Tử vi Sơn Long
Tử Vi ứng dụng

ĐỊA CHỈ XEM TỬ VI TRỰC TIẾP TẠI TP.HCM

03-20-2019 | Tử Vi ứng dụng | Admin

Tử Vi và Chấm Tử Vi là gì?

Tử Vi là một bộ môn KHOA HỌC được mệnh danh “Thiên hạ đệ nhất thần toán”. Đây là bộ môn chuyên nghiên cứu về Nhân học, giải đoán vận mệnh và cuộc đời con người. Chấm Tử Vi dựa vào năm tháng ngày giờ sinh chính xác của từng người cho nên độ chính xác cực kỳ cao.

Vì tính huyền diệu có phần huyền bí của nó mà người ta nghĩ rằng đây là môn bói toán. Mặc dù vậy, Tử Vi có cơ sở lý luận hoàn toàn khoa học, dựa trên Thiên Can, Địa chi, ngũ hành, sao số… Từ xưa, Tử Vi vốn bí truyền và chỉ dành cho tầng lớp vua quan quý tộc, không dành cho dân thường. Tuy nhiên ngày nay khoa học công nghệ phát triển rộng rãi. Các Tử Vi gia cũng cởi mở hơn trong việc chấm Tử Vi cho “người ngoài” giúp cho bộ môn này được biết đến sâu rộng hơn.

Tử Vi hoàn toàn có thể tiên liệu trước mọi biến cố, mang đến sự kết luận chính xác nhất về cuộc đời con người. Cho nên không thể phủ nhận rằng Tử Vi có sức hấp dẫn vô cùng thú vị.

Chấm Tử Vi khác bói toán ở điểm nào?

Giữa Tử Vi và các môn bói toán khác có sự khác biệt lớn và căn bản mà nhiều người không biết. Đó là, bói toán chỉ xem đúng ở tương lai gần, tối đa khoảng 3 tháng trở lại.

 

Xem Tử Vi tại HCM

 

Trong khi đó, Tử Vi có thể cho thấy bức tranh tổng thể của toàn bộ cuộc đời. Từ quá khứ tới tương lai của 1 con người. Bói toán tiên đoán điều có thể bị thay đổi sau 2–3 tháng. Nhưng tiên đoán của Tử Vi sẽ luôn đúng đến hết cuộc đời.

Nói cách khác, tiên đoán của các hình thức chiêm bốc, chỉ tay, tướng số, bói bài, “lên đồng”… của một người sẽ luôn thay đổi sau một thời gian. Tùy theo vận mệnh họ đang đi tới đâu. Mà vận mệnh thì chỉ có thể thấy được dù là 100 năm trước hay 100 năm sau bằng lá số Tử Vi.

Năm 2019,  Hội Tử Vi Sơn Long nhận chấm lá số Tử Vi trực tiếp ở Hồ Chí Minh cho học viên và khách hàng miền Nam. Cơ sở đặt tại địa chỉ: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Địa chỉ xem Tử Vi

 

Chúng tôi cung cấp những gói chấm lá số Tử Vi với nhiều khung phí khác nhau .  Phù hợp với sinh viên đang kiếm tìm lối đi cho tương lai. Hay là chủ doanh nghiệp đang đắn đo về bước đi tiếp theo trên thương trường. Ngoài ra, dịch vụ tìm giờ sinh chính xác  cho phép bạn có thể xem Tử Vi được khi không nhớ giờ sinh. Những lời khuyên áp dụng Kinh Dịch, Tử Vi, hoá giải hạn xấu, nắm bắt vận mệnh, phát huy 100% năng lực của bản thân.

Phí chấm Tử Vi có các gói cơ bản sau

– Gói dành cho Sinh viên: 120,000đ. Bao gồm xem định hướng công việc, tình duyên, chọn tuổi hợp vợ chồng và vận hạn năm 2019.

– Gói dành cho Dân văn phòng và nội trợ: 360.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, chi tiết các cung lớn (mệnh/thân, quan lộc, tài bạch, điền trạch, phu thê, tử tức, tật ách…).

+ Luận giải tổng quan vận hạn trong năm 2019, các đại hạn sắp tới và cách hóa giải.

+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu, tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 10 năm tới. Những gói tư vấn lựa chọn tuổi hợp vợ chồng, đối tác làm ăn. Dự đoán thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải hung họa…

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

– Điện thoại: 0937 531 969

– Email: Bantuvan@tuvisonlong.com

ĐỊA CHỈ XEM TỬ VI TRỰC TIẾP TẠI TP.HCM
4.6 (92%) 5 vote[s]

Hội Tử Vi Sơn Long

Hỗ trợ trực tuyến