x

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI NỮ MẠNG ĐINH MÃO 1987

07-25-2019 | Giải Lá Số Tử Vi | Admin

Bài luận giải lá số Tử Vi Nữ mạng Đinh Mão 1987.

Ngày sinh 9/3/1987, đương số muốn tìm giờ sinh chính xác vì chỉ nhớ khoảng giờ từ 21h đến 24h đêm.

 1. Xác định giờ sinh chuẩn

Trước hết phải nói với đương số như thế này. Những người sinh vào năm, tháng, ngày, giờ với bạn là rất nhiều từ Bắc chí Nam, Từ Đông sang Tây. Một canh giờ của Tử Vi (Tý, Sửu, Dần….) bằng 2h dương lịch. Ví dụ đương số sinh vào giờ Tỵ tức là từ  9h-11h sáng. Trong khoảng thời gian này có hàng vạn người được sinh ra đều có lá số như của đương số. Nhưng không phải ai cũng có cuộc đời như nhau. 

Dựa vào những thông tin mà đương số cung cấp, hai giờ sinh giờ Tý và giờ Hợi, trong khoảng 23h ngày 9/3/1987. Qua nhận xét, phân tích kỹ lưỡng của ban tư vấn có nhiều điểm khác biệt trong ngoại hình, tính cách, học tập, công việc. Xem xét vận hạn trong quá khứ như: gia đình chuyển nhà năm 1988. Chuyển đổi lớn trong đời phải đại, tiểu hạn rơi vào: Thiên Đồng, Thiên Mã, Thái Tuế làm căn cứ.

Năm 2005 thi đỗ xa nhà: muốn đỗ được thì lưu niên đại hạn, tiểu hạn cần có 2 đến 3 sao: Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Khoa, hoặc trợ tinh Tả Hửu, Mã, Hồng loan, Hỷ Thần. Tiếp nữa thời điểm kết hôn và sinh con: trong hạn cần lưu về mệnh: Thái tuế, Thiên Mã, Hỷ thần, Hồng loan, Thiên Hỷ, Thai và một số phụ tinh khác nhập mệnh mới có sự chuyển đổi lớn. Nên chúng tôi xác định đương số sinh vào khoảng 22h55p (23h kém- Giờ Hợi) ngày 9/3/1987.

 

Lá số Tử Vi nữ mạng 1987

Lá số Tử Vi Đinh Mão 1987

 

Phú đoán cuộc đời:

“Chẳng cần lao nhọc quá làm chi 
Tự kết duyên lành phỉ dạ đi 
Bởi có phước tinh thường chiếu mạng 
Làm ăn phát đạt rạng môn quy”

– Âm Nữ, tuổi Đinh Mão 1987, Mệnh Lư Trung Hỏa, Cục là Hỏa Lục Cục. Mệnh Cục bình hòa, vòng đời mệnh Hỏa thuận vòng, Âm dương nghịch lý. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Cục Mệnh bình hòa tuy cuộc đời của đương số không được đến nỗi sóng gió thăng trầm quá lớn nhưng cũng gặp một số trở ngại.

 1. Tổng quan Mệnh – Thân

Đương số gặp nghịch cảnh trong thời gian ngắn trên đường đường. Tuy có quý nhân phù giúp nhưng nhiều khi các mối quan hệ không được như ý muốn. Mệnh Hỏa cư tại Thìn Thổ, là đất hưu tù của bản Mệnh. Khí lực bị chiết giảm. Dẫu vậy, Mệnh-Thân được nằm trong cách cục cụ thể, hoàn thiện của lá số Tử Vi. Nên cuộc đời đương số được vững từ tiền vận tới hậu vận sau này.

– Cung Mệnh có Thiên Cơ, Thiên Lương đồng cung hội nhiều trung tinh lớn phần nhiều thân hình cao vừa tầm, xương lộ, da trắng. Mặt có thể dài, mắt có thể hơi mờ hoặc bị cận, nhưng thân hình đầy đặn. Đầu óc khá thông minh, hoạt bát, năng động, hoạt náo. Nữ mệnh này hôn ngoan, có óc kinh doanh, có mưu trí, biết quyền biến, tính nhân hậu, từ thiện, được hưởng giàu sang và sống lâu.

– Tuy nhiên, Mệnh vẫn có sát tinh hội về nên khó tránh khỏi tính tình đôi lúc nóng nảy, thường thấy gấp, vội trong lòng. Hỏa tính trong người luôn thường trực. Đương số có Thiên Không, Phục Binh thủ mệnh, Mệnh – Thiên Di nằm ở Thìn Tuất, nhiều khi  trong cuộc sống gặp nhiều trở lực. Đương số trở nên ngang ngạnh, có người cho là “ bất cần đời”. Đương số nên bình tâm, hướng nội suy xét phải trái, thiệt hơn, đúng sai thì tự mình sẽ giải quyết được vấn đề này.

>>> Xem Tử Vi khoa học hay bói toán?

 1. Quan Lộc Luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Cung Quan tọa thủ Thân Kim cung, Được hội cách và Cự- Nhật và Cơ –Nguyệt- Đồng- Lương cách: có thể nói đương số là người khá thông minh, hướng ngoại,  nhạy bén với thời thế, biết nắm bắt thời cơ nếu chuyên về Kinh thương, buôn bán lớn (trong và ngoài nước) sẽ rất phát đạt.

Các ngành nghề phù hợp với đương số: Kinh doanh, buôn bán (nhà hàng, dịch vụ, xuất nhập khẩu…), hành chính văn phòng, hành chính sự nghiệp, tài chính, kế toán, ngoại giao, tư vấn, sư phạm, nghệ thuật, y, dược.

– Vì các bộ sao thành cách nên đương số có khả năng thành công sớm, thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên do Cung quan  vô chính diệu hội hợp nhiều sát tinh từ các cung bàng tinh, xung chiếu hội hợp nên rất nhiều lần, gặp nhiều trở ngại, có những thời điểm đương số phải bỏ dở, dở dang công việc giữa chừng, nhưng khoa quyền lộc hội hợp, số của đương số có chức, có quyền, có lộc.

– Với lá số này nếu trước 30 tuổi khó khăn, rất vất vả thì ngoài 36 là thời điểm phát lớn của đương số. Tuy nhiên nếu công việc đã ổn định từ trước 25 tuổi (có vị trí, cơ cấu, hoặc người quen, người nhà định hướng), thì ổn định từ khá sớm. Cẩn thận hơn hạn về tiền bạc, tài chính những năm trong đại vận 46-55 tuổi.

 

 1. Tài bạch luận

– Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Thiên đồng, Thái Âm vượng miếu tại Tý Thủy cung, Hội Lộc, Quyền, Đào Hoa: thành cách Đào- Hồng- Lộc: Có những thời điểm đương số kiếm tiền dễ như vớt cánh hoa trên mặt nước. Trong điều kiện kinh tế khó khăn nhưng đương số làm việc không hề khó.

– Đương số là người có rất nhiều cơ hội về tiền bạc, dễ hoạnh phát (phát lớn). Nhưng Sát tinh, Bại tinh hội hợp ( Địa Kiếp, Hỏa Tinh, Đia Không, Thiên Không) thì trong cung Tài bạch chứa tiềm ẩn nhiều nguy cơ hao tán, không giữ được tiền. Đương số có những năm mất mát, hao tổn nhiều về tiền bạc.

 

 1. Thiên di luận

– Thiên Di vô chính diệu, Tuần tọa thủ, là người cũng  thích nay đây mai đó, được nhiều người giúp đỡ, gặp rất nhiều vận may. Hơn nữa đương số rất dễ kiếm tiền, hay được đi tới những nơi sang trọng, quyền quý. Ra ngoài được nhiều người kính trọng, nhưng không phải ai cũng thật tâm, thật lòng với đương số.

– Tuy vậy trong khi ra ngoài cũng phải gặp những tai ương hay sự phiền lòng, nhiều người gièm pha, đố kỵ. Và chú ý cẩn thận những năm Dần, Năm Ngọ, Năm Tuất đi lại, di chuyển, đề phòng gặp những vấn đề xấu.

I. Luận cường cung

 1. Phúc đức luận

– Đương số khá may mắn bởi Một trong những cung quan trọng có thể làm bệ phóng vững chắc cho cuộc đời là Cung Phúc. Phúc đức khá tốt nên có hiệu lực cứu giải họa hại cũng như nền tảng tâm lý vững, không bị lao tâm vất vả về mặt tinh thần quá nhiều. Đây cũng là phúc phận lớn của đời người.

– Cung Phúc của đương số có Được Nhật Nguyệt chiếu về. Cung Phúc là tượng của tổ tiên đương số, còn tượng trưng cho cả yếu tố tinh thần của đương số. Phúc đức có Đế Vượng tại Ngọ, Tức Mộ phát. Đương số được hưởng phúc lớn của dòng họ. Phần lớn trường hợp này là được hưởng rất lớn của thừa tự từ ông bà, tổ tiên hay của chính cả bố mẹ.

 

 1. Phụ mẫu luận

– Cung Phụ Mẫu của đương số của thể hiện: quan hệ giữa song thân hoặc song thân và con cái không được hòa thuận. Khắc khẩu cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự khác biệt về lối sống giữa cha và mẹ, hoặc giữa các thế hệ trong nhà.

– Tuy có thể chưa thực sự tìm được sự đồng cảm với cha mẹ, nhưng trên lá số vẫn thể hiện rằng gia đình chính là nền tảng rất vững chắc cho cuộc đời đương số. Cung phụ mẫu cũng thể hiện một trong hai song thân là người khá trực tính, có phần nóng nảy. Thiên Mã đóng Phụ Mẫu, đương số có số xa cha mẹ, không được ở gần nhiều.

– Giai đoạn đương số từ 6-25 tuổi chạy qua các cung vận khá đẹp của cuộc đời. Tuy nhiên, khi nhỏ không thể tính là đương số thành đạt, thành công, kiếm nhiều tiền được. Phải nhận xét là từ khi sinh đương số ra, gia đình làm ăn có chiều hướng tốt lên, khấm khá hoặc phát lớn nếu cả lá số của bố, mẹ thực sự tốt.

 

 1. Cung huynh đệ

–  Cung Huynh đệ là chỉ anh em ruột của đương số. Nhưng cũng có hiểu theo nghĩa rộng ra là anh chị em trong họ, cùng cha khác mẹ. Cung Huynh đệ này cũng thể hiện trong mối quan hệ giữa những anh chị em trong nhà có những bất đồng, xung khắc. Có nhiều mối quan hệ trục trặc các mối quan hệ này dễ đến những cũng rất dễ rạn nứt nếu không xử lý khéo.

Thông thường với cung Huynh đệ này chỉ nên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Huynh đệ không nên cùng chung vốn, chung đụng việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư với nhau. Cung huynh này rất dễ vì vài vấn đề mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong nhà.

 1. Phu thê luận

– Do mệnh có nhiều sát tinh, Thân Cư Phu Quân, Triệt đóng nên tình duyên lận đận, trắc trở. Trường hợp này là trải qua vài ba bận, sóng gió, cú sốc về mặt tình cảm về sau mới đỡ hơn, chiết giảm đi. Thân cư Phu thê thì đương số hay nghĩ, hay lo lắng, suy nghĩ, quan tâm về người phối ngẫu. Nhiều khi còn gọi là lụy về mặt tình cảm, có thể giải quyết các công việc khác khá dễ dàng nhưng riêng tình cảm luôn cảm thấy khó khăn, vướng mắc.

– Cung Phu Quân cũng bị sát tinh dội về nên chuyện gia đình sau này rất có thể cũng xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Nên hóa giải bằng cách hiểu và chấp nhận để trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau. Nên rộng lượng với bạn đời và cũng nên xác định tư tưởng trước. Việc ai nấy làm, độc lập trong nhiều việc, không trông chờ nhiều vào sự giúp đỡ của bạn đời sẽ bớt thất vọng hơn.

Chồng đương số có thể là con trưởng hoặc quyền con trưởng. Rất ưa thanh sắc bên ngoài và hay nói chuyện, hoạt náo, vui vẻ, tính cách thì có phần nóng, rắn rỏi. Chồng có thể làm công nhân viên chức, thích hợp các công việc văn phòng – hành chính nhà nước. Nếu làm kinh doanh, buôn bán, tài chính, ngân hàng phần nhiều nói nhiều, khó tính, hơi cộc. Nếu làm những lĩnh vực liên quan tới y, dược thì sẽ tốt hơn, chiết giảm họa hại phần nào.

 1. Tử tức luận

Tử tức có Vũ Khúc đồng cung Tham Lang tại Sửu Thổ cung. Con cái nhiều con, không hiếm muộn nhưng một số trường hợp có thể phải sinh mổ và ban đầu khá khó nuôi. Tối đa là năm người, trai là phần nhiều so với nữ, có sinh quý tử. Trường hợp này nếu có thể sau này nhận thêm con nuôi cũng khá tốt. Không loại trừ việc có thể có con mất lúc nhỏ. Nếu đã từng xảy ra trong quá khứ thì cũng có thể coi là vận hạn đã giảm phần nào. Nhưng ngày nay do có sự can thiệp của y học nên thực tế thay đổi rất nhiều.

– Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt, thành danh và quý hiển. Tuy vậy thường sẽ có xu hướng xa gia đình, đi xa, ít ở nhà hay thân gần với gia đình. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện – để có thể nhờ cậy nơi cung Phúc để mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên.(Cũng là đại vận hiện tại đương số đang trải qua từ 26 đến 35 tuổi).

– Trường hợp này dễ có con nuôi hoặc có con dị bào (với 2 người khác nhau). Cách hóa giải nếu duy tâm và sau này có điều kiện hãy nhận thêm con nuôi. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh và mong muốn của đương số. Có thể chu cấp tài chính mỗi tháng cho trẻ cũng gọi là con nuôi của mình, không nhất thiết phải mang về nhà.

 1. Điền trạch luận

– Điền trạch, nhà cửa, mua nhanh bán cũng nhanh. Phần nhiều là nhà đất mặt đường và và thường là không được vuông vắn, đẹp đẽ nhất. Những căn nhà mua thường rất có lộc với đương số.

– Đương số có lộc đất cát, có thể kết hợp buôn bán bất động sản. Tuy nhiên, nhiều hung tinh, sát tinh hội hợp, khi được trao đất, cho đất nên biết giữ gìn. Đặc biệt không nên vì ham lợi trước mắt mà bán đất, bán nhà đầu tư, chung vốn, góp vốn,  tham gia cố phiếu, cổ phần, dễ tổn thất, hao tán nhiều.

 

II. Xem Tử Vi tổng quan các đại vận

– Xuyên suốt quãng đời của đương số phần tuổi trẻ đến đầu trung vận trải qua các cung vận thuộc Hỏa. Hỏa đồng hòa với bản mệnh. Tuy chạy qua các cung vận vô chính diệu nhưng trong cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Nhiều yếu tố may mắn trợ giúp trên đường đời dẫn tới thành công cả về học tập và công việc.

Tuy nhiên từ ngoài 26 tuổi trở đi, hệ thống chính tinh hội hợp lẫn với sát tinh, bại tinh lớn. Đặc biệt bên trong bản Mệnh – Thân của đương số luôn tồn tại những xung khắc, bất đồng nên phần nhiều giai đoạn sóng gió, thăng trầm. Nhưng cũng là thời điểm đạt được nhiều thành công. Nhất là từ ngoài 36 tuổi đến 52 tuổi. Về già biết giữ đạo tâm (hành thiện, hướng thiện) thì vẫn được hưởng thanh nhàn và bình yên.

 1. Từ 26 đến 35 tuổi

– Đại Vận đi đến cung Ngọ Hỏa – tại cung Phúc Đức:

+ Chuyện tình cảm lại có một số xung khắc hoặc mâu thuẫn. Cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn. Đương số gặp phải ít nhất một lần cú sốc lớn về chuyện tình cảm.

+ Giai đoạn này cũng có nhiều thuận lợi, nhiều dự định ấp ủ từ thời gian trước có thể mang lại những thành quả đáng kể.

+ Lại có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc.

+ Là thời gian đẹp để tiến hành kết hôn, lập gia đình.

+ Các mối quan hệ với với nam giới thường thu được lợi ích. Tuy nhiên cần giữ mình tránh để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Lưu ý trong đại vận này

Bởi vận này chay qua có Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ, Thiên Diêu, Thiên Y, Thân Cư Phu Quân. Nỗi lo lắng nhiều nhất không phải tiền bạc, công việc mà lo lắng nhiều về chuyện chồng. Phúc phận là tùy duyên, đương số không nên quá đặt nặng, lo lắng, khổ tâm nhiều về tình cảm. Bởi bản thân mình không thể chi phối, ảnh hưởng đến cuộc đời người khác theo ý muốn của mình được, kể cả chồng. Đó là quy luật của tự nhiên.

Thay vào đó, hay để cho tâm thanh thản. Khi sóng gió, thăng trầm trong đời sống gia đạo, đương số nếu có niềm tin cao vào tâm linh có thể cầu xin trợ giúp của các vị thần linh, gia tiên (trên bàn thờ nhà mình). Hoặc lên chùa (nhà thờ) để cầu an, giải tỏa tâm lý.

– Việc thứ hai, theo quy định chung của Hội chúng tôi không luận giải thọ, yểu cụ thể theo năm hạn. Bởi sự sống còn của từng cá nhân là thiên cơ và tùy thuộc phước báu hành thiện của từng người. Nên việc đương số hỏi thọ bao nhiêu tuổi, tang cha, mẹ, chồng, chúng tôi xin phép được không trả lời.

 

 1. Từ 36 tuổi đến 45 tuổi

–  Đại vận tới cung Mùi Thổ:

– Vận này đẹp để: Tích lũy tài sản, sinh con thêm (nếu muốn), mở rộng làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

– Vận này xấu ở: Có danh, có vị trí, chỗ đứng dễ gặp hạn thăng giáng thất thường, gặp thị phi nhiều. Khi có gia đình nên tránh các mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài.

– Đại vận này động- phát động/ thay đổi nhiều trong cuộc đời theo xu hướng tốt lên cho đương số. Đặc biệt thay đổi nhiều trong 5 năm sau đại vận. Nếu có những dự định/ ý định chưa thực hiện trong thời gian trước nên cố gắng tiến hành sớm.

– Giai đoạn này ảnh hưởng nhiều  sức khỏe, sức lực, trí tuệ vì đây là khoảng thời gian có tính bước ngoặt trong cuộc đời đương số.

– Vì vậy cũng không nên quá cầu toàn, khi cảm thấy một số khó khăn bắt đầu lộ diện thì có thể chủ động tìm ra những hướng đi mới. Không nên quá phụ thuộc vào người khác.

– Nếu trao đổi/ sang nhượng/ giao dịch bất động sản có nhiều ưu thế, ưu điểm tại thời điểm này.

Xem thêm: Tử Vi trọn đời Đinh Mão 1987

 1. Từ 46 đến 55 tuổi

Đại vận tới Thân Kim – Quan Lộc cung: 

– Khả năng tài chính giai đoạn này: lớn, thậm chí phát triển, lớn nhất trong cuộc đời đương số.

– Thể hiện được nhiều sự mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. Đặc biệt là những ngành nghề kinh doanh, sản xuất, công nghệ. Nếu làm chuyên môn nghiệp vụ, hoặc văn phòng, sự phạm, giai đoạn này được cất nhắc lên vị trưởng, phó phòng.

– Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước, nhưng hay phải di chuyển hoặc thay đổi.

– Đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh nên đã tạo dựng được những thành tựu danh tiếng đáng kể.

– Khá bận rộn mất thời gian tập trung vào công việc nên đôi lúc cảm thấy xa cách mọi người, cần chia sẻ, tâm sự.

– Về mặt tình cảm gia đình lại đối mặt với nhiều thách thức. Cần chú ý sức khỏe của cha mẹ và người thân, chuyện tang chế.

– Rất nhiều có những chuyến công tác hoặc đi lại, có thể kéo dài. Nhưng thường hay có điều ra tiếng vào.

– Quan hệ vợ chồng vẫn còn một vài trục trặc trong giai đoạn này, ít thời gian cho nhau, phòng chuyện ghen tuông.

 

 1. Từ 56 trở ra

– Hậu vận là đại vận không thực sự tốt đương số. Trong những năm tháng này Đương số cần chăm lo giữ gìn sức khỏe. Cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước. Người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên con cháu và hưởng thụ cuộc đời.

 

 1. Luận vận hạn chi tiết

Năm 2016: Bính Thân, Đại hạn chạy đến cung Ngọ Hỏa, Lưu Niên tới cung Sửu Thổ, Vận hạn đến cung Thân Kim. Trong năm nay chú ý: có một số biến chuyển trong công việc, hao tốn tiền của, tiền bạc khá lớn. Nếu có cơ hội có thể sử dụng tiền bạc lợi hơn cho công việc, chức vụ của mình. Thứ đến những công chuyện, việc liên quan tới chồng: Thiên Mã, Song Hao, Thiên Hư hội hợp Phu thê. Nếu phải trong 2 vợ chồng có người phải đi công tác xa cũng là thuận số.

Trong năm nay tránh việc mâu thuẫn, xung đột, xích mích với nhau. Nếu chồng lớn tuổi (hơn đương số 11 tuổi) thì trường hợp này hạn sẽ được chiết giảm phần nào. Nhẫn nhịn, bao dung độ lượng sẽ vượt qua được dễ dàng. Ngoài ra cần chú ý:  

Tháng 5: (âm lịch)

+ Đi lại, ngã, hạn đi ra ngoài.

+ Gặp rất nhiều phiền toái, bực bội.

Tháng 6:

+ Có người dụ dỗ làm ăn, bỏ tiền, nên đề phòng hao tổn tiền bạc.

+ Sức khỏe kém trong tháng.

Tháng 7: 

+ Có nhiều chuyện vui đến với đương số.

Tháng 8: 

+ Công việc  có tiến triển nhưng vẫn không được như ý.

Tháng 9,10: 

+ Xảy ra xung đột, mâu thuẫn, cãi nhau nhiều trong tháng.

+ Xuất hiện tình cảm nam nữ, hoặc đã có thì phát triển mạnh trong tháng.

Tháng 11: 

+ Đi lại cẩn thận

+ Ốm, Đau hoặc đau họng  nhiều trong tháng.

Tháng 12: 

+Giải quyết một số trục trặc, vấn đề khúc mắc như chuyện đất đai, nhà cửa

+ Sức khỏe bố mẹ kém, hoặc bố mẹ đi xa trong tháng này hạn không tốt.

Năm 2017:  Năm Đinh Dậu, Đại hạn năm ở cung Ngọ Hỏa, Lưu niên tới cung Dần Mộc, Vận vào cung Mùi Thổ. Chú ý sức khỏe con cái, có chút biến chuyển hoặc thay đổi nhỏ tài nhà ở, đất đai. Ngoài ra cần lưu ý thêm: 

Tháng 1:

+ Sức khỏe bố mẹ khá kém trong tháng, nên nhắc nhở ít đi lại.

Tháng 2:

+ Công việc thăng tiến, có thể được tăng chức vụ/ nhiệm vụ, có nhiều quyền, nghĩa vụ hơn.

+ Có một khoản tài chính lớn trong tháng.

Tháng 3:

+ Lo lắng một số vấn đế liên quan tới con cái.

Tháng 4: 

+ Có một số trục trặc, vấn đề trong công việc.

Tổng luận về ưu và nhược điểm của lá số Tử Vi Đinh Mão 1987

Đây vẫn được coi là lá số khá. Bởi vòng vận vẫn đi qua nhiều sao có lợi cho mệnh Hỏa. Mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp với hoàn cảnh, môi trường. Đương số cần chú ý làm  việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

 

                                                                 Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc

                                                                             Hà nội, ngày 27/05/2016

                                                                                     BAN TƯ VẤN

Xem thêm: Giàu nghèo qua lá số Tử Vi

Tử Vi tuổi Đinh Mão năm 2020

Chat ngay