x

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NĂM NHÂM DẦN 2022

Ngày đăng: 08-01-2022

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971

Tân Hợi 1971 có Thiên can Tân Kim sinh cho Địa chi Hợi Thủy, Ngũ hành nạp âm lại là Thoa Xuyến Kim, vượng Kim. Tuổi này gặp nhiều may mắn trên đường đời. Họ có duyên với lĩnh vực kinh doanh buôn, vàng bạc trang sức đá quý, kỹ thuật chuyên môn, tư vấn, môi giới, trung gian… Can Tân chủ sự mới mẻ, canh tân, đổi mới cho nên thế hệ này sinh ra, năm đó thường có nhiều sự cải cách đổi mới. Bản thân người sinh năm này thường cũng khác với những thế hệ khác. 

Họ trong gia đình hay tại đơn vị công tác đều là người có xu hướng khác với tập thể. Họ như làn gió mới mang theo suy nghĩ, chủ trương, kế hoạch sách lược khác người. Nếu đủ sức ảnh hưởng tuổi Tân Hợi có thể gầy dựng nên một cộng đồng, tập thể, đơn vị đổi mới. Với nhiều phát kiến áp dụng thành công vào thực tiễn, mang lại thành tựu cho đời.

Nhìn chung, người Thoa Xuyến Kim có tính cách thanh cao, quý phái. Tư duy và hành động của họ thường khác biệt và tạo nên dấu ấn rất riêng. Đặc biệt, họ là người có năng lực cảm thụ nghệ thuật, yêu nghệ thuật, cái đẹp.

Tuy nhiên, Tân Hợi là người không có nhiều sức mạnh như tuổi Hợi khác. Không quyết liệt, mạnh mẽ như Kiếm Phong Kim. Bởi vì Thoa Xuyến Kim là Kim yếu. Tất cả tuổi Hợi thường họ đều có một tố chất chung là hòa đồng, vui tính nhưng lại cô độc. Bởi Kim là cô độc, cho nên năng lượng của họ truyền cho người khác đôi khi rất âm thầm.

Nhìn lại Tử Vi năm 2021 của Tân Hợi 1971

“Có công mài sắt có ngày nên Kim” là câu ứng hạp với Tân Hợi trong năm 2021 này. Thực sự khoảng 6-8 năm trở lại đây “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí” với 1971 thì đến giai đoạn này được cởi bỏ, thoải mái, khai thông hơn rất nhiều.

Tử Vi năm 2021 Tân Hợi đã qua để lại nhiều may mắn và lợi ích cho con đường sự nghiệp, công danh của Tân Hợi sắp tới. Quý nhân giúp đỡ mang tới nhiều cơ may giúp bản mệnh có được cơ hội hợp tác đầu tư, làm ăn. Đồng thời nhận được sự công nhận và tin tưởng từ tập thể, đồng nghiệp, được lãnh đạo đánh giá cao năng lực. Tuy nhiên, những áp lực trong năm Tân Sửu 2021 đè nặng lên Tân Hợi cũng không hề nhỏ. Đòi hỏi bản mệnh phải luôn vững vàng, thật bình tĩnh và chuẩn bị tốt tâm lý sẵn sàng đương đầu với mọi vấn đề, tình huống.

Về phương diện tình cảm dù vẫn còn nhiều khúc mắc nhưng đã nhanh chóng giải quyết một cách ổn thỏa. Tài vận trong năm Tân Sửu 2021 có nhiều điểm sáng. Thoa Xuyến Kim – 1971 năm 2021 thực sự là năm may mắn đột biến của người Tân Hợi. Kéo dài chuỗi may mắn liên tiếp trong các năm 2021, 2022, 2023. Năm 2021, Tân Hợi là tuổi được hưởng nhiều nhất, lớn nhất, có nhiều niềm vui mới.

 

xem-tu-vi-tuoi-tan-hoi-1971-nam-2022

 

Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 Nhâm Dần

Người mệnh Thoa Xuyến Kim gặp Năm Nhâm Dần – Kim Bạch Kim thì lưỡng Kim kim khuyết. Thiên can năm Nhâm hành Thủy. Thiên can tuổi Tân hành Kim là Tuổi sinh xuất cho năm. Địa chi Dần thuộc hành Mộc, Hợi thuộc hành Thủy, Thủy sinh xuất cho Mộc. Tuổi Hợi gặp năm Dần là nhị hợp hóa Mộc. Một năm Tân Hợi sinh xuất hao tiết nhiều. Các mối quan hệ chưa thể tận dụng được trong năm. Bản mệnh phải làm việc vất vả mệt mỏi nhiều. Bù lại được hưởng thành quả xứng đáng. Chú ý nhất là nghỉ ngơi dưỡng sức hợp lý, không tham công tiếc việc.

Xem Tử Vi năm Nhâm Dần 2022 có sao Lưu Đào Hoa tại Mão kết hợp với Lưu Thiên Hỷ tại Mùi nên năm nay sẽ là một năm có nhiều bất ngờ và may mắn đối với Tân Hợi. Đặc biệt là sẽ có nhiều bước tiến đột phá mới trong vận trình công việc, công danh, sự nghiệp. Công việc có làm sẽ có ăn, làm nhiều thì sẽ được hưởng nhiều lộc. Mệnh chủ càng hăng hái, càng xông xáo thì lại càng gặt hái nhiều công lao, lợi ích tích cực. 

Mặc dù vẫn phải đối mặt với một vài thử thách, vướng mắc. Nhưng những điều này chỉ càng làm cho người Tân Hợi có thêm ý chí chiến đấu, hăng hái trong công việc và xông pha nhiệt huyết hơn thôi. Trong năm 2022 Nhâm Dần, công việc, sự nghiệp tuổi Tân Hợi có nhiều thành tựu đáng nể.

Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2022 về tài lộc

Trong năm 2022, Lưu Lộc Tồn đến Hợi lại càng làm gia tăng lên sự thịnh vượng và may mắn. Tân Hợi tài lộc dồi dào, rủng rỉnh nên tinh thần của con giáp này cũng tốt lên, hứng khởi và hưng phấn hơn. Lộc lá đầy tay, tiền vào như nước, kinh doanh, đầu tư thuận lợi và gặt hái nhiều lợi nhuận. Một phần cũng nhờ vào sự phát đạt trong công việc nên vận tài lộc trong năm 2022 của Tân Hợi cũng khá dồi dào và dư dả. Càng không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. 

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng cần phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống cá nhân cũng như những vấn đề sinh hoạt của gia đình. Bạn nên chi tiêu một cách hợp lý, phù hợp hơn. Ngoài ra trong năm nay bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư hoặc mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 về tình duyên

Lá số Tử Vi năm 2022 cho thấy, sao Lưu Đào Hoa và Lưu Thiên Hỷ chiếu về Hợi nên niềm vui của người Tân Hợi năm này càng được nhân lên gấp bội. Cả nam mệnh và nữ mệnh đều có vận trình tình duyên gặp nhiều cát lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác rất hòa hợp và thuận lợi. Vợ chồng ân cần, có sự thấu hiểu và nương tựa vào nhau. Tình cảm hoàn thuận, gắn bó keo sơn, sâu sắc và ít xảy ra mâu thuẫn hay xung đột. 

Tân Hợi nên thường xuyên tương tác với cha mẹ và con cái của mình. Các thế hệ trong gia đình thường xuyên giúp đỡ, gắn kết với nhau làm cho tình cảm thăng hoa thăng tiến hơn. Năm 2022 được dự đoán là một năm ngập tràn hạnh phúc và ấm áp về mặt gia đạo đối với Tân Hợi. Mặc dù trong cuộc sống tình cảm hôn nhân cũng gặp một vài mâu thuẫn nhỏ. Nhưng nhờ vào sự thấu hiểu cũng như tình yêu sâu đậm dành cho nhau nên tình cảm vợ chồng lại càng ngọt ngào và bền vững.

Tử Vi người tuổi Tân Hợi trong năm 2022 về sức khỏe

Tử Vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 bước vào tuổi 52, sức khỏe có dấu hiệu bị giảm sút do làm việc quá sức. Bản Mệnh dễ ốm nặng một vài trận hoặc là bệnh cũ lại tái phát. Ngoài ra, cần đề phòng thêm các bệnh phụ khoa, nam khoa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tân Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 nên lưu ý hơn đến sức khỏe bản thân. Kết hợp ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi du lịch, luyện tập thể thao hợp lý. Hạn chế sử dụng những chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia. Đồng thời không được lơ là hay chủ quan về những dấu hiệu bất thường báo trước của cơ thể.

Xem thêm: Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Kim

Đánh giá post

Chat ngay