x

CHỌN NGÀY GIỜ SINH MỔ CHO CON THEO TỬ VI PHONG THỦY

Ngày đăng: 04-01-2024

Ngày nay, khi được bác sĩ chỉ định sinh mổ trong khoảng dự sinh, thay vì chọn đại khái một ngày giờ ngẫu nhiên, thì các mẹ bầu tìm đến các chuyên gia Tử Vi. Với mong muốn chọn ngày giờ đẹp sinh mổ theo Tử Vi nhằm đảm bảo cho con một vận mệnh tốt. Thay vì chọn ngẫu nhiên, phó mặc cho số phận, việc chọn ngày giờ đẹp sinh con là hoàn toàn hợp lý. Nhiều người tin rằng việc chọn giờ sinh đẹp theo lá số Tử Vi có thể giúp con cái họ có được một cuộc sống tốt đẹp, may mắn, thành công và hạnh phúc.

Ngày xưa thời chưa phổ biến phương án sinh mổ, rất nhiều trường hợp mẹ bầu sinh khó mà gặp rủi ro về tính mạng cho mẹ lẫn con. Vì “cửa sinh là cửa tử”. Nay nhờ phương pháp y khoa hiện đại, người mẹ lẫn con được bảo hộ an toàn. Em bé chào đời khỏe mạnh. Sản phụ cũng an tâm nếu như có các vấn đề về sức khỏe trong những tháng cuối thai kỳ.

Bạn đang băn khoăn về việc chọn ngày giờ sinh mổ? Bài viết dưới đây Tử Vi Sơn Long cung cấp thông tin đầy đủ về ưu nhược điểm, quan điểm trong nghề giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt

chon-ngay-gio-sinh-mo-nam-2024

Ưu điểm của việc chọn ngày giờ sinh mổ 

Theo Tử Vi, chọn ngày sinh mổ đẹp không chỉ cho con một số phận tốt mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống hạnh phúc. Việc xem ngày sinh mổ cho con cũng tương tự như nét đẹp văn hóa chọn ngày ngày lành tháng tốt khởi sự. Mong muốn “đầu xuôi thì đuôi lọt”, giúp bố mẹ an tâm chào đón thiên thần nhỏ một cách hoàn hảo nhất.

Hiện nay việc chọn ngày giờ sinh mổ cho con theo chỉ định của bác sĩ là hoàn toàn khoa học. Chọn ngày giờ bắt con đủ tuần đủ tháng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nhiều quan điểm cho rằng con sinh mổ không khỏe mạnh như các bé sinh thường. Đây là nhận định mang tính may rủi. Sức khỏe của con tốt hay xấu, đau ốm hay khỏe mạnh hoàn toàn phụ thuộc lá số Tử Vi con tốt hay xấu. Mệnh nhược vượng thế nào, cung Tật ách ra sao, Cung phúc đức tổ tiên… Nhiều trường hợp con sinh thường mà vẫn ốm đau. Con sinh mổ lại khỏe mạnh… Cho nên không thể kết luận con sinh mổ sức khỏe kém được.

Nhược điểm của việc chọn ngày giờ sinh mổ 

Chọn được ngày giờ đẹp sinh mổ là một may mắn. Sinh con được vào ngày giờ đã chọn là may mắn thứ hai.

Không phải phụ huynh nào cũng có đủ may mắn, đủ điều kiện tài chính, gặp được thầy giỏi để xem ngày giờ đẹp sinh mổ. Giả sử chọn được rồi, cháu bé cũng phải có âm phúc cân xứng mới sinh được vào ngày giờ đó. Thực tế là cũng có trường hợp cha mẹ chọn được lá số đẹp sinh con nhưng lại sinh khẩn, không đúng ngày giờ đã chọn.

Thế mới nói, nhược điểm của việc chọn ngày giờ mổ đẻ đó là chọn một đằng, sinh một nẻo. Không được như dự tính, kế hoạch của các bậc cha mẹ.

so-sanh-sinh-thuong-va-sinh-mo

Quan điểm của y khoa về việc chọn ngày giờ sinh mổ 

Theo các bác sĩ, có thể tiến hành các ca mổ đẻ trước dự sinh từ mấy tuần tuổi. Miễn sao đảm bảo theo tiêu chuẩn, chỉ định của ngành y tế. Nên sinh thường nếu điều kiện sức khỏe cho phép. Nếu không ổn mới chuyển sinh mổ. Điều này hoàn toàn đúng đắn. Cha mẹ tham khảo ngày giờ mổ cho con cũng phải theo chỉ định của bác sĩ.

Quan điểm của gia đình và người thân 

Đối với các trường hợp sinh mổ, cha mẹ nên bàn bạc thống nhất ý kiến với nhau. Chọn bệnh viện nào, bác sĩ nào, chọn thầy nào, chọn ngày giờ nào, chọn lá số con sau này khuynh hướng như nào… Đa số ca sinh mổ người mẹ là người quyết định sau khi tham khảo ý kiến các thành viên. Cũng có trường hợp ông bà chọn ngày giờ mổ cho cháu. Một số gia đình chia làm hai luồng ý kiến. Ông bà thì xem ngày giờ theo Lịch vạn niên, sách vở hoặc xem với các thầy bói. Bậc cha mẹ hiện đại hơn thì tìm các thầy có chuyên môn lĩnh vực Tử Vi, Bát tự.

Lưu ý, chọn ngày giờ sinh con nên chọn theo Tử Vi. Lá số đẹp không phải là chọn tháng đẹp, ngày đẹp, giờ đẹp, tránh giờ xấu rồi lắp ghép lại. Mà chính là năm tháng ngày giờ ngẫu nhiên tạo thành một lá số Tử Vi đẹp. Nếu các bậc Phụ Huynh xem theo Lịch vạn niên, Ngày Hoàng Đạo, giờ Hoàng đạo chẳng hạn. Thì ngày đó giờ đó chỉ là đẹp cho một việc cụ thể trong ngày đó. Sự tốt đẹp chỉ kéo dài trong một ngày. Không phải là yếu tố quyết định vận mệnh cả đời của con. Ngày giờ Hoàng Đạo mà lá số ngày hôm đó xấu thì cuộc đời con vẫn kém.

Các bậc cha mẹ nên hiểu điều này để giải thích cho ông bà, tránh xung đột không đáng có khi ra quyết định.

chon-ngay-gio-sinh-mo-theo-tuoi-me

Sinh mổ chọn ngày giờ có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé hay không?

Việc chọn ngày giờ lành tháng đẹp sinh con là một trong những yếu tố hỗ trợ cho mẹ và bé an toàn lúc vượt cạn chứ không phải yếu tố quyết định. Thứ nhất vấn đề tâm lý, an tâm thoải mái khi sinh. Thứ hai con có cơ sở để có vận mệnh tốt sau này. Thứ ba là vào ngày giờ đó nguồn năng lượng, vận khí, sao số nhật nguyệt chi phối tốt lành thì dễ đem lại điềm lành. Dù sức khỏe mẹ và bé có vấn đề nhưng sinh vào lá số vượng đẹp thì không đáng lo ngại. Còn vấn đề sức khỏe mẹ và bé thì phụ thuộc chính vào đội ngũ y bác sĩ và bệnh viện nơi thực hiện ca mổ.

chon-ngay-sinh-mo-theo-am-lich

 Làm thế nào để chọn được ngày giờ sinh mổ đẹp và hợp lý?

Theo lý thuyết cũ, nhiều thầy dùng phương pháp xem ngày Hoàng đạo, Hắc đạo. Tránh giờ Kim Sà thiết tỏa hay giờ Diêm Vương, giờ Dạ Đề… Điều này đúng nhưng chưa đủ. Ngày Hoàng Đạo là ngày nắng nhiều, hắc Đạo là ngày thời tiết xấu, âm u có mưa. Chứ không mang nghĩa cát tường như nhiều người lầm tưởng. Xưa nay người ta chọn ngày Hoàng Đạo để tiến hàng các hoạt động nghi lễ, thủ tục ngoài trời nên cần thời tiết nắng ráo. 

Theo khoa học hiện đại, tốt xấu vinh nhục của một đời người không phụ thuộc vào ngày sinh đẹp, tránh giờ xấu. Mà phải là sự kết hợp tổng thể của 4 yếu tố “năm, tháng, ngày, giờ sinh” tạo thành một lá số đẹp.

Chọn cho con một sinh thần bát tự đẹp. Dựa vào “Năm, Tháng, Ngày, Giờ” dự kiến để lập ra một bản đồ sao số với các cách cục vượng đẹp. Nếu khéo sắp đặt Mệnh đứa trẻ vượng hơn môi trường bên ngoài. Chọn được cách cục kinh thương buôn bán phát tài hay là tri thức học thức, quan chức chính trị, hoặc làm giải trí nghệ thuật… Đẹp nhất là Mệnh Tài Quan đẹp, 12 cung hài hòa. Đại vận đi qua các vận trình đắc thiên thời, địa lợi. Mệnh Thân đẹp, cách cục lá số vượng, đại vận thuận thì dù sinh vào ngày xấu, giờ phạm cũng không đáng lo ngại.

Lá số Tử Vi bé sinh mổ liệu có đúng không?

Theo quan điểm Tử Vi, lá số Tử Vi của bé sinh mổ vẫn hoàn toàn chính xác. Không có gì khác biệt so với bé sinh thường. Thời khắc bé chào đời chịu ảnh hưởng của sao số, tinh tú, Nhật nguyệt nên lá số Tử Vi hoàn toàn khớp với cuộc đời của trẻ. Lá số Tử Vi được lập dựa trên ngày giờ sinh, giới tính và nơi sinh của bé. Hoàn toàn không phụ thuộc vào cách thức bé được sinh ra. Trên thực tế, đã có rất nhiều bé sinh mổ thành công và có cuộc sống tốt đẹp.

Chi phí sinh mổ chọn ngày 

Chi phí “Chọn ngày giờ sinh mổ theo Tử Vi + Đặt tên con khoa học và Chấm Tử Vi trọn đời” cho bé là 01 triệu. Khách hàng cũng có thể lựa chọn xem ngày giờ đẹp theo lá số Tứ Trụ, đặt tên con theo Dụng thần và chấm lá số phí 01 triệu. Tứ Trụ thường người Hoa hay xem để chọn sinh thần bát tự cho con.

Tử Vi là lập lá số và sàng lọc theo năm tháng ngày giờ Âm Lịch. Còn Tứ Trụ Bát Tự là lập lá số theo ngày giờ tháng Dương lịch. Gia đình muốn hoàn hảo nhất có thể chọn ngày giờ đẹp theo Tứ Trụ kết hợp Tử Vi phí 1 triệu 9.

Các bước chọn ngày sinh mổ đẹp và hợp tuổi bố mẹ

Bước 1: Gia đình cung cấp thông tin của bé như giới tính, ngày dự sinh. Họ tên ngày tháng năm sinh của cha mẹ anh chị em bé.

Bước 2: Căn cứ dự sinh Thầy chọn trong khoảng 07-14 ngày trước ngày dự sinh hoặc theo khung thời gian mà gia đình cung cấp. Lập ra các lá số Tử Vi khác nhau để so sánh chọn lọc.

Bước 3: Loại bỏ những lá số có giờ sinh phạm. Đặc biệt loại những lá số hình khắc lục thân, yểu mệnh. Lá số bị phá cách, bát tự xung khắc…

Bước 4: Chốt ra 3 ngày giờ có lá số đẹp nhất, kèm mô tả tổng quan lá số và gửi lại cho gia đình chọn đặt hẹn bác sĩ

Nếu sinh khẩn thì gia đình báo lại để xem thêm ngày giờ khẩn cho cháu. Sau sinh, gia đình gửi lại ngày giờ thực tế để đặt tên và chấm lá số cho trẻ. Tên được đặt theo quy luật âm dương, ngũ hành, khắc chế các cung xấu, sao xấu, trợ lực cho lá số và cho bé trên đường đời. Bài chấm Tử Vi giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan về cuộc đời con trẻ. Từ đó có hướng nuôi dạy con theo khoa học.

Kết luận

Có câu: “Sự ra đời của một đứa trẻ là một điều kỳ diệu. Hãy chọn ngày giờ sinh mổ phù hợp để chào đón con yêu của bạn một cách trọn vẹn nhất.” Hotline tư vấn 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo).

4/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay