x

XEM TỬ VI NĂM TUỔI ĐINH MÃO 1987 QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 19-10-2022

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Năm Tuổi Đinh Mão 1987 Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Đinh Mão 1987 

Đinh Mão sinh năm 1987 có nạp âm bản mệnh Lư Trung Hỏa, tức là Lửa trong lò. Đinh Mão hay còn gọi là Vọng Nguyệt Chi Thố tức là “Thỏ đang ngắm trăng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 29/01/1987 đến ngày 16/02/1988.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Kế Đô – là một Hung Tinh, chủ về sự buồn thương, đau khổ, lạnh nhạt và thờ ơ, sầu muộn.

+ Nam mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về những điều không may mắn, xui xẻo, bản mệnh gặp nó là điềm xấu.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên Tinh – đề phòng ngộ độc thực phẩm, sức khỏe giảm sút.

+ Nam mệnh: Sao Tam Kheo – chủ về các bệnh liên quan đến xương khớp, tay chân. Không nên sống tạo những nơi ẩm thấp, những chỗ nhộn nhịp, đông người.

Vận niên 2023: Ngưu Hồi Sơn

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Trực Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thân: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Không phạm hạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Mộc và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Thủy và hành Kim

Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa:

+ Phương vị Đinh thuộc hướng Nam

+ Mùa: Thiên can Đinh thuộc mùa Hạ

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Đinh – Hóa khắc Thiên can Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Quý phá Đinh, Đinh phá Tân

Địa chi Mão thuộc hành Mộc:

+ Địa chi Mão thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Mèo

+ Địa chi Mão gắn liền với giờ âm lịch Mão từ 5h đêm đến 7h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà Mèo nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài đi săn chuột.

+ Phương vị của Địa chi Mão thuộc hướng Đông

+ Nhị hợp: Mão hợp Tuất hóa Hỏa

+ Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Cuộc đời của những người tuổi Đinh Mão có một cuộc đời gặp nhiều may mắn về phương diện công danh, sự nghiệp. Mỗi khi quyết tâm làm một việc gì đó, thì kết quả mà họ có thể đạt được sẽ như mong muốn, ý nguyện của mình dù cho có có gặp phải khó khăn, vất vả đến mấy thì cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ, tương trợ.

Tuy nhiên, rất hiếm khi mà Đinh Mão cho phép bản thân mình được hưởng thụ, nhàn hạ hay nghỉ ngơi. Họ luôn cố gắng, chăm chỉ đến cùng cho công việc, phấn đấu không ngừng nghỉ để xây dựng một sự nghiệp vững chãi, ổn định.

Mặc dù không ít những lần Đinh Mão vấp phải nhiều thất bại, ngáng trở nhưng với một ý chí kiên định, vững vàng, niềm tin vào bản thân luôn thôi thúc Đinh Mão tiến lên phía trước, chinh phục đỉnh cao của danh vọng. Những người sinh năm 1987 rất hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh. Đây cũng chính là lý do mà tại sao bản mệnh lại rất được mọi người kính trọng và quý mến.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Đinh Mão 1987:

Tử Vi 12 con giáp của năm Nhâm Dần 2022 cho thấy năm vừa qua Đinh Mão có sự bốc đồng, nóng nảy trong cách hành xử của bản thân. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho năm vừa rồi bạn vướng phải nhiều thị phi, tai tiếng và rắc rối liên quan đến công việc, tài lộc và các mối quan hệ xã hội.

May mắn thay thì nhờ vào phúc khí dồi dào mà Đinh Mão luôn giữ được sự lạc quan, tinh thần tích cực, trạng thái tốt nhất và giúp bạn vượt qua được những khó khăn, thử thách trong năm 2022.

Tình hình sức khỏe nhìn cơ bản là tốt đẹp, ổn định, chuyện tình duyên không gặp phải nhiều biến cố hay biến động. Nhưng để có thể tìm được một mối lương duyên xứng ý toại lòng trong năm vừa rồi thì cũng cần phải đợi chờ rất lâu.

Xem thêm: Xem lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Đinh Mão 1987

1. Sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Đinh thuộc hành Hỏa. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

+ Thiên Can năm tương phá với Thiên Can tuổi, vì Quý phá Đinh

+ Địa Chi tuổi với Địa Chi năm có cùng Địa Chi Mão: Bình Hòa

+ Mệnh tuổi tương khắc với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim.

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thái Tuế tại Mão nên năm nay Đinh Mão gọi là Đắc Thái Tuế. Do đó Đinh Mão có một năm mới với nhiều điều hứa hẹn trong công việc lẫn kinh doanh đều gặp cát lợi. Bản mệnh có thể mở mang hoặc có sự thay đổi, tuy nhiên dù là gì đi chăng nữa thì phần lớn đều sẽ đi theo chiều hướng tốt đẹp.

Trong năm nay, Đinh Mão vận vượng quý nhân, phù hợp với những người dám nghĩ dám làm, dám khởi nghiệp, tự mình đứng lên để làm chủ. Song vẫn có điềm thị phi liên quan đến kiện tụng, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn người hợp tác với mình tránh tiền mất tật mang.

Cũng nhờ vào thiên thời – địa lợi – nhân hòa mà người tuổi Đinh Mão có một năm thăng hoa trong công danh, sự nghiệp. Đây cũng là thời điểm bạn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào nỗ lực của chính bản thân mình. Kết hợp với việc sao Lưu Thiên Việt đóng tại Mão nên trong năm con giáp này được quý nhân phù trợ khi gặp bế tắc hay rắc rối.

2. Tài lộc của người tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão 2023

Sao Lưu Thái Tuế tại Mão nên năm nay Đinh Mão gọi là Đắc Thái Tuế cho thấy tình hình tài chính trong năm 2023 tương đối khả quan, có nhiều chuyển biến tích cực. Nhờ có tài vận tốt đẹp mà mệnh chủ không những có được những nguồn thu nhập ổn định mà khá may mắn khi được thừa hưởng lộc lá đầy bất ngờ, đấy có thể là tiền thưởng mà Đinh Mão nhận được trong công việc, nhiệm vụ hoặc là đến từ hợp đồng ký kết, hợp tác béo bở nào đó.

Tuy nhiên, sao Lưu Tiểu Hao cũng đóng tại Mão, mặc dù có được nhiều tiền nhưng vẫn phải hết sức thận trọng trong việc đầu tư, góp vốn với người khác. Đồng thời trong việc chi tiêu hàng ngày cần phải quản lý chặt chẽ hơn để tránh gặp sự lãng phí về mặt tiền của.

Cùng với công việc thuận lợi, tài lộc của người này cũng phất lên một cách nhanh chóng. Dù là công việc làm công ăn lương, kinh doanh, buôn bán tự do thì đều có nguồn thu tốt, tiền bạc dư dả.

3. Tình duyên của người tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thiên Khốc tại Mão đem lại nhiều sự đau khổ, buồn thương, bệnh tật khó khỏi cho Đinh Mão. Lưu Thiên Hư cũng đóng tại Dậu, mà Dậu và Mão là cặp con giáp xung khắc nhau.

Tử Vi cũng dành lời khuyên cho mệnh chủ chính là trước khi làm ra bất cứ một quyết định dù là lớn hay nhỏ thì hãy chia sẻ với người bạn đời của mình, để vợ chồng đều có sự thống nhất và nhất quán với nhau, tránh trường hợp xảy ra mâu thuẫn về sau vì không hiểu ý nhau.

Các mối quan hệ với bạn bè cũng nên cẩn thận, nhất là đối với những người ít tuổi hơn mình, cũng nên đề phòng tránh trường hợp bị phản bội, dối lừa. Đồng thời tránh gây hiểu nhầm gây bất ổn định, xáo trộn trong gia đình. Với những người chưa kết hôn thì sẽ có mối tình cảm đầy vấn vương, tình yêu nồng nàn hơn.

4. Sức khỏe của người tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thiên Khốc tại Mão đem lại nhiều sự đau khổ, buồn thương, bệnh tật khó khỏi cho Đinh Mão. Trong năm 2023, những vấn đề liên quan đến huyết áp, dạ dày không được ổn định, cần lưu ý đến lối sống, cách sinh hoạt hàng ngày của bản thân. Chú ý đến chế độ ăn uống phù hợp, không nên sử dụng quá nhiều chất kích thích, chất gây nghiện làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến cơ thể.

Khi làm việc phải chú ý đến giờ giấc, không nên bỏ bữa hay thức quá khuya, lại dấy sớm khiến cho giấc ngủ không được đảm bảo. Bên cạnh đó, phải chú ý đến vấn đề đi lại kẻo bị va quệt, nhẹ thì trầy da, nặng thì phải động đến dao, kéo.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay