x

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO 1975 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 18-01-2022

Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 – Tấn lộc tấn tài

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975

Ất Mão sinh năm 1975 có nạp âm bản mệnh Đại Khê Thủy, tức là Nước khe suối. Nam Cung Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ Cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Cả nam và nữ đều hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Thiên can Ất thuộc Âm Mộc:

+ Tương hợp: Ất hợp Canh hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành:  Ất – Mộc khắc Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Ất phá Kỷ, Tân phá Ất

Địa chi Mão thuộc Âm Mộc:

+ Nhị hợp: Mão hợp Tuất hóa Hỏa

+ Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Xét Thiên Can

Ất Mão 1975 có Can Chi đều là Âm Mộc. Năng lượng của Mộc kép khiến cho những người tuổi Ất Mão hào phóng, hay nhường nhịn, biết hi sinh nhưng lại chịu nhiều thiệt thòi. Bù lại cuộc đời người tuổi này gặp nhiều may mắn, bình an hơn so với các Mão khác. Thế hệ này không thành công vang dội như Giáp Dần mà thiên về sống khép mình kín đáo. Tài năng nhưng không thể hiện nhiều, không ưa tranh đấu hơn thua.

Một trong những khuyết điểm của những người tuổi Ất Mão chính là thiếu đi sự quyết đoán, quyết liệt, mạo hiểm, dấn thân. Họ thích an ổn an toàn, thích sống tự do thoải mái. Đối với họ là cuộc sống gia đạo hòa hợp, các mối quan hệ anh em xóm giềng thuận hòa, con cái viên mãn là đủ. Họ chưa bao giờ muốn bản thân trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, ghét sự đấu đá cạnh tranh. Vì bản thân không chịu được sóng to gió lớn. Trong công việc cũng rất tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình. Nhưng không có nghĩa công việc là tất cả. Họ đề cao sự hưởng thụ cá nhân và giúp đỡ người khác trong khả năng của mình.

Xét về Lục thập hoa giáp

Nạp Âm Đại Khe Thủy khiến cho bản mệnh sống cảm xúc hơn là lý trí. Thích tự do thoải mái không bị ràng buộc cho nên phần nhiều Ất Mão làm nghề kinh doanh buôn bán, trung gian, môi giới, tư vấn tự do. Con Giáp này giao tiếp khéo léo, mềm mại nên được lòng bạn hàng, đối tác. Hơn nữa họ hay hi sinh, nhận phần thiệt về phần mình, nên tưởng mất nhưng thực chất là luôn được. Người tuổi Ất Mão sâu sắc như cơi đựng trầu, họ ưa nói chuyện, tâm tình, giãi bày cảm xúc. Nét duyên trong giao tế của Ất Mão không phải ai cũng có. Đây là sức hút rất đặc biệt của tuổi này. Nam hay nữ đều có sự tinh tế, dịu dàng rất đặc trưng của Can Chi thuần âm.

 

xem-tu-vi-tuoi-at-mao-1975-nam-2022

 

Nhìn lại Tử Vi năm 2021 của Ất Mão

Nhìn lại năm 2021 và 10 năm qua thực sự là 10 năm đại hạn với Ất Mão. Người tuổi Ất Mão 1975 có khá nhiều biến động tiêu cực. Công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh cũng gặp nhiều thách thức, gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh. Thành ra không đạt được kết quả như mình mong muốn. Gia đạo bất hòa, xào xáo. Tài lộc trong năm Tân Sửu 2021 cũng dừng lại ở mức độ trung bình, có một thời điểm rơi vào tình thế hao hụt, bế tắc. Vượt qua được mốc năm 2021 thực sự rất đáng chúc mừng. Mừng cho những Ất Mão đã kiên gan bền chí, nhờ vào sự bình tĩnh, nhẫn nại của bản thân gồng gánh công việc. Giữ vững gia đạo được an ổn đến hiện tại.

Xem Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 về sự nghiệp

Năm 2022 là một trong những dấu mốc lớn, thời vận khai mở dễ dàng hơn rất nhiều với người Ất Mão. Thiên Can Ất Mộc được Nhâm Thủy tương sinh cho nên suy nghĩ, tính toán của Ất Mão đều thuận lợi dễ dàng. Địa chi Dần – Mão thuộc Mộc bình hòa, môi trường xung quanh tốt đẹp, không gây trở ngại gì cho người tuổi Mão. Nạp âm Đại Khê Thủy được Kim Bạch Kim tương sinh, tốt đẹp. Tổng quan chung 2022 Nhâm Dần là năm đại cát đại lợi. Gia đạo an khang, gặp nhiều may mắn, tài chính tiền bạc dồi dào.

Thêm vào đó, năm Nhâm Dần 2022, có sao Lưu Thiên Việt đóng tại cung Mão khiến cho vận quý nhân của Ất Mão vượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt các quý nhân khác giới. Công việc có được thành tựu dễ dàng nhờ các mối quan hệ đắc lực. Ất Mão chứng minh được giá trị của bản thân trên phương diện công việc, năng lực cá nhân được phát huy mạnh mẽ. Nhờ vậy mà vị thế cũng được nâng lên. Trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán nhận được sự tương trợ của quý nhân. Con giáp này làm gì cũng có người mách nước, chống lưng. Công việc diễn ra thuận buồm xuôi gió.

Xem Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 về tài lộc

Lưu Lộc tồn chiếu về, tài lộc đã đến, dùng tiền bạc cũng có thể hóa giải nhiều tai ách. Tuy nhiên những tồn đọng lớn trong công việc chưa thể xử lý được ngay. Ất Mão vẫn phải chờ thêm 01 năm nữa, năm 2023 khi mà Thái Tuế đến để giải quyết dứt điểm những khó khăn của công việc cũ. Tháo gỡ được những nút thắt trong lòng, những khoản nợ được trang trải, bất hòa được thấu hiểu…

Tài lộc của Ất Mão năm nay rất phát triển, lộc lá vào tay. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán cũng có lộc làm ăn, buôn bán rực rỡ, khởi sắc hơn so với những năm trước đó. Bản thân có được những mối quan hệ làm ăn tốt, lại được quý nhân giúp đỡ nên lại càng thịnh vượng.

Xem Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 về tình duyên

Lá số Tử Vi năm 2022 sao Lưu Đào Hoa tại cung Mão, Lưu Thiên Hỷ đóng tại cung Mùi nên nhân duyên của con giáp này rất tốt đẹp. Tình cảm gia đạo Ất Mão yên ấm. Một năm rất thuận lợi mặt tình cảm, mọi sóng gió trước kia đã qua đi. Tinh thần Ất Mão được phấn chấn, vui vẻ. Năm mới làm gì cũng thuận lợi dễ dàng. 

Các thành viên trong gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Mặc dù mối quan hệ của bạn và nửa kia có thể không còn sâu sắc hay lãng mạn như lúc còn mới yêu, lúc còn trẻ nữa. Nhưng cuộc sống vẫn bình dị, đủ đầy tạo cho bản mệnh cảm giác bình yên, hạnh phúc. Người vẫn còn độc thân thì trong năm 2022, nhân duyên với người khác giới rất tốt. Những Ất Mão đang cô đơn có thể tìm thấy được một bờ vai. Dễ dàng tìm kiếm một người phù hợp với bản thân, nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Xin chúc mừng Ất Mão.

Xem Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của người Ất Mão không có gì đáng lo ngại trong năm 2022. Thể chất và sinh lực tuổi Ất Mão trong năm mới khá dồi dào, thể lực sung mãn. Tuy vậy cũng không được chủ quan. Bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, kết hợp làm việc, nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Có thể thăm khám sức khỏe định kỳ phát hiện và điều trị sớm nếu có bệnh.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022

Đánh giá post

Chat ngay