x

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO 1963 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Qúy Mão 1963 

Quý Mão sinh năm 1963 có nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim, tức là mạ vàng. Quý Mão hay còn gọi là Quá Lâm Chi Thố tức là “Con Thỏ qua rừng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Dương – là một Cát Tinh, chủ về gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán, làm ăn phát tài phát lộc.

+ Nam mệnh: Sao Kế Đô – là một Hung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, dễ bị người âm quấy phá, gây mệt mỏi, căng thẳng.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Địa Võng – là Tiểu Hạn, chủ về muộn phiền, đa sầu đa cảm, không nên đi cùng người khác khi trời tối.

+ Nam mệnh: Hạn Địa Võng – là Tiểu Hạn, chủ về muộn phiền, đa sầu đa cảm, không nên đi cùng người khác khi trời tối.

Vận niên 2023: Ngưu Hồi Sơn

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Trị Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Năm nay có thể tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Kim

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Hỏa

Thiên can Quý thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Quý thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Quý thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Quý hợp Mậu hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Quý – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Kỷ phá Quý, Quý phá Đinh

Địa chi Mão thuộc hành Mộc:

+ Địa chi Mão thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Mèo

+ Địa chi Mão gắn liền với giờ âm lịch Mão từ 5h đêm đến 7h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà Mèo nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian dài đi săn chuột.

+ Phương vị của Địa chi Mão thuộc hướng Đông

+ Nhị hợp: Mão hợp Tuất hóa Hỏa

+ Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Quý Mão là người sống tương đối nội tâm, trầm ổn, nhiều khi lại hay trầm ngâm suy nghĩ. Bản tính hết sức nhạy cảm, đa sầu đa cảm nên cũng rất dễ chịu sự tổn thương, muộn phiền hay lo âu vì những chuyện không như ý trong cuộc sống. Năng lượng từ Quý Thủy nhằm củng cố lại sự nhạy cảm của người tuổi Mão. Bản mệnh sẽ không thể nào chịu đựng được những ý kiến, quan điểm bất đồng.

Họ là người thân thiện, hòa đồng, nhân hậu. Tuy là tính cách có phần trầm lắng, hướng nội, ít nói lại hay thích trở thành người tàng hình nhưng trong mọi vấn đề họ vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ, tương trợ từ bạn bè, gia đình, người thân. Họ là người biết lắng nghe, có sự đồng cảm mạnh mẽ với người khác. Vì thế nên người ta vẫn hay tìm đến họ để tâm sự, xin lời khuyên cũng như sự động viên.

Con giáp này có khả năng nắm bắt được suy nghĩ, ý định của người khác cũng như truyền cho người khác những suy nghĩ, ý tưởng của bản thân. Tuy nhiên, khuyết điểm của Quý Mão chính là quá mức hào phóng, vị tha nên rất dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt làm điều xấu. Song khi về trung vận và hậu vận có được cho mình những thành tựu nhất định, một địa vị, uy quyền vững vàng.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Quý Mão 1963:

Theo Tử Vi học, tổng quan năm Nhâm Dần 2022, ở độ tuổi lục tuần Qúy Mão hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, bình yên và có phần hưởng thụ. Mọi phương diện của cuộc sống đều được diễn ra tốt đẹp. Cuộc sống đều có sự đảm bảo, hòa thuận, không gặp quá nhiều sự trở ngại gì cả. Trong năm vừa qua, con giáp này dành rất nhiều thời gian để quay quần bên gia đình của mình. Sum vầy cùng con cháu, chăm chỉ dưỡng sinh và ăn uống khoa học để rèn luyện cơ thể.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Qúy Mão 1963

1. Sự nghiệp của người tuổi Qúy Mão 1963 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Dần thuộc hành Mộc

+ Thiên Can tuổi Quý với Thiên Can năm Quý, cùng đều là Quý: Bình hòa

+ Địa Chi năm và Địa Chi tuổi cùng đều là Mão Mộc: Bình hòa

+ Mệnh tuổi với mệnh năm đều có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim: Bình hòa

Năm 2023 này sao Lưu Thái Tuế tại Mão cho thấy Qúy Mão sinh năm 1963 Đắc Thái Tuế. Điều này chứng minh vận trình công việc, kinh doanh của con giáp này tương đối bình ổn, cũng không có quá nhiều sự thay đổi.

Với những người đã nghỉ hưu thì bản thân con giáp này có được sự nhàn hạ, hưởng thụ khi không còn phải bon chen, vất vả ngược xuôi vì sự cạnh tranh, ganh đua trong xã hội nữa. Cuộc sống có sự bình yên, không phải suy nghĩ gì nhiều.

Song, nếu như tuổi Qúy Mão vẫn còn đang bận rộn với công việc thì nếu có ý định hợp tác để mở rộng quy mô kinh doanh thì nên hạn chế. Năm nay mọi sự nên dừng ở mức độ bình hòa, không nên ước mơ quá mức xa vời.

2. Tài lộc của người tuổi Qúy Mão 1963 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 cho hay trong năm vận trình tài lộc của Qúy Mão dừng ở mức độ đủ chi tiêu, không cần phải chạy vạy, chật vật về vấn đề cơm ăn áo mặc. Bởi trên người con giáp này vẫn còn những khoản tiền tích góp khá dồi dào.

Sao Lưu Tiểu Hao tại Mão, đây là dấu hiệu cho hay năm nay tài khí, tiền bạc không đến mức quá vượng. Vậy nên không quá phù hợp để đưa tiền ra đem đi đầu tư, làm ăn kinh doanh. Như thế rất dễ gặp thất bại, con giáp này chỉ nên biết đủ, hãy bằng lòng với những gì mà bản thân mình đang sở hữu, đừng để những khoản tiền đó trôi đi một cách lãng phí và đáng tiếc.

Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng khi sao Lưu Thiên Việt tại Mão giúp cho con giáp này khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân ra tay tương trợ.

3. Tình duyên của người tuổi Qúy Mão 1963 trong năm Quý Mão 2023

Sao Lưu Thiên Khốc tại Mão, Lưu Thiên Hư tại Dậu mà Mão và Dậu thuộc tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Gia đọa của con giáp này không được như ý muốn, giữa các thành viên trong nhà nhiều lúc vẫn có sự cãi vã, mâu thuẫn hay tranh chấp.

Vợ chồng cùng thường hay giận dỗi, bất hòa, anh chị em trong nhà cũng có một số lời qua tiếng lại với nhau. Điều này khiến cho bầu không khí trở nên ngột ngạt, căng thẳng. Bản mệnh nên tránh thái độ gay gắt, tức giận với bạn đời, con cháu, chú ý lời ăn tiếng nói của mình để không làm tổn thương người khác.

4. Sức khỏe của người tuổi Qúy Mão 1963 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, Quý Mão hãy nên chú ý nhiều đến tình hình sức khỏe nhiều hơn. Mỗi năm tuổi cũng tăng lên, chính vì thế mà cơ thể cũng gặp phải nhiều vấn đề hơn. Đặc biệt là trong năm nay là năm tuổi của bản mệnh, có rất nhiều sao xấu xung chiếu.

Chính vì vậy mà bản mệnh nên để tâm nhiều hơn, phòng tránh ốm đau, bệnh tật triền miên, lâu khỏi. Hãy có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ, nên chăm sóc sức khỏe, dưỡng sinh để cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc. Làm cho tinh thần luôn trong trạng thái sảng khoái, tích cực nhất, đầu óc giảm thiểu áp wljc, mệt mỏi. Đừng vì quá tham công tham việc mà làm hại đến sức khỏe của chính mình.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay