x

XEM TỬ VI NĂM 2022 CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Ngày đăng: 02-01-2022

Xem Tử Vi năm 2022 cho người Mệnh Thổ

1. Đặc trưng tính cách những người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ là những người đáng tin cậy nhất, trung thành và giàu lòng vị tha. Vì biết giữ chữ tín nên được rất nhiều người quý mến. Người mệnh Thổ lên kế hoạch để thực hiện mục tiêu một cách kỹ càng, chậm chắc. Họ biết rõ thế mạnh của mình là ở đâu kết hợp lại và phát huy chúng một cách tối ưu nhất. Chính tính cách bình tĩnh, cẩn trọng, chậm chắc cũng như khả năng tổ chức sắp xếp vấn đề tốt giúp họ có được niềm tin của cấp trên.

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ lại thiếu đi trí tưởng tượng, sự sáng tạo. Họ cũng không thể đưa ra được những quyết định táo bạo hay theo đuổi những ước mơ lớn lao. Bù lại là sự kỷ luật, tính tự giác, có lòng tự trọng, tự tôn cao. Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao. Cơ hội thăng tiến không nhanh chóng nhưng tới đâu chắc tới đó, ít gãy đổ giữa chừng. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, sóng gió trên bước đường đời nhưng phần lớn người mệnh Thổ vẫn giữ được sự bình tĩnh tỉnh táo. 

Thổ như đất mẹ chở che vạn vật. Ở bên cạnh người mệnh Thổ luôn bình yên, an toàn và được chở che. Gia đình nào có người mệnh Thổ thì nhất định có được một điểm tựa vững vàng, chắc chắn khi đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Người mệnh Thổ rất thích hợp hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề như bất động sản, địa ốc, các công trình như xây dựng, kiến trúc sư, Phong thủy học, Tử Vi học, chiêm tinh học…

2. Tử Vi người mệnh Thổ năm 2022

Tử Vi tuổi Mậu Dần 1998 Thành Đầu Thổ năm 2022 

Thành Đầu Thổ là đất Thổ cứng của tường thành thành lũy bảo vệ xóm làng. Được ví như vạn lý trường thành. Do can Mậu thổ và Nạp âm hoa giáp Thành Đầu Thổ nên Thổ vượng. Đặc tính mệnh này phải dãi nắng dầm sương nhiều. Cả đời cực khổ không ít. Tuổi này thường là thành viên gắn kết trong một gia đình hoặc tập thể. Là chỗ dựa tinh thần (hoặc cả vật chất) rất lớn cho gia đình. Mậu Dần chấp nhận chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà đoảng. Chính nhờ sở hữu tính cách như vậy nên công việc, sự nghiệp cơ ngơi đã gây dựng thì càng về già càng vững chãi, không bao giờ sụp đổ. 

Một người vừa nguyên tắc, dù hơi bảo thủ nhưng có tính kỷ luật rõ ràng. Lại có trách nhiệm, uy tín cao nên con đường tương lai rất rộng mở. Người tuổi Mậu Dần được xem là người rất đam mê với công việc. Chính vì vậy mà cho dù làm việc ở bất cứ một lĩnh vực nào thì Mậu Dần nhất định sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Thậm chí là còn vượt xa hơn cả những gì mà bạn nghĩ đến. Nhờ vào sự chỉn chu, cẩn thận tầm nhìn sâu rộng, không lười nhác nên việc họ vươn đến đỉnh cao cuộc sống là điều hiển nhiên.

 

Tử Vi năm 2022 người mệnh Thổ

Sự nghiệp, công danh, tài lộc: 

Năm 2022 là năm tuổi của Mậu Dần, lại chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Mậu Dần nên biết cách khắc chế những khuyết điểm của bản thân. Rèn luyện sự kiên nhẫn, sự điềm tĩnh của mình trong năm mới. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng trong mọi quyết định lớn. Tài chính tài lộc có Lưu Lộc tồn nhị hợp về nên không phải quá bận tâm về tiền bạc. Có nguồn này nguồn kia dư giả cả năm. Trong năm bạn cũng dễ vướng phải hạn thị phi. Nên đề phòng sự lợi dụng của kẻ tiểu nhân chống đối phá đám mình.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Mậu Dần trong năm này ở mức độ trung bình. Nhân duyên với người độc thân không có nhiều khởi sắc. Người lập gia đình dễ sinh thêm con. Các cặp đôi yêu nhau hay gặp phải mâu thuẫn, cãi vã, hiểu lầm. Con giáp này cần bình tĩnh trở lại, không nên nóng vội, quy chụp mọi tội trạng lên đầu người khác khi chưa rõ thực hư.

Sức khỏe: Bước sang năm 2022, điều đầu tiên mà tuổi Mậu Dần cần chú ý đó chính là vấn đề sức khỏe. Cần tăng cường tập luyện thể dục thể thao, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi đúng chế độ, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ. Hạn chế đi lại khi không thật sự cần thiết.

Tử Vi tuổi Canh Ngọ (1990) Lộ Bàng Thổ năm 2022

Canh Ngọ có nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) nên sở hữu tính cách nhiệt tình, tốt bụng, lạc quan. Họ có lối suy nghĩ tích cực nên nhận được rất nhiều sự quý mến từ mọi người. Tuy nhiên, nhiều khi cũng vì nói năng quá thẳng thắn mà làm cho người đối diện cảm thấy tổn thương. Trong tình cảm rất chân thành. Nhưng trong tính cách mạnh mẽ, quyết liệt của Canh Ngọ lại cộng với sự ngông nghênh, bất cần đời. Họ thì cần phải gặp được một người có tính cách ôn hòa, vị tha thì mới có sự hòa hợp được. 

Những người Canh Ngọ vì có tính cách phóng khoáng, cởi mở nên rất dễ dàng trong việc tiếp thu cái mới, không đi theo lối mòn. Sự thành công của họ đến từ sự thích ứng nhanh với sự biến đổi của môi trường. “Ở bầu thì tròn mà ở ống thì dài” đây là câu tục ngữ đánh giá chính xác nhất về tính cách của họ. Họ là những nhà thiết kế, nhà tạo mẫu bắt kịp với xu hướng thời đại sớm nhất. Nói chung thì sự thích ứng của họ không bao giờ là thừa thãi cũng không bao giờ lỗi mốt cả.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc Lộ Bàng Thổ năm 2022

Năm 2021 kết thúc thì Canh Ngọ sẽ không còn phải chịu hạn của sao Thái Tuế nhị hại nữa. Bạn sẽ bước sang một năm mới đầy hứa hẹn và được nhận định là gặp rất nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. Canh Ngọ cũng được xem là người trưởng thành, có sự vững vàng, quyết đoán, có thể tạo lập thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Năm nay người tuổi này được rất nhiều sao tốt chiếu. Vậy nên biết khai thác thì may mắn và thành công tự ắt sẽ tìm đến bạn.

Tình duyên: Không giống với công danh, tài lộc, năm này vận trình tình duyên của Canh Ngọ lại không được tốt cho lắm. Những người vẫn còn đang độc thân hãy chăm chỉ tìm kiếm các cuộc gặp gỡ, giao lưu hơn nữa. Người đã có gia đình thì nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người thân của mình. Vun đắp cho tình cảm gia đình thêm phần ấm áp và mặn nồng hơn.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe ổn định. Nhưng vì đây là một năm được đánh gái là bận rộn với bạn nên cần phải lưu ý, giữ gìn sức khỏe. Đừng để bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi, hay cạn kiệt sức lực.

Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Sa Trung Thổ năm 2022

Đinh Tỵ là tuổi có năng lực giao tiếp rất mạnh mẽ, năng động, nhiệt huyết. Họ thận trọng trong mọi hành động. Mọi thứ đều phải hoàn mỹ, hoàn hảo với một gu thẩm mỹ hết sức tinh tế. Ưu điểm lớn nhất của Đinh Tỵ, chính là có thể thay đổi quan điểm của những người cứng đầu nhất. Đinh Tỵ cũng rất đa nghi, có lối sống rất kín đáo. Hiếm khi họ thể hiện những khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của mình cho người khác thấy. 

Họ cũng rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Hay nói một cách khác chính là rất nhạy cảm, rất khó để họ tin tưởng một ai đó. Điều này cũng khiến cho họ dễ chịu tổn thương khi xảy ra mâu thuẫn với người thân. 

Ngoài ra, họ còn sở hữu một ưu điểm nữa chính là khả năng phán đoán, nhìn nhận vấn đề rất chuẩn xác. Biết nắm bắt thời cơ và rất giỏi trong việc tận dụng ưu thế của thời cuộc. Đinh Tỵ cũng rất dễ thích nghi với mọi sự thay đổi của hoàn cảnh, sự biến động của môi trường. Rất nhiều người tuổi Đinh Tỵ trở thành tỷ phú do chăm chỉ, cần kiệm, cố gắng hết mình trong công việc, sự nghiệp và công danh.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc năm 2022

Nếu như năm Tân Sửu 2021 tuổi Đinh Tỵ đã gặp được nhiều may mắn rồi. Thì khi bước sang năm Nhâm Dần 2022, Dần và Tỵ là cặp đôi con giáp nhị hại nhau nên công việc của con giáp này có đôi phần chững lại. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Tỵ lại không cần phải lo lắng quá nhiều. Họ cũng sẽ bắt gặp nhiều cơ hội tốt trên phương diện tài lộc do Lưu Lộc tồn chính chiếu về. Chỉ cần bạn biết cách nỗ lực, phấn đấu, chăm chỉ thì vẫn có thể thu về những thành tựu tốt. 

Tình duyên: Vận trình tình duyên có nhiều sự khởi sắc trong năm 2022 do Lưu Hồng Loan chiếu về. Năm nay gia đạo và các mối quan hệ tình cảm được hài hòa tốt đẹp, không có hạn gì xấu.

Sức khỏe: Sức khỏe không gặp hạn gì trong năm Nhâm Dần 2022 này. Tuy nhiên vẫn phải duy trì thói quen ăn uống điều độ, rèn luyện thân thể đúng chế độ. Vận động ở mức vừa phải, hạn chế những chuyến đi xa hoặc là tham gia các môn thể thao hoạt động mạnh, mạo hiểm bạn nhé.

Xem thêm: Mệnh Thổ là phải kinh doanh BĐS?

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay