x

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÃO 1987 – VỌNG NGUYỆT CHI MIÊU

Ngày đăng: 19-04-2019

Tử Vi trọn đời Đinh Mão 1987 – Vọng nguyệt chi miêu

Mèo trong mười hai con giáp là con vật rất nhu mì, khôn ngoan, nhẹ nhàng nên được thiện cảm của nhiều người. Tuổi Đinh Mão cũng vậy. Phần lớn người tuổi Mão tính tình ôn hòa nhưng không dễ bị bắt nạt, sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Mẫu người này cũng rất nhạy bén đối với vấn đề thu thập thông tin, lên kế hoạch và hành động. Một khi họ đã quyết định kế hoạch, tuyệt đối không chần chừ. Tính cơ động nhạy bén này của họ tuyệt đối không thể xem thường. Mèo có thể dành hàng giờ để quan sát theo dõi mục tiêu. Nhưng chỉ cần một giây để đạt được thành tựu.

Đinh Mão 1987 dù nam hay nữ bản tính thông minh, kiên gan bền chí, dễ thành công trong sự nghiệp. Dù vậy họ phải làm việc luôn tay luôn chân, thân tâm vất vả, thành công đến khá muộn. Số về già hưởng phúc, tài lộc đủ đầy. Bản tính họ khi thành tựu lại hay thích phô trương, khoe mẽ đầy kiêu hãnh. Nhìn bề ngoài Mèo có vẻ an lạc nhưng tâm thế luôn luôn chủ động và sẵn sàng ứng biến. Mèo cũng là con giáp có sức sống vô cùng mãnh liệt.

Đinh Mão luôn thích tìm kiếm sự thanh nhàn giống như bản mệnh mèo ngắm trăng của mình vậy. Thế nhưng tuổi này sẽ phải trải qua một đoạn vất vả đến cùng cực. Vì thế mà lột xác thay đổi, trở thành một con người khác hoàn khác. Cũng có một tuýp người khác. Một Đinh Mão trưởng thành và hoàn thiện bản thân một cách ngỡ ngàng sau khi kết hôn.

Về tính cách, Đinh Mão có phần hơi lập dị và khó hiểu

Họ thích được vỗ về, được yêu thương, đối xử dịu dàng và nhởn nhơ làm những điều mà mình thấy thích. Tìm kiếm an nhiên trong tĩnh lặng. Họ thu mình trong đám đông, khó hòa nhập tập thể. Sở thích của họ cũng chẳng giống ai. Tuy vậy người tuổi này thường có hiểu biết uyên bác về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, ham thích tìm tòi học hỏi. Vì tinh thần trách nhiệm và trung thành, cần mẫn nên Đinh Mão dù trong môi trường nào cũng được trọng dụng và thăng tiến đi lên.

Đinh Mão 1987 là tuổi khá ngay thẳng, độc lập trong suy nghĩ và hành động

Họ làm việc một mình tốt hơn làm việc tập thể. Người nào hiểu thì thông cảm. Không hiểu thì hay đặt điều thị phi. Điều này chú định đầu đời họ gặp nhiều vất vả, hay chịu thiệt thòi, làm nhiều nhưng thành quả không tương xứng. Nhưng ứng theo giáo lý về mặt nhân quả, càng về trung niên trở đi Đinh Mão càng thuận. Họ vốn dĩ là những bông hoa nở muộn. Hay giống như định nghĩa về mèo ngắm trăng. Trăng phải nửa đêm mới mọc thì mới rạng rỡ được. Cho Đinh Mão một cuộc đời nhàn tản, an nhiên lúc tối muộn.

 

Đinh Mão Vọng Nguyệt Chi Miêu

Tử Vi trọn đời Đinh Mão 1987 – Vọng nguyệt chi miêu

Đối với người Đinh Mão làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ cũng gặp phải nhiều trắc trở hơn so với người bình thường. Cũng bởi làm ăn chân chính không dùng thủ đoạn. Mặc dù họ có vận may ở mức khá khi khởi nghiệp và là người có sự yêu thích “phi thương bất phú”.

Khi kinh doanh Đinh Mão sẽ thu hút người khác bằng chữ “tín” mà bản thân họ đã xây dựng. Chữ “tín” này cần sự lâu dài “chậm mà chắc”. Và càng lâu dài thì càng thuận lợi. Đinh Mão 1987 không phải là những người ham vật chất để hưởng thụ.

Nếu Đinh Mão phải lo về vật chất, thì chủ yếu là để lo cho gia đình, tạo sự ổn định cho những người thân yêu. Chuẩn bị cho con cái, hơn là để riêng cho bản thân mình hưởng thụ.

Tử Vi trọn đời tuổi Đinh Mão về tình cảm

Tử Vi trọn đời tuổi Đinh Mão là con người của gia đình. Tính cách của họ hướng đến một cuộc sống an tĩnh, không muốn có nhiều biến động. Họ tuyệt nhiên không phải là những người thích sự mạo hiểm hay ham thích của ngon vật lạ. Vậy nên tuổi này ít khi phụ người khác, chủ yếu bị người khác phụ thì đúng hơn. Đinh Mão kín tiếng, không thích chia sẻ cảm xúc khiến cho người ta chẳng thể hiểu được tính cách của họ. Vậy nên rất khó thấu hiểu được Đinh Mão và đồng điệu về mặt tâm hồn. Nói cách khác, đến Đinh Mão còn không hiểu hết được mình thì mấy ai hiểu hết được Đinh Mão đây.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 nhẹ nhàng, lương thiện, ôn hoà, chung thuỷ. 

Nếu đã thích thì thích đến cùng, còn không ngay từ đầu đã không trao cho ai cơ hội. Nữ Đinh Mão nếu không cưới sớm trước 28 tuổi thì thường sẽ lận đận truân chuyên. Chuyện tình cảm đến năm 33 tuổi hoặc thậm chí muộn hơn.

Nam Đinh Mão khá đào hoa nhưng ít muốn bị trói buộc và đi vào quỹ đạo sớm. Vì thế sự ổn định đến với họ khá muộn. Tuy có tính cách bay bổng như vậy, nhưng nam Đinh Mão cũng là người tôn trọng hôn nhân một vợ một chồng.

Do tính cách trọng tình cảm nên trong cuộc sống, Đinh Mão dễ bị ảnh hưởng gia đình khi ra quyết định. Vì thế bản thân dễ bị cuốn theo chiều hướng không tích cực khi không được tự đi theo định hướng của bản thân. Và kéo dài sự thành công của Đinh Mão từ 3-5 năm cuộc đời.

Mèo ngắm trăng chỉ nghe đã thấy sự mơ hồ, truy tìm điều gì đó không thực tế

Vậy nên tính cách của Đinh Mão chứa đựng lòng cầu toàn lớn, không chỉ riêng bản thân mình mà cho cả những người xung quanh. Vọng Nguyệt Chi Miêu, an nhiên và tĩnh lặng. Cũng giống như bản mệnh của Đinh Mão luôn khao khát được tách biệt khỏi cuộc sống bon chen. Thư thả mà trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống.

Tuy nhiên ước muốn thì luôn dễ hơn là làm. Mấy ai có thể tách biệt được sự bon chen trong cuộc sống mà được an yên, nhàn hạ. Nên cuối cùng những gì mà Đinh Mão cảm nhận được trong cuộc sống đôi khi lại là một tiếng thở dài đầy mệt mỏi và âm vang.

Nhưng trời sáng rồi sẽ tối. Trăng khuyết rồi sẽ tròn. Cũng như cuộc sống của Đinh Mão vất vả không như ý rồi sớm muộn, sẽ lại vào quỹ đạo, cho Đinh Mão được hạnh phúc và bình an.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Đinh Mão 2021

4.6/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay