x

MỘT BÀI LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI MẪU SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 18-01-2021

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn có rất nhiều người rất thích nghe luận giải lá số Tử Vi nhưng chưa biết tìm địa chỉ ở đâu uy tín. Trước đây khi tình hình dịch bệnh còn chưa phức tạp thì việc đi xem Tử Vi trực tiếp diễn ra khá dễ dàng. Nhưng nay để đảm bảo an toàn cho mình cũng như người thân thì mọi người có nhu cầu hướng tới các dịch vụ online nhiều hơn. Tuy vậy nhiều người không hình dung ra bài luận giải Tử Vi online sẽ như thế nào. Nay Tử Vi Sơn Long tổng hợp lại kho lá số mẫu để cho quý độc giả yêu thích bộ môn Tử Vi có thể tham khảo cho mình cũng như người thân trước khi quyết định xem Tử Vi online.

Bài luận giải lá số Tử Vi mẫu sẽ gồm những gì? 

Xem Tử Vi vốn là dựa vào những thông tin do đương số cung cấp để thầy Tử Vi tổng hợp, phân tích và kiểm nghiệm quá khứ, dự đoán tương lai cho người cần xem Tử Vi. Vậy một bài luận giải lá số Tử Vi mẫu sẽ gồm những gì

Tổng quan cung Mệnh – Thân Cung 

Mệnh là cung chính trong Tử Vi dùng để xem về chính bản mệnh của người có số. Xem cung Mệnh chúng ta có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời. Cung Thân là suy nghĩ, hành động của đương số, xem tâm đương số đặt ở đâu. Ngoài ra cung mệnh phản ánh chân thực cuộc đời trước ngưỡng 30. Sau 30 cung Thân chi phối mạnh mẽ trên lá số. 

Xem Cung Phụ Mẫu 

Xem cung Phụ Mẫu có thể biết qua một phần nào về hai đấng sinh thành của mình và sự thọ yểu của bố, mẹ. Hai sao Nhật – tượng trưng cho Cha, và Nguyệt – tượng trưng cho Mẹ là đại diện. Từ cung Phụ mẫu, còn xem về hạnh phúc trong gia đình, sự hòa hợp hay xung khắc giữa cha mẹ và chính mình. Phụ mẫu ở đây bao gồm cha mẹ ruột, cha mẹ chồng, cha mẹ nuôi,… 

Xem Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức là cung quan trọng nhất trong Tử Vi, có ảnh hưởng chi phối đến 11 cung số. Một cung Phúc tốt có thể gia tăng ảnh hưởng tốt và chế giảm những sự xấu của các cung khác. Xem cung Phúc có thể biết qua về phúc trạch, thọ yểu và sự thịnh suy trong dòng họ có ảnh hưởng đến chính mình, để từ đó hành thiện tích đức, gieo nhân tốt để cho đời sau được thiện quả. Ngoài ra còn có thể biết qua về âm phần trong dòng họ. Cung Phúc Đức cho biết rõ nhân quả, nghiệp báo của chính mình, là sự biểu hiện của Quả trong đương kiếp bởi Nhân.

Cung Điền Trạch 

Xem Cung Điền để biết qua về điền sản cơ nghiệp, nhà cửa cùng với sự thủ đắc – thừa hưởng hay tự tạo – và mức độ thụ hưởng hay phá tán của mình. Cung Quan Lộc Cung Quan Lộc là một trong tam hợp ba cung chính của Tử Vi để biết về công danh, sự nghiệp, những triển vọng của nghề nghiệp (đắc thời hay thất bại) và những khả năng chuyên môn của chính mình. 

Cung Nô Bộc 

Cung Nô Bộc cho biết về bè bạn, người cộng sự, cấp trên hay người giúp việc, đối với mình tốt hay xấu, có lợi hay không về mặt tài lộc hay công việc. Ngoài ra, Cung Nô Bộc cũng là một điều kiện cần thiết để tìm hiểu thêm về cung Phu Thê. 

Cung Thiên Di 

Cung Thiên Di là cung đối xung với cung Mệnh chỉ về tình trạng ngoại cảnh của mình. Môi trường xã hội bên ngoài ảnh hưởng tới mình, những sự may rủi hay giúp đỡ của người ngoài.

Cung Tật Ách 

Xem cung Tật Ách để biết qua về tình trạng chung về sức khỏe, những bệnh tật có thể mắc phải hay những tai ương họa hại có thể xảy đến với mình trong đời. 

Cung Tài Bạch 

Cung Tài là một trong ba cung tam hợp chính Mệnh Tài Quan của Tử Vi cho chúng ta biết tổng quát về tiền tài, mức độ giàu nghèo, thời gian hao phát và may rủi, khả năng thụ hưởng, tư cách sử dụng về tiền tài vật chất của mình. 

Cung Tử Tức 

Xem cung Tử Tức là để biết qua về đường con cái của mình như số lượng (nhiều hay ít và trai gái) tình trạng nuôi dưỡng con cái, có con nuôi hay dị bào không và sự khắc hợp giữa mình với con cái. Cần phải xem phối hợp với các cung Mệnh Thân Phúc, cung Tử Tức trong lá số của người phối ngẫu và sự truyền tinh giữa các cung và lá số để quyết đoán. 

Cung Phu thê

Xem cung Phu thê, có thể biết qua về hôn nhân và hạnh phúc, thời gian lập gia đình, tính tình và tư cách, sự khắc hợp giữa mình với người bạn đời. Ngoài ra, cung Phu thê còn thể hiện xu hướng mà đương số muốn chọn bạn đời. 

Cung Huynh Đệ

Xem cung Huynh để biết qua một cách tổng quát về số lượng và tình trạng của anh chị em trong gia đình, sự hòa hợp hay xung khắc giữa anh chị em với chính mình. Ngoài mô tả chi tiết từng cung số, người luận Tử Vi giỏi có thể tìm ra chìa khóa hóa giải cung xấu, sao xấu trên lá số Tử Vi. Tùy năng lực luận giải của mỗi thầy mà có những cách thức khác nhau giúp đương số phát huy tối đa điểm mạnh, khai thác hết sức mạnh lá số. 

Luận Đại vận 10 năm và Tiểu vận 1 năm 

Các vòng đại vận 10 năm ví dụ từ 22-31, 32-41, 42-51, 52-61 tuổi âm xem sự thăng trầm thịnh suy và diễn biến chính của từng đại vận. Các đại vận 10 năm như một biểu đồ vận trình đời người, xem vận nào lên, xuống ra sao, tốt xấu cát hung thế nào. Tiểu vận 1 năm tức là diễn biến chính, những sự việc xảy ra trong vòng 1 năm của một người. Xem năm đó vạn sự thuận hay khó, có đạt được thành tựu gì hay không. Thường mỗi năm có các sao Lưu niên khác nhau nên vận hạn cũng khác nhau. Người ta hay đi xem một lần vào cuối năm trước hoặc đầu năm mới để có phương án, kế hoạch cho cả năm.. 

Trả lời các câu hỏi của đương số 

Thông thường người xem Tử Vi đều có những thắc mắc hoặc câu hỏi muốn tham vấn Tử Vi gia, tùy theo từng vấn đề họ đang gặp phải. Họ mong muốn dùng lá số Tử Vi làm công cụ định hướng mang tính khoa học và chuẩn xác cho từng quyết định quan trọng trong đời. Với bộ môn Tử Vi đẩu số, hầu như tất cả các vấn đề xoay quanh đời sống con người đều có thể tìm thấy lời giải trên lá số. Quý khách có nhu cầu chấm lá số Tử Vi online vui lòng inbox hoặc liên hệ 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Giải lá số Tử Vi nam mệnh Tân Dậu 1981

Đánh giá post

Chat ngay