x

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 17-10-2022

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977 

Đinh Tỵ sinh năm 1977 có nạp âm bản mệnh Sa Trung Thổ, tức là Đất phù sa. Đinh Tỵ hay còn gọi là Đầm Nội Chi Xà tức là “Rắn ở trong đầm”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 18/02/1977 đến ngày 06/02/1978.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Vân Hớn – là một Hung Tinh chr về bệnh tật, đau ốm, nữ mệnh rất dễ dính đến họa huyết quang, sinh đẻ

+ Nam mệnh: Sao Thổ Tú – là Hung Tinh, chủ về tiểu nhân ám hại, sức khỏe cũng như tinh thần không ổn định, mệt mỏi.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Ngũ Mộ – là tiểu hạn, dễ dính líu đến mất của, mất tiền hao tài hao bạc, chủ về tinh thần căng thẳng, bất an.

+ Nam mệnh: Sao Ngũ Mộ – đây là Tiểu Hạn, dễ dính líu đến mất của, mất tiền hao tài hao bạc, chủ về tinh thần căng thẳng, bất an.

Vận niên 2023: Thố Lộng Nguyệt

Không phạm phải hạn Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Trong năm nay bạn không nên xây nhà, mua xe, dựng nhà, sắm cửa

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Thủy và hành Mộc

Thiên can Đinh thuộc hành Hỏa:

+ Phương vị Đinh thuộc hướng Nam

+ Mùa: Thiên can Đinh thuộc mùa Hạ

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Đinh – Hỏa khắc Thiên can Canh, Tân – Kim

+ Tương phá: Quý phá Đinh, Đinh phá Tân

Địa chi Tỵ thuộc hành Hỏa:

+ Địa chi Tỵ thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Rắn

+ Địa chi Tỵ gắn liền với giờ âm lịch Tỵ từ 9h sáng đến 11h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà loài Rắn thường ẩn mình ở trong hang.

+ Phương vị của Địa chi Tỵ thuộc hướng Nam

+ Nhị hợp: Tỵ hợp Sửu hóa Thổ

+ Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Tỵ – Hợi vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dần -Tỵ hại nhau

Thiên can Đinh và Địa chi Tỵ đều thuộc hành hỏa, vậy nên năng lượng của Hỏa Kép làm tăng sự hấp dẫn cũng như sự thu hút của người tuổi Đinh Tỵ lên. Họ là mẫu người năng động cả về tâm trí, suy nghĩ lẫn thể chất, lúc nào họ cũng tỏ ra nhiệt huyết và hăng hái hơn người khác.

Rắn Lửa cực kỳ không ngoan và thông minh, yêu thích sự sáng tạo, những điều mới lạ, độc đáo. Nhiều lúc cũng ưa thích khám phá, trải nghiệm những hoàn cảnh, vùng đất mới và những thử thách mới đầy lý thú, tăng khả năng kích thích cho bản thân họ.

Những người tuổi Đinh Tỵ 1977 rất dễ giao tiếp, hòa đồng, cũng rất ồn ào và sôi nổi. Là mẫu người không hề ngần ngại khi phải thể hiện, bày tỏ quan điểm của bản thân mình. Đồng thời sở hữu năng lực thuyết phục người khác làm theo quan điểm của mình. Kiên trì, bền bỉ và không khoan nhượng chính là những ưu điểm có thể nhìn thấy ở người tuổi này.

Đinh Tỵ là những người nhiệt tình, tuy nhiên rất đa nghi, trong chuyện tình cảm, họ thường thể hiện tình yêu của mình một cách thái quá. Cũng thường áp đặt suy nghĩ của mình lên người đối phương vậy nên khi muốn trở thành bạn đời của tuổi Đinh Tỵ thì phải thận trọng.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Đinh Tỵ:

Theo Tử Vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 có một năm rất hanh thông, thuận lợi trong mọi vấn đề. Vận trình công danh, sự nghiệp một năm qua đón nhận rất nhiều thành tựu cũng như thành quả xuất sắc. Vận tài lộc cũng trở nên rực rỡ, dồi dào, những khoản đầu tư, kinh doanh mang lại cho họ nhiều nguồn thu nhập kếch xù. Đinh Tỵ có một năm chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

Chuyện tình cảm gia đình cũng khá hòa hợp, mặc dù vẫn có những sự cãi vã, mâu thuẫn nhưng bạn hoàn toàn có thể hóa giải được. Con cái ngoan ngoãn, vâng lời và hiếu thảo làm cho tinh thần của con giáp này trong năm 2022 có được sự thỏa mãn, thư thái. Tuy gặp một vài vấn đề về vận trình sức khỏe nhưng đều có thể sử dụng tiền bạc để chạy chưa nên có thể vượt qua được.

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Đinh Tỵ 1977

1. Sự nghiệp của người tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Đinh thuộc hành Hỏa. Địa Chi Tỵ thuộc hành Hỏa

+ Thiên Can năm tương khắc với Thiên Can tuổi, vì Quý phá Đinh

+ Địa Chi năm tương sinh với Địa Chi tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim

Trong năm Quý Mão 2023 này, có sao Lưu Đà La tại Hợi mà tuổi Tỵ lại xung khắc với tuổi Tỵ mang lại nhiều thị phi trong công việc với Đinh Tỵ. Công việc vướng phải nhiều sự cản trợ, ngáng đường của những người xấu xa. Tuy nhiên, nhờ vào năng lực và bản lĩnh của mình giúp bạn khẳng định được vị thế cũng như giá trị của bản thân.

Ngoài ra, sa Lưu Thiên Khôi tại Tỵ, bạn được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều trên con đường công việc. Dẫn đường chỉ lối cho họ có giúp họ đi đến thành công. Mặc dù vẫn còn những chông gai, thử thách do kẻ tiểu nhân và cuộc sống khắc nghiệt mang lại.

Nhưng hãy luôn tin tưởng vào năng lực, bản lĩnh của bản thân để vượt qua nhé. Đồng thời hãy nói chuyện, giao tiếp với mọi người một cách khéo léo, linh hoạt hơn.  

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

2. Tài lộc của người tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm Quý Mão 2023

Năm 2023 này dưới sự ảnh hưởng của sao Lưu Thiên Khôi tại Tỵ đã giúp đỡ cho Đinh Tỵ rất nhiều trong công việc kinh doanh, làm ăn. Với những người làm công ăn lương khả năng cao nhận được những khoản lương thưởng kếch xù.

Với người kinh doanh, buôn bán thì quý nhân sẽ đem lại cho họ những cơ hội hợp tác làm ăn đều thuận lợi và thăng hoa. Những người làm các công việc liên quan đến tự do cũng có cho mình được những khoản tài lộc rực rỡ nhờ vào khả năng sáng tạo của chính mình. Ngoài ra, một số người tuổi Đinh Tỵ còn có thêm nguồn thu nhập từ nghề tay trái tương đối ổn định và dồi dào.

3. Tình duyên của người tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm Quý Mão 2023

Sao Lưu Thiên Hư tại Dậu, mà Tỵ và Dậu là 2 con giáp thuộc trong tam hợp Kim là Tỵ – Dậu- Sửu nên tác động rất lớn đến các mối quan hệ của Đinh Tỵ trong năm 2023 này. Ngoài ra, còn có thêm sao Lưu Đà La tại Hợi, mà Tỵ là cặp con giáp xung chiếu với Hợi.

Vậy nên, trong năm Quý Mão này Đinh Tỵ cần phải lưu tâm, để ý rất nhiều đến chuyện tình cảm yêu đương và tình cảm gia đình mình. Trong năm bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều thị phi, rất nhiều mâu thuẫn và chuyện hiểu lầm làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều biến động, không có sự hòa hợp giữa cả hai bên khiến cho mối quan hệ càng dần xa cách, chi lìa và lạnh nhạt.

4. Sức khỏe của người tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm 2023 này, sao Lưu Tang Môn và Lưu Thiên Mã đến Tỵ gây nên nhiều tác động và sức ảnh hưởng nặng nề đến con giáp này. Đặc biệt là trong việc đi lại, năm nay bạn phải bôn ba, di chuyển rất nhiều, nhưng lại toàn gặp chuyện không may, ít khi gặp được điềm lành. Trong năm này, bạn dễ mắc bệnh, ốm đau, thậm chí là ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Trong nhà hoặc bản mệnh có chuyện buồn thương, đau khổ, lo âu, có tang chế. Những điều này làm cho tinh thần của bạn gặp nhiều sự lo lắng, bất an, khó có được năng lượng tích cực. Khiến cho hiệu quả công việc không cao, tình hình sức khỏe cũng bị giảm sút và ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận tài.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay