x

XEM TỬ VI NĂM 2022 CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Ngày đăng: 02-01-2022

Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Kim

Đặc trưng tính cách những người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người rất quảng giao, nhưng không giỏi giao tiếp, hay thể hiện ra ra mình không khôn khéo nhưng bên trong tinh tế và sâu sắc. Tuy nhiên, không phải lúc nào với ai họ cũng thật tình. Người mệnh Kim làm bất cứ việc gì cũng có mục tiêu rõ ràng, lý tưởng kiên định và nhất quán. Mệnh này cũng khá cứng nhắc, ương ngạnh và cố chấp. Họ có chút so sánh thiệt hơn với người khác, có chút toan tính, muốn đạt được nhiều lợi ích nhiều khi không từ thủ đoạn. Khi cần thì rất khéo léo xởi lởi, không cần lại thành ra lạnh nhạt, phũ phàng, thờ ơ. Họ biết chắt lọc bạn bè, giới hạn mối quan hệ, dùng đồ thì phải chất lượng hơn số lượng nên thường là tầng lớp tinh hoa.

Phần lớn người mệnh Kim sẽ có tay nghề khá ở một lĩnh vực. Họ sở hữu tố chất của một chuyên viên, chuyên gia. Họ rất phù hợp với những công việc liên quan đến kỹ năng chuyên môn, làm kỹ thuật, kinh tế, chính trị. Những công việc như vàng bạc, tài chính, ngân hàng, quân đội, Kim khí, đòi hỏi tay nghề khéo léo, đầu óc chi tiết tỉ mỉ…. Vận trình công danh, sự nghiệp cũng theo hướng ngày một đi lên, thăng tiến. Sự thăng tiến của người mệnh Kim còn phụ thuộc khả năng “gạn đục khơi trong”, tích lũy chắt lọc của họ. Càng về già người mệnh này càng tích lũy được nhiều, tiền bạc vật chất không phải lo nghĩ.

 

6 hành kim

xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Kim

2. Xem Tử Vi năm 2022 người mệnh Kim

Xem Tử Vi năm 2022 Kiếm Phong Kim – Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân là người có tính cách tương đối cứng rắn. Bề ngoài nhìn vào thì khá lạnh lùng, ít nói, trầm lặng nên người khác nghĩ họ là người khó tính, không thích gần gũi hay tiếp xúc với mọi người. Thực chất thì người Nhâm Dần rất quyết đoán, dứt khoát, nội tâm cũng rất đa dạng và phong phú, kết hợp với sự thông minh bẩm sinh và rất nhanh nhẹn nữa. Nhâm Thân rất nhạy bén, sở hữu nhiều tài lẻ, tính cách cũng rất mạnh mẽ, rất quyết đoán trong mọi việc mà họ làm. Trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày, họ có ý chí rất lớn, luôn khẳng định cái tôi của bản thân, ghét sự dối trá, lừa lọc và có phần hơi nóng nảy. 

Năng lực quản lý cũng như tổ chức, sắp xếp của con giáp này cũng không phải dạng vừa đâu. Cho nên, họ không thích sự điều khiển của người khác, sẽ không chịu làm việc dưới sự điều khiển hay ra lệnh của người khác. Thích tự lập, tự làm trên chính đôi chân và năng lực của bản thân. Họ luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại nhiều thành công nhất cho chính mình.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022 ngũ hành Kim Bạch Kim gặp Kiếm Phong Kim là “Lưỡng Kim Kim khuyết”. Vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này phải đối mặt cục diện căng thẳng. Các sao Lưu niên bại tinh chiếu về nhiều nên công việc tiền tài sinh kế vất vả, không thuận lợi dễ dàng như 2021. Có nhiều sự biến động trong công việc, chỗ ở, phải đi lại di chuyển nhiều nhưng không được việc. Gia đạo cũng nhiều biến cố xào xáo, có người ốm đau bệnh nặng thậm chí tang chế trong họ. Trong chuyện kinh doanh, buôn bán, làm ăn thì hãy cẩn thận trong mọi quá trình, mọi bước để tránh sai sót, hao hụt. Hết sức lưu tâm đến những vấn đề liên quan đến pháp luật, pháp lý, giấy tờ hồ sơ sổ sách

Tình duyên: Năm 2022 không được xem là một năm thuận lợi về mặt tình cảm đối với người Nhâm Dần. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy dũng cảm, đối mặt và xử lý một cách tốt nhất những tình huống sẽ xảy ra bằng sự chân thành của bản thân. Đến cuối cùng thì mọi chuyện cũng sẽ ổn định và qua thôi.

Sức khỏe: Bước sang năm 2022, vì có Lưu Thiên Mã ngộ Tang Môn nên bận cần thận trọng hơn bao giờ hết về vấn đề sức khỏe đi lại của bản thân. Đi xa du lịch công tác nên hạn chế. 

Xem Tử Vi năm 2022 cho Hải Trung Kim – Giáp Tý 1984

Hải Trung Kim – Vàng dưới đáy biển gặp năm Nhâm Dần Kim Bạch Kim thì bình ổn. Giáp Tý khí chất thanh tao nhưng sâu thẳm tâm hồn là sự lạnh lẽo cô độc. Biểu hiện bên ngoài của họ có thể là một người lạnh lùng, khó gần nhưng thực chất thì tâm hồn họ ấm áp, thánh thiện, thích quảng giao. Người Giáp Tý đam mê kiếm tiền, đam mê tài chính chứng khoán, kinh doanh buôn bán vô cùng. Nhưng lời khuyên cho Hải Trung Kim chính là theo đuổi đam mê thành công và tiền bạc sẽ đuổi theo bạn. Giáp Tý cũng nên sống trải lòng chia sẻ nhiều hơn để công lao được ghi nhận, đóng góp của mình được biết đến.

Một Hải Trung Kim ưa thâu tóm tích lũy, tiết kiệm và kín kẽ thường tiền bạc họ không thiếu. Nhưng sẽ chẳng ai biết bạn giàu cỡ nào. Chỉ biết là khi nguy nan con giáp này chẳng bao giờ phải dựa dẫm vào bất cứ ai. Hoàn toàn có thể tự mình xoay xở được. Họ quan trọng tài chính hơn là địa vị danh tiếng, thực chất làm nhiều mà không được ghi nhận về danh, khó phát danh. Chỉ có người cùng đẳng cấp với họ mới biết được tài năng ẩn giấu và sức mạnh của họ bền bỉ đến nhường nào.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc trong năm 2022

Năm 2022 của Giáp Tý được xem là có nhiều biến động khó lường khi nhiều bại tinh dội về Tý. Thời vận công việc gặp nhiều khó khăn, tài vận không được hanh thông. Tiền bạc kiếm được cũng phải chi ra luôn. Có nhiều ngáng trở trong công việc. Nếu muốn chuyển việc có thể chuyển được luôn nhưng chưa thuận lên ngay được. Tinh thần sức khỏe hao tiết đi nhiều. Giữ được công việc sự nghiệp gia đạo bình ổn cũng đã rất tốt rồi

Tình duyên: Năm 2022 được xem là năm vui vẻ trong chuyện tình cảm của con giáp này. Lưu Hồng Loan nhị hợp Tý cho nên con giáp độc thân vẫn có kẻ đón người đưa. Hãy gặp gỡ, giao lưu thật nhiều tuy nhiên cũng nên chú ý, thận trọng khi tìm hiểm người kia. Bởi không phải ai đến với mình cũng thật lòng.

Sức khỏe: Trong năm 2022, sức khỏe của con giáp này kém, dễ ốm đau nằm viện, đi lại giao thông cần cẩn trọng. Lưu Mã Ngộ Kình Dương, Tang Môn thì người yếu, máu huyết, xương khớp kém. Tăng cường vận động đi bộ bơi lội bổ sung canxi vitamin là rất tốt.

Xem Tử Vi năm 2022 cho Bạch Lạp Kim – Canh Thìn 2000

Bạch Lạp là ngọn nến trắng, Kim ở đây là vàng chân đèn hay còn gọi là vàng đáy nến. Người Bạch Lạp Kim gặp năm 2022 là Kim Bạch Kim thì “lưỡng Kim Kim khuyết”, không thể tạo thành tựu thành quả lớn lao trong năm nay được.

Tuổi Canh Thìn can Canh là canh cải đổi mới, khác người và thường không đi theo xu thế của đám đông. Nên mặc dù là mẫu người trẻ tuổi nhưng có những lối suy nghĩ rất mới mẻ, sáng tạo, nhiều sức bật sức đột phá. Họ tràn đầy sinh lực và nhiệt huyết khi theo đuổi ước mơ của mình. Luôn háo hức, hưng phấn trước những kế hoạch, dự định của bản thân. Thích thể hiện mình cho người khác thấy được những thành tựu của họ đạt được. Món Kim loại này gắn liền với tín ngưỡng thờ cúng của người Việt cho nên người Mệnh này ít nhiều say mê các bộ môn khoa học thần bí, thích khám phá bí ẩn, ham học hỏi, tìm tòi.

Người tuổi Canh Thìn có Can chi tương sinh lại thường gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Nhưng nhiều khi lại tỏ ra quá tự tin, cao ngạo, nên dễ khinh suất chủ quan, xem nhẹ mọi việc, xem thường người khác. Cho nên Canh Thìn nếu điều tiết lại một chút, biết mình biết người sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc năm 2022

Năm nay có quá nhiều sát bại tinh chiếu đến Thìn, vừa hay cũng là năm tam tai đầu tiên trong chuỗi 3 năm Tam tai năm 2022. Cũng là năm bắt đầu những bước chân đầu tiên trên đường đời của bạn, bắt đầu đi trên con đường tự lập, tự bản thân xây dựng sự nghiệp cho chính mình. Tuổi Canh Thìn không có sự trợ lực nào trong năm này. Bản thân phải tự lực cánh sinh cho nên không tránh khỏi vất vả đủ đường. Canh Thìn dễ thay đổi công việc, chỗ ở, đi lại công tác, giao tiếp gặp gỡ khách hàng thường xuyên hơn. Nhưng tài lộc vẫn chưa dư dả. Một năm tích lũy kinh nghiệm trải nghiệm là chính với tuổi này.

Tình duyên: Trong năm 2022, bạn không nên mong chờ quá nhiều vào chuyện tình duyên. Ngoài ra, hãy dành sự quan tâm đó cho người thân của mình nhiều hơn, thường xuyên gặp gỡ bạn bè, vận may sẽ tìm đến bạn. Với những người đã có gia đình thì nên tránh các cuộc cãi vã, mâu thuẫn xung đột có thể dẫn đến biến cố lớn đầu đời.

Sức khỏe: Canh Thìn vốn đã ít khi chú ý hay quan tâm đến sức khỏe rồi nên vẫn phải cẩn thận khi đi lại, xương khớp, máu huyết, súc vật chó mèo. Nếu thẩm mỹ phẫu thuật có thể chờ năm sau. Năm nay dễ ốm đau bệnh tật nằm viện. Nên chủ động rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày.

Xem thêm: Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Thổ

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay