x

LÁ SỐ TỬ VI DU HỌC, XUẤT NGOẠI, ĐỊNH CƯ

Ngày đăng: 29-01-2023

Cách cục lá số Tử Vi dễ du học, xuất ngoại, định cư

Hiện nay nhiều gia đình và các bạn trẻ muốn được đi ra nước ngoài học tập, xuất khẩu lao động, định cư. Việc này sẽ giúp bạn mở mang thêm hiểu biết, hưởng thụ nền văn hóa giáo dục, thương mại của các nước khác trên thế giới. Trên lá số của những người xuất ngoại đều có những cách cục, sao đặc trưng riêng.

Muốn biết bản thân có lá số Tử Vi du học, xuất ngoại hay không thì bạn cần xem đến các cung Mệnh, Thân, Thiên Di. Đồng thời phải luận đoán đến các sao trên cung này là tốt hay xấu. Khi ra nước ngoài học tập thì mọi chuyện có thuận lợi hay không. Tất cả những điều này sẽ xuất hiện trên lá số.

Cung Thiên Di là chỉ môi trường bối cảnh bên ngoài và sự tương tác qua lại giữa bạn và ngoại cảnh. Cung Thiên Di cát lợi nên dễ đi du học, xuất ngoại, định cư gặp được quý nhân, được nhiều người giúp đỡ, thành công, nổi danh, chiêu tài tụ bảo. Thiên Di cát lợi là thường có sao chính tinh sáng sủa và gặp nhiều cát tinh phù trợ.

Ngược lại, nếu cung Thiên Di của đương số không cát lợi báo hiệu cơ hội xuất ngoại giảm đi, gặp nhiều gian lao, trắc trở. Hoặc bạn có thể khó thích nghi với hoàn cảnh phương xa, cũng dễ bị tai nạn, bệnh tật, thất bại tại nơi xứ người. Ví dụ Thiên Di vô chính diệu, gặp Tuần, Triệt án ngữ, hội nhiều sát bại tinh như Kình, Đà, Không, Kiếp, Hỏa, Linh, Tang, Hổ, Hao, Hư, Khốc…

La-so-tu-vi-du-hoc-xuat-ngoai-dinh-cu

Đặc điểm nhận biết lá số dễ xuất ngoại

– Cung Mệnh hoặc cung Thân lập tại những cung Tứ sinh hay Tứ mã (Dần, Thân, Tỵ, Hợi). Theo Tử Vi thì những người Mệnh Thân cư cung Tứ Mã sẽ thường có cuộc sống bận rộn, thường xuyên phải di chuyển, đi lại. Trong bối cảnh xã hội hiện nay thì khác năng xuất ngoại đi du học hay đi làm việc ra nước ngoài là rất lớn.

– Mệnh Thân Di có Bộ sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang:

Thường là người sáng tạo, năng động, thích khám phá, tìm hiểu những cái mới. Cuộc sống có nhiều biến động nên thường có xu hướng xuất ngoại để mở mang rất cao. Hơn nữa tam hợp Thiên Di sẽ là bộ Tử Phủ Vũ Tướng tốt đẹp cho nên càng đi xa càng lợi.

– Mệnh Tài Quan có Sao Cự Môn:

Thường nói về cơ duyên với người nước ngoài. Bạn có thể sẽ thích nghiên cứu, tìm hiểu các nền văn hóa nước ngoài. Luôn muốn học hỏi tinh hoa, cái hay, cái tốt của nhân loại. Ngoài ra Cự Môn còn là một sao hùng biện, giỏi ngôn ngữ. Có sao này trên lá số cung Mệnh, Thân thì báo hiệu rằng bạn có năng lực giao tiếp bằng ngoại ngữ, khả năng học ngoại ngữ và sử dụng kỹ năng này trong giao tiếp.

– Mệnh Tài Quan hoặc Di có Bộ sao Thái Dương, Thái Âm:

Hai sao này thường nói về sự chuyển động của Nhật Nguyệt trên Trái đất. Sao Thái Dương nói về sự thay đổi, biến động, khác biệt về thời gian. Sao Thái Âm thì nói về biến động, thay đổi về mặt không gian, địa lý. Cho nên người có bộ sao này ở Mệnh Tài Quan cũng dễ đi lại nước ngoài, sống thay đổi giữa các múi giờ, không gian, môi trường.

– Mệnh có Sao Thiên Mã:

Sao này chủ về di chuyển, giao thông, đi lại nên ứng nghiệm là sự đi lại bôn ba tại những phương trời xa xôi. Nếu trong tam hợp Mệnh Tài Quan hoặc Di có Thiên Mã, hội Lộc Tồn/Hóa lộc thì xuất ngoại giàu có, phát đạt. Việc định cư cũng dễ dàng.

– Thân cư Thiên di:

Kèm theo cung Thiên Di, Mệnh, Phúc không gặp Tuần Triệt án ngữ. Những người này luôn có chí hướng ra bên ngoài đi xa lập thân lập nghiệp. Nên việc xuất ngoại thường là mong ước trong đời của họ. Họ cũng xem xét việc định cư cẩn thận. Nếu có cơ hội cơ may ra nước ngoài dù là du học hay du lịch cũng nhất định không bỏ qua.

Xem thêm: Luận giải cung Thiên Di

4.7/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay