc cụ thể trong ngày đó. Sự tốt đẹp chỉ kéo dài trong một ngày. Không phải là yếu tố quyết định vận mệnh cả đời của con. Ngày giờ Hoàng Đạo mà lá số ngày hôm đó xấu thì cuộc đời con vẫn kém.

Các bậc cha mẹ nên hiểu điều này để giải thích cho ông bà, tránh xung đột không đáng có khi ra quyết định.

chon-ngay-gio-sinh-mo-theo-tuoi-me

Cách chọn ngày sinh mổ đẹp và hợp tuổi bố mẹ

Bước 1: Thầy chọn trong khoảng 07-14 ngày trước ngày dự sinh hoặc theo khung thời gian mà gia đình cung cấp. Lập ra các lá số Tử Vi khác nhau để so sánh chọn lọc.

Bước 2: Loại bỏ những lá số có giờ sinh phạm. Đặc biệt loại những lá số hình khắc lục thân, yểu mệnh. Lá số bị phá cách, bát tự xung khắc…

Nhiều trường hợp xem xét quá kỹ lưỡng nhiều yếu tố sẽ không chọn được ngày giờ đẹp. Thế nên các thầy phải cân nhắc kỹ ƯU TIÊN chọn các lá số cách cục đẹp, mệnh vượng, đại vận thuận lợi… Như vậy dù gặp ngày giờ phạm cũng không đáng lo ngại gì.

Sau sinh, gia đình gửi lại ngày giờ thực tế để đặt tên và chấm lá số cho trẻ. Tên được đặt theo quy luật âm dương, ngũ hành, khắc chế các cung xấu, sao xấu, trợ lực cho lá số và cho bé trên đường đời. Bài chấm Tử Vi giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan về cuộc đời con trẻ. Từ đó có hướng nuôi dạy con theo khoa học.

Địa chỉ xem ngày giờ sinh mổ uy tín, chuẩn xác

Tử Vi Sơn Long chuyên nghiên cứu, đào tạo và chấm lá số Tử Vi. Thành lập từ năm 2013, Hội quy tụ các bậc thầy Tử Vi khu vực miền Bắc. Ngoài chuyên môn dạy nghề, chấm lá số Tử Vi, Tứ Trụ, Kinh Dịch, tham vấn đường lối đầu tư làm ăn, cách kiếm tiền và giữ tiền. Phương án hóa giải lá số cung xấu hạn xấu cho khách hàng. Đến nay Tử Vi Sơn Long đã chọn qua hơn trường hợp 1000 lá số sinh mổ. Kinh nghiệm chọn các lá số vượng đẹp, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho mẹ và bé. Đồng thời chọn được những lá số có lộc cho cha mẹ. 

Vì thực tế không phải đứa con nào ra đời đều mang lại cát lành cho cha mẹ. Có trường hợp phá gia chi tử, có trường hợp sinh con ra cha mẹ ly tán, hoặc yểu tử.

Gợi ý chọn giờ sinh mổ năm 2024 cho cha mẹ

Dưới đây là một số khung giờ sinh con theo kiến thức Tử Vi để cha mẹ tham khảo. Còn lý thuyết sinh ngày nào, tháng nào tốt thì không đúng vì không đủ cơ sở kết luận nên chúng tôi sẽ không đề cập.

Sinh con 23h – 01h sáng và 11h -13h trưa

Giờ Tý từ 23h đến 1h sáng, Giờ Ngọ là 11h đến 13h trưa. Người sinh giờ này theo Tử Vi là Thân cư Mệnh. Người Thân Mệnh Đồng cung thường là người theo chủ nghĩa vị kỷ, đề cao bản thân và sự hài lòng thoải mái cho riêng mình đôi khi dẫn đến ích kỷ. Họ làm mọi thứ đa phần là vì bản thân. Họ thích học tập trau dồi cho bản thân, chi tiêu cho bản thân, phục vụ cho mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, vì lợi ích bản thân trước tiên.

Người Thân Mệnh đồng cung trong công việc là người nghĩ gì nói đó, nghĩ gì làm đó. Lời nói và hành động trước sau như một. Họ yêu bạn thân mình, sống vì mình, tin vào chính mình.

Cung Mệnh thể hiện giai đoạn từ bé đến năm 30 tuổi. Cung Thân là sau 30 tuổi. Nếu cung Mệnh đẹp thì cả đời an ổn hạnh phúc. Người Thân Mệnh đồng cung thường cả đời bình lặng, không có nhiều biến cố. Trước 30 tuổi sướng thì sau 30 cũng vậy. Trước 30 tuổi kém thì về sau vẫn mãi như thế, không thay đổi được.

sinh-con-vao-gio-ngo-than-menh-dong-cung

Sinh con lúc 1h-3h sáng hoặc 13-15 giờ chiều

Người Thân cư Phúc Đức là người sinh ra vào giờ Sửu hoặc Mùi. Tức là khoảng 1h-3h sáng hoặc 13-15 giờ chiều. 

Người Thân cư Phúc Đức thường giàu tình cảm. Đời sống tinh thần phong phú, coi trọng hưởng thụ tinh thần. Họ đặt nặng tình nghĩa và trách nhiệm đối với người xung quanh. Họ cũng ưa việc từ thiện, lễ lộc, cúng bái, tâm linh. Họ hay đảm đương trọng trách thờ cúng tổ tiên, xây nhà thờ tổ, chăm lo mộ phần.

Mẫu người Thân cư Phúc Đức là những người có tinh thần gia đình, gia tộc rất mạnh. Họ thích cuộc sống đại gia đình và giữ được những liên hệ mật thiết với tất cả bà con trong dòng họ. Đây là mẫu người hướng nội, rất nặng tình quê hương đất nước, hàng xóm láng giềng, luôn mong muốn làm rạng danh gia tộc. Họ thường lớn lên và sống suốt đời tại nơi chôn nhau cắt rốn của mình. Nếu có đi xa vẫn mong mỏi trở về xây dựng quê hương.

Bởi vì do mẫu người này khá coi trọng sự hưởng phúc, hưởng thụ cá nhân. Nên nếu Tam hợp Phúc – Phối Di không đẹp có thể họ sẽ rất khổ sở mặt tinh thần, thiếu ý chí tiến thủ, không có sự nỗ lực, tinh thần phấn đấu. Thậm chí có người nghĩ đến ỷ lại vào kế thừa tổ tiên để sống. Cũng có người thân cư Phúc Đức thành công thì nâng đỡ cả dòng họ, quê hương của mình cùng đi lên.

Sinh con vào 03h – 05h sáng và 15h -17h chiều

Có hai câu thơ của Nguyễn Công Trứ mô tả chuẩn xác về mẫu người Thân cư Quan lộc. Đó là: “Đã mang tiếng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông”. Đây là mẫu người của công việc.

Họ dành cả đời để phấn đấu học hành thi cử, rồi gây dựng công danh sự nghiệp, địa vị, chức vụ. Đặt công việc, sự nghiệp làm ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Luôn phấn đấu suy tính, lên kế hoạch, trau dồi kỹ năng, hoàn thành tốt nhất trong công việc. Người này có những kế hoạch thăng tiến trong đầu rõ ràng. Thích từng bước một chinh phục đỉnh cao danh vọng.
 
Khi còn là nhân viên họ sẽ nhiệt tình, cống hiến hết mình cho công việc. Tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng tăng ca làm thêm giờ, thậm chí mang việc về nhà. Nếu là quản lý, họ là những người có lý tưởng, có hoài bão đam mê phải gây dựng công danh sự nghiệp ở đời. Dù làm thuê cũng trong tâm thế làm chủ, tạo dựng giá trị cho xã hội. Tạo công ăn việc làm cho người khác. Những người Thân Cư Quan lấy thước đo địa vị chức vụ làm thành công cho mình. Họ dành phần lớn thời gian trong đời cho sự nghiệp. 

Sinh con vào 5h – 7h sáng và 17h – 19h tối

Những người sinh giờ Mão từ 5h – 7h sáng, Dậu từ 17h đến 19h. Cung Thân đóng tại Cung Thiên Di, gọi là người “Thân cư Thiên Di“. Đây là mẫu người thích đi lại, theo chủ nghĩa xê dịch, tính sôi nổi thích hoạt động. Họ thích ra ngoài xã hội phấn đấu hơn thua, bôn ba nơi đất khách quê người. Nhiều người thích du lịch, xuất ngoại định cư hơn là ở quê hương bản quán lập nghiệp. 

Người Thân Cư Thiên Di là con người của đám đông, của bạn bè, của hội hè đình đám… Người Thân Cư Thiên Di thích giao thiệp rộng nên thường là những người có năng khiếu trong lãnh vực ngoại giao và tổ chức. 

Mẫu người này nếu cung Thiên Di tốt thì sau 30 phất lên. Ra ngoài xã hội lập được nhiều công trạng. Nếu cung Thiên Di kém thì ra ngoài hay hao tiền tai nạn. Việc đi xa cũng khó khăn, đời sống tinh thần lao lực.

sinh-con-gio-mao-than-cu-thien-di

Sinh con vào 7h – 9h sáng và 19h – 21h tối

Những người sinh vào giờ Thìn (từ 7h – 9h sáng) hay là những người sinh vào giờ Tuất (từ 19h-21h) thì Thân sẽ rơi vào cung Tài Bạch, gọi là Thân cư Tài BạchĐối với người này, tiền bạc là vấn đề chính yếu và là mục đích quan trọng trong cuộc sống của họ. 

Họ đam mê kiếm tiền. Trong đầu toàn quy ra tiền, các phương thức kiếm tiền, đầu tư, sinh lời. Họ thích dùng tiền để chứng minh năng lực và sử dụng tiền như một phương tiện để được những mục đích khác mà họ mong muốn.

Người có cung Tài bạch tốt thì họ có năng khiếu kinh doanh. Nhìn đâu cũng thấy cơ hội, biết cách dùng tiền đẻ ra tiền. Do vậy dễ hoạch phát về tài chính và trở nên giàu có. Không may với người cung Tài bạch xấu thì làm ăn khó khăn, hay thất bại, phá sản, dễ bị trộm cắp, mất mát tài sản. Hay lâm vào túng thiếu, nợ nần, hay phải đau đầu vì tiền.

Người Thân cư Tài bạch luôn là chỗ dựa về kinh tế cho gia đình. Lúc ăn nên làm ra họ sẵn sàng hỗ trợ về tài chính, vật chất cho người thân, họ hàng. Đối với người có cách cục khá họ dễ là người nắm quyền tài chính, làm chủ doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Người Thân cư Tài Bạch cách cục lá số cao nếu làm quản lý, lãnh đạo trong bộ máy nhà nước. Họ có nhiều đường hướng phát triển thúc đẩy nền kinh tế đi lên, tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Sinh con 9h – 11h sáng và 21h -23h khuya

Người sinh vào giờ Tỵ từ 9h – 11h hoặc giờ Hợi từ 21h – 23h là mẫu người Thân cư Phu Thê.

Mẫu người Thân cư Phu Thê có nhiều nét đặc biệt. Nữ thân cư Phu thì khá “nam tính”, mạnh mẽ, tự lập và quyết đoán. Nam Thân cư Thê thì có thiên hướng cư xử nhẹ nhàng, nhạy cảm và nữ tính hơn. Nhưng dù nam hay nữ thì phần lớn họ khá là nặng tình, hướng nội. Không giao du bên ngoài nhiều mà thay vào đó là ở nhà với gia đình.

Người sinh 2 khung giờ này thì đặt nặng tình cảm gia đình, tình yêu, chồng con là lẽ sống. Họ là mẫu người của gia đình, khéo chăm lo vun vén tổ ấm. Nữ mệnh có thể hi sinh sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Với Nam mệnh thì họ ít khi la cà quán xá nhậu nhẹt mà thích không khí gia đình quây quần bên nhau. 

Nhiều người Nam Thân Cư Thê khá là sợ vợ nếu cung Thê mạnh hơn Mệnh. Cung Phu thê kém thì dễ bị khốn đốn vì tình, lụy tình. Tình cảm đau khổ phiền não, hôn nhân không hạnh phúc. Cung Phu đẹp tình cảm vợ chồng tốt đẹp, số nhờ Phu, nhờ Thê.

Giải đáp các thắc mắc về chọn ngày giờ mổ đẻ

Câu hỏi 1: Sinh mổ chọn ngày giờ có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé hay không?

Việc chọn ngày giờ lành tháng đẹp sinh con là một trong những yếu tố hỗ trợ cho mẹ và bé an toàn lúc vượt cạn chứ không phải yếu tố quyết định. Thứ nhất vấn đề tâm lý, an tâm thoải mái khi sinh. Thứ hai con có cơ sở để có vận mệnh tốt sau này. Thứ ba là vào ngày giờ đó nguồn năng lượng, vận khí, sao số nhật nguyệt chi phối tốt lành thì dễ đem lại điềm lành. Dù sức khỏe mẹ và bé có vấn đề nhưng sinh vào lá số vượng đẹp thì không đáng lo ngại. Còn vấn đề sức khỏe mẹ và bé thì phụ thuộc chính vào đội ngũ y bác sĩ và bệnh viện nơi thực hiện ca mổ.

Câu hỏi 2: Chi phí sinh mổ chọn ngày giờ có cao hơn so với sinh mổ thông thường hay không?

Tùy theo bệnh viện công hay tư mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn chọn ngày giờ sinh mổ vào những ngày nghỉ, lễ tết, ngoài giờ hành chính mới phải trả thêm chi phí cho bệnh viện. Một số bệnh viện quốc tế nếu chọn ngày giờ mổ đẻ theo yêu cầu và chọn bác sĩ thì bạn sẽ trả thêm một khoản phí đáng kể. Mình nên tham khảo với bệnh viện để biết chính xác.

Câu hỏi 3: Có thể chọn ngày giờ sinh mổ trước bao lâu?

Mổ chủ động là phương pháp mổ bắt con trước khi chuyển dạ. Thường được thực hiện với những trường hợp đã từng sinh mổ. Hoặc khi sức khỏe mẹ bầu có vấn đề hoặc khi thai nhi có dấu hiệu suy thai, thai to, cạn ối, tiểu đường thai kỳ… 

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp mẹ bầu quyết định mổ lấy thai để chọn ngày sinh cho con ưng ý. Điều quan trọng nhất khi mẹ quyết định sinh mổ đó là thai kỳ phải đảm bảo được đủ ngày và đủ tháng. Nếu muốn con may mắn và làm nên sự nghiệp sau này thì trước tiên con phải chào đời khỏe mạnh.

Từ tuần thứ 38 trở đi, bố mẹ đã có thể suy nghĩ tới chuyện sinh mổ. Bởi vì, lúc này bé hầu như đã hoàn thiện cả về cấu trúc lẫn hình thể, sẵn sàng chào đời. Tuy nhiên, để có được lựa chọn tốt nhất thì bố mẹ vẫn nên nghe theo tư vấn của bác sĩ. Cha mẹ có tầm 14 ngày để cân nhắc xem nên chọn ngày giờ sinh mổ nào là hợp lý nhất.

chon-ngay-sinh-mo-theo-am-lich

Câu hỏi 4: Nếu chọn ngày giờ sinh mổ mà bé chưa đủ ngày đủ tháng thì sao?

Chúng tôi không nhận chọn ngày giờ các trường hợp con chưa đủ tháng, trừ trường hợp buộc sinh non do bác sĩ chỉ định.

Câu hỏi 5: Làm thế nào để chọn được ngày giờ sinh mổ đẹp và hợp lý?

Theo lý thuyết cũ, nhiều thầy dùng phương pháp xem ngày Hoàng đạo, Hắc đạo, tránh giờ Kim Sà thiết tỏa hay giờ Diêm Vương, giờ Dạ Đề… Điều này đúng nhưng chưa đủ. Ngày Hoàng Đạo là ngày nắng nhiều, hắc Đạo là ngày thời tiết xấu, âm u có mưa. Chứ không mang nghĩa cát tường như nhiều người lầm tưởng. Xưa nay người ta chọn ngày Hoàng Đạo để tiến hàng các hoạt động nghi lễ, thủ tục ngoài trời nên cần thời tiết nắng ráo. 

Theo khoa học hiện đại, tốt xấu vinh nhục của một đời người không phụ thuộc vào ngày sinh đẹp, tránh giờ xấu. Mà phải là sự kết hợp tổng thể của 4 yếu tố “năm, tháng, ngày, giờ sinh” tạo thành một lá số đẹp.

Hội Tử Vi Sơn Long chọn ngày sinh mổ theo Tử Vi hoặc Tứ Trụ. Chọn cho con một sinh thần bát tự đẹp. Dựa vào “Năm, Tháng, Ngày, Giờ” dự kiến để lập ra một bản đồ sao số với các cách cục vượng đẹp.

Nếu khéo sắp đặt Mệnh đứa trẻ vượng hơn môi trường bên ngoài. Chọn được cách cục kinh thương buôn bán phát tài hay là tri thức học thức, quan chức chính trị, hoặc làm giải trí nghệ thuật… Đẹp nhất là Mệnh Tài Quan đẹp, 12 cung hài hòa. Đại vận đi qua các vận trình đắc thiên thời, địa lợi. Mệnh Thân đẹp, cách cục lá số vượng, đại vận thuận thì dù sinh vào ngày xấu, giờ phạm cũng không đáng lo ngại.

Cha mẹ nên đăng ký chọn ngày giờ sớm để có thời gian tính toán kỹ. Tránh cận ngày mới xem thì khá cập rập và ít các lựa chọn ngày giờ hơn.

Kết luận

Có câu: “Sự ra đời của một đứa trẻ là một điều kỳ diệu. Hãy chọn ngày giờ sinh mổ phù hợp để chào đón con yêu của bạn một cách trọn vẹn nhất.” Quý khách đặt dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo).

3.7/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay