x

XEM NHÂN DUYÊN VỢ CHỒNG QUA 64 QUẺ KINH DỊCH

Ngày đăng: 01-01-2022

Xem quẻ Kinh Dịch lý giải hôn nhân vì sao người thì hạnh phúc, kẻ thì khổ đau.

Bạn đến với người ấy kiếp này là thiện duyên hay ác duyên?

Có những cặp vợ chồng sống với nhau vô cùng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn đến già. Một số cặp khác lại khắc khẩu hay cãi nhau, to tiếng nhưng vẫn sống được với nhau. Cũng có những cặp đôi lúc đầu thì đắm đuối, nhưng sau vài năm lại chia ly vì mâu thuẫn không ngừng, có cặp đôi rất yêu nhau nhưng không nên duyên chồng vợ…

Bởi vì Vợ chồng đến với nhau bởi chữ nhân duyên, hạnh phúc hay đổ vỡ là do thiện duyên hay ác duyên trong nhiều đời nhiều kiếp mà thành.

Thiện duyên

Một chữ thiện cũng đủ nói lên được những điều tốt đẹp của mối lương duyên này. Vợ chồng nào thuận duyên thì chắc chắn sẽ được hưởng cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên nhau. Điều này là do kiếp trước hai người đã có thiện duyên, người này làm việc tốt cho người kia và người kia cũng ngược lại.

Ác duyên

Nếu vợ chồng bạn đời này thường xuyên xung đột với nhau, người chồng hay lấn át, bắt nạt vợ hoặc ngược lại, thì đó là do trong kiếp trước một trong hai bạn đã gây ác duyên với người kia, và đến kiếp này thì hoán đổi lại. Hôn nhân của bạn sẽ chìm trong khổ đau, dằn vặt về vật chất hoặc tinh thần. Do những duyên xấu trong tiền kiếp nên kiếp này sống chung để trả hết mọi ân oán.

Vợ chồng nghịch duyên cũng không phải là không hạnh phúc. Nhân là nhân gieo đời trước, còn duyên là nỗ lực, thành quả của kiếp này. Do vậy vợ chồng hạnh phúc hay không còn là do nỗ lực của từng cá nhân trong chính cuộc sống hiện tại. Nếu hai người trở thành vợ chồng của nhau từ nhân xấu trong quá khứ thì vẫn có thể nỗ lực thay đổi để tạo quả tốt trong tương lai.

Xã hội hiện đại nhiều người chọn sống độc thân là tự do hay khiếm khuyết?

Thật ra phước báu lớn nhất của đời người là có được một người bạn đời hết mực yêu thương, cùng bên cạnh nâng đỡ nhau lúc thăng trầm của cuộc đời. Người trẻ khoan vội thấy bất hạnh của kẻ khác mà vội quyết định dứt bỏ đi hạnh phúc của chính mình.

Nhiều người bỏ lỡ một mối quan hệ sắp tiến tới hôn nhân cũng là vì sợ đời sống hôn nhân gò bó, những nỗi lo tài chính đè nặng đôi vai, sợ hai chữ trách nhiệm với nhau, với con cái, họ hàng… không được tự do thoải mái sống với đam mê riêng. Sợ hôn nhân bất hạnh, để lại vết thương lòng cho bản thân, hay không tìm được người yêu thương thấu hiểu và đi cùng nhau đến trọn đời.

Cho nên trước khi bắt đầu một mối quan hệ lâu dài nhiều người không khỏi băn khoăn người này sẽ đem đến cho mình hạnh phúc hay khổ đau. Hôn nhân có trọn vẹn không hay giữa đường đứt gánh. Xem người A hay người B là người có thiện duyên với mình.
Hoặc đối với những người đã chia tay, ly hôn, đang dằn vặt vì không hiểu cớ gì mà mình không ở được với nhau thêm, hay là nhân duyên đã cạn? Liệu có còn nhân duyên gì về sau không… Hiểu được căn nguyên gốc rễ của mối quan hệ cũng giúp người ta phần nào chấp nhận hiện thực, vơi bớt nỗi thống khổ, bình tâm đón nhận.

Duyên phận kiếp trước do trời, nhưng hạnh phúc do mình. Biết nắm bắt, biết lựa chọn, biết ứng xử, biết đạo lý thì nhân duyên kiếp này được tốt lành.

Nếu biết những công cụ trợ giúp thì bạn hoàn toàn có thể lựa cho được cho mình một mối lương duyên tốt lành, gia đạo hạnh phúc, an khang.

Vậy làm thế nào để biết được người yêu/vợ chồng hiện tại là thuận duyên hay nghịch duyên?
Mối quan hệ này sẽ khiến cho đôi bên cùng tốt lên hay xấu đi?

Dịch vụ “Xem nhân duyên vợ chồng qua 64 quẻ Kinh Dịch”

– Xem người yêu hiện tại có phải là nhân duyên vợ chồng của bạn hay không. Hoặc xem duyên số vợ chồng của bạn và người phối ngẫu như thế nào.
– Nhân duyên kiếp trước là duyên thiện hay ác. Duyên nợ bao nhiêu đời bao nhiêu kiếp trước, vì cớ gì mà quen biết nhau. Duyên nghiệp kiếp trước cụ thể thế nào.
– Xem nhân duyên kiếp này ra sao. Có thể đồng hành với nhau trong bao lâu, một khoảng thời gian hay trọn đời mãn kiếp.
– Nhiều kiếp về sau có còn nhân duyên gặp gỡ hay không. Sợi dây liên kết tiền kiếp, hiện tại và hậu kiếp thế nào.

– Xem nhân duyên có tốt đẹp không, có hỗ trợ được cho nhau trong đời không.

– Làm thế nào để vun đắp, bồi dưỡng cho nhân duyên này thêm phần tốt đẹp….
Chỉ cần Năm sinh của cặp đôi/vợ chồng Hội Tử Vi Sơn Long lập quẻ Dịch giúp bạn tìm ra đáp án cho những vấn đề trên.

Từ đó nhìn nhận lại và kế hoạch phù hợp cho mối quan hệ của mình. Lý giải những mối nhân duyên nhiều đời nhiều kiếp dưới góc nhìn Quẻ Dịch rất logic và khoa học. Giúp cho bạn sống hài hòa và hạnh phúc mỹ mãn nhất. Nếu là thiện duyên ta sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, thêm tin tưởng vào tình yêu và sự lựa chọn của mình. Nhưng nếu là ác duyên thì đấy là cơ hội để ta bồi hoàn lại những món nợ cũ của kiếp trước chưa trả xong. Người quyết định vẫn là chúng ta, sẽ sống với hôn nhân ấy ra sao, vun đắp thế nào vì hạnh phúc là phải gây dựng chứ không phải ngẫu nhiên mà có được.

Người xem sẽ hiểu rõ hơn về mối quan hệ hiện tại, có định hướng phù hợp. Vì quy cho cùng mục đích cao nhất của quẻ Dịch là hỗ trợ ra quyết định trước những bước ngoặt quan trọng, xem đi hướng nào thì thuận, giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chọn đúng người thì hạnh phúc một đời. Chọn sai người thì đánh đổi thanh xuân, tuổi trẻ, tiền bạc, sức khỏe, sự nghiệp…

Gói “Xem nhân duyên vợ chồng qua 64 quẻ Kinh Dịch” chi phí 600k/ cặp đôi

Ngoài ra Hội cũng có những gói so tuổi hợp hôn theo Tứ Trụ hoặc Tử Vi, dành cho những khách hàng muốn xem chi tiết Lá số Tử Vi/Tứ Trụ 2 vợ chồng.

Xem hôn nhân tình duyên theo lá số Tử Vi là phương thức cao nhất, đúng đắn nhất và đầy đủ nhất, cho các cặp đôi cái nhìn toàn vẹn về cuộc đời số mệnh của nửa kia. Đồng thời xem được sự kết hợp của 2 lá số nếu về chung một nhà sẽ như thế nào. Cô dâu khi về nhà chồng có vượng phu ích tử, giúp công danh tài lộc kinh tế cả nhà đi lên, sinh con quý tử hay không. Người chồng có phải là chỗ dựa đáng tin cậy một đời hay không. Có phải là mảnh ghép còn thiếu trên cung số.

Xem tuổi vợ chồng dựa vào bốn yếu tố “ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh của hai vợ chồng. Biết được các mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa hai bản thể với nhau. Xa hơn xem được các vòng đại vận của hai vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng, vận năm. Vận tốt thì biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà tránh.

Xem Tử Vi cho cặp đôi là cần thiết giúp cặp đôi có cái nhìn tổng thể về tương lai vận mệnh của cả hai, lên kế hoạch cho hôn nhân viên mãn. Giúp đương số xây dựng kế hoạch tài chính, công việc, đường lối làm ăn những năm tới, mua đất mua nhà, sinh con… Xem thời vận tốt xấu như thế nào. Biết được hợp, khắc chỗ nào để hóa giải và khắc phục. Từ đó xây dựng cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, thuận về cả tài lộc, con cái và sức khỏe.

Dịch vụ “xem Tử Vi cho cặp đôi” tại Hội Tử Vi Sơn Long bao gồm:

– Xem 2 Lá số Tử Vi trọn đời cho cặp đôi, xem 12 cung số trên lá số, đại vận 10 năm, vận hạn năm 2022, 2023.

– Kết hợp 2 lá số xem đại vận và tiểu vận thuận lợi để kết hôn, xem mối quan hệ vợ chồng, nhân duyên qua lá số có bền chặt không, có hình khắc chia ly gì không, việc cưới xin, chung sống thuận lợi hay trắc trở, phương thức hóa giải xung khắc trong gia đạo nếu có. Những năm xung tháng hạn cần giữ gìn.

– Xem năm hợp sinh con có lợi cho vợ chồng, hóa giải hình khắc bố mẹ, giúp bố mẹ ăn nên làm ra.

– Xem công việc làm ăn, kinh tế vợ chồng, đất cát nhà cửa, tài chính tài lộc sau này. Có nên làm ăn chung không, hai vợ chồng kinh tế khá giả không. Có hỗ trợ được nhau không, có số nhờ Phu/ nhờ Thê không. .

– Tình trạng Tử tức như thế nào, bao nhiêu con, con cái dễ nuôi hay khó, có thành danh thành người không…

– Dòng tộc nội ngoại thế nào, có hỗ trợ hay cản trở gì không. Nếu sống chung hay riêng, vợ chồng có được hưởng Phúc phần từ dòng họ không.

Cần nhất là phải có đủ Bát tự – Năm, tháng, ngày, giờ sinh của cặp đôi. Gói xem hôn nhân vợ chồng qua lá số Tử Vi phí 1tr9/cặp đôi.

Quý khách đăng ký dịch vụ vui lòng nhắn tin vào Hộp thư cho chúng tôi hoặc liên hệ 0937531969 (Zalo).

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay