x

MẬU THÌN 2019 – ỔN ĐỊNH GIA ĐẠO, TÀI LỘC VẸN TOÀN

Ngày đăng: 19-01-2019

Nhìn lại 2018 của Mậu Thìn

Sau một năm Mậu Tuất khá ồn ã, nhiều thị phi và vận trình đi xuống, năm 2019 được dự đoán là thời điểm để người tuổi Thìn thăng hoa trên nhiều phương diện. Nhờ được cát tinh chiếu mệnh, họ làm đâu thắng đó, gặp trục trặc đều sẽ được hỗ trợ giúp đỡ kịp thời.

Mậu Thìn 1988 là bản mệnh ẩn chứa nhiều vất vả và chông gai. Cuộc đời Mậu Thìn ít khi có sự an ổn ở vị trí bình thường trong cuộc sống. Cuộc đời của họ một là lên voi, hai là xuống chó. Có những Mậu Thìn rực rỡ ở tuổi 30. Có những Mậu Thìn 30 mới là lúc xuất phát. Đấy chính là Mậu Thìn và dĩ nhiên khi đã thích làm theo ý muốn thì con đường Mậu Thìn đi sẽ không bằng phẳng.

Mậu Thìn vốn được gọi là Ôn Tình Chi Long, trong cái tên có chữ ” tình “. Ẩn chứa cho việc các quyết định trong cuộc sống của Mậu Thìn hay vây quanh chữ ” tình ” này. Tình tốt thì bay cao bay xa, tình xấu thì như rồng nằm trong ao nước cạn. Có một Mậu Thìn vì tình mà bỏ cơ hội trong sự nghiệp của bản thân, lại cũng có Mậu Thìn vì quá mải mê chìm đắm trong yêu thương lúc đầu đời mà nhìn lại mãi vẫn thấy chưa ổn định và an nhiên.

Năm 2019 Con giáp nào phạm tam tai?

Cuộc đời của Mậu Thìn gói gọn trong 2 điều

  • Ổn định tình cảm trước thì sự nghiệp sẽ bay xa;
  • Thăng hoa trong sự nghiệp thì tự tình cảm sẽ bay theo.

Còn nếu họ là người tham lam muốn cả tình lẫn tiền, an ổn cũng một lúc thì thường tình cũng dở mà tiền cũng dở theo.

Năm 2018 là một năm nhiều khó khăn vất vả và chông gai của Mậu Thìn. Có Mậu Thìn lao đao công việc cũng có Mậu Thìn tình cảm bi ai, lại có Mậu Thìn tiền bạc hư hao. Phần nhiều Mậu Thìn tâm tư chán nản. Năm 2018 như mùa đông trong cuộc đời của Mậu Thìn. Nó là một năm của sự nhiều dự định, lắm ước mong, gieo trồng nhiều hạt giống những ngóng mãi chưa thấy mọc lên. Tuy năm 2018 không phải một năm tốt nhưng nó lại là một năm cần thiết. Nó là năm tiền đề là năm nền tảng, là năm Mậu Thìn chuẩn bị cho một năm 2019 bay cao và bay xa.

Mậu Thìn năm 2019 Hung hay Cát?

 

Tử Vi mậu thìn 2019

 

Tử Vi Mậu Thìn năm 2019: Rực rỡ và thăng hoa.

Năm 2018, năm của những mất mát, những suy tư, những dự định chưa thành. Năm 2019 sẽ là mùa xuân của Mậu Thìn. Mùa của sự phát triển, của sự đâm chồi nảy lộc, của sự đơm hoa kết trái. 2018 là mùa đông, mùa của sự lụi tàn Mậu Thìn lại thích đi làm cái mới. Thích khởi nghiệp cái lạ vì Mậu Thìn nóng tính, phải ngay và luôn nên họ không chờ được dù biết thời cơ chưa chín muồi. Vì thế đành coi như là một năm đặt nền tảng cho 2019.

  • Tuổi Thìn gặp năm Hợi: thắng lợi
  • Mệnh Mộc của Mậu Thìn gặp hành Mộc của năm 2019: lưỡng mộc thành lâm
  • Vận thế năm: năm 2019 là lúc trời cho Mậu Thìn được hưởng nhiều thuận lợi. Có đủ 3 yếu tố: Thiên, Địa, Nhân cùng sự rộng mở của các cửa cung trong số – rực rỡ và thăng hoa.
  • Cuộc sống bước sang một trang sử mới,hành quả vẫn rất tốt nhưng sự thay đổi vượt bậc chưa nhiều.

Về tài chính, công việc và sự nghiệp 

Ưu điểm của Mậu Thìn là tầm nhìn xa, nắm bắt kịp xu hướng thời đại. Nhìn đâu cũng ra tiền, nhìn đâu cũng ra việc. Cái hay là Mậu Thìn có đủ khả năng lẫn sự năng động để bắt kịp với tầm nhìn xa đấy. Nhược điểm của Mậu Thìn cũng là tầm nhìn xa. Đôi khi họ nhìn xa quá mà quên mất phải nhìn gần.

Nhược điểm nữa của Mậu Thìn là mơ to mà quên ước bé, mong làm lớn mà quên mất làm nhỏ.  Vì thích mơ lớn nên Mậu Thìn hay bỏ lỡ cơ hội nhỏ.

Trong 2019 này với sự hậu thuẫn của trời đất, vận may sẽ trở lại với Mậu Thìn trong tất cả mọi lĩnh vực của công việc. Đây được coi là mùa xuân của Mậu Thìn. Đây là lúc Mậu Thìn cần vực dậy ý chí của bản thân, cần kiên cường trở lại. Cần dám nghĩ dám làm để tận dụng thời cơ mà gieo trồng phát triển sự nghiệp.

Với Mậu Thìn đang trong môi trường nhà nước, cơ hội thăng tiến đã ở trước mắt, cần mạnh dạn phát triển, nắm bắt cơ hội. Tuyệt đối không được kén cá chọn canh. Vì ở đâu cũng vậy sau khi thăng tiến cũng cần một quãng thời gian để phát triển để chuyên sâu về chuyên môn, thăng hoa về quan hệ. Nếu cứ kén cá chọn canh không bước bước đầu tiên thì sẽ mãi chẳng bao giờ bước đến bước cuối cùng.

Xem thêm: Giải lá số Tử Vi

Với Mậu Thìn đang trong môi trường kinh doanh

Rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt, đây là lúc nên hiện thực hoá các cơ hội của bản thân mình. Họ có duyên bên ngành xây dựng, giáo dục,… mang tính khởi tạo, tiên phong, hoặc kinh doanh những mặt hàng chất lượng cao, hàng quý hiếm, thời thượng, đặc thù ít người làm.

Với Mậu Thìn đang làm tự do, doanh nghiệp: Năm 2019 này ngọn gió đông sẽ đến, nâng con rồng mậu thìn bay cao ngút ngàn. Vậy nên hãy dám nghĩ, hãy dám làm, hãy bước ra khỏi ao tù nước đọng. Sống sao cho khỏi uổng phí với năng lực mình đang nắm giữ.

Trong vấn đề tài chính và tiền bạc năm 2019 là năm của sự sinh sôi, phát tài phát lộc. Mậu thìn sẽ có lộc rơi lộc rụng, lộc tụ lộc đọng. Có cả lộc từ bản thân gây dựng lại có cả lộc từ trên trời rơi xuống. Vậy nên tích luỹ được nhiều hay ít là do khả năng quản lý của bản thân và cách xử lý tình huống.

Mậu Thìn không nên cho vay mượn, không nên bảo lãnh bằng tình cảm. Họ cũng không nên cả nể cho nhận hàng trước hay làm việc trước mà tính công sau. Thấm được câu tiền trao cháo múc Mậu Thìn sẽ tránh được thiệt hại linh tinh và bị lợi dụng.

Về tình cảm và các mối quan hệ

Mậu Thìn quen cả thế giới. Họ là những người giỏi duy trì quan hệ tốt với rất nhiều người. Họ chân tâm, họ thật tính. Họ đối xử với người nào cũng không màng mục đích thiệt hơn. Tuy nhiên khi gặp chuyện họ lại phải đơn độc một mình xử lý. Duyên số của Mậu Thìn trong cuộc sống và công việc hay quen với những người hơn tuổi. Mậu Thìn cũng khá trưởng thành trong các mối quan hệ.

 

Tử Vi mậu thìn 2019

Tử Vi khoa học hay bói toán?

Trong 2019, nhân duyên của Mậu Thìn cũng mở cho họ một sự thuận lợi, sự hữu duyên với quý nhân. Chuyện tình cảm của Mậu Thìn chưa bao giờ rộng như hiện tại. Sau những chia li, sau những đổ vỡ, sau những suy tư ưu thương mệt mỏi, sau những lúc tưởng chừng như đã ổn để rồi lại trắng tay thì năm 2019 này cửa cung tình cảm của Mậu Thìn sẽ mở ra cho họ được chữ TÌNH mà họ luôn mong muốn trong bản mệnh.

Với Mậu Thìn đã có gia đình, không có sự chia li chẳng có sự mâu thuẫn, một đường mà tiến, êm đềm mà chung tay. Với Mậu Thìn đang yêu, tình cảm sẽ trải qua những tháng ngày lắng đọng. Đường đường chính chính tiến tới hỷ sự.

Với Mậu Thìn còn độc thân thì 4 chữ “chống ế thành công”. Cho Mậu Thìn gặp được người trong duyên trong số, sẻ chia có đồng hành. Chỉ cần nhớ đừng vì yêu mà quên sự nghiệp. Đừng vì say mà quên làm việc lớn.

Lời khuyên tổng quan

Rồng vốn là biểu tượng của sự cao quý, của sự hoàn mỹ và đôi khi chỉ có trong tưởng tượng. Mậu Thìn cũng vậy. Đôi khi họ quá theo đuổi mơ to ước lớn, lí tưởng hoá hiện thực, cầu toàn thái quá mà quên đi mất sự hiện hữu của thực tại. Họ sống ở trần mà như bay trên mây, phiêu du, lạc lõng, mãi không đạt được đến mục đích của mình.

Năm 2019 này lưỡng mộc thành lâm. Đại Lâm Mộc là mệnh của Mậu Thìn, là cái trụ chống trời, là cái cây trong rừng lớn. Từ xưa tới nay cái cây đấy vẫn luôn đơn độc, một mình một cõi, chống lại gió sương. Năm 2019 này Mậu Thìn được ban thêm một cái cây đứng cạnh để lưỡng mộc thành lâm. Hai cái cây thì tạo nên rừng lớn. Khu rừng đấy chính là những mồ hôi nước mắt, vất vả của Mậu thì tạo thành đó thôi.

Năm 2019 này, gió thổi nâng rồng bay cao. Trời già cho Mậu Thìn đổi màu khoe sắc, rực rỡ vàng kim. Nếu Mậu Thìn thua thì không phải tại trời mà cũng chẳng phải tại đất mà chỉ do bản thân Mậu Thìn đã không phát huy được khả năng tiềm ẩn vậy. Vậy nên cho một lần trong đời hãy sống, cố gắng, nỗ lực và làm việc. Rồi gió sẽ thổi cho Mậu Thìn thẳng tiến mà bay cao.

Chúc Mậu Thìn 1988 có một năm 2019 hoàng kim rực rỡ! 

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thìn năm 2020 – Rồng Mây Giao Hội

5/5 - (6 bình chọn)

Chat ngay