x

TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2020 – HỔ GẶP HỒ NƯỚC

Ngày đăng: 22-12-2019

I. Đôi nét về tính cách người tuổi Dần

Trong Tử Vi, sao tượng hình cho con Giáp này chính là Bạch Hổ. Đây là sao can trường, can đảm, quyết liệt cũng là hung họa tai ương khiến người ta khiếp sợ.

Hổ cũng là chúa tể rừng xanh nên họ có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Bản tính háo thắng và khó lường của họ chỉ đứng sau tuổi Tý và Sửu. Cả đời theo đuổi một giấc mộng lớn, chí lớn vô cùng.

Dần Ngọ Tuất thuộc Tam hợp Hỏa: liên quan ngành nghề IT, truyền thông, marketing, làm đẹp, nghệ thuật. Dù bất kỹ lĩnh vực nào họ cũng cháy hết mình với nghề, vô cùng nhiệt huyết, sôi động. Tuy nhiên con giáp này không kiên trì mà làm theo cảm hứng. Lúc hứng thú thì hiệu suất gấp mấy lần bình thường và người thường. Nhưng lúc chán nản, mệt mỏi thì cũng sẵn sàng bỏ hết, gây dựng lại từ đầu. Tam hợp tuổi này thường quan hệ xã giao tốt, có sức hút với người khác, trọng tình trọng nghĩa.

Dần nhị hợp Hợi hóa Mộc, Địa chi Dần Mão Thìn cũng hành Mộc: Hành này chủ tính cách hướng ngoại, vội vàng hấp tấp, nhưng xu hướng gây dựng bền chặt chậm chắc. Họ làm việc trong khối hỗ trợ cũng rất tốt. Nhiều người tuổi Dần rất giỏi xử lý rắc rối trục trặc như quản lý công nợ hoặc những nghề cần át chế người khác vì vía con Hổ rất mạnh. Theo lịch Can Chi, Giờ Dần (3h-5h sáng) là giờ dương khí chuyển mình, ánh sáng ló dạng nên người tuổi Dần có tính khai mở khai sáng, gây dựng. Trong doanh nghiệp, những vị trí nào cần tiên phong khai mới thì không có con giáp nào thích hợp hơn tuổi Dần.

Sửu Cấn Dần, Tây Tứ Trạch: Cấn Thổ chủ sự chắc chắn, càng về trung niên hậu vận con giáp này càng vững vàng.

 

Tu-vi-tuoi-dan-nam-2020

 

II. Tổng quan cuộc đời người tuổi Dần

Xem Tử Vi trọn đời tuổi Dần, đây là con hổ của tri thức, tài năng ẩn giấu nhưng đầu đời ít thành tựu. Họ được trời phú cho những tố chất của sự thành công và cũng đi kèm rất nhiều thử thách, chông gai. Dần là tuýp người thành công trong gian khó. Cuộc đời trải qua không ít những lần thăng giáng thất thường. Nay thành công mai thất bại, ngang dọc đan xen. Có những khi tưởng chừng không vượt qua được, bế tắc và buông xuôi.

Thường tuổi này phải 30 mới bắt đầu nhen nhúm ánh sánh thành công, 35 bùng nổ, hậu vận thịnh vượng. Càng có tuổi vận thế càng tích cực đi lên. Những năm Dần là năm bộc phát lớn của con Giáp này.

Tuổi Dần có số làm lãnh đạo, có số làm một vị tướng xông pha nơi trận mạc. Tự đánh phá ra một mảng trời riêng mà thu lấy thành tựu. Số họ thật ứng với câu thơ “Đã mang tiếng ở trong trời đất. Phải có danh gì với núi sông” của nhà thơ Nguyễn Công Trứ.

Về gia đạo, chỉ khi nào sự nghiệp họ có chút thành tựu và ổn định mới là lúc họ chăm lo và dành nhiều thời gian cho người thân và gia đình. Nhiều người tuổi Dần kết hôn muộn màng cũng bởi mải mê chinh chiến, gây dựng sự nghiệp. Họ có trách nhiệm và chung thủy cho nên áp lực rất lớn lên việc kiếm tiền và chăm lo về tài chính cho cả gia đình.

III. Tử Vi năm 2020 người tuổi Dần về sự nghiệp

Tuổi Dần thông minh sáng dạ kèm với lối tùy hứng, không ưa gò bó, khát khao thử thách khiến họ đổi nghề nhiều hơn so với các con giáp khác. Một số người sinh năm Dần tuy không thường xuyên đổi nghề nhưng lại thích làm cùng lúc nhiều việc. Người này phù hợp nhất với những công việc quyết liệt, ngành nghề có tính chi tiết hoặc đột biến, sáng tạo.

Năm sau Lưu Bạch Hổ gặp Lưu Lộc Tồn: là năm hao tiền tốn của. Lưu Thiên Mã, Lưu Tang Môn tới cung Dần, Mã ngộ tang môn thì cần cẩn thận đi lại va quẹt, sức khỏe ốm đau nhiều, dễ thay đổi chỗ làm. Năm nay bất lợi đầu tư, làm ăn. Cơ hội kiếm tiền giảm đi, đầu tư lớn mà thu được hiệu quả thấp. Tiền kiếm được nhưng chưa thể tích lũy vào năm nay.

Tín hiệu đáng mừng cho họ là họ có thể bị hao tiền vào những việc mua sắm tài sản có giá trị lớn như xe cộ, nhà đất, tu sửa nhà cửa. Ký kết hợp đồng thuê mặt bằng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất.

Sự nghiệp của con giáp tuổi Dần trong năm 2020 được nhận định là có nhiều sóng gió, cát hung đan xen. Năm nay tuổi Dần nên thu về ổn định, dưỡng sức lực và tài chính, tích lũy thêm kinh nghiệm. Canh Tý 2020 – Hổ gặp Hồ nước chưa phải là năm thích hợp để Hổ phát huy hết sức mạnh vốn có. Vẫn là nên cẩn thận chờ thời, duy trì công việc làm hiện có, không nên mở mang đầu tư lớn mà hao tài.

IV. Tình duyên tuổi Dần năm 2020

Nữ tuổi Dần cực kỳ tự lập và tự chủ trong tình yêu. Họ xuất hiện quá mạnh mẽ, khiến nhiều chàng trai phải ‘bỏ của chạy lấy người’. Tuy nhiên, một số chàng trai yếu đuối và nhút nhát, đang tìm kiếm một ai đó để chăm sóc mình, lại bị cuốn hút bởi điều này. Như một quy luật bù trừ, nếu nữ tuổi Dần không muốn thay đổi bản thân thì sẽ phù hợp với một nửa có phần nhẹ nhàng và nhường nhịn họ.

Nhưng thâm tâm Quý cô tuổi Dần luôn muốn tìm một đối tượng giỏi hơn mình về mọi mặt và làm chỗ dựa cho mình. Vì tâm lý chung này nên nữ tuổi Dần bị xem là cao số. Khiến họ thành gia lập thất muộn màng.

Đổi lại, người đàn ông đặc biệt có thể thuần hóa nữ tuổi Dần sẽ được đền bù xứng đáng. Họ là phong thủy tốt nhất cho các đức ông chồng, khiến quý ông nở mày nở mặt.

Nam tuổi Dần có sức hút vô cùng mãnh liệt. Họ nam tính, khí chất và tài giỏi. Khi yêu, họ thích vừa được người yêu chiều chuộng, trân trọng nhưng lại cũng cần sự tự do. Một số ít tuổi Dần sẽ có hôn nhân viên mãn khi gặp được người bạn đời nền tính, biết nhịn và vun vén.

Về tình cảm gia đạo, năm 2020 người nào chưa kết hôn thì dễ trục trặc, cãi vã thậm chí có biến động lớn. Người nào đã lập gia đình thì nên chú ý nhường nhịn nhau, tránh để áp lực công việc ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Năm nay cũng đề phòng trong họ hàng gia tộc dễ có người đau ốm nặng, tang chế.

V. Tử Vi năm 2020 người tuổi Dần về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2020 được dự đoán là sẽ khá suy giảm hoặc diễn biến phức tạp. Con giáp này dễ mắc các bệnh máu huyết, xương cốt, nóng nhiệt, căng thẳng thần kinh, tim mạch vì làm việc quá sức. Ngoài ra nguy cơ bị thương tích, tai nạn, chó cắn, rắc rối, bực mình bất mãn cũng có thể xảy ra.

Tuổi này nên có chế độ nghi ngơi luyện tập hợp lý, tránh thức khuya và làm việc áp lực cao. Dần nên lựa chọn những môn thể thao có thể áp dụng thoải mái tại nhà để nâng cao thể lực. Đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì để sớm phát hiện nguy cơ bệnh tật nếu có.

VI. Tử Vi tuổi Dần năm 2020 chi tiết cho từng tuổi

1. Tử Vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2020

Nhâm thuộc hành Thủy. Hành Thủy khiến cho tính cách của Nhâm Dần nhẹ nhàng hơn, thanh bình hơn. Họ nhạy cảm, vị tha và ít nóng nảy hơn so với những tuổi Dần còn lại. Nhâm Dần biết lắng nghe và quan tâm chăm sóc những người quanh mình.

Nhâm Dần cũng rất giỏi trong giao tiếp và ít mắc sai lầm trong các nhận định của mình. Họ có tài thuyết phục, ăn nói cực kỳ lưu loát và có thể thành công trong thương thảo.

Năm Canh Tý 2020, Thiên Can Nhâm – Thủy được Canh – Kim tương sinh. Địa chi Dần – Mộc được Tý – Thủy tương sinh. Kim Bạch Kim gặp Canh Tý Bích Thượng Thổ: Thuộc tính Thổ sinh Kim.

Đây là một năm đại cát đại lợi cho Nhâm Dần. Bao nhiêu kế hoạch dự định Nhâm Dần đừng ngại triển khai sớm thu về thành tựu ngay trong năm. Đây là năm Thiên Thời, Địa lợi, Nhân Hòa đại cát đại lợi với Nhâm Dần.

Sau 02 năm cũ nỗ lực hết mình nhưng hay gặp trở ngại, thành quả thu được thấp. Những người kinh doanh gặp cạnh tranh khốc liệt, thị trường thu hẹp. Cơ hội kiếm tiền giảm, hoặc dù kiếm được tiền vẫn bị hao tốn vì những lý do ngoài tầm kiểm soát. Năm nay thời vận đã hanh thông, nếu mở mang lĩnh vực mới hoặc rót vốn đầu tư thì cát lợi. Những dự án khách hàng lớn nhỏ thu được lợi ích ngay.

Năm nay Dần có thể mua thêm nhà đất, xe cộ, xây dựng nhà ở, thuê thêm mặt bằng, nhà đất. Lời khuyên, Nhâm Dần vừa đầu tư mạnh, vừa tích trữ duy trì ổn định vị trí chức vụ.

2. Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020

Giáp thuộc hành Mộc, Dần – Mộc. Ngũ hành bản mệnh là Đại Khê Thủy tương sinh cho Mộc. Bản mệnh Giáp dần không nóng nảy như Bính Dần hay cứng đầu như Mậu Dần, lươn lẹo như Nhâm Dần. Con Giáp này dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ trước khi hành động vì vậy ít rơi vào xung đột. Họ cảm xúc ổn định, bền chí và làm việc tính toán kỹ lưỡng, chắc chắn.

Giáp Dần hiểu rằng để đi xa phải đi cùng nhau. Không thể đơn độc như Hổ dữ chốn sơn lâm. Người này đánh giá cao tầm quan trọng của sự hợp tác với những người khác để có thể tiến nhanh hơn. Họ thu hút được rất nhiều người ủng hộ và có khả năng hòa nhập với người thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Năm Canh Tý 2020, Thiên Can Giáp – Mộc khắc Canh – Kim. Địa chi Dần – Mộc được Tý – Thủy tương sinh. Tuy năm nay là năm có nhiều trục trặc cho Giáp Dần nhưng tuổi này vẫn nắm thế thượng phong. Không có nhiều biến động quá lớn. Giáp Dần nạp âm bản mệnh Đại Khe Thủy gặp năm Canh Tý – Bích Thượng Thổ: Thổ này khắc Thủy. Nhiều vấn đề phát sinh từ những mối quan hệ đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè. Mâu thuẫn, đố kỵ, thị phi là điều khó tránh. Lưu ý cần cẩn thận những bất lợi từ việc đầu tư, mở mang sản xuất

3. Tử Vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020

Con giáp này thể hiện tố chất lãnh đạo mạnh mẽ nhất so với các tuổi Dần còn lại. Nam tuổi Bính Dần là thế hệ có tài năng, tay trắng dựng cơ đồ. Nếu làm nhân viên, Bính Dần là những lao động miệt mài, có trách nhiệm và tận tâm.

Bính – Hỏa, được Dần Mộc tương sinh nên con giáp này mạnh mẽ, nhiệt huyết nhưng cảm xúc thất thường và nóng nảy. Cho nên đầu đời vất vả là điều dễ vùi dập Bính Dần nhất. Nếu giữ được tâm tính ổn định, cảm xúc tích cực và sự kiên trì chờ thời thì Bính Dần nhất định rực rỡ thăng hoa trong sự nghiệp.

Năm 2020 Thiên Can Bính – Hỏa gặp Canh – Kim. Hỏa khắc Kim. Địa chi Dần Mộc được Tý Thủy tương sinh. Ngũ hành nạp âm Lư Trung Hỏa của bản mệnh sinh xuất cho Bích Thượng Thổ – Canh Tý.

Canh Tý 2020 nhận định là năm hạn với Bính Dần, hao tài tốn của, sức khỏe kém. Cơ hội kiếm tiền giảm đi, đầu tư lớn mà thu được hiệu quả thấp. Tài chính chưa tích lũy được. Năm nay Lưu Thiên Mã, lưu Tang Môn đến Dần thì dễ dính va chạm xe cộ, thay đổi công việc, công danh trở ngại. Quan trọng nhất là Bính Dần cần giữ vững gia đạo, ổn định công danh để vượt qua khó khăn.

Cuộc sống của con người có hanh thông và bế tắc. Vận xấu nếu biết trước được thì ta chuẩn bị tâm lý, duy trì sự ổn định hiện có. Không nên thay đổi, gây dựng mới, thuyên chuyển mà bất lợi. Kiên nhẫn chờ thời cơ là lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Tử Vi Tuổi dần năm 2020

Tử VI tuổi Bính Dần năm 2020

4. Tử Vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020

Tuổi Mậu Dần do chi Dần thuộc hành Mộc khắc can Mậu thuộc hành Thổ nên nhiều người phải trải qua nhiều thăng trầm mới gây dựng được cơ đồ đại sự.

Về mặt tài chính, Mậu Dần chỉ ở mức trung bình. Họ chỉ có thể giàu nếu đặc biệt đam mê kinh doanh. Trong tình yêu, Mậu Dần là người rất đam mê. Tuy không quá lãng mạn Hổ đất lại rất chung thủy. Về lâu dài, quan hệ vợ chồng sẽ tốt đẹp.

Thiên Can Mậu – Thổ sinh cho Canh – Kim. Địa chi Dần Mộc được Tý Thủy trợ lực. Thêm nữa ngũ hành nạp âm Thành Đầu Thổ – Bích Thượng Thổ tương hòa.

Trong năm tới, Nam tuổi Mậu Dần gặp nhiều trắc trở trên con đường học tập, thi cử. Nhiều bạn chưa chú tâm vào công việc chính, ham chơi, lơ là, chủ quan dẫn tới kết quả học tập sa sút. Một số bạn dù học tốt nhưng khi thi cử gặp bất lợi nên điểm thi không cao.

Mậu Dần sẽ gặp việc hao tốn tiền bạc, nhiều người mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại. Nhà cửa có dấu hiệu mua bán, sang nhượng hoặc tu sửa, xây dựng. So với năm 2019, năm 2020 Mậu Dần sôi động nhiệt huyết hơn. Tốt nhất nên cố gắng lên kế hoạch tài chính ổn định. Tập trung cho việc học và không tham dự quá nhiều vào các dự án kiếm tiền. Nếu muốn hãy chỉ lựa chọn các công việc làm thêm không quá vất vả.

5. Tử Vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2020

Các con giáp tuổi Canh Dần cần chú trọng vào học hành, thi cử, hạn chế bị phân tâm bởi những việc bên ngoài. Càng tập trung và dành nhiều công sức, chăm chỉ văn ôn võ luyện. Họ sẽ gặt hái nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ngoài giờ học, nên cố gắng tập trung tham gia các sự kiện và hoạt động ngoại khóa. Chú ý cân bằng và hài hòa sức khỏe với trí lực để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Trên đây là bài viết Tử Vi tuổi Dần trong năm 2020 tổng quan theo từng năm sinh. Quý vị muốn biết chi tiết Tử Vi của mình trong năm 2020 theo Ngày tháng năm sinh và Giờ sinh trên lá số Tử Vi xin vui lòng liên hệ.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ất Sửu năm 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay