x

XEM NHÂN DUYÊN VỢ CHỒNG QUA 64 QUẺ KINH DỊCH

Ngày đăng: 01-01-2023

Xem nhân duyên vợ chồng qua quẻ Kinh Dịch lý giải hôn nhân vì sao người thì hạnh phúc, kẻ thì khổ đau. Xem Tử Vi tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng làm ăn, sinh con, xem tuổi vợ chồng theo Bát Tự giúp hóa giải hình khắc.

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài nhiều người không khỏi băn khoăn người này sẽ đem đến cho mình hạnh phúc hay khổ đau. Hôn nhân có trọn vẹn không hay giữa đường đứt gánh. Xem người A hay người B là người có thiện duyên với mình.

Hoặc đối với những người đã chia tay, ly hôn, đang dằn vặt vì không hiểu cớ gì mà mình không ở được với nhau thêm, hay là nhân duyên đã cạn? Liệu có còn nhân duyên gì về sau không… Hiểu được căn nguyên gốc rễ của mối quan hệ cũng giúp người ta phần nào chấp nhận hiện thực, vơi bớt nỗi thống khổ, bình tâm đón nhận.

Duyên phận kiếp trước do trời, nhưng hạnh phúc do mình. Biết nắm bắt, biết lựa chọn, biết ứng xử, biết đạo lý thì nhân duyên kiếp này được tốt lành. Nếu biết những công cụ trợ giúp thì bạn hoàn toàn có thể lựa cho được cho mình một mối lương duyên tốt lành, gia đạo hạnh phúc, an khang. Vậy làm thế nào để biết được người yêu/vợ chồng hiện tại là thuận duyên hay nghịch duyên? Mối quan hệ này sẽ khiến cho đôi bên cùng tốt lên hay xấu đi?

Dịch vụ “Xem nhân duyên vợ chồng qua 64 quẻ Kinh Dịch”

– Xem người yêu hiện tại có phải là nhân duyên vợ chồng của bạn hay không. Hoặc xem duyên số vợ chồng của bạn và người phối ngẫu như thế nào.
– Nhân duyên kiếp trước là duyên thiện hay ác. Duyên nợ bao nhiêu đời bao nhiêu kiếp trước, vì cớ gì mà quen biết nhau. Duyên nghiệp kiếp trước cụ thể thế nào.
– Xem nhân duyên kiếp này ra sao. Có thể đồng hành với nhau trong bao lâu, một khoảng thời gian hay trọn đời mãn kiếp.
– Nhiều kiếp về sau có còn nhân duyên gặp gỡ hay không. Sợi dây liên kết tiền kiếp, hiện tại và hậu kiếp thế nào.

– Xem nhân duyên có tốt đẹp không, có hỗ trợ được cho nhau trong đời không.

– Làm thế nào để vun đắp, bồi dưỡng cho nhân duyên này thêm phần tốt đẹp….
Chỉ cần Năm sinh của cặp đôi/vợ chồng Hội Tử Vi Sơn Long lập quẻ Dịch giúp bạn tìm ra đáp án cho những vấn đề trên.

Người xem sẽ hiểu rõ hơn về mối quan hệ hiện tại, có định hướng phù hợp. Vì quy cho cùng mục đích cao nhất của quẻ Dịch là hỗ trợ ra quyết định trước những bước ngoặt quan trọng, xem đi hướng nào thì thuận, giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chọn đúng người thì hạnh phúc một đời. Chọn sai người thì đánh đổi thanh xuân, tuổi trẻ, tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp…

Gói “Xem nhân duyên vợ chồng qua 64 quẻ Kinh Dịch” chi phí 600k/ cặp đôi. Quý khách nhận bản luận quẻ qua email hoặc hẹn lịch luận giải qua Zalo.

Xem nhân duyên vợ chồng qua Tử Vi 

Ngoài ra Hội cũng có những gói so tuổi hợp hôn theo Tứ Trụ hoặc Tử Vi, dành cho những khách hàng muốn xem chi tiết Lá số Tử Vi/Tứ Trụ 2 vợ chồng.

Xem hôn nhân tình duyên theo lá số Tử Vi là phương thức cao nhất, đúng đắn nhất và đầy đủ nhất, cho các cặp đôi cái nhìn toàn vẹn về cuộc đời số mệnh của nửa kia. Đồng thời xem được sự kết hợp của 2 lá số nếu về chung một nhà sẽ như thế nào. Cô dâu khi về nhà chồng có vượng phu ích tử, giúp công danh tài lộc kinh tế cả nhà đi lên, sinh con quý tử hay không. Người chồng có phải là chỗ dựa đáng tin cậy một đời hay không. Có phải là mảnh ghép còn thiếu trên cung số.

Xem tuổi vợ chồng dựa vào bốn yếu tố “ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh của hai vợ chồng. Biết được các mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa hai bản thể với nhau. Xa hơn xem được các vòng đại vận của hai vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng, vận năm. Vận tốt thì biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà tránh.

Xem Tử Vi cho cặp đôi là cần thiết giúp cặp đôi có cái nhìn tổng thể về tương lai vận mệnh của cả hai, lên kế hoạch cho hôn nhân viên mãn. Giúp đương số xây dựng kế hoạch tài chính, công việc, đường lối làm ăn những năm tới, mua đất mua nhà, sinh con… Xem thời vận tốt xấu như thế nào. Biết được hợp, khắc chỗ nào để hóa giải và khắc phục. Từ đó xây dựng cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, thuận về cả tài lộc, con cái và sức khỏe.

Dịch vụ xem nhân duyên vợ chồng qua Tử Vi 

– Xem 2 Lá số Tử Vi trọn đời cho cặp đôi, xem 12 cung số trên lá số, đại vận 10 năm, vận hạn năm 2022, 2023.

– Kết hợp 2 lá số xem đại vận và tiểu vận thuận lợi để kết hôn, xem mối quan hệ vợ chồng, nhân duyên qua lá số có bền chặt không, có hình khắc chia ly gì không. Việc cưới xin, chung sống thuận lợi hay trắc trở, phương thức hóa giải xung khắc trong gia đạo nếu có. Những năm xung tháng hạn cần giữ gìn.

– Xem năm hợp sinh con có lợi cho vợ chồng, hóa giải hình khắc bố mẹ, giúp bố mẹ ăn nên làm ra.

– Xem công việc làm ăn, kinh tế vợ chồng, đất cát nhà cửa, tài chính tài lộc sau này. Có nên làm ăn chung không, hai vợ chồng kinh tế khá giả không. Có hỗ trợ được nhau không, có số nhờ Phu/ nhờ Thê không…

– Tình trạng Tử tức như thế nào, bao nhiêu con, con cái dễ nuôi hay khó, có thành danh thành người không…

– Dòng tộc nội ngoại thế nào, có hỗ trợ hay cản trở gì không. Nếu sống chung hay riêng, vợ chồng có được hưởng Phúc phần từ dòng họ không.

Cần nhất là phải có đủ Bát tự – Năm, tháng, ngày, giờ sinh của cặp đôi. Gói xem hôn nhân vợ chồng qua lá số Tử Vi phí 1tr9/cặp đôi. Quý khách nhận bản luận đánh máy và video luận giải chi tiết qua email hoặc hẹn lịch gọi điện Zalo.

Quý khách đăng ký dịch vụ vui lòng nhắn tin vào Hộp thư cho chúng tôi hoặc liên hệ 0937531969 (Zalo).

4/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay