x

XEM TỬ VI ĐỂ BIẾT CÓ NÊN CHO CON ĐI DU HỌC – XUẤT NGOẠI KHÔNG

Ngày đăng: 18-02-2024

Có nên cho con đi du học hay không?

Hiện nay có nhiều bậc cha mẹ chuẩn bị cho con đi du học cũng như tìm hiểu thông tin để tư vấn chọn ngành nghề. Định hướng Trường học tốt nhất cho con trước ngưỡng cửa Đại Học. Các vấn đề đặt ra hàng đầu lúc này chính là cho con học nước nào, trong hay ngoài nước, lộ trình học ra sao. Học phí học bổng các kiểu, chọn ngành nghề phù hợp, năm nào lợi xuất ngoại. Con bạn có số đi du học không, có thuận lợi hay trục trặc gì không. Học xong nên về nước hay xin định cư hẳn…
 
Vậy bài viết dưới đây quý vị có thể tham khảo từ những người làm về mảng số mệnh của Tử Vi Sơn Long. Để biết rằng liệu bản thân hoặc con bạn có số du học xuất, ngoại định, cư hay không.

Bạn có số đi du học xuất ngoại hay không?

Để biết rằng liệu bản thân hoặc con bạn có số du học, xuất ngoại, định cư hay không ngoài điều kiện gia đình còn phụ thuộc đam mê sở thích và học lực của cháu… Hoặc có thể dựa vào Lá số Tử Vi của con để tham khảo và ra quyết định đúng đắn nhất trước bước ngoặt cuộc đời này. Lá số Tử Vi như là một kim chỉ nam, một tấm bản đồ vận mệnh. Mình biết được con đường nào ngắn nhất đi đến đích, và những gì xảy ra trên chặng đường đó. phía cuối con đường điều gì đang chờ đợi ta.

– Thường trên 1 lá số Tứ Trụ Bát Tự sẽ biết được niên vận của Trụ Phúc đức, Phụ mẫu. Và sự mạnh yếu của Thân người đó để biết người đó nên ở tại nơi sinh ra hay đi xa. Xem sự bổ trợ vượng suy của trụ Thân và bổ trợ mạnh của trụ Phụ mẫu là biết nên xa, rất xa hay ở gần, hay phải đi thật xa như xuất ngoại. Có người có số ở tại quê hương là đã thành danh, thành công. Có người phải xa xứ mới mong có ngày “vinh quy bái tổ”.

– Còn trên lá số Tử Vi xem cung Mệnh – Phúc (Thân) và cung thiên Di, phức tạp hơn đòi hỏi phải kỹ lưỡng thông tin để đưa ra phân tích tốt nhất về địa lý. Phương cần phải đi, di chuyển, cũng như so sánh mệnh tốt. Khi đi xuất ngoại có học được không, môi trường thế nào. Bạn bè bên đó, thầy cô ủng hộ không. Mệnh – Thân Sẽ quyết định đi hay không đi, Phúc Đức – Thiên Di sẽ biết sang bên nước khu vực nào sướng hay khổ. Đi bao nhiêu năm rồi về, có làm visa, thẻ xanh, thẻ đỏ, định cư được không, tốn bao nhiêu tiền để đi. Đi về có thành công hay ở nhà tốt hơn… 

Tất tần tật các câu hỏi về du học, định cư, xuất ngoại, công việc tài lộc đều có đáp án trên lá số Tử Vi.

 

chon-nganh-nao-di-du-hoc

 Có nên cho con đi du học không?

– Cuối cùng xem Quẻ Dịch cuộc đời xem mệnh hợp đi hay không hợp đi. Thuận nghịch cuộc đời về các ngũ hành, phương hướng, nước cần đi. Hơn nữa mỗi nước mỗi năm nên gieo ít nhất 3 quẻ tại các thời điểm khác nhau để biết được: thủ tục, hồ sơ, chi phí, môi trường tại các thời điểm đó có thích hợp để làm thuận tiện hay không. Làm có được thuận lợi hay không, gặp trục trặc gì, cách tháo gỡ ra sao.

Đó là đầy đủ tất cả về số mệnh xem con có đi được hay không? Nên đi hay không. Ngoài ra sẽ biết được tuổi nào nên đi, đi thời điểm nào. Trang bị cho con môi trường tốt trước hay trang bị tài chính tốt hơn hay cần cẩn thận những vận hạn gì cần lưu ý. 

Những lợi ích hay nguy cơ cho con đi du học cần phải biết

Các bạn muốn cho con đi không có nghĩa con các bạn cũng muốn, vợ/ chồng bạn cũng muốn. Có nhiều hơn một ý kiến về việc học của con: trường nào? Nước nào phù hợp? hay giai đoạn nào? Con nhỏ quá không…
 
Có nhiều người vay mượn tiền tỉ để cốt lo cho con du học, mong tươi lai con tươi sáng nhưng không biết rằng việc xuất ngoại có hợp với Mệnh con hay không. Sau này có phát triển được không hay chỉ thêm hao tốn thời gian, công sức, tiền bạc. Lúc nợ thật nhiều tiền, áp lực mệt mỏi rồi họ mới đi tìm hiểu nguyên nhân qua lá số Tử Vi. Vậy tại sao lại không tìm hiểu con đường xuất ngoại của con mình như thế nào trước khi ra quyết định quan trọng?
 
Biết được con bạn/người thân/ hay chính mình có số phát bên nước ngoài không. Con mình có tốt khi du học hay không trước khi đánh đối vài năm của mình, của con mình. Hay đánh đổi cả chục năm, thậm chí cả cuộc đời.
 
Chúng tôi nắm vững các phương pháp tư vấn mệnh lý khoa học đỉnh cao như Tử Vi, Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch… Có thể phối hợp cùng lúc nhiều phương pháp để đưa ra lời giải tối ưu nhất cho đường hướng tương lai của con bạn. Ngoài du học xuất ngoại, Lá số Tử Vi của bạn còn giải đáp được tất cả các vấn đề khác như học hành thi cử bằng cấp, công danh tài lộc ở đời. Tình duyên gia đạo, con cái, đất đai nhà cửa, vận hạn, hóa giải cung xấu hạn xấu…
Đăng ký Xem lá số Tử Vi ngay hôm nay cho con em của mình. Chúng tôi hân hạnh đồng hành và theo sát đường đi nước bước của bạn. Vui lòng inbox trực tiếp hoặc liên hệ 0937531969 (Zalo).

HỘI TỬ VI SƠN LONG

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

Xem thêm: Dụng thần Thủy làm sao để cải mệnh?

Đánh giá post

Chat ngay