x

LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ MỆNH TÂN DẬU 1981

Ngày đăng: 19-11-2020

Bình giải lá số Tử Vi trọn đời nữ mệnh Tân Dậu 1981

Đương số: HUỲNH BỬU TRÂN           

Ngày sinh: 20:30 20/06/1981 (dương lịch)

Dưới đây là lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long.

 

lá số tử vi nguyễn bửu trân

 

Phú đoán cuộc đời:

“Tuổi trẻ bôn chôn ích lợi gì 
Từ hăm hai tuổi hết sầu bi 
Tiền tài danh vọng từ từ tới 
Họa phước tạo công đã định kỳ”

 

1. Luận giải Tổng quan bản Mệnh

– Âm Nữ, tuổi Tân Dậu, Mệnh Thạch Lựu Mộc, Cục là Hỏa Lục Cục mà Mộc sinh Hỏa, Mệnh sinh Cục. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Mệnh sinh Cục Trong cuộc sống đương số phải tự thân vận động là chính, dựa vào chính khả năng, nội lực của bản thân để giải quyết các vần đề trong cuộc sống, nhiều khi các mối quan hệ không được như ý muốn. 

Mệnh Mộc tọa thủ nơi đất Thân Kim, độ số và khí lực bị chiết giảm nhưng đương số vẫn có thể khả năng dung hòa, cân bằng được các yếu tố trong cuộc sống và các mối quan hệ của mình. Dẫu vậy, Mệnh-Thân được nằm trong cách cục cụ thể: Tử Phủ Vũ Tướng hội XƯơng Khúc, Thiên Việt, Tả Phụ, Nằm trong tam hợp cục của Thân-Tý-Thìn (Thủy cục) đây là cách cục hoàn thiện của lá số tử vi, nên cuộc đời đương số được vững từ tiền vận tới hậu vận sau này.

–  Cung Mệnh có Vũ Khúc, Thiên Tướng đồng cung tại Thân Kim, hội nhiều trung tinh: Tả Phụ, Đà La, Trực phù, Quan phù tọa thủ nên đặc điểm chung là thân hình nở nang, cao vừa tầm, dễ nặng cân, đầu; mặt dài, thường có xu hướng cách biệt với mọi người, đặc biệt người thân trong gia đình. Là người pha trộn  thông minh, có chí lớn, có óc kinh doanh, tính quả quyết, cương nghị, hiếu thắng, chắc chắn được hưởng giàu sang và sống lâu Do mệnh vẫn có sát tinh hội về nên khó tránh khỏi tính tình đôi lúc nóng nảy, thường thấy gấp, vội trong lòng. 

Lưu ý đối với cung mệnh

Cung Mệnh có Đà la thủ, Thân nằm ở Thiên La – Thìn Thổ, nhiều sát tinh hội về. Trong người tất có tật hoặc hay đau nhức chân tay. Khi đương số sinh ra bố mẹ gặp vất vả, khó khăn. Ngoài ra đương số có thể hay bị đau bụng, các cơ quan hoặc chức năng sinh lý kém. Nên đi khám sớm hoặc phòng trị bệnh nếu thấy có biểu hiện, vì đây là bệnh lớn trên cung Tật ách của đương số. Có thể răng xấu, răng kém, trong cuộc đời phải chỉnh, sửa, hàn, gắn… vài chiếc. Sau này đương số dễ mắc các chứng: u xơ, u nang, băng huyết, chảy máu nhiều, thận khá yếu, dễ mắc các tai nạn sông nước. Nên chú ý những năm Sửu, Mùi ít đi lại gần các vùng sông nước.

Xuyên suốt quãng đời của đương số phần tuổi trẻ đến trung vận đi qua những cung ít có lợi cho mệnh Mộc. Hệ thống chính tinh hội sát tinh đặc biệt Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Hỏa Linh, Thiên Khốc, Thiên Hư lẫn lộn gây ra vất vả khó khăn cho cuộc sống của đương số. Cuộc đời trải qua 2 cung vận gặp Tuần ở trung vận nên cuộc sống duy trì ở mức ổn định. Đến hậu vận nếu giữ được đạo tâm, tích phúc đức thì được hưởng thanh nhàn, bình yên và phúc lộc song toàn.

Đương số có cung Mệnh quái: Cấn Thổ, thuộc Tây Tứ Trạch. Mệnh hợp các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Mệnh của đương số hợp (làm ăn, tình cảm, bạn bè, đối tác) các tuổi: Giáp, Ất, Dần, Mão. Hợp với các màu: Xanh lá, xanh sáng, trắng, ghi sáng.

 

2. Quan lộc luận

Cung Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Cung Quan có Tử vi bình địa tại Tý Thủy, hội thành cách Tử Phủ Vũ Tướng. Đương số vừa có năng lực, vừa có thực lực, có thể làm quản lý và kinh doanh.

– Các ngành nghề phù hợp với đương số: kế toán, thủ kho, thủ quỹ, kinh thương, buôn bán, đầu tư tài chính. Hoặc chuyên về một ngành kỹ nghệ kỹ thuật cao: như bác sĩ, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật. Mệnh- Tài- Quan thuộc Thủy cục, nếu có thể kết hợp các ngành nghề trên với môi giới, trung gian, đầu mối… trong các cơ sở, địa điểm để tạo nguồn tài lộc cho mình vững bền cũng khá tốt.

– Bởi có nhiều Bại tinh (Đà La, Hóa Kỵ, Linh Tinh, Tuần) đường Quan lộc của đương số thăng giáng thất thường. Nhanh lên rồi nhanh chóng xuống, cũng phải thay đổi, và hay gặp phải những sự không lường trước được. Gặp nhiều rủi ro mới thành công. Có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vì môi trường chưa được thực sự thuận lợi lại gặp nhiều xung đột nội tâm nên việc thăng tiến thường hay gặp khó khăn trắc trở. Đương số vượt qua được sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

Lưu ý với cung Quan

– Hậu vận đương số có chức vụ, được tín nhiệm, trọng dụng. Trong công việc vẫn có quý nhân giúp đỡ đương số cần tận dụng những cơ hội không phải ai cũng có để có những nấc thang trên con đường sự nghiệp của mình. Lá số này đắc vị nhất ( tốt nhất cho mệnh) là vị trí phó, trợ lý, phó quản lý một tổ chức, một đơn vị hoặc doanh nghiệp, hoặc làm phó bộ phận, phó phòng của một cơ sở.

 

3. Tài bạch luận

Cung Tài bạch là biết rõ đường tiền tài và sinh kế làm ăn. Thân Cư Tài bạch. Từ ngoài 26 tuổi, mối quan tâm lớn nhất, suy nghĩ lớn nhất trong cuộc đời đương số chính là đường tiền tài, tiền bạc của mình.  Cung tài bạch có Liêm Trinh- Thiên Phủ tọa thủ Thìn Thổ cung, nên đương số không quá khó để kiếm tiền, dễ phất lên nhanh chóng và giàu có lớn. Tuy nhiên Triệt Án ngữ nên có những thời điểm đương số hao tán lớn về tiền bạc, không thể giữ được tiền, thường phải tiêu luôn và chi tiêu, hao tán vào những việc không lường trước được.

– Cung Tài bạch phần nhiều đương số không được hưởng thừa tự, tự mình gây dựng, làm ăn, kinh doanh là chủ yếu.

– Bản mệnh Vững, Quan lộc tốt cộng với cung Tài bạch thuận, càng về sau đương số càng sung túc. 

– Tài bạch có Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Kỵ, Linh Tinh, Đà là hội hợp về nên có năng tài giao dịch, trao đổi buôn bán về sản phẩm, hàng hóa hoặc các hàng hóa có giá trị ngang tiền. Đặc biệt với lá số này rất dễ dính tới cờ bạc,  đề đóm, đỏ đen, chứng khoán, cổ phiếu. Chú ý có thời điểm tay trắng nếu quá ham mê vào cái này.

 

4. Thiên di luận

– Cung Thiên Di có Phá Quân tọa thủ Dần Mộc, rất thuận lợi  đi ra ngoài giao tiếp, quan hệ xã hội, làm ăn, làm các công việc thích động hơn thích tĩnh, không chịu ngồi yên một chỗ, vị trí. Không thể các công việc văn phòng, sư phạm, hành chính, nghiên cứu … vì đương số cảm thấy rất nhàm chán.  Thường thì ra ngoài tuy nhiều bạn phú gia, quan hệ, giao thiệp rộng dãi, gặp nhiều quý nhân khi đi ra ngoài, hay gặp may mắn hơn ở nhà, có nhiều mối quan hệ lớn có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán dễ phát đạt. 

–  Chú ý những năm Tỵ, năm Mão, năm Mùi trong cuộc đời lưu tâm ít đi lại hoặc cẩn thận đề phòng những tại nạn, thương tích không đáng có hoặc có những vấn đề (hạn) xấu trong quá trình mình đi ra ngoài.

– Thiên Di có Thiên Khôi,Thiên Việt hội hợp, là hai đệ nhất hàng Quý nhân Tinh tọa thủ. Nên làm bất cứ việc gì, từ học hành, đến sự nghiệp, công danh, giao tiếp, giao thiệp bên ngoài đều có người trợ giúp nhiệt tình, mang cơ hội lớn, mang may mắn nhiều tới. Đây là điều đáng quý không phải ai cũng có được.

 

I. Luận cường cung

1. Phúc Đức luận

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số và cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số nên cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là Tinh thần (tâm) của đương số cũng được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và chồng, bố và các con cái trong gia đình.

– Cung Phúc Đức thể hiện  Đương số và Phụ mẫu của đương số không được hưởng Phúc đức lớn, hoặc có nhưng không đáng kể, mối liên hệ này đã bị gián đoạn trong một khoảng thời gian khá dài. Cung phúc đức này cũng thể hiện họ hàng ly tán, xa quê hương bản quán là phần đông. Trong họ cũng  có người phát. ( Mộ đóng ở mộ Khố Tuất Thổ)

– Cung Phúc thể hiện tâm lý đương số không được an nhàn, thường phải hao tâm tổn trí, lo lắng luôn, phải suy nghĩ nhiều.

 

2. Phụ Mẫu luận

– Đương số cũng dễ là người nhận được phúc ấm từ cha, ông nội hoặc của người trong nội tộc. Sống tốt với mọi người xung quanh, chăm lo tới ông bà tổ tiên và người thân (đặc biệt nên quan tâm lo lắng về sức khỏe của mẹ) cũng là cách tốt để tăng phúc phần.

– Cung Phụ Mẫu của đương số của thể hiện: quan hệ giữa song thân hoặc song thân và con cái không được  hòa thuận. Khắc khẩu cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự khác biệt về lối sống giữa cha và mẹ hoặc  giữa các thế hệ trong nhà. Bởi có nhiều sao có tính kích hoạt cao trong cung Phụ mẫu, thường là mối quan hệ trong gia đình, trong nhà có sóng gió, trục trặc, mâu thuẫn, điều này ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý của đương số sau này.

 

3. Cung huynh đệ

–  Cung Huynh đệ là chỉ anh em ruột của đương số. Nhưng trong trường hợp này cũng có hiểu theo nghĩa rộng ra là những anh chị em (trong họ, anh chị em họ, anh chị em cùng cha khác mẹ nếu có). Cung Huynh đệ này cũng thể hiện trong mối quan hệ giữa những anh chị em trong nhà có những bất đồng, xung khắc. Có nhiều mối quan hệ trục trặc các mối quan hệ này dễ đến những cũng rất dễ rạn nứt nếu không xử lý khéo. Thông thường với cung Huynh đệ này chỉ nên giúp đỡ  nhau trong cuộc sống. Không nên cùng chung vốn, chung đụng việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư với nhau, rất dễ vì vài vấn đề mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong nhà.

 

4. Phu thê luận

–  Cung Phu quân này vốn chưa được coi là đẹp bởi việc bị Tham Lang hãm địa tại Ngọ Hỏa cung, cộng thêm rất nhiều bại tinh trực tiếp tọa thủ và chiếu tại cung cũng là vấn đề đáng bàn. Đương số chưa phải là người thuận lợi trong chuyện tình cảm và nên kết hôn muộn (sau 30 tuổi) sẽ tốt cho cuộc sống gia đình của bản thân. Trong cuộc đời mình đương số sẽ ít nhất một lần gặp phải cú sốc tình cảm nam nữ. 

– Cách cục Phu thê Tham Lang, Mệnh Vũ Khúc, Đào Hoa cư Ngọ, Thiên Khôi, Hồng Loan, Hữ Bất, Đao Hồng- Thiên Không: đương số không quá ác cảm với người khác phái. Tuy nhiên “ lắm mối tối nằm không” để mô tả tình trạng trước kia của đương số. Thứ đến Đào hoa cư Ngọ còn gọi Đào hoa ngoài tường, thứ đào hoa. Những người đến với đương số hay chính đương số đều cảm thấy có chút hư vị, hư ảo ở chuyện tình cảm, cả thèm chóng chán. Một số người có cách cục này không có cảm xúc nhiều, dạt dào với người khác giới.

Lưu ý cho cung Phu này

– Nếu đương số có ý định kết hôn thì nên trong giai đoạn này. Trước 40 tuổi là phù hợp, vẫn còn đủ thời gian để lo lắng các vấn đề khác: ( con cái, nhà cửa…). Cung Phu quân cũng bị sát tinh dội về nên chuyện gia đình sau này rất có thể cũng xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Nên hóa giải bằng cách: Hiểu và chấp nhận để trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, tránh va chạm mới mong được bền lâu, cũng là để tránh sự rạn nứt. 

Nên rộng lượng với bạn đời và cũng nên xác định tư tưởng trước: việc ai nấy làm. Độc lập trong nhiều việc, không trông chờ nhiều vào sự giúp đỡ của bạn đời sẽ bớt thất vọng hơn. Sau này nên thực hiện được những điều trên để cuộc sống gia đình bền vững. Chồng đương số có thể là người thông minh, có sự nghiệp, có thể tham vọng, đời sống sinh lý, sinh hoạt khá cao.

– Còn một quan điểm theo các thầy thống nhất. Tuy nhiên chưa được nghiệm lý đủ số trường hợp để thành kết luận chính xác. Đương số có thể tham khảo. Nếu trước kia bố đương số có số đào hoa, yêu nhiều, nhưng bỏ rơi nhiều cô gái, thì đến đương số rất khó lấy chồng, lập gia đình.

 

5. Tử tức luận

– Theo quan điểm cũ cung tử tức như này thường sẽ rơi vào những trường hợp sau: ít con, nhiều là hai, hoặc sinh con đầu rất khó nuôi. Nếu sinh thường là nam đầu. Thậm chí không loại trừ việc có thể có con mất lúc nhỏ bị bỏ đốt. Nếu đã từng xảy ra trong quá khứ thì cũng có thể coi là vận hạn đã giảm phần nào. Nhưng ngày nay do có sự can thiệp của y học nên thực tế thay đổi rất nhiều.

–  Có thể có con dị bào với 2 người khác nhau hoặc có con nuôi. Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt, hiếu thảo với mẹ. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện – để có thể nhờ cậy nơi cung Phúc. Mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên cũng là giai đoạn hiện tại đương số đang trải qua từ 36 đến 45 tuổi.

– Nếu vẫn quan tâm tới cung Tử tức thì có thể xem xét trường hợp nhận thêm con nuôi. Nếu đương số không lập gia đình, thì có thể nhận con nuôi cũng khá tốt.

 

6. Điền trạch luận

Cung Điền trạch có Thiên cơ tọa thủ Hợi Thủy cung. Buổi đầu tuy có khó khăn, thường ở những nơi đất chung, cùng khu hoặc bị cắt xẻ, chung đụng với người khác. Nhưng về sau nhờ chính tay gây dựng, mua được nhà đất bằng chính khả năng tài chính của bản thân. Cung Điền này cũng được hưởng thừa tự của tiền nhân để lại.

– Điền trạch, nhà cửa, mua nhanh bán cũng nhanh. Phần nhiều là nhà đất mặt đường hoặc nhìn ra mặt đường sẽ được yên ổn, lâu dài và thường là không được vuông vắn, đẹp nhất. Những căn nhà mua thường rất có lộc với đương số.

– Đương số có lộc đất cát, có thể kết hợp buôn bán đầu tư, bất động sản. Tuy nhiên, nhiều hung tinh, sát tinh hội hợp, khi được trao đất, cho đất nên biết giữ gìn. Đặc biệt không nên vì ham lợi trước mắt mà bán đất, bán nhà đầu tư, chung vốn, góp vốn, tham gia cố phiểu, cổ phần, dễ tổn thất, hao tán nhiều (Thiên Mã, Phục Binh,Tang Môn).

– Với lá số này về cuối đời, sau khi mua đi bán lại nhiều lần, còn giữ hoặc ở lại căn nhà hướng Tây Bắc là sẽ được lâu dài.

 

7. Nô bộc luận

Cung Nô bộc là người giúp việc, đồng nghiệp, anh em bạn bè thân thiết, nhân viên, cấp dưới của đương số.

– Cung nô bộc kém, bạn bè hay lừa đảo, nô hay phản chủ, lừa chủ. Nên lưu ý trong các mối quan hệ làm ăn, công việc của mình.

 

II. Luận các đại vận

1. Đại vận từ năm 36 đến 45 tuổi.

–  Tới đại vận này, đương số bước sang cung Thủy, tại Điền trạch nên về môi trường sống xung quanh sẽ ít nhiều gây khó khăn cho bản mệnh. Những điểm cần chú ý: 

+Sẽ có sự thay đổi liên quan đến chỗ ở, nhà đất. Cũng có thể là những biến đổi liên quan tới những thay đổi lớn cả đời đương số. Nếu lập gia đình cũng tốt cho đương số về sau. 

+ Cũng là vấn đề quan trọng trong đại vận này, đương số và chồng phải rất lo về vấn đề con cái ( nếu kết hôn). Nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học Tây y hiện đại, vấn đề này được giải quyết phần nào. Qua đại vận này, tới trung vận sự nghiệp và cuộc sống của đương số sẽ có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

+ Đại vận này công việc cũng có nhiều biến chuyển trong công việc: có nhiều tiền bạc ( Hóa Lộc ) hơn. Tài chính ổn định, bền vững.

+ Cảm thấy sức khỏe kém hơn trước, yếu đi rõ rệt. Có thể khám sớm hoặc tập các liệu pháp, phương pháp: yoga, khí công,  thể dục thể thao…. Tốt cho đương số.

 

2. Đại vân từ năm 46 đến 55 tuổi.

– Trong đại vận này: vòng đời lại đi vào đất thuận cho Quan lộc, Thân cư Tài Bạch. Sự nghiệp của đương số có chút trục trặc, rắc rối nhưng vẫn ổn, thuận lợi nhiều trong giai đoạn này. Đương số có 10 năm để phấn đấu và củng cố sự nghiệp. 

– Khả năng tài chính giai đoạn này: lớn, thậm chí phát triển, lớn nhất trong cuộc đời đương số.

Thể hiện được nhiều sự mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc, đặc biệt là những ngành nghề kinh thương, thương mại.

-Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước, nhưng hay phải di chuyển hoặc thay đổi.

-Đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh nên đã tạo dựng được những thành tựu danh tiếng đáng kể

– Khá bận rộn mất thời gian tập trung vào công việc nên đôi lúc cảm thấy xa cách mọi người, cần chia sẻ, tâm sự

-Về mặt tình cảm gia đình lại đối mặt với nhiều thách thức. Cần chú ý sức khỏe của cha mẹ và người thân, chuyện tang chế.

-Rất nhiều có những chuyến công tác hoặc đi lại, có thể kéo dài, nhưng thường hay có điều ra tiếng vào.

–  Đây cũng là đại vận tốt cho đời người, cũng là đại vận đẹp trong đời đương số. Đương số có môi trường thuận lợi, có có hội thuận lợi để phát huy hết năng lực của bản thân.

 

3. Từ 56 Tuổi trở ra

– Hậu vận là đại vận tốt đương số. Nên trong những năm tháng này Đương số được hưởng những tháng này bình yên bên gia đình.Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước. Người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên con cháu.

IV. Luận tiểu vận

Năm 2016: Năm Bính Thân. Đương số 36 tuổi. Gốc Đại Hạn, Lưu niên Đại Hạn tới Điền Trạch. Tiểu hạn rơi vào cung Mệnh: Năm nay là năm có nhiều thay đổi, biến chuyển, hao tốn “ rất lớn” tiền bạc. Nếu có dự định liên quan tới nhà cửa, đất cát, thay đổi lớn trong cuộc đời có thể thực hiện tốt trong năm. Ngoài ra lưu ý thêm:

Tháng 5: (âm lịch)

+ Chuyện tình cảm với người khác phái có dấu hiệu tốt.

Tháng 6:

+ Có một khoản tài chính

Tháng 7: 

+ Tháng động mạnh trong năm, có thể sử dụng, hao tán nguồn tài chính lớn để thực hiện.

Tháng 8:

+ Trong công việc đương số bị thị phi, đố kỵ, ám hại ngầm.

Tháng 9: 

+ Trong họ có người mất. ( nếu mất đầu năm rồi thì thời điểm  này sự việc không xảy ra nữa)

Tháng 10: 

+ Có các vấn đề liên quan tới đất đai, giấy tờ

+ Trong việc gặp nhiều trục trặc, việc khó giải quyết hoặc chức vụ thăng giáng trong tháng này. Tháng này đặc biệt lưu ý chuẩn bị trước tinh thần cũng như kế hoạch từ trước.

Tháng 11: 

+ Là tháng đẹp trong năm, nếu có ý định tổ chức chuyện vui gì lớn cũng nên tổ chức trong tháng.

Tháng 12:

 + Đương số gặp gỡ một số người: thân cận, quý nhân hoặc người trợ giúp trong công việc của mình

+ Tuy vậy mọi việc trong tháng này không được như ý. Đi ra ngoài phòng hao tổn, mất mát.

 

Năm 2017: Năm Đinh Dậu. Đương số 37 tuổi, Gốc Đại hạn vẫn ở cung Hợi Thủy, Tiểu hạn nhập Mùi Thổ: năm nay đặc biệt chú ý đi lại cẩn thận, sức khỏe của mẹ ảnh hưởng không tốt và có nhiều chuyện tốt đẹp, thuận hơn vào cuối năm. Ngoài ra có thể lưu ý thêm:

Tháng 1:

+ Sức khỏe suy giảm trong tháng này, nên ở nhà, ít đi lại.

+ Bị bạn bè, nhân viên hoặc cấp dưới có mưu đồ không tốt.

Tháng 2: 

+ Có thể đi lại nhiều, tăng chức vụ ,công việc, quyền hạn, tốt.

Tháng 3:

+ Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, công danh có những chuyển biến rất thuận lợi cho đương số.

Tháng 4, 5:

+ Công việc có biến chuyển tốt, có một khoản tiền lớn trong thời gian này.

+ Sức khỏe của mẹ kém

Tháng 6:

+ Có nhiều chuyện vui về mặt tình cảm.

Tháng 7: 

+ Có một khoản tài chính lớn.

Tháng 8:

+ Có một số va chạm, xích mích, to tiếng trong nhà

Tháng 9: 

+ Hao tổn rất nhiều tiền bạc, có thể dính đến tranh chấp, kiện tụng, bị phạt.

Tháng 10: 

+ Công việc không suôn sẻ, gặp một số trở ngại, đương số nên mạnh tay giải quyết triệt để.

Tháng 11: 

+ Trong tháng này có nhiều người đến chơi, hỏi thăm cũng như trò chuyện cùng đương số, chủ yếu người thân, họ hàng, người cùng làm hoặc bạn bè.

Tháng 12: 

+ Tháng đẹp trong năm, nếu tiến hành hoặc tổ chức sự kiện lớn gì có thể lên phương án trong tháng này.

Năm 2018: Năm Mậu Tuất. Đương số 38 tuổi. Gốc Đại Hạn vẫn ở cung Điền trạch Hợi Thủy. Tiểu hạn rơi vào cung Phu Thê là năm có nhiều biến động. Đặc biệt về công việc, gia đình, trong năm có nhiều chuyện khiến đương số vất vả, phiền lòng.

Tháng 1: ( âm lịch)

+ Công việc không được thuận lợi, có nhiều rắc rối, trục trặc.

Tháng 2: 

+ Thời gian này sức khỏe đương số ảnh hưởng,  bị đau bụng hoặc các bệnh liên quan tới tim mạch, khí huyết.

+ Sức khỏe của bố mẹ kém

Tháng 3:

+ Đương số có đương một khoản tài chính tương đối lớn.

+ Chú ý răng, lợi đương số giai đoạn này bị đau nhức.

Tháng 4: 

+ Đương số đi lại, di chuyển thay đổi địa điểm khá nhiều.

+ Đương số nên cẩn thận tránh sông nước, thuyền bè không sẽ gặp những tai nạn, rủi ro nhẹ.

 

Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

– Đây vẫn được coi là lá số tốt. Bởi vòng vận vẫn đi qua nhiều sao có lợi cho mệnh Mộc, và cung Phúc đức có khả năng hóa giải tương đối tốt. Mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp với hoàn cảnh, môi trường. Đương số nên chú ý làm việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                                 Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc

                                                                             Hà nội, ngày 25/05/2016

                                                                                     BAN TƯ VẤN

*Ghi chú: Trên đây là lá số Tử Vi mẫu nữ mệnh Tân Dậu 1981. Quý khách muốn đăng ký bài luận giải Lá số tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Luận giải lá số Tử Vi mẫu Nữ mệnh Mậu Thìn 1988

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay