x

LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM MỆNH ẤT SỬU 1985

Ngày đăng: 20-11-2020

Giải lá số Tử Vi trọn đời nam mệnh Ất Sửu 1985

Đương số: Lâm Quang Lộc  

Ngày sinh: 10 giờ 30 phút sáng, ngày 08 tháng 12 năm 1985

 

I. Xác định giờ sinh

Dựa vào những thông tin mà đương số cung cấp, hai giờ sinh trong khoảng 10h30 và 11h 30 ngày 8/12/1985 qua nhận xét, phân tích kỹ lưỡng của ban tư vấn có nhiều điểm khác biệt trong ngoại hình, tính cách, học tập, công việc và cả vận hạn trong quá khứ (nếu có), nên chúng tôi xác định đương số sinh vào khoảng 10h30p (Giờ Tỵ) ngày 8/12/1985.

Dưới đây là lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long.

 

la-so-tu-vi-nam-menh-at-suu-1985

 

Phú đoán cuộc đời

“Chẳng cần lao nhọc quá làm chi 
Tự kết duyên lành phỉ dạ đi 
Bởi có phước tinh thường chiếu mạng 
Làm ăn phát đạt rạng môn quy”

1. Luận giải tổng quan bản mệnh 

– Âm Nam, tuổi Ất Sửu, Mệnh Hải Trung Kim, Cục là Mộc Tam Cục, mà Kim khắc Mộc, Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số, Mệnh khắc Cục tức cuộc đời của đương số không được bằng phẳng, phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm từ nhỏ đến lớn, nhiều khi các mối quan hệ không được như ý muốn. 

Mệnh Kim tọa thủ đất Ngọ Hỏa, là đất hưu tù của cho mệnh, độ số bị chiết giảm. Có thể thấy đương số trên đường đời gặp nhiều nghịch cảnh để sẵn sàng làm đổ vỡ sự nghiệp cũng như các mối quan hệ. Cho dù cuộc sống trải qua nhiều vất vả thăng trầm, nhưng nếu bằng nghị lực và quyết tâm của mình đương số không những vượt qua được mà còn được hưởng phúc lộc về sau.

– Cung Mệnh có Vũ Khúc đồng cung với Thiên Phủ tại Ngọ Hỏa cung hội Địa Không, Thiên Hình, Tử Phù, Đại Hao cùng nhiều trung tinh lớn khác nên thân đầy đặn, da kém vẻ tươi nhuận. Tính khoan hòa, nhân hậu, ưa việc từ thiện, biết suy tính và có nhiều mưu cơ để giải quyết những công việc khó khăn.  

– Mệnh hội nhiều sát tinh, tính cách có phần khá nóng, mạnh mẽ, hỏa khí luôn tồn tại trong người, làm việc gì cũng muốn thấy kết quả, hiệu quả và cho chóng xong. Tính đôi lúc có phần ương ngạnh, thích ăn hoang tiêu rộng, chơi bời phóng túng. Đôi lúc cũng thích phiêu lưu nay đây mai đó. Có những lần hay mưu toan những chuyện viễn vông. Mệnh cục tương khắc nên bên trong đương số tồn tại những mâu thuẫn. Đây có thể tính là một trường hợp bị phá cách cục trong lá số Tử Vi. Có thể lánh mình chốn thiền môn hoặc đạo viện sẽ được thanh nhàn và thanh thản hơn.

–  Xuyên suốt quãng đời của đương số: phần tuổi trẻ đến trung vận đi qua những cung vận và cát tinh không có lợi cho mệnh Kim. Hệ thống chính tinh hội sát tinh và bại tinh. Đặc biệt Kình, Đà, Không, Kiếp, Hỏa, Linh, Tang môn, Bạch Hổ, song hao lẫn lộn nên gây ra vất vả, thăng trầm nhất định cho cuộc sống của đương số. Đến hậu vận đương số đương số thường phải lo nghĩ nhiều hơn các vấn đề trong cuộc sống cũng như các mối hệ xã hội xung quanh mình.

 

2. Quan lộc luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Cung Quan có Tử Vi, Thiên Tướng hội nhiều trung tinh  lớn, Tuần án ngữ, hội thành cách Tử Phủ Vũ Tướng, đương số vừa có năng lực, vừa có thực lực. Có thể vừa làm quản lý chuyên môn vừa kinh doanh được.

– Bộ Tử Phủ Vũ Tướng: Mệnh Kim đương số hợp với làm kinh doanh, buôn bán (thuốc men, thời trang, mỹ phẩm, vật phẩm, dụng cụ, đồ chơi, nhà hàng, khách sạn, du lịch, dịch vụ trung gian… đều hợp với mệnh cục cách cục trên lá số Tử Vi). Cục Mộc, Thân tại Thìn có bộ Sát Phá Tham làm những lĩnh vực có độ thích ứng, hợp thời, năng động, tính hoạt động, hành động cao. Ngoài ra việc làm giảng viên cũng hợp (bởi có Khôi Việt, Hóa Khoa chiếu), còn việc làm công ăn lương cho các công ty, doanh nghiệp là không thực sự tốt.

– Những ngành nghề sắp xếp theo chiều từ tốt nhất đến hợp dành cho đương số: Y, Dược, Kinh doanh, Giáo dục đào tạo, Quản trị kinh doanh, Hành chính Tổng hợp, công tác xã hội, nhà tu hành. 

– Bởi có nhiều Sát tinh, Bại tinh (Đà La, Hỏa Tinh, Địa Không, Thiên hình, Địa Kiếp). Đường sự nghiệp của đương số thăng giáng thất thường, nhanh lên rồi nhanh chóng xuống. Cũng phải thay đổi và hay gặp phải những sự không lường trước được, gặp nhiều rủi ro mới thành công. Có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống, vì môi trường chưa được thực sự thuận lợi lại gặp nhiều xung đột nội tâm nên việc thăng tiến thường hay gặp khó khăn trắc trở. Đương số vượt qua được sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

– Hậu vận đương số vẫn có chức vụ, được tín nhiệm, trọng dụng. Trong công việc vẫn có quý nhân giúp đỡ  đương số cần tận dụng những cơ hội không phải ai cũng có để có những nấc thang trên con đường sự nghiệp của mình. 

Giải đáp câu hỏi của đương số

Câu hỏi: Giữa 3 lĩnh vực làm việc là giảng viên đại học, đi làm cho doanh nghiệp, và tự mình kinh doanh, thì tôi nên làm lĩnh vực gì? Khả năng thành công ở mỗi lĩnh vực ra sao?

– Việc Kinh doanh và giảng dạy, 2 bên có tỉ lệ thành công cao hơn việc làm cho doanh nghiệp. Các lĩnh vực phù hợp đã được tư vấn ở trên.

 Câu hỏi: Tôi muốn đi học tiến sĩ sau khi tốt nghiệp tại trường Monash. Ước mơ này của tôi có thực hiện được hay không?

– Cung Quan lộc có Hóa Khoa, Mệnh có Khôi Việt, Trợ tinh khá nhiều. Nên nếu đương số quyết tâm theo đuổi đến cùng thì ước mơ của đương số có thể thực hiện được.

Câu hỏi:  Khi đọc kinh sách về Phật pháp, tôi hiểu được ý nghĩa của kinh và cũng thấy cuộc đời nhiều đau khổ. Tôi có nên sống cuộc đời độc thân, một lòng chuyên tâm ăn chay, học Phật để cầu giải thoát hay không?

– Cung Mệnh có Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Không, hội Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức hội hợp. Cũng bởi phải đi qua 2 vận Vô chính diệu (33-42 và 53-62) và nhiều sát tinh bại tinh trong vận hạn cuộc đời nên đương số luôn cảm thấy bị hụt hẫng, mất thăng bằng nhiều trong cuộc sống, công việc, các mối quan hệ. Việc theo con đường tu tập cũng khá tốt. 

Lời khuyên của chúng tôi nên vẫn giải quyết các công việc, làm việc học tập, gia đạo, gia đình, các mối quan hệ một cách bình thường. Nếu hữu duyên gặp được tăng nhân/ cao nhân đắc đạo hướng dẫn con đường tu tập sẽ có phần hiệu quả hơn. Bởi Sách về Đạo Phật hiện nay theo chúng tôi đánh giá (kể cả ơ nước ngoài) vẫn có phần chưa chuẩn so với bản nguyên gốc, sơ khai. Nên mang nhiều hình thái, sắc thái phức tạp, can nhiễu, ảnh hưởng không tốt cho đương số nếu tu tập sai lệch.

 

3. Tài bạch luận

– Cung Tài bạch là biết rõ đường tiền tài và sinh kế làm ăn..  Cung tài bạch có Liêm Trinh- Thiên Phủ tọa thủ Thìn Thổ cung. Đương số không quá khó để kiếm tiền, dễ phất lên nhanh chóng và giàu có lớn. Tuy nhiên Đà La, Cô Thân, Thiên Không, Kiếp Sát ngữ cùng nhiều bại tinh khác hội hợp về nên có những thời điểm đương số hao tán lớn về tiền bạc. Không thể giữ được tiền, thường phải tiêu luôn và chi tiêu, hao tán vào những việc không lường trước được.

– Cung Tài bạch phần nhiều đương số không hưởng thừa tự, hưởng của tiền nhân để lại.

– Với cung Tài bạch này không nên làm ăn, đầu tư lớn, rất lớn, dễ thất bại, bị ngáng chân, gây khó dễ. Môi trường không thực sự thuận lợi nên khó tích lũy được lớn mặt tài chính. Nếu khi có tiền có thể xem xét: gửi tiết kiệm, gửi lấy lãi suất ngân hàng, đầu tư bất động sản (cho thuê, tự kinh doanh, hoặc làm nguồn tài sản cố định cũng khá tốt).

 

4. Thiên di luận

– Cung Thiên Di có Tham Lang đắc đia tọa thủ Thân Kim cung. Đương số rất thuận lợi đi ra ngoài giao tiếp, quan hệ xã hội, làm ăn. Làm các công việc thích động hơn thích tĩnh, không chịu ngồi yên một chỗ, vị trí. Không thể các công việc văn phòng, sư phạm, hành chính, nghiên cứu … vì đương số cảm thấy rất nhàm chán. Thường thì ra ngoài tuy nhiều bạn phú gia, quan hệ, giao thiệp rộng rãi. Gặp nhiều quý nhân khi đi ra ngoài, hay gặp may mắn hơn ở nhà. Có nhiều mối quan hệ lớn có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán dễ phát đạt. 

–  Chú ý những năm Thân, Năm Tý, Năm Tuất trong cuộc đời lưu tâm ít đi lại hoặc cẩn thận đề phòng những tại nạn, thương tích không đáng có. Hoặc có những vấn đề (hạn) xấu trong quá trình mình đi ra ngoài.

– Thiên Di có Thiên Khôi, Thiên Việt hội hợp, là hai đệ nhất hàng Quý nhân Tinh tọa thủ. Nên làm bất cứ việc gì, từ học hành, đến sự nghiệp, công danh, giao tiếp, giao thiệp bên ngoài đều có người trợ giúp nhiệt tình. Mang cơ hội lớn, mang may mắn nhiều tới, đây là điều đáng quý không phải ai cũng có được.

 

5. Phúc Đức luận

– Đương số khá may mắn bởi một trong những cung quan trọng có thể làm bệ phóng vững chắc cho cuộc đời là Cung Phúc. Cung Phúc khá tốt và hiệu lực cứu giải họa hại cũng như nên tảng tâm lý vững. Đương số không bị lao tâm vất vả về mặt tinh thần quá nhiều. Đây cũng là phúc phận lớn của đời người. Đương số cảm thấy bị áp lực, do Mệnh – Thân hội nhiều sát tinh, bại tinh, nên có phần xung khắc trong các mối quan hệ. Nếu bình tâm suy xét, đương số sẽ thấy rất nhẹ nhàng, thư thái. Các sự việc, quan hệ đều có nguyên nhân của nó. Có thể dùng phương pháp trung hòa, bình hòa để giải quyết được.

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số. Phúc cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số. Nên cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là Tinh thần (tâm) của đương số cũng được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và vợ, Mẹ và các con cái trong gia đình.

 

6. Phụ Mẫu luận

– Đương số cũng dễ là người nhận được phúc ấm từ cha, ông nội hoặc của người trong nội tộc. Sống tốt với mọi người xung quanh, chăm lo tới ông bà tổ tiên và người thân. Đặc biệt nên quan tâm lo lắng về sức khỏe của mẹ cũng là cách tốt để tăng phúc phần.

– Cung Phụ Mẫu của đương số của thể hiện: quan hệ giữa song thân hoặc song thân và con cái không được hòa thuận. Khắc khẩu cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự khác biệt về lối sống giữa cha mẹ con cái. Bởi có nhiều sao có tính kích hoạt cao trong cung Phụ mẫu. Thường là mối quan hệ trong gia đình, trong nhà có sóng gió, trục trặc, mâu thuẫn. Điều này ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý của đương số sau này.

 

7. Cung huynh đệ

–  Cung Huynh đệ là chỉ anh em ruột của đương số. Nhưng trong trường hợp này cũng có hiểu theo nghĩa rộng ra là những anh chị em (trong họ, anh chị em họ, anh chị em cùng cha khác mẹ nếu có). Cung Huynh đệ này cũng thể hiện mối quan hệ giữa những anh chị em trong nhà có những bất đồng, xung khắc. 

Có nhiều mối quan hệ trục trặc các mối quan hệ này dễ đến những cũng rất dễ rạn nứt nếu không xử lý khéo. Thông thường với cung Huynh đệ này chỉ nên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Không nên cùng chung vốn, chung đụng việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư với nhau. Huynh này rất dễ vì vài vấn đề mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong nhà.

 

8. Phu thê luận

–  Cung Thê thiếp này vốn chưa được coi là đẹp bởi việc bị rất nhiều bại tinh trực tiếp tọa thủ và chiếu tại cung cũng là vấn đề đáng bàn. Đương số chưa phải là người thuận lợi trong chuyện tình cảm. Nên kết hôn muộn sau 30 tuổi sẽ tốt cho cuộc sống gia đình của bản thân. Trong cuộc đời mình đương số sẽ ít nhất một lần gặp phải cú sốc tình cảm nam nữ. 

– Cách cục Phu thê Phá Quân, Mệnh Vũ Khúc, Đào Hoa cư Ngọ, Thiên Hình, Hồng Loan, Đại Hao, Địa Không, Đào Hồng – Thiên Không hội về. Đương số không quá ác cảm với người khác phái. Tuy nhiên “ lắm mối tối nằm không”. Đào hoa cư Ngọ còn gọi Đào hoa ngoài tường, thứ đào hoa. Những người đến với đương số hay chính đương số đều cảm thấy có chút hư vị, hư ảo ở chuyện tình cảm, cả thèm chóng chán. Một số người có cách cục này không có cảm xúc nhiều, dạt dào với người khác giới.

– Nếu đương số có ý định kết hôn thì nên trong giai đoạn này, trước 40 tuổi là phù hợp. Vẫn còn đủ thời gian để lo lắng các vấn đề khác ( con cái, nhà cửa…). Cung Thê Thiếp cũng bị sát tinh dội về nên chuyện gia đình sau này rất có thể cũng xảy ra những mâu thuẫn nhất định. 

Vợ đương số có thể là người thông minh, có sự nghiệp. Có thể tham vọng, mạnh bạo, tính cương cường, ít nhường ai. Người phối ngẫu có đời sống sinh lý, sinh hoạt và tình cảm khá cao. Và trong đời sống vợ chồng đương số có thể phải nhún nhường, nhẫn nhịn nhiều hơn.

 

9. Tử tức luận

– Cung tử tức như này thường sẽ rơi vào những trường hợp sau ít con, nhiều là hai. Sinh con đầu rất khó nuôi, nếu sinh thường là nam đầu. Thậm chí không loại trừ việc có thể có con mất lúc nhỏ. Nếu đã từng xảy ra trong quá khứ thì cũng có thể coi là vận hạn đã giảm phần nào. Nhưng ngày nay do có sự can thiệp của y học nên thực tế thay đổi rất nhiều.

–  Có thể có con dị bào (với 2 người khác nhau) hoặc có con nuôi. Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt, hiếu thảo với bố mẹ. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện. Cúng kính nhờ cậy nơi cung Phúc để mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên. Cũng là giai đoạn hiện tại đương số đang trải qua từ 20 đến 40 tuổi.

– Nếu vẫn quan tâm tới cung Tử tức thì có thể xem xét trường hợp nhận thêm con nuôi. Hỗ trợ tài chính hàng tháng không nhất thiết phải mang về nhà. Nếu đương số không lập gia đình, thì có thể nhận con nuôi cũng khá tốt.

 

10. Điền trạch luận

– Cung Điền trạch có Thiên cơ, Cự Môn tọa thủ Dậu Kim cung. Buổi đầu tuy có khó khăn, thường ở những nơi đất chung, cùng khu hoặc bị cắt xẻ, chung đụng với người khác. Nhưng về sau nhờ chính tay gây dựng. Mua được nhà đất bằng chính khả năng tài chính của bản thân. Điền này còn được hưởng thừa tự của tiền nhân để lại.

– Điền trạch, nhà cửa, mua nhanh bán cũng nhanh. Phần nhiều là nhà đất mặt đường hoặc nhìn ra mặt đường sẽ được yên ổn, lâu dài và thường là không được vuông vắn, đẹp nhất. Những căn nhà mua thường rất có lộc với đương số.

– Đương số có lộc đất cát. Có thể kết hợp buôn bán đầu tư, bất động sản. Tuy nhiên, nhiều hung tinh, sát tinh hội hợp, khi được trao đất, cho đất nên biết giữ gìn. Đặc biệt không nên vì ham lợi trước mắt mà bán đất, bán nhà đầu tư, chung vốn, góp vốn, tham gia cố phiểu, cổ phần, dễ tổn thất, hao tán nhiều (Linh tinh, Thiên Khốc ,Tang Môn, Bạch Hổ, Phi Liêm hội hợp).

– Với lá số này về cuối đời, sau khi di chuyển nhiều lần, còn giữ hoặc ở lại căn nhà lớn ở hướng Tây là sẽ được lâu dài.

 

11. Nô bộc luận

– Cung Nô bộc là người giúp việc, đồng nghiệp, anh em bạn bè thân thiết, nhân viên, cấp dưới của đương số.

– Cung nô bộc kém, bạn bè hay lừa đảo, nô hay phản chủ, lừa chủ. Nên lưu ý trong các mối quan hệ làm ăn, công việc của mình.

 

Luận giải đại vận

1. Đại vận từ năm 33 đến 42 tuổi

–  Tới đại vận này, đương số bước sang cung Mão Mộc. Mệnh cư đất Hỏa, vòng vận thuận, Tam hợp Hợi Mão Mùi và cung Mão Mộc đồng hòa với cục – Thân. Đây là đại vận tốt cho việc ra ngoài làm ăn kinh doanh. Khi làm việc người thân xung quanh được hưởng theo, không lợi cho Mệnh. Kim khắc Mộc, nên giai đoạn này vất vả, lăn lộn nhiều, sức khỏe suy giảm. Vận này có bộ Nhật Nguyệt, Song Lộc hội. Tuy vô chính diệu nhưng vẫn được Thái Âm Thái Dương hội chiếu nên không quá xấu.

– Sẽ có sự thay đổi liên quan đến chỗ ở, nhà đất. Cũng có thể là những biến đổi lớn cả đời đương số. Nếu lập gia đình cũng tốt cho đương số về sau. 

+ Đương số và vợ phải rất lo về vấn đề con cái (nếu kết hôn). Qua đại vận này, tới trung vận sự nghiệp và cuộc sống của đương số sẽ có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

+ Đại vận này công việc cũng có nhiều biến chuyển trong công việc: có nhiều tiền bạc ( Hóa Lộc ) hơn. Tài chính ổn định, bền vững.

+ Cảm thấy sức khỏe kém hơn trước, yếu đi rõ rệt. 

+ Đại vận này động- phát động thay đổi nhiều trong cuộc đời theo xu hướng tốt lên cho đương số. Đặc biệt thay đổi nhiều trong 5 năm đầu đại vận. Nếu có những dự định/ ý định chưa thực hiện trong thời gian trước nên cố gắng tiến hành sớm.

+  Những năm Dậu, Mão trong đại vận không thể tránh những chuyện không vui đến với đương số. Có thể chuyện Tang chế, hạn đi lại, bệnh tật.

2. Đại vận từ năm 43 đến 52 tuổi

– Trong đại vận này vòng đời lại đi vào đất thuận cho Quan lộ. Sự nghiệp của đương số có chút trục trặc, rắc rối nhưng vẫn ổn, thuận lợi nhiều trong giai đoạn này. Đương số có 10 năm để phấn đấu và củng cố sự nghiệp. 

– Khả năng tài chính giai đoạn này lớn, thậm chí phát triển, lớn nhất trong cuộc đời đương số.

Thể hiện được nhiều sự mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. Đặc biệt là những ngành nghề kinh thương, thương mại.

-Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước, nhưng hay phải di chuyển hoặc thay đổi

-Đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh nên đã tạo dựng được những thành tựu danh tiếng đáng kể

– Khá bận rộn mất thời gian tập trung vào công việc nên đôi lúc cảm thấy xa cách mọi người, cần chia sẻ, tâm sự

-Về mặt tình cảm gia đình lại đối mặt với nhiều thách thức. Cần chú ý sức khỏe của cha mẹ và người thân, chuyện tang chế.

– Rất nhiều có những chuyến công tác hoặc đi lại, có thể kéo dài. Nhưng thường hay có điều ra tiếng vào.

–  Đây cũng là đại vận tốt cho đời người, cũng là đại vận đẹp trong đời đương số. Đương số có môi trường thuận lợi. Có cơ hội thuận lợi để phát huy hết năng lực của bản thân.

 

3. Từ 53 Tuổi trở ra

– Hậu vận là đại vận tốt đương số. Nên trong những năm tháng này Đương số được hưởng những tháng này bình yên bên gia đình. Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước. Người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên con cháu.

 

Luận vận hạn chi tiết

Năm 2016: Năm Bính Thân. Đương số 32 tuổi. Tiểu hạn rơi vào cung Thìn Thổ, Vận chạy đến Dần Mộc. Năm nay là năm không có nhiều thay đổi, biến chuyển, công việc và chuyện tình cảm không được như ý muốn. Ngoài ra lưu ý thêm:

Tháng 5 ( Âm lịch): Là tháng hiện tại

-Đương số có thể phải đi lại , di chuyển nhiều trong tháng.

-Hao tổn một khoản tài chính lớn

– Gặp một số trục trặc, rắc rối, thị phi hoặc hiểu nhầm.

Tháng 6:

+ Có một khoản tài chính

Tháng 7: 

+ Tháng động mạnh trong năm, có thể sử dụng, hao tán nguồn tài chính lớn để thực hiện.

+ Sức khỏe kém, có thể ôm đau.

Tháng 8:

+ Có nhiều chuyện buồn cho đương số.

Tháng 9: 

+ Đi lại nên cẩn thận trong tháng, dễ gặp hạn hoặc vật nhọn, kim khí đâm vào.

Tháng 10: 

+ Có các vấn đề liên quan tới đất đai, giấy tờ

+ Trong việc gặp nhiều trục trặc, việc khó giải quyết hoặc chức vụ thăng giáng trong tháng này. Đặc biệt lưu ý chuẩn bị trước tinh thần cũng như kế hoạch từ trước.

+ Sức khỏe của bố mẹ kém.

Tháng 11: 

+ Là tháng đẹp trong năm, nếu có ý định tổ chức chuyện vui gì lớn cũng nên tổ chức trong tháng.

Tháng 12:

 + Đương số gặp gỡ một số người: thân cận, quý nhân hoặc người trợ giúp trong công việc của mình

+ Là tháng có lưu Đào Hoa nhập, có thể thăng tiến lớn về mặt tình cảm.

 Câu hỏi: Theo quy định của chính phủ Úc, thì sau khi học xong vào cuối năm nay, tôi được ở lại Úc làm việc với visa tạm trú 2 năm. Sau đó có thể nộp đơn xin visa thường trú (permanent residency). Nếu tôi nộp đơn xin visa thường trú tại Úc trong tương lai thì có được nhận visa thường trú nhanh hay không?

-Theo thông số của lá số tử vi, bạn học xong năm nay nhận được visa tạm trú nhưng vẫn có  bị trục trặc giấy tờ, chậm hồ sơ thường trú. Nếu chịu khó hao tổn tài chính thì có thể xin được nộp đơn xin visa thường trú tại Úc vào năm sau.

Năm 2017: Năm Đinh Dậu. Đương số 33 tuổi, Tiểu hạn, đại hạn, tiểu vận nhập Mão Mộc, cung Tử tức. Năm nay đặc biệt chú ý đi lại cẩn thận, sức khỏe của mẹ ảnh hưởng không tốt. Nhưng không đến mức hạn nặng ( tang chế như đương số lo lắng). Thứ đến có nhiều thay đổi về nơi ở, chỗ ở, hao tổn nhiều về tiền bạc trong năm. Ngoài ra có thể lưu ý thêm:

Tháng 1: ( Âm Lịch)

+ Phải đi lại nhiều

+ Có người trợ giúp công việc

Tháng 2: 

+ Có thể đi lại nhiều, tăng chức vụ ,công việc, quyền hạn, tốt.

Tháng 3:

+ Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, công danh có những chuyển biến rất thuận lợi cho đương số.

Tháng 4, 5:

+ Có biến chuyển trong đi lại, công việc, hồ sơ, giấy tờ.

Tháng 6:

+ Có nhiều chuyện vui về mặt tình cảm.

Tháng 7: 

+ Có một khoản tài chính lớn.

Tháng 8:

+ Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt, là năm hạn, vận đều đẹp để tiến hành chuyện hỷ sự.

Tháng 9: 

+ Hao tổn rất nhiều tiền bạc, có thể dính đến tranh chấp, kiện tụng, bị phạt.

Tháng 10: 

+ Công việc không suôn sẻ, gặp một số trở ngại, đương số nên mạnh tay giải quyết triệt để.

Tháng 11: 

+ Tháng động liên quan tới chỗ ở, chỗ làm, có thể hao tổn tiền bạc.

Tháng 12: 

+ Tháng đẹp trong năm, nếu tiến hành hoặc tổ chức sự kiện lớn gì có thể lên phương án trong tháng này rất tốt.

+ Công việc rất thuận lợi trong tháng.

 

Năm 2018: Năm Mậu Tuất. Đương số 35 tuổi. Tiểu hạn nhập Điền trạch, Vận tới cung Thân. Là năm có nhiều biến động. Đặc biệt về công việc, gia đình, trong năm có nhiều chuyện khiến đương số vất vả, phiền lòng.

Tháng 1: ( âm lịch)

+ Công việc không được thuận lợi, có nhiều rắc rối, trục trặc.

Tháng 2: 

+ Thời gian này sức khỏe đương số ảnh hưởng,  bị đau bụng hoặc các bệnh liên quan tới tim mạch, khí huyết.

+ Sức khỏe của bố/ mẹ kém

Tháng 3:

+ Tài chính không được thuận lợi, gặp một số trục trặc rắc rối trong công việc

Tháng 4: 

+ Đương số đi lại, di chuyển thay đổi địa điểm khá nhiều.

+ Đương số nên cẩn thận tránh sông nước, thuyền bè không sẽ gặp những tai nạn, rủi ro nhẹ.

Tháng 5:  (âm lịch)

+ Trong gia đình có một số trục trặc, mâu thuẫn có thể nhẫn nhịn để vượt qua.

Câu hỏi: Chuyện tình cảm của tôi với người con gái tôi đang thương trong năm nay có kết quả tốt đẹp hay không? Và thời điểm kết hôn của tôi là khi nào?

Trả lời: – Trả lời trên phương diện tư vấn: chuyện tình cảm là của 2 người, cả 2 người đều phải có cảm xúc, cảm tình với nhau, không thể đơn phương được. Lời khuyên: nếu bạn đã rung động thực sự nên “ tấn công” để người bên kia biết và nhận lại được câu trả lời. Đương số không phải là người không có thực lực. Chỉ là chưa muốn cố gắng hết sức chuyện tình cảm.

– Trả lời trên phương diện Tử vi: trong vong 2 năm: năm Thân, năm Dậu gần nhất là thời điểm đẹp, rất tốt để kết hôn cho đương số. Bởi có nhiều: Đào hoa, ám tinh, hỷ tinh, cát tinh ( năm Dậu nhiều hơn) hội hợp. Đương số nên biết tận dụng để có được bước đi quan trọng của cả cuộc đời mình.

 

Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

– Đây vẫn được coi là lá số tốt. Bởi vòng vận vẫn đi qua nhiều sao có lợi cho mệnh Kim, và cung Phúc đức có khả năng hóa giải tương đối tốt. Mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp với hoàn cảnh, môi trường. Đương số nên chú ý làm việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                                 Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc

                                                                             Hà Nội, ngày 13/06/2016

                                                                                     BAN TƯ VẤN

*Ghi chú: Trên đây là lá số Tử Vi mẫu nam Mệnh Ất Sửu 1985. Quý khách muốn đăng ký bài luận giải Lá số tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Luận giải lá số Tử Vi mẫu Nữ mệnh Giáp Dần 1974

Đánh giá post

Chat ngay