x

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 19-10-2022

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần 1986 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Bính Dần 1986 

Bính Dần sinh năm 1986 có nạp âm bản mệnh Lư Trung Hỏa, tức là Lửa trong lò. Bính Dần hay còn gọi là Sơn Lâm Chi Hổ tức là “Hổ ở trong rừng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 09/02/1986 đến ngày 28/01/1987.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Vân Hớn – là một Trung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, tai ương, nữ mệnh dễ dính phải họa huyết quang, sinh đẻ không thuận lợi

+ Nam mệnh: Sao Thổ Tú – là một Trung Tinh, chủ về kinh doanh, buôn bán, làm ăn khó có thể hanh thông, thuận lợi. Ở mọi phía xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân dèm pha, hãm hại, phá hoại và cản trở. Làm cho mọi chuyện trở nên khó khăn, khó thuận lợi hơn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Ngũ Mộ – là Tiểu Hạn, chủ về mất tiền mất của, mang lại sự bất an, lo lắng.

+ Nam mệnh: Hạn Ngũ Mộ – là Tiểu Hạn, chủ về mất tiền mất của, mang lại sự bất an, lo lắng.

Vận niên 2023: Thử Quy Đầu

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Ngũ Thọ Tử: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Mộc và hành Thổ

+ Tương khắc: Hành Thủy và hành Kim

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa:

+ Phương vị Bính thuộc hướng Nam

+ Mùa: Thiên can Bính thuộc mùa Hạ

+ Tương hợp: Thiên can Bính hợp Tân hóa Thủy

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Bính – Hóa khắc Thiên can Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Nhâm phá Bính, Bính phá Canh

Địa chi Dần thuộc hành Mộc:

+ Địa chi Dần thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Hổ

+ Địa chi Dần gắn liền với giờ âm lịch Dần từ 3h đêm đến 5h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà Hổ đi săn mồi, đi kiếm ăn ở trong rừng trở về hang để nghỉ ngơi. Điều này được những người thợ săn xác định

+ Phương vị của Địa chi Dần thuộc hướng Đông

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Dần – Thân vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Dần – Tỵ hại nhau

Bính Dần lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan, yêu đời và tinh thần luôn ngập tràn sự tươi mới. Mặc dù họ có phải đối diện với nhiều sóng gió, trắc trở nhưng nhờ vào sự quyết tâm, ý chí mạnh mẽ, tinh thần quật cường sẽ luôn giúp cho Bính Dần vượt qua.

Trong phương diện công việc, Bính Dần rất coi trọng chữ tín, là người đáng để tin tưởng và được giao phó nhiều trọng trách quan trọng. Một khi đã giao nhiệm vụ cho họ rồi thì họ sẽ cố gắng để hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà mang về hiệu quả cao nhất. Họ là những người sở hữu một trái tim ấm áp, giàu lòng trắc ẩn, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không bao giờ mưu cầu đến lợi ích cá nhân.

Chính vì vậy mà con giáp này luôn được bạn bè, đồng nghiệp, người thân hết mực kính trọng, quý mến và vị nể. Tuy nhiên, vận trình công danh, sự nghiệp của Bính Dần lại không được yên bình và thuận lợi. Bởi lẽ họ thường xuyên gặp phải những khó khăn, vướng mắc, thậm chí là còn phải đương đầu với sóng gió, thử thách nguy hiểm.

Mặc dù trông dáng vẻ bề ngoài của họ lúc nào cũng lạc quan, vui tươi nhưng cũng có nhiều khi con giáp này cảm thấy lạc lõng, cô đơn và cần sự sẻ chia, thấu hiểu từ một ai đó.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Bính Dần 1986:

Theo Tử Vi Nhâm Dần 2022 cho thấy vận trình trong năm vừa qua của Bính Dần 1986 có nhiều biến động, dịch chuyển do ảnh hưởng của các sao lưu đóng tại những vị trí không được tốt. Về phương diện công việc có nhiều sự thay đổi, nhưng nó lại thay đổi theo hướng mà bản thân con giáp này không mong muốn. Có nhiều sự cạnh tranh hơn làm gia tăng nguy cơ tranh đấu với những kẻ tiểu nhân, thị phi bủa vây.

Mặc dù được sự tương trợ của quý nhân nhưng phần lớn đều phải tự bản thân cố gắng, phấn đấu để vượt qua là chủ yếu. Các mối quan hệ cũng không được suôn sẻ, tốt đẹp, dễ nảy sinh sự bất đồng quan điểm, bất hòa với mọi người. Thậm chí là có thể bị lôi kéo làm những chuyện xấu, khiến cho bản thân bị thất thoát tiền bạc.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Bính Dần 1986

1. Sự nghiệp của người tuổi Bính Dần 1986 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Bính thuộc hành Hỏa. Địa Chi Dần thuộc hành Mộc

+ Thiên Can năm tương khắc với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa.

+ Địa Chi tuổi Dần với Địa Chi năm Mão, vì cùng thuộc hành Mộc: Bình Hòa

+ Mệnh tuổi tương khắc với mệnh năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim.

Năm 2023 này, vận trình sự nghiệp của Bính Dần 1986 phải nói là phất lên như diều gặp gió. Chính vì vậy nên mọi thứ từ công việc cho đến công danh đều thuận buồm xuôi gió. Đối với những người đang theo đuổi con đường kinh doanh, làm ăn hay buôn bán thì đây cũng chính là thời cơ để bản mệnh có thể gia tăng nguồn thu nhập cho chính mình.

Đồng thời, bản mệnh cũng nên thận trọng, đề phòng và nâng cao sự cảnh giác và có sự tập trung cao độ hơn. Có thể là ở thời điểm hiện tại, bản mệnh vẫn chưa nhìn thấy được dấu hiệu cho thấy có sự xuất hiện đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với mình nhưng trong tương lai thì chưa biết chắc được. Thậm chí là đối thủ có thể vượt mặt mình nếu như bạn quá chủ quan.

Trong việc giao tiếp, ứng xử ở chốn cơ quan, công sở thì Bính Dần rất được lòng mọi người xung quanh, được lòng lãnh đạo, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

2. Tài lộc của người tuổi Bính Dần 1986 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ mà Dần và Ngọ cùng thuộc ta, hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất. Nên Bính Dần có được nhiều may mắn về mặt tài chính, lương thưởng. Vận trình tài lộc của người sinh năm 1986 khá ổn định, tiền bạc thu vào tay rất thuận lợi.

Cơ bản thì nếu như sự nghiệp phát triển tốt thì lương thưởng, thu nhập cũng sẽ tỷ lệ thuận với sự đi lên của công việc. Làm ăn kinh doanh trong năm cũng mang về cho con giáp này những khoản lợi nhuận từ các dự án, hợp đồng đầu tư có tính an toàn cao và bền vững.

Nếu như bản mệnh muốn mở rộng quy mô đầu tư, phát triển của mình thì cần tìm hiểu, tính toán cẩn thận, luôn phải giữ cho bản thân sự tỉnh táo, tránh vì một phút sơ suất nhất thời mà khiến cho công sức đổ sông, tiền bạc bị cuốn mất theo dòng nước.

3. Tình duyên của người tuổi Bính Dần 1986 trong năm Quý Mão 2023

Bính Dần có sao Lưu Thiên Hỷ tại Ngọ mà Dần và Ngọ cùng thuộc tam hợp Hỏa là Dần – Ngọ – Tuất nên phương diện tình duyên có thể đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Gia đình hạnh phúc, viên mãn, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, bền chặt. Chỉ cần cả hai đều có sự thấu hiểu, cảm thông và quan tâm nhau thì nhà cửa sẽ yên ổn, hòa thuận và tinh thần nhờ vậy mà cũng được thoải mái, vui vẻ hơn.

Người độc thân có thể tiến hành hôn sự của bản thân trong năm Quý Mão 2023 này khi mà tình yêu lứa đôi đã đến giai đoạn chín muồi. Một tinh thần thoải mái thì mọi việc mới thông suốt, hanh thông được.

4. Sức khỏe của người tuổi Bính Dần 1986 trong năm Quý Mão 2023

Lời khuyên mà Tử Vi năm Quý Mão 2023 dành cho tình hình sức khỏe của Bính Dần 1986 chính là phải có chế độ sinh hoạt điều độ, chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân. Không nên chủ quan khi nhận thấy các dấu hiệu xấu mà cơ thể cảnh báo cho bản mệnh, phải khám sức khỏe thường xuyên hơn, xem xét đến lời khuyên của bác sỹ càng sớm càng tốt. Càng không nên cậy mạnh mà làm việc quá độ, phải cho cơ thể nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay