x

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN 2012 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 21-01-2023

Xem tử vi Nhâm Thìn 2012 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2012 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Nhâm Thìn 2012

Nhâm Thìn sinh năm 2012 có nạp âm bản mệnh Trường Lưu Thủy, tức là Nước chảy mạnh. Nhâm Thìn hay còn gọi là Hành Vũ Chi Long tức là “Con Rồng phun mưa”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 23/01/2012 đến ngày 09/02/2013.

*Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Mộc Đức – là một Cát Tinh, chủ về sự may mắn, tốt lành, công danh, sự nghiệp và tài lộc đều song toàn, tốt đẹp.

+ Nam mệnh: Sao Thủy Diệu – là một Cát Tinh, chủ về cát lộc, sự may mắn, gặp nhiều điều vui vẻ, hỷ sự. Mọi chuyện đều hanh thông, thuận lợi.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải Hạn Ngũ Mộ là Tiểu Hạn, chủ về mất tiền mất của, mang lại sự bất an, lo lắng.

+ Nam mệnh: Hạn Ngũ Mộ là Tiểu Hạn, chủ về mất tiền mất của, mang lại sự bất an, lo lắng.

Vận niên 2023: Hổ Nhập Nội

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Mộc

+ Tương khắc: Hành Hỏa và hành Thổ

Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Nhâm thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Nhâm thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Nhâm – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Nhâm phá Bính, Mậu phá Nhâm

Địa chi Thìn thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Thìn thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Rồng

+ Địa chi Thìn gắn liền với giờ âm lịch Thìn từ 7h sáng đến 9h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà con người cảm thấy thoải mái nhất, năng suất làm việc lớn nhất. Chính vì vậy mà người xưa đã lấy Rồng sử dụng hình tượng cao quý này để làm hình tượng.

+ Phương vị của Địa chi Thìn thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Nam, Tây, Đông và Bắc

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Thìn – Tuất xung nhưng không khắc

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Những người tuổi Nhâm Thìn là người bao dung, độ lượng. Ở họ luôn toát ra năng lượng dồi dào tràn đầy sức sống, mạnh mẽ. Lúc còn nhỏ, họ sống khá thẳng thắn, là người thích gánh vác những trọng trách quan trọng, to lớn.Chính vì vậy mà về sau họ cũng đạt được những thành công to lớn, vang dội. Tính cách hào sảng, thoải mái, nhưng lại không có sự lãng mạn nên rất khó có được người theo ở trên con đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ hợp tác, bạn bè thì họ lại rất sâu rộng, luôn là những cánh tay đắc lực yểm trợ cho Nhâm Thìn rất nhiều trong cuộc sống. Đồng thời họ cũng sẽ không vì những chuyện vặt vãnh mà xa lánh, đắc tội với bạn bè của mình hoặc là quá so đo tính toán chi li. Trên phương diện công việc lúc nào cũng tất tả, bận rộn nhưng mọi sự nỗ lực của họ đều được đền đáp xứng đáng.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Nhâm Thìn 2012

Theo sự đánh giá tổng quan của Tử Vi 12 con giáp trong Nhâm Dần 2022 thì tuổi Nhâm Thìn có một cuộc sống khá là nhiều biến động. Bản mệnh có thể tiếp xúc, làm quen với môi trường học tập, công việc mới và cũng khó tránh khỏi vận khí dao động, trồi lên tụt xuống thất thường.

Năm vừa qua bắt buộc con giáp này phải tập làm quen, học cách đối mặt với những chuyện không như ý muốn của bản thân. Từ đó, giúp cho bản mệnh trưởng thành hơn rất nhiều. Mối quan hệ xã giao trong năm vừa qua cũng không được thuận lợi và lý tưởng, bạn cần phải mở lòng mình hơn trong việc tiếp xúc, giao tiếp với người khác.

Bạn cũng học được cách kiềm chế bản thân hơn, bỏ ngoài tai những điều không quan trọng, không chấp nhặt với những sự cố mà không ai mong muốn nó xảy ra. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình cũng không mấy thuận lợi, đây cũng chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc và tinh thần của con giáp này.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Nhâm Thìn 2012:

1. Sự nghiệp của người tuổi Nhâm Thìn 2012 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Nhâm thuộc hành Thủy. Địa Chi Thìn thuộc hành Thổ

+ Thiên Can tuổi với Thiên Can năm, vì Qúy và Nhâm đều thuộc hành Thủy

+ Địa Chi năm tương xung Địa Chi tuổi, vì Thìn và Mão là 2 con giáp xung khắc nhau.

+ Mệnh năm tương sinh với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy

Với những người tuổi Nhâm Thìn trong năm Quý Mão 2023 này ít gặp phải rắc rối, mâu thuẫn ở trong cuộc sống hơn. Nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía những người xung quanh cũng như sự tín nhiệm, tin tưởng. Với những người vẫn còn đang đi học thì bản mệnh hoàn toàn có thể phát huy được sự kiên trì cũng như tính chăm chỉ của bản thân. Đồng thời ham tìm tòi, học hỏi và mở mang kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

Do đó mà kết quả thi cử cũng tương đối khả quan, vượt qua cả sự mong đợi của Nhâm Thìn. Thậm chí là còn có cơ hội đạt được giấy khen, phần thưởng hay học bổng. Trong các hoạt động của cộng đồng, người sinh năm 2012 có khả năng sẽ trở thành những người thủ lĩnh đầy tài năng

2. Tài lộc của người tuổi Nhâm Thìn 2012 trong năm Quý Mão 2023

Sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại Tý, mà Tý và Thìn cùng thuộc tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn. Công việc học tập, thi cử, tham gia các cuộc thi mang đến cho họ nguồn tài chính rủng rỉnh, dồi dào tiền bạc.

Chỉ cần bản mệnh thực hiện những kế hoạch chi tiêu phù hợp, thì tài vận tích tụ ngày một nhiều thêm. Giáp Thân lại sở hữu một tấm lòng nhân hậu, dễ dàng tin tưởng người khác nên rất dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt, lừa gạt. Đặc biệt là trong việc vay mượn, vậy nên bạn không nên cho người khác vay tiền kẻo tiền mất tật mang.

3. Tình duyên của người tuổi Nhâm Thìn 2012 trong năm Quý Mão 2023

Sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại Tý, mà Tý và Thìn cùng thuộc tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn nên gia đạo của tuổi Nhâm Thìn trong năm 2023 vừa an lành, vừa hạnh phúc. Tình cảm gia đình với anh chị em, bố mẹ, ông bà trong nhà tương đối hòa thuận, vui vẻ. Đồng thời nhận được nhiều sự quý mến, yêu thương từ thầy cô, bạn bè.  

4. Sức khỏe của người tuổi Nhâm Thìn 2012 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thiên Hư tại Dậu mà Dậu và Thìn là cặp con giáp nhị hợp đem lại nhiều sự đau khổ, buồn thương, bệnh tật khó khỏi cho Nhâm Thìn.

Trong năm 2023, những vấn đề liên quan đến huyết áp, dạ dày không được ổn định, cần lưu ý đến lối sống, cách sinh hoạt hàng ngày của bản thân. Chú ý đến chế độ ăn uống phù hợp, không nên sử dụng quá nhiều chất béo làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến cơ thể.

Khi làm việc phải chú ý đến giờ giấc, không nên bỏ bữa hay thức quá khuya, lại dấy sớm khiến cho giấc ngủ không được đảm bảo. Bên cạnh đó, phải chú ý đến vấn đề đi lại kẻo bị va quệt, nhẹ thì trầy da, nặng thì phải động đến dao, kéo.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 Năm Quý Mão 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay