x

TỬ VI TUỔI MÙI NĂM 2024

Ngày đăng: 17-01-2024

Tổng hợp Tử Vi tuổi Mùi năm 2024 bao gồm Tử Vi tuổi Đinh Mùi 1967, Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979, Tử Vi tuổi Tân Mùi 1991, Tử Vi tuổi Quý Mùi 2003. Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025. Đây là năm con Rồng – Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn trong đầm. Thiên Can Giáp Mộc, Địa Chi Thìn Thổ. Lục thập hoa giáp Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu.

Dưới đây là Tử Vi năm mới tổng quan cho các Tuổi. Tuổi đó đến Năm đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Năm và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí hàng Năm chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng Tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn năm chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

tu-vi-tuoi-mui-nam-2024

1. Tử Vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm tương sinh Thiên can Tuổi, Địa Chi Tuổi và Địa Chi Năm tương hòa. Lục thập hoa Giáp Tuổi khắc Hoa Giáp Năm

Tử Vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2024 về mặt công việc, tài lộc

Người Đinh Mùi năm nay 58 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Đinh Mùi trong năm mới thời vận hanh thông thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Công việc có nhiều dự án khách hàng, nhiều ý tưởng kế hoạch để thực thi. Một năm an nhàn không phải đôn đáo chạy ngược chạy xuôi. Ở một nơi cũng có thể xử lý được công việc. Nhưng cần chú ý không được chủ quan, khinh suất, nên khiêm nhường và tinh tế hơn trong giao tiếp. Thái độ gắt gỏng hoặc ngạo mạn của bạn dễ làm hỏng việc vào phút chót.

Trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác bạn thường áp đặt mọi người theo ý mình thay vì cùng thảo luận đưa ra phương án chung. Cái tôi cao, lại thêm tính nóng nảy nên bạn dễ sinh sự với mọi người khi không vừa ý. Nếu là sếp, bạn hay quát tháo nạt nộ nhân viên. Nếu là nhân viên bạn dễ bất đồng ý kiến, xung đột với sếp và khách hàng. Mọi người vì thế mà rời xa bạn.

Thường sáu tháng đầu năm vận trình bạn khá tốt đẹp nhưng nửa sau thì vận kém hơn. Hoặc là một việc ban đầu thuận lợi, tưởng kết quả cuối cùng sẽ như ý nhưng không. Cách cư xử và thái độ của bạn dễ làm hỏng việc. Tiền bạc kiếm được cũng tiêu đi luôn, cả năm nhìn lại sẽ gần như không tích lũy được gì nhiều. Nếu chi tiền vào mua sắm tài sản hoặc nhà cửa thì giữ được.

Tử Vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2024 về mặt tình cảm

Năm nay nếu Đinh Mùi đang độc thân muốn tìm một nửa thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với người khác phái. Tuy vậy vì không tinh tế khéo léo khi trò chuyện, ứng xử nên bạn bị mất điểm trong mắt đối phương. Hai người khó có thể đi đến một kết cục đẹp như mong đợi.

Với các Đinh Mùi đang yêu nhau hoặc đã lập gia đình, sẽ có những thời điểm cả hai gây sự cãi nhau do tính khí nóng nảy khó chịu của bạn. Nên hạn chế tranh luận hoặc cùng bàn bạc công việc chung, tốt nhất nên việc ai nấy làm. Khi xung đột thì nên tách nhau ra để giảm bớt tình hình căng thẳng. Trong mối quan hệ với gia đình, họ hàng, con cái cũng vậy, bạn hãy tôn trọng cuộc sống riêng, ý kiến, sự lựa chọn của họ. Nếu có góp ý thì trên tinh thần xây dựng chứ không phải áp đặt. Có như vậy thì trong nhà hòa khí mới vui vẻ. Các thành viên sẽ gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tử Vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2024 về mặt sức khỏe

Tử Vi tuổi Mùi năm 2024 cho thấy năm nay tinh thần bạn thoải mái, công việc không phải lo lắng nhiều. Nhưng những mâu thuẫn, thị phi trong các mối quan hệ sẽ khiến bạn bực bội. Nên nhường nhịn, bao dung hơn trong các mối quan hệ. Chú ý ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh, hợp lý, ăn nhiều rau quả, tập thể dục vận động nhẹ nhàng.

2. Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm khắc Thiên can Tuổi, Địa Chi Tuổi và Địa Chi Năm tương hòa. Lục thập hoa giáp Năm và Hoa giáp Tuổi cùng là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang.

Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Kỷ Mùi năm nay 46 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu.

Trong năm mới Giáp Thìn, các công việc, dự án của Kỷ Mùi ban đầu khá chậm, trì trệ. Điều kiện kinh tế xã hội, thời vận bên ngoài kém, ảnh hưởng xấu đến bạn. Tuy nhiên tình hình trước xấu sau tốt, trong cái khó ló cái khôn. Từ giữa năm mọi việc thuận lợi hơn cho bạn. Tiền bạc trước khó sau dễ, công việc chuyển bại thành thắng trong phút chót. Cuối năm bạn có nhiều đột phá và thành tựu tạm ổn. Một năm hứa hẹn sự nỗ lực, lội ngược dòng, bứt phá ngoạn mục đối với các Kỷ Mùi.

Vận vượng quý nhân. Trong lúc bạn khó khăn nhất sẽ có người thầy định hướng chỉ đường, giúp bạn gỡ dần những vướng mắc đang tồn đọng. Nếu đang kẹt về tài chính thì việc vay vốn sẽ thành công. Đừng ngại nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người. Bạn tìm được những người đồng hành, đối tác lý tưởng. Cấp trên cấp dưới đều đắc lực. Người thân cũng giúp sức cho bạn rất nhiều.

Tử Vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 về tình cảm

Với các Kỷ Mùi đang độc thân năm nay cơ hội tìm được một nửa ưng ý là rất lớn. Hai bạn trong khó khăn mà thấy được chân tình. Giúp người trong lúc khó khăn lại là cơ hội tìm được nhân duyên. Nếu cảm thấy phù hợp thì năm nay đẹp có thể về chung một nhà, thêm con thêm người. Không bao giờ là quá trễ hay quá sớm để cho mình cuộc sống hạnh phúc. Quan trọng là đúng người và đúng thời điểm.

Với các Kỷ Mùi đã yên bề gia thất, năm nay là năm đẹp cho hôn nhân gia đạo. Dù hoàn cảnh công việc khó khăn có ảnh hưởng đến đời sống gia đình tuy nhiên hai bạn vẫn yêu thương, san sẻ, đồng cam cộng khổ với nhau. Nếu vợ chồng đang có trục trặc thì năm nay gương vỡ lại lành, hàn gắn lại mối quan hệ. Trong nhà dễ thêm con thêm người, hòa khí vui vẻ. Vợ chồng nhường nhịn chia sẻ, động viên nâng đỡ nhau. Con cái cũng vâng lời cha mẹ. Gia đình họ hàng có nhiều bữa tiệc đoàn viên sum vầy bên nhau. Không khí rất ấm áp, vui vẻ. Hai vợ chồng có thể dành cho nhau những chuyến du lịch, đi chơi xa thay đổi không khí.

Về sức khỏe, năm nay bạn phải lo lắng suy nghĩ nhiều, thể chất có suy giảm và bị sút cân do những trận ốm bất ngờ. Nhưng nhờ sự chăm sóc phụng dưỡng của gia đình bạn nhanh chóng phục hồi. Khi sức khỏe yếu nên hạn chế đi lại đi xa mà dành thời gian tịnh dưỡng nghỉ ngơi một chỗ bạn nhé.

3. Tử Vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi khắc Thiên can Năm, Địa Chi Tuổi và Địa Chi Năm tương hòa. Lục thập hoa Giáp Tuổi được Hoa giáp Năm tương sinh.

Tử Vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Tân Mùi năm nay 34 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Năm nay vận thời vận, công việc của Tân Mùi trước xấu sau tốt. Bạn có xu hướng phá cũ xây mới, tạo ra cục diện mới cho công việc của mình. Hoặc là muốn thử sức ở lĩnh vực mới, áp dụng các sáng kiến cải tổ quy trình hiện tại. Tuy nhận được sự đồng thuận của mọi người nhưng các kế hoạch và dự định của bạn ban đầu thường vấp phải nhiều khó khăn. Bạn phải cố gắng xoay xở thật nhiều mới xử lý được. Với người làm công ăn lương, năm nay bạn có xu hướng muốn thay đổi công việc, chỗ làm. Hãy đánh tiếng cho người quen, bạn dễ được giới thiệu mai mối công việc mới.

Về tiền bạc, những tháng đầu năm bạn phải thắt chặt ngân sách vì tài chính eo hẹp, cho nên chi tiêu không được thoải mái. Nhưng càng về sau lộc lá bắt đầu đưa lại. Có thể từ dự án khách hàng cũ phát sinh, người cũ trả nợ, được hỗ trợ tài chính hoặc vay vốn thành công. Năm nay bạn cũng tham gia tiệc tùng đình đám, hiếu hỉ nhiều. Cơ hội giao tiếp gặp gỡ làm quen bạn mới đối tác mới rất đông. Khách hàng, nhân viên, học viên cũng tề tựu về nhiều. Có nhiều sự trợ giúp đắc lực. Từ giữa năm về cuối công việc ổn định và phát triển, tăng tiến, có nhiều thành tựu đáng kể.

Tử Vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2024 về tình cảm

Với các Tân Mùi đang độc thân, năm nay bạn muốn chấm dứt sự độc thân này và bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Năm nay dễ tìm được đối tượng như ý thông qua các cuộc gặp gỡ, tiệc tùng, giao lưu.

Với các Tân Mùi đã có người yêu năm nay hai bạn dễ bị hoàn cảnh bên ngoài tác động xấu đến tình cảm. Nếu không vững thì dễ chia tay và đến với người mới luôn. Có thể cân nhắc khi tình cảm đã chín muồi thì nên về chung một nhà, tổ chức đám cưới, sinh con luôn trong năm. Năm nay tình cảm nên đi đến một cái kết nếu không dễ xảy ra cục diện mới.

Với các Mùi đã lập gia đình, vận trình công việc cũng ảnh hưởng nhiều đến tình cảm. Nhưng đây vẫn là năm hai vợ chồng có sự đồng lòng, kề vai sát cánh, hỗ trợ cho nhau. Người phối ngẫu nâng đỡ, giúp sức cho bạn rất nhiều, từ vật chất đến tinh thần. Gia đình họ hàng có nhiều sự đoàn viên sum họp. 

Về sức khỏe, 2024 là năm khiến bạn đau đầu, căng thẳng, áp lực nhiều. Bệnh tật thường là hệ lụy của áp lực. Cơ địa xuống sức do một vài trận ốm, sút cân. Nhưng bạn được người thân, gia đình động viên săn sóc hết mực nên sức khỏe phục hồi dần.

4. Tử Vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi sinh xuất Thiên can Năm. Địa Chi Tuổi và Địa Chi Năm tương hòa. Lục thập hoa Giáp Tuổi sinh xuất Hoa giáp Năm.

Người Quý Mùi năm nay là 22 tuổi âm. Không phạm Tam tai, không phạm Thái Tuế, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Tử Vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2024 về công việc, tài lộc

Quý Mùi một năm hao tiền tốn sức

Năm nay bạn phải suy tính, tính toán nhiều. Nếu còn đi học thì học hành thi cử vất vả mà thành quả chưa cân xứng với sức lực bỏ ra. Nếu đã đi làm thì công việc đòi hỏi phải động não, làm việc hết công suất. Bạn bị vắt kiệt sức lực. Tiền bạc kiếm được rồi cũng tiêu đi luôn, tiền vào túi trái ra túi phải, chưa tích lũy được nhiều. Chi tiêu thiếu thốn, tài chính eo hẹp, không được dư dả thoải mái.

Trong các mối quan hệ bạn là người chịu thiệt, hi sinh lợi ích bản thân vì lợi ích người khác. Bạn cũng là quý nhân của mọi người, không những giúp đỡ mọi người trong công việc, cuộc sống mà còn cả tiền bạc. Năm nay có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện làm lợi cho xã hội nhưng cũng là để tích dưỡng phúc phần cho bản thân. Nhìn chung vận trình năm nay hao nhiều hơn được. Chú ý bảo quản tài sản cẩn thận, phòng mất cắp.

Tử Vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2024 về tình cảm

Với các Quý Mùi đang độc thân, có người yêu hay không còn tùy thuộc vào quyết định của bạn. Thường là bạn sẽ khá bận rộn với công việc, học hành, không có thời gian cho tình cảm.

Nếu bạn đang có người yêu, bạn hết lòng chăm sóc lo lắng cho đối phương mà không màng đến bản thân. Hai bạn có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Nếu đã lập gia đình bạn toàn tâm toàn ý cho vợ/chồng, chăm lo vun vén tốt cho gia đình.

Sức khỏe năm nay bạn suy giảm, có thể sút cân, những trận ốm cũng tiêu tốn của bạn một khoản đáng kể. Nên chú ý ăn uống nghỉ ngơi nhiều hơn để chóng bình phục bạn nhé.

Nhân dịp năm mới, Tử Vi Sơn Long kính chúc các Mùi tân xuân phước vĩnh cửu, gia quyến đặng an khang, đắc lộc lại đắc tài, cầu gì được nấy. Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ năm 2024

Đánh giá post

Chat ngay