x

GIẢI LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM MỆNH QUÝ HỢI 1983

Ngày đăng: 20-04-2021

Giải lá số Tử Vi trọn đời nam mệnh Quý Hợi 1983

Đương số: Nguyễn Ngọc Lưu

Ngày sinh: 17h30 ngày 22/08/1983

Dưới đây là lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long.

 

la-so-tu-vi-nam-menh-quy-hoi-1983

 

Phú đoán cuộc đời:

“Khoan hoài được dịp cứ khoan hoài 

Chau mặt làm chi phải ủ mày 

Ba sáu tuổi trời thời vận đến 

Công danh tài lộc sẽ vào tay”

I. Tổng quan bản mệnh

– Âm Nam, tuổi Quý Hợi. Mệnh Đại Hải Thủy, Cục là Thủy Nhị Cục. Mệnh Cục bình hòa, vòng đời mệnh Thủy không thuận vòng, Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số, Cục Mệnh bình hòa tuy cuộc đời của đương số không được đến nỗi sóng gió thăng trầm quá lớn nhưng cũng gặp một số trở ngại, nhiều khi các mối quan hệ không được như ý muốn. Mệnh Thủy cư tại Hợi Thủy, là đất vượng tướng của bản Mệnh, nên đương số có khả năng dung hòa, cân bằng được các yếu tố trong cuộc sống và các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, do Mệnh vẫn có sát tinh hội về nên khó tránh khỏi tính tình đôi lúc nóng nảy, thường thấy gấp, vội trong lòng, Hỏa tính trong người luôn thường trực.

– Mệnh đương số có sao Cự Môn đắc địa thủ mệnh nên phần nhiều thân hình có phần đậm, cao vừa tầm, mặt đầy đặn, mắt hơi lộ, là người thông minh, nhân hậu, vui vẻ, có mưu cơ, có trí xét đoán sáng suốt, ăn nói đanh thép; được hưởng giàu sang và sống lâu. Tuy nhiên, mệnh đương số có những sao có tính kích hoạt cực mạnh, nếu dụng vào công danh và sự nghiệp, đương số sẽ thành công sớm, nhanh giàu sang quý hiển, nếu sử dụng vào các mục đích khác cần cẩn thận tính tác họa của nó. Chi tiết sẽ ở phần luận giải kế tiếp.

– Cũng là người có tài trí, coi trọng trách nhiệm, giao tiếp rộng, nhân duyên tốt, phản ứng nhanh nhạy, khéo léo, không dễ đắc tội người khác. Giỏi tính toán, bề ngoài bình tĩnh nhu hòa, mạnh bạo nhưng tinh tế, thích thay đổi, dễ kích động. Làm việc biến hóa linh hoạt, khả năng thích ứng và tính dẻo dai tốt. Chỉ tin mình, không dễ tin người khác. Biết thuận theo thời thế, không dễ tiếp thu ý kiến của người khác. Ý chí mạnh mẽ, nghĩ lớn, cơ hội thành công cao. Không thích bị bó buộc, tính khí nóng nảy nhưng cũng nhanh trấn tĩnh.

–  Xuyên suốt quãng đời của đương số: phần tuổi trẻ đến trung vận đi qua những cung vận và cát tinh có lợi cho mệnh Thủy, hệ thống chính tinh hội sát tinh và bại tinh (Đặc biệt Kình, Đà, Không, Kiếp, Hỏa, Linh, Tang môn, Bạch Hổ, song hao) lẫn lộn gây nên những vất vả, thăng trầm nhất định cho cuộc sống của đương số. Với số này tầm trung niên (ngoài 35 tuổi) là công danh sự nghiệp phát đạt tài lộc dồi dào, nên tu tâm tích đức thì sẽ được vững bền.

 

la-so-tu-vi-nam-menh-quy-hoi-1983

 

 1. Quan lộc luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Đương số là người có khả năng dùng đầu óc để suy nghĩ, tính toán căn cơ, có thể làm công việc lớn, điều khiển được công việc, điều phối được hoạt động của cả một tổ chức lớn, được nhiều người tin cậy, tin tưởng giao phó quyền hành cho mình cũng như có thể tự mình đứng lên làm chủ, quản lý, tổ chức, điều hành. Cung Quan lộc hội thành cách Cự Nhật, vào Thiên Đồng tọa thủ tại Mão mộc nên đương số vừa có thể làm chuyên môn, vừa làm quản lý giỏi được. Các nghành nghề phù hợp:Công an, quân đội, xây dựng,kinh doanh, buôn bán,kiểm kê, khảo sát, ngoài ra đương số vẫn rất đắc dụng ở các ngành: luật, thuế, hải quan, sư phạm, kỹ thuật – công nghệ.

– Vì các bộ sao thành cách, vượng miếu địa nên đương số có khả năng thành công sớm, thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên do Mã đóng ở Thiên Di, thiên Đồng (chủ về sự thay đổi) ở cung quan lộc, có thể nói đương số phải đổi việc (thay đổi vị trí, chức vụ) rất nhiều lần, thăng giáng thất thường, có những thời điểm đương số phải bỏ dở, dở dang công việc giữa chừng, dẫu vậy nếu đương số vượt qua được những thời điểm khó khăn nhất thì đường Quan lộc luôn rộng mở, sáng lạn. Lời khuyên: nên nhận những chức vụ hoặc những công việc phải lưu động, di chuyển, đi công tác, làm ăn nhiều các nơi, cơ sở, địa điểm khác nhau để hợp với bản mệnh. Thứ hai, nếu có điều kiện không nên làm thuê hoặc chung vốn, chung đụng với ai,bởi mệnh đương số hợp với làm trưởng, làm chủ, quản lý đắc cách hơn làm các bộ phận, phòng ban khác.

 1. Tài bạch luận

– Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Cung tài bạch có Thiên Cơ tọa thủ, nên đương số không khó để kiếm tiền, dễ phất lên nhanh chóng và giàu có lớn. Tuy nhiên có những sát tinh hội về nên có những thời điểm đương số hao tán lớn về tiền bạc, không giữ được tiền, thường phải tiêu luôn và chi tiêu, hao tán vào những việc không lường trước được.

– Cung  Tài bạch phần nhiều đương số được hưởng thừa tự hoặc hưởng những phần lộc do may mắn trong cuộc sống (được Hóa lộc ám), đương số có khả năng xoay sở, tính toán,  sử dụng kỹ thuật (bên xây dựng cũng thuộc), và kỹ năng ngoại giao khá nhiều để đạt được những thành công. 

– Với cung tài bạch này đương số có thể kiêm thêm các ngành kiếm định, định giá, tham gia vào các dự án đầu tư, cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán đều hợp với đương số.

– Bản Mệnh và Quan lộc khá tốt nên luôn có sự đủ đầy về tài chính, là người có khả năng, đường lối kinh doanh cũng như kiếm tiền táo bạo, dễ kiếm tiền phương xa, cũng thích cờ bạc, hay gặp rắc rối với pháp luật về tiền bạc hoặc cũng không ít lần bị lừa gạt, mưu lừa về tiền bạc. Nếu có thể trong khả năng, đương số dùng tiền để bố thí, dùng và các mục đích từ thiện, xã hội cũng khá tốt.

 1. Thiên di luận 

– Xem cung Thiên Di để biết rõ những điều có liên quan tới các việc giao thiệp bên ngoài cũng như sự may rủi trong lúc rời khỏi nhà. Cung Thiên di Có thái dương Miếu hội nhiều cát, sát tinh. Thường thì ra ngoài tuy nhiều bạn phú gia, quan hệ, giao thiệp rộng dãi, gặp nhiều quý nhân khi đi ra ngoài, hay gặp may mắn hơn ở nhà, có nhiều mối quan hệ lớn có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán dễ phát đạt. Và cũng phần nhiều những người có cung Thiên di này bạn bè, người cùng làm không cố định, ít thân gần và khó tìm được tri kỷ.

–  Chú ý những năm, tháng: Mão, Ngọ Tý trong cuộc đời lưu tâm  ít đi lại hoặc cẩn thận đề phòng những tại nạn, thương tích không đáng có hoặc có những vấn đề (hạn) xấu trong quá trình mình đi ra ngoài.

 1. Luận cường cung

1.Phúc đức luận

– Cung Phúc của đương số có Thiên Lương tượng trưng cho cả yếu tố tinh thần của đương số) sáng đẹp tọa thủ nên thường là người có quý nhân phù trợ, sau này cũng dễ là người nhận được phúc âm từ mẹ, bà nội hoặc của người trong ngoại tộc. Đương số cũng là là người chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Cung Phúc đức, không những là dòng tộc, họ hàng, gia đình mà còn là nơi bình yên trong lòng đương số. Nếu duy tâm đương số có thể cầu xin ông bà, tổ tiên của mình trên bàn thờ gia tiên để được thuận buồm xuôi gió, giảm thiểu tai họa, tai qua nạn khỏi.

– Cung phúc cũng thể hiện dòng tộc đương số có ngôi mộ tổ bốn đời hướng khá đẹp, được xây cất có mỹ quan, tuy nhiên đất trời rời rạc, lẫn nhiều cát, có hình như cái thoi dệt vải, và thường ở gần đường đi lối lại, thường thường là địa khí ở nơi xa tới, không được vượng hoàn toàn nên họ hàng đời sau thường ly tán nhiều, họ hàng ngành trưởng xa sút, con cháu thường xa quê hương bản quán lập nghiệp mới thành công.

PHỤ MẪU

– Thiên Tướng Ngộ Tuần Triệt khó mà hoàn hảo được cả song thân lâu dài, cha hoặc mẹ đương số là người khá trực tính, vui vẻ, có phần khôn ngoan, lanh lẹ hơn người và cũng thông minh, vui vẻ, hòa nhã, nhân hậu, từ thiện. 

 1. Huynh đệ

– Cung Huynh đệ có Tham Lang Vượng tại Tuất Thổ cung, phần nhiều tuy đông nhưng không hợp tính nhau, không gần gũi, về sau cũng ít có mối liên hệ lớn cũng như khó giúp được nhau trong cuộc sống. Nếu gần có thể có xung khắc về sau.

 1. Phu Thê luận

– Nếu cung vợ của đương số là vấn đề đương số đang quan tâm, thì xin được giải đáp như sau:  Cung Thê thiếp quân này vốn chưa được coi là đẹp bởi việc bị rất nhiều bại tinh trực tiếp tọa thủvà chiếu tại cung cũng là vấn đề đáng bàn.

– Đương số chưa phải là người thuận lợi trong chuyện tình cảm và nên kết hôn muộn sẽ tốt cho cuộc sống gia đình của bản thân. Trong cuộc đời mình đương số sẽ ít nhất một lần gặp phải cú sốc tình cảm nam nữ.

– Cung thê có Thái Âm tọa thủ, nên sau khi đổ vỡ với người đầu tiên thì trước khi lấy vợ 2 cũng thường có nhiều mối quan hệ, lấy được thê tử tốt đứng đắn, vợ chồng sống trong cảnh sung túc  nhưng hay cãi lộn với nhau. Vợ  cũng là người có kiến thức, hiểu biết nhiều lãnh vực, khéo léo, tuy nhiên thường hay có xung đột cãi vã, cuộc sống gia đạo vẫn phải chú ý giữ gìn, đặc biệt là lời ăn tiếng nói, nếu không kiềm chế dẫn đến việc bé xé ra to.

– Vợ chồng sau này lại khá tương đồng về nhiều hoàn cảnh, công việc, tuy nhiên đều có quan hệ rộng rãi, dễ gây hiểu lầm, nên chú ý để thông cảm cho nhau, tránh việc soi xét quá chi ly có thể gây ra những sự ghen tuông.

 1. Tử tức luận 

 – Con cái được sinh ra sẽ tốt đẹp: dễ có cả trai lẫn gái, nhưng con trai là phần đông, tối đa 5 người, sinh muộn, hoặc khó nuôi, sinh ra khó dưỡng. Con cái cũng thường thông minh, ngoan ngoãn, học giỏi. Nên dành nhiều thời gian cho con cái hơn bởi: con cái có xu hướng ít hợp cha, sau này lớn lên cũng có khả năng ít sống gần cha.

– Cung Tử tức này cũng có dấu hiệu : có con mất lúc nhỏ (bỏ đốt, thai nhi) hoặc nếu không tốt có thể có con hai dòng (có con với hai người khác nhau). Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện – để có thể nhờ cậy nơi cung Phúc để mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên. (cũng là đại vận hiện tại đương số đang trải qua từ 32 đến 41 tuổi).

 1. Điền trạch luận

– Cung Điền trạch có Thất sát tọa thủ Dần Mộc cung, nên về nhà cửa đất đai lại cũng có vận mua bán, sang nhượng, tuy nhiên giai đoạn đầu hơi vất vả. Cũng có vận được thừa hưởng của cải của tiền nhân để lại tuy không nhiều và cũng gặp chia sẻ. Lại dễ có sự mua bán, sang nhượng nhà đất cũng thu được những lợi nhuận khá, tuy nhiên về hậu vận mới ổn định.

 1. Nô bộc luận

–  Nô bộc: cũng có nghĩa là bạn bè, và cũng là cấp dưới, thậm chí sếp và đồng nghiệp của đương số nữa. Do môi trường làm việc, đương số có cơ hội tiếp xúc với phái nữ, cũng dễ nhận được thiện cảm từ người khác phái nên phòng tránh có những năm khó tránh khỏi tật ách liên quan tới khác phái.  

– Cung Nô này cũng thể hiện, đương số ra ngoài gặp những người lanh lợi, tinh anh hơn mình nhưng cũng đầy mưu mô, toan tính hòng lừa gạt, gài bẫy đương số, nên chú ý.

 1. Tật ách luận

Xem cung Tật ách để biết được bệnh tật cũng như nghiệp ách của bản thân đương số. Cung Mệnh và Tật Ách không có sát tinh quá lớn, nên suốt đời không phải quá lo lắng về bệnh tật nặng.

– Nhỏ tuổi nhiều mụn nhọt, máu nóng. Lớn lên hay gặp tai nạn xe cộ, nếu làm ăn kinh doanh thì khó tránh những năm hạn dính tới pháp luật, pháp lý. Chú ý công việc là đi lại, di chuyển các năm:  Năm Dậu, Năm Tý, Năm Ngọ.

III. Luận đại vận.

 1. Dưới 32 tuổi:

–   Đại vận đi qua các cung Dậu, Tuất, Hợi, Mệnh Thủy của đương số có những ưu thế tại giai đoạn này, đặc biệt có nhiều cát tinh rất có lợi cho việc học hành, thi cử, bằng sắc (Thiên Khôi, Văn Xương, Thái Dương, Hóa Khoa, Văn Khúc) và cầu danh, cầu việc khá dễ dàng.

–  Tuy nhiên, tuổi thơ đương số khá vất vả bên gia đình trong giai đoạn đương số dưới 22 tuổi: phần nhiều cha/mẹ hoặc trong họ hàng gia đình đã xảy ra biến cố liên quan tới xung đột, xích mích, buồn phiền nặng nề, dễ dẫn đến xa cách, ly tán. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lí của đương số lúc trưởng thành.

– Thời gian này đương số thường đi ra ngoài nhiều hơn là ở nhà, có xu hướng làm việc độc lập. Đây cũng là thời gian hình thành và phát triển những tính cách và năng lực, khả năng làm việc của bản thân đương số.

 1. Từ 32 đến 41 tuổi:

– Đại vận qua tới cung Thân kim gặp Không Kiếp, thuộc Tây phương,  nên cũng là đại vận cũng khá vất vả cho mệnh Mộc , chắc chắn có giai đoạn đương số phải chịu áp lực về mặt tinh thần,  cung Phúc tốt thì  con người tốt nên suy cho cùng đây vẫn là đại vận có những thành tựu nhất định trong bước khởi nghiệp của đương số. Một số vấn đề lưu tâm trong đại vận ảnh hưởng tới sau này đương số nên chú ý:

+ Nếu trải qua một cuộc đổ vỡ hôn nhân cũng là thuận số, những năm sau có thể lấy vợ hai.

+ Đại vận tới Không Kiếp, hao tổn nhiều về tiền bạc, sức khỏe và tinh thần, chủ yếu giai đoạn này đương số đầu tư, làm ăn, mở thêm, kinh doanh, thương mại khá nhiều, thành công cũng có, mà thất bại cũng có.

+ Tuy thế, giai đoạn này cũng có nhiều thuận lợi, may mắn, và các cơ hội, nhiều dự định ấp ủ từ thời gian trước có thể mang lại những thành quả đáng kể

+ Lại có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc

+ Các mối quan hệ với  với nữ giới thường thu được lợi ích, tuy nhiên cần giữ mình tránh để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình với người vợ tiếp theo sau này.

 1. Từ 42 đến 51 tuổi

– Gốc đại hạn tại cung Mùi tại cung Quan lộc, Thân cư Quan,  có Liêm Sát tọa thủ, là đại vận tốt nhất của đương số trên con đường công danh và sự nghiệp, nên tận dụng mọi cơ hội, nguồn lực để thực hiện những dự định, mong muốn hoài bão của mình. Cần lưu ý các điểm

+Thể hiện được nhiều sự mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc, đặc biệt là những ngành nghề dịch vụ, kinh doanh hoặc ra nước ngoài làm ăn.

+Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước, nhưng có thu được một vài thành tựu

+Tuy nhiên gặp nhiều nguy hiểm sóng gió, vì vậy cũng nên thận trọng, không nên mạo hiểm bất cẩn

+ Đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh nên đã tạo dựng được những thành tựu đáng kể

+Tiếp tục có những chuyến công tác hoặc đi lại, có thể kéo dài, nhưng thường thu được lợi nhuận và thành công

+ Chuyện tiền tài vẫn còn có nguy cơ mất mát rình rập, tránh đầu tư góp vốn hoặc liên quan đến vay mượn

+Chuyện con cái lúc nhỏ chăm sóc khá vất vả, thường hơi yếu về sức khỏe, chú ý đặc biệt các năm hạn

+Lo chuyện con cái, trong nhà lại hay có chuyện lục đục, thường hay liên quan đến chuyện tinh ái khi con cái lớn, có gia đình

+Nhà cửa phong bị cẩn thận, đề phòng mất trộm, hoặc có những kẻ tiểu nhân gây ra lừa đảo, trộm cướp

+ Khá bận rộn mất thời gian tập trung vào công việc nên đôi lúc cảm thấy xa cách mọi người, cần chia sẻ, tâm sự

+Về mặt tình cảm gia đình lại đối mặt với nhiều thách thức, cần chú ý sức khỏe của mẹ và người thân, chuyện tang chế.

 1. Từ 52 trở đi

– Hậu vận là  đại vận tốt đương số, chỉ phòng đến hạn những năm Tý, Ngọ xảy ra những chuyện mất mát, tổn thất cho đương số và gia đình..Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước, người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên con cháu.

 1. Luận vận hạn 

– Năm 2015Năm Ất Mùi, Đương số 33 tuổi, Gốc Đại Hạn tới Cung Tử tức, Tiểu hạn tới cung phu thê, trong năm chú ý các công việc liên quan tới: công danh và gia đình  ( Thái âm hóa khí là hóa kỵ, rơi vào mẹ và vợ, đặc biệt là vợ). Nhiều vấn đề liên quan đến công việc và tình cảm sẽ là trọng tâm chính, nội bộ bất hòa, xung đột, dễ gặp tai nạn, đổ vỡ, chia ly, tiền tài hao tổn.Những tháng cuối năm vẫn là giải quyết vấn đề liên quan đến gia đình, và công việc. Tuy vậy năm nay cũng là năm cát tinh, có lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của đương số, có những chuyển biến mạnh mẽ vào tháng 11,12 âm lịch. Đương số nên tận dụng yếu tố thiên thời ( thời gian thuận lợi) và Địa lợi ( năm nay, vị trí hiện tại) để tiến hành, thực hiện các công việc đã dự định (Quan lộc) ngay trong năm nay.

– Năm 2016: Năm Bính Thân, Gốc Đại hạn vẫn ở cung Tử tức, Tiểu hạn nhập Huynh đệ- Tuất thổ , năm Bính Thân có hóa Khí của Hóa Kỵ tại Liêm Trinh đồng cung quan lộc hội tiểu hạn Thiên Hình, đây là năm hạn xấu của đương số trong công việc: tránh các văn bằng, sổ sách, hóa đơn, hộ chiếu, giấy tờ…. liên quan tới pháp luật, pháp lý, hoặc các hoạt động giao dịch lớn không nên thực hiện trong năm này  (chú ý các tháng hạn xấu: 2,8,10, 12 hạn chế thay đổi, chuyển đổi, thực hiện, tiến hành các công việc có liên quan kể trên, vượt  qua được những hạn đó, đương số sẽ bắt đầu gặt hái được những thành công trong cuộc sống). Cũng Trong năm này xuất hiện thêm tình cảm nam nữ (tháng 3, tháng 9) tuy nhiên chưa có nhiều cát tinh, hỷ tinh hội hợp nên chưa thành chuyện lớn, hỷ sự được. Về điền trạch, có sự thay đổi, có thể đương số bán một mảnh đất, hoặc đổi chỗ ở, nhà ở trong năm (rơi vào tháng 2, tháng 8 âm lịch)  Tuy vậy, về mặt bằng chung trong năm Bính Thân,sự nghiệp của đương số tiến triển nhanh chóng và đúng hướng.

V. Trả lời câu hỏi

 1. Như đã luận ở các phần trước, chuyện vợ 2 và con cái đã được luận chi tiết ở trên, trong thời gian từ 32- 41 tuổi, đương số trải qua nhiều mối tình, chuyện tình cảm mới, tuy nhiên cũng phải chờ đến năm Mậu Tuất (2018)  là có nhiều cát tinh, hỷ tình, đào hoa tinh hội hợp thì mới có chuyện hỷ sự lâu dài được, nếu không quyết định được thì phải chờ tới năm Tân Sửu (2021) mới thành.
 2. Mấy năm tới đều không đẹp cho việc làm nhà, nên chờ qua 35 tuổi mới tính (và nên tham khảo thêm bên phong thủy), hạn mua xe : năm 2016: Lộc , Mã giao trì hội nhiều bại tinh, nếu giữa năm hao một khoản tiền nhiều (tháng 5) thì thay vì đầu tư, làm ăn mới thì nên mua xe cũng mang lại nhiều lợi ích cho đương số.
 3. Các câu hỏi khác đã được luận cụ thể trong những phần trên. (Tiểu hạn chi tiết đương số có thể gần tới những năm đó xem hoặc đi xem trực tiếp)
 1. Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

-Đây vẫn được coi là lá số khá. Bởi Bản mệnh và các yếu tố ngoại cảnh đều phù giúp cho công việc và mang lại nhiều cơ hội sáng sủa cho đương số. Tuy nhiên mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp với hoàn cảnh. Nếu có thể đương số nên làm  việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                                 Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc

                                                                             Hà nội, ngày 06/11/2015

                                                                                     Ban Tư Vấn

*Ghi chú: Trên đây là bài luận giải lá số Tử Vi trọn đời Nam mệnh Quý Hợi 1983. Quý khách muốn đăng ký xem Tử Vi online chuyên sâu vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo) để tham khảo các khung phí. Hoặc quý khách có thể đặt hẹn xem Tử Vi tại HCM xem trực tiếp với thầy. Trân trọng cảm ơn.

Xem thêm: Giải lá số Tử Vi nam mệnh Kỷ Tỵ 1989

Đánh giá post

Chat ngay