x

XEM BÁT TỰ ĐỂ BIẾT CÓ NÊN ĐI DU HỌC – XUẤT NGOẠI – ĐỊNH CƯ HAY KHÔNG

Ngày đăng: 18-10-2021

Có nên cho con đi du học hay không?

Hiện nay có nhiều bậc cha mẹ chuẩn bị cho con đi du học hay có những bậc quý Phụ Huynh đang mong ngóng từng ngày để được đi du học. Vấn đề cho con học nước nào Úc, Mỹ, Canada, Đức, Ý, Anh, lộ trình học ra sao, học phí học bổng các kiểu, chọn ngành nghề phù hợp, năm nào lợi xuất ngoại, có số đi du học không, có thuận lợi hay trục trặc gì không, Học xong nên về nước hay xin định cư hẳn,… Đọc rất nhiều tin tức về những quy trình, quy định cũng như thủ tục nhập học để tính toán riêng cho con cái người thân của mình. 

Vậy bài viết dưới đây quý vị có thể tham khảo từ những người làm về mảng số mệnh của Tử Vi Sơn Long. Để biết rằng liệu bản thân hoặc con bạn có số du học, xuất ngoại, định cư hay không.

Bạn có số mệnh đi du học xuất ngoại hay không?

Nhắc đến số mệnh người ta chỉ hiểu là khi nào trải qua rồi thì mới biết được là có đi được hay không. Bạn nên hiểu là các thầy làm bên ngành này hàng ngày tiếp xúc hàng chục câu hỏi kiểu này. Cũng trải qua bao nhiêu năm, những ý kiến phản hồi và câu trả lời của khách hàng đã đóng thành tập. Nên chẳng có lý do gì bạn chìa lá số của con mình ra họ không có nổi 1 ý kiến gọi là vừa là học thuật, vừa là kinh nghiệm. Xem phản hồi khách bao nhiêu năm, tỉ lệ đúng của họ không dưới 98%, chưa kể một số khác còn có năng lực tâm linh hay nhìn thấy trước vận hạn thời gian ngắn. Nội dung đó tôi sẽ nhắc đến ở bài viết sau.

– Thường trên 1 lá số Tứ Trụ Bát Tự sẽ biết được niên vận của Trụ Phúc đức, Phụ mẫu và sự mạnh yếu của Thân người đó để biết người đó nên ở tại nơi sinh ra hay đi xa. Xem sự bổ trợ vượng suy của trụ Thân và bổ trợ mạnh của trụ Phụ mẫu là biết nên xa, rất xa hay ở gần, hay phải đi thật xa như xuất ngoại. Có người có số ở tại quê hương là đã thành danh, thành công, có người phải xa xứ mới mong có ngày “vinh quy bái tổ”.

– Còn trên lá số Tử Vi xem cung Mệnh – Phúc ( Thân) và cung thiên Di, phức tạp hơn đòi hỏi phải kỹ lưỡng thông tin để đưa ra phân tích tốt nhất về địa lý. Phương cần phải đi, di chuyển, cũng như so sánh mệnh tốt, khi đi xuất ngoại có học được không, môi trường thế nào, bạn bè bên đó, thầy cô ủng hộ không. Mệnh – Thân Sẽ quyết định đi hay không đi, Phúc Đức – Thiên Di sẽ biết sang bên nước khu vực nào sướng hay khổ, đi bao nhiêu năm rồi về, có làm visa, thẻ xanh, thẻ đỏ, định cư được không, tốn bao nhiêu tiền để đi. Đi về có thành công hay ở nhà tốt hơn… Tất tần tật các câu hỏi về du học, định cư, xuất ngoại, công việc tài lộc đều có đáp án trên lá số Tử Vi.

 

chon-nganh-nao-di-du-hoc

 

– Cuối cùng xem Quẻ Dịch cuộc đời xem mệnh hợp đi hay không hợp đi, thuận nghịch cuộc đời về các ngũ hành, phương hướng, nước cần đi. Hơn nữa mỗi nước mỗi năm nên gieo ít nhất 3 quẻ tại các thời điểm khác nhau để biết được: thủ tục, hồ sơ, chi phí, môi trường tại các thời điểm đó có thích hợp để làm thuận tiện hay không, làm có được thuận lợi hay không, gặp trục trặc gì, cách tháo gỡ ra sao.

Đó là đầy đủ tất cả về số mệnh xem con có đi được hay không? Nên đi hay không. Ngoài ra sẽ biết được tuổi nào nên đi, đi thời điểm nào trang bị cho con môi trường tốt trước hay trang bị tài chính tốt hơn hay cần cẩn thận những vận hạn gì cần lưu ý. 

Những lợi ích hay nguy cơ cho con đi du học cần phải biết

Các bạn muốn đi không có nghĩa con các bạn cũng muốn, vợ/ chồng bạn cũng muốn hay cũng một điều kiện tốt nhất để đi. Có nhiều hơn một ý kiến về việc học của con: trường nào? Nước nào phù hợp? hay giai đoạn nào? Con nhỏ quá không. 

– Hội chỉ kể vài câu chuyện mắt thấy tai nghe của các Thầy bên mình: 

Câu chuyện đầu: Một người đến xem, cũng có điều kiện tại TpHCM, Thầy Long có hỏi, con anh xa anh sớm phải không? Nhưng sát tinh bại tinh nhiều quá, có vấn đề gì nặng với cháu không? – Vâng, cho cháu đi du học từ 12 tuổi. Tuy nhiên sang đó cháu còn nhỏ, bỡ ngỡ sang bị bạn bè chế giễu bắt nạt, đâm ra tự ti, bị mất mấy năm thành bệnh, gia đình biết trễ 18 tuổi mới đưa về Việt Nam để chữa bệnh đến tận bây giờ. 

Thầy Long: ……???.

Câu chuyện thứ hai: lại một người gọi điện đến Thầy Long xem: thầy ơi con năm nay 40 rồi đi được không thầy? con đi làm ăn. Thầy rằng: Mệnh này chị không đi ở nhà bao nhiêu năm kiếm được bao nhiêu tiền đâu, số chỉ có phá sản, không đi đi chứ chờ gì nữa. Năm nay có lưu thái thuế, lưu tang môn nhập hạn, 8 tháng đầu năm không đi được đâu. Cuối năm tốn thêm gấp rưỡi đến gấp đôi tiền so với bình thường đi được, sắp xếp đi đi.

– Vâng thầy ạ, con ở nhà cũng làm ăn kinh doanh, cũng mở nông trại sao mà cứ hao hụt suốt, không khá lên được. Bí quá đi mấy năm trước về cũng kiếm được vài mảnh đất, tưởng làm ăn ở nhà được ở luôn mà không cố được. Nghe thầy phải đi, thế năm sau đi được không ạ, nếu năm nay không đi?

Thầy cho hay: – Năm nay cố đi đi, vận có, năm sau chịu, vướng thủ tục hoặc đi vào việc dở, mất luôn 1 năm, chờ 2 năm sau mới đi, số cố còn đi được 10-12 năm. Sau rồi về, không đi bây giờ thì đem đất ra để ăn dần. Đi năm nay cố 3 năm ở lại, năm thứ 4 có tiền lớn, khoản bằng 20 năm cộng lại không tính hao. Vì hóa lộc nhập mộ theo hạn 3 năm 4 tháng tụ lại trên Tử Vi. 

Khách: – Vâng cảm ơn thầy. Tiện thể cho con đi học bên đó định cư được không?

Thầy: – Bát Tự cháu là gì nhỉ…… Đưa cháu theo, vất vả 1 chút nhưng định cư được khoảng 4-5 năm. Số cháu giàu bên nước ngoài, cố gắng đi, còn cô khoảng hơn chục năm rồi về.

Khách: – Vâng, cảm ơn thầy.

Câu chuyện 3: Alo thầy, thầy xem em với? – Đưa ngày tháng năm sinh giờ sinh đây. Mệnh này ở Việt Nam hợp, có đi đâu cũng gần quê xin việc tốt, công danh tài lộc đầy đủ. 

– Em đi nước ngoài rồi, em làm ở việt Nam ổn lắm, vừa học vừa làm cũng thu nhập hơn nhiều người, nhưng thấy cơ hội đi du học em đi liền. Cơ mà sang này học khó, làm khó, kiếm tiền chẳng được bao nhiêu, chi phí nhiều quá, gần 5 năm rồi, em tính vài năm nữa cố không được về Việt Nam thôi thầy. 

– Sai rồi, đi rồi, chuyển vận thì làm ăn sao được bên đó. Về sớm kiếm việc sớm mà làm, không học được nữa đâu

– Vâng ạ.

Câu chuyện thứ 4: Thầy ơi xem em còn đi được nữa không? – Mệnh ở Ngọ Hỏa, Tham Hỏa tương phùng có hội trong đời không nhiều phất lên như diều gặp gió kiếm tiền nhanh hơn đốt lửa. 

Khách: – Em giờ nghèo lắm thầy, không có tiền tiêu.

Thầy: – Ừ bạo phát bạo phá cũng đúng cơ mà trước giờ không có cơ hội nào đổi đời à? Từ ngày trẻ 18 đến 24 không có à? 

Khách: – Có thầy ạ, trước em ở trong trường học, công ty nước ngoài về trả lương cho vừa học vừa làm và tốt nghiệp họ tuyển luôn mà em nghĩ bố mẹ em ở quê không có ai nên ông bà và em cùng bàn nhau không đi? Không ngờ làm ở việt Nam ngành em khổ quá, nhiều tiền không ai thuê, ít không đủ sống ạ. 

Thầy:…….?????!!!!!!

Trên là những câu chuyện trong vô vàn câu chuyện mà các bạn có thể biết là Có Nên Cho Con Du Học hay Không. Bỏ ra hơn 500 đô để sử dụng dịch vụ của bên Hội (Hơn mười một triệu việt nam đồng) mà biết được con bạn/ người thân/ hay chính mình có số phát bên nước ngoài không, con mình có tốt khi du học hay không? Đánh đối vài năm của mình, của người thân, của con mình hay đánh đổi cả chục năm, đánh đổi cả cuộc đời. Lời khuyên chỉ đến đúng lúc cho người tìm hiểu. Liên hệ tư vấn 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Dụng thần Thủy làm sao để cải mệnh?

Đánh giá post

Chat ngay