x

XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 08-01-2022

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất có Thiên Can Canh Kim được Địa Chi Tuất Thổ tương sinh. Nạp âm bản mệnh Thoa Xuyến Kim, vượng Kim. Tương tự như Tân Hợi, Canh Tuất cũng là thế hệ lứa tuổi những người gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong cuộc sống. Năm họ sinh ra thời thế xã hội cũng có nhiều đổi mới canh cải, nhiều chủ trương mới mẻ được áp dụng. Điều này ảnh hưởng đến con người Canh Tuất, ưa canh tân đổi mới sáng tạo, áp dụng chiến lược mới, đón đầu thời đại. Thích bỏ cũ làm mới theo cách thức rất riêng của bản thân. 

Tuổi này dễ thành công lớn và có nhiều thành tựu ở lĩnh vực BĐS, đồn điền, xây dựng, nông nghiệp, lâm nghiệp, Kim khí, cơ khí máy móc kỹ thuật, Binh nghiệp, Kinh doanh, Kinh tế… Canh Tuất là những người bảo thủ, quyết liệt nên dễ trở thành mẫu người độc tài, dễ nắm quyền hành trong tay. Là tuýp người sống khép kín, nội tâm, không có sự cởi mở nên cô độc trong vấn đề tình cảm, công việc. Canh Tuất khôn ngoan, cố gắng và chăm chỉ, là người có ý thức trách nhiệm rất lớn. Họ làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của người khác. 

Cả đời tuổi này vừa học vừa tích lũy kinh nghiệm dần dà đến một mức độ nhất định sẽ có một chỗ đứng vững vàng trong xã hội. Canh Tuất, Tân Hợi thường là mẫu người có hạnh phúc trọn vẹn trong tình cảm. Cả đời khéo vun vén gia đạo bền vững ấm êm.

Nhìn lại Tử Vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970

Trong năm Tân Sửu vừa qua, Canh Tuất ổn định công việc hiện tại. Thậm chí phát triển thêm nhiều kênh đầu tư kinh doanh mới. Khi cần việc đều có đối tác, quý nhân định hướng chỉ đường, hỗ trợ tài chính cho Canh Tuất.

Tuổi Canh gặp năm Tân là mới mẻ. Canh Tuất sẵn tính sáng tạo, khai phá không chịu theo nếp cũ. Năm nay sẽ làm những việc chưa từng làm, gặt hái những thành tựu hằng mơ ước. Tài chính cá nhân có hao do đầu tư ra nhưng thu về lợi lộc luôn trong năm. Thoa Xuyến Kim hợp hiện hơn hợp ẩn. Mệnh Kim này khi xuất đầu lộ diện thường nổi tiếng, được biết đến trong giới, trong ngành. Thành công vang dội.

Năm Tân Sửu gia đạo ổn định, ngập tràn niềm vui. Nam mệnh và nữ mệnh đều có sức hút với người khác phái. Các mối quan hệ với đồng nghiệp đối tác khác giới thu về nhiều lợi lộc. 

Xem Tử Vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 Nhâm Dần

Năm Nhâm Dần 2022 tuổi Canh Tuất có can Canh Kim sinh Nhâm Thủy. Tuất Thổ bị Dần Mộc khắc nhưng Tuất và Dần thuộc bán tam hợp. Thoa Xuyến Kim gặp Năm Nhâm Dần – Kim Bạch Kim thì lưỡng Kim kim khuyết.

Theo Tử Vi năm 2022 tuổi Canh Tuất khi bước vào giai đoạn trung vận thì Canh Tuất đã có sự nghiệp lẫn gia đạo vững vàng rồi. Nay càng ngày lại càng phát triển hơn. Hậu vận lại càng rực rỡ hơn, danh và lộc tăng nhanh. Cuộc sống gặp nhiều điều thú vị và may mắn hơn. Được hưởng phúc tuổi già, con cháu đủ đầy, gia đình hưng thịnh. 

Năm Nhâm Dần 2022 có sao lưu Thái Tuế cư tại cung Dần, thì tuổi Tuất chính là đắc Thái Tuế. Vận trình công việc của người tuổi Canh Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 hanh thông, thuận lợi. Các vấn đề liên quan đến giấy tờ, sổ sách hay ký kết, pháp lý, kiện tụng, xin visa, định cư, du học, xuất ngoại,… đều suôn sẻ, tốt đẹp. Đồng thời việc làm ăn, kinh doanh và buôn bán cũng sẽ gặt hái nhiều thành tựu. Xử lý được các khoản nợ nần, những công việc tồn đọng của năm cũ.

Tử Vi tuổi Canh Tuất 1970 năm Nhâm Dần 2022 về tài lộc

Trong năm Nhâm Dần 2022 này, Canh Tuất có thể có nhiều điểm sáng về vận trình tài lộc của mình. Ngoài ra, năm 2022 có sao lưu Đào Hoa tại Mão nhị hợp về Tuất nên làm bất cứ việc gì cũng được sự giúp đỡ của quý nhân từ công việc cho đến tài lộc. Bản mệnh gặt hái được nhiều lợi nhuận, món hời từ những cơ hội đầu tư từ trước đó. Khiến cho ví tiền của bạn ngày càng dồi dào, căng chặt hơn. 

Cộng với đó, bạn còn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội để kiếm tiền. Nếu như biết nắm bắt cơ hội thì sẽ thu về được những khoản tài lộc kếch xù. Đặc biệt là những người tuổi Canh Tuất mà làm trong các lĩnh vực về bất động sản, đất đai thì sẽ thu về được những lợi nhuận khổng lồ. Với điều kiện bạn phải đưa ra được những quyết sách kịp thời và biết nắm bắt cơ hội.

Nhưng nhìn chung năm nay vẫn là năm hao tiền của Canh Tuất. Tiền kiếm được lại mang đi đầu tư hoặc có việc phải tiêu đi luôn. Cần nhất là có kế hoạch tài chính rõ ràng. Đầu tư tìm người tham vấn chắc chắn nếu không thì trong năm cũng tiềm ẩn rủi ro do đầu tư thua lỗ.

Tử Vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2022 về tình duyên

Trong năm Nhâm Dần 2022, có sao lưu Đào Hoa tại Mão, mà Mão và Tuất nhị hợp với nhau nên vận trình tình duyên của người này gặt hái được rất nhiều điều tốt đẹp và an lành. Tinh thần cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Năm nay có thể Canh Tuất sẽ đón nhận tin vui về đường con cái, có thể là con cái thành đạt, công danh vinh hiển. Tình cảm của con giáp này nhìn chung được ổn định, vợ chồng hòa thuận, yêu thương và trân trọng lẫn nhau. Đồng thời cũng cảm thông cho nhau về nhiều mặt trong cuộc sống. 

Canh Tuất cũng không cần dành quá nhiều thời gian, công sức để bận tâm hay lo lắng cho con cái. Nhờ vào việc thường xuyên trao đổi, chia sẻ và trò chuyện mà các thành viên trong gia đình dần hiểu nhau nhiều hơn, kéo gần khoảng cách giữa các thế hệ.

Các Canh Tuất đang cô đơn thì tình yêu va vấp nhiều trở ngại, dễ cãi nhau xung đột trong các tháng hạn. Khó có thể có một đám cưới trong năm.

Tử Vi tuổi Canh Tuất năm 2022 về Sức khỏe

Trên Lá số Tử Vi năm 2022, tại cung Tuất có Lưu Đà La và Bạch Hổ nên con giáp này cần đề phòng vấn đề sức khỏe, đi lại. Canh Tuất cả nam mệnh lẫn nữ mệnh gặp nhiều bất lợi về thể chất, sức khỏe suy giảm. Chính vì vậy mà bạn cần phải hết sức chú ý đến các vấn đề về máu huyết, ốm đau phải nằm viện, tiêu tốn một ít khoản tiền để chữa trị. Người ta hay gọi là hạn 53. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chuẩn bị tâm lý nhận tin buồn từ họ hàng. Có thể là người thân trong họ đau yếu, sức khỏe kém. Lời khuyên dành cho bạn chính là cần phải suy nghĩ lạc quan, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay