x

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI NỮ MỆNH QUÝ HỢI 1983

08-02-2019 | Giải Lá Số Tử Vi | Admin

Bài luận giải lá số Tử Vi Nữ mạng Quý Hợi 1983

Giờ sinh: 03h15 ngày 26/7/1983 dương lịch

Dưới đây là lá số Tử Vi của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long. Bài luận giải áp dụng với những đương số lựa chọn hình thức luận giải Tử Vi online.

 

Lá số Tử Vi nữ mệnh 1983

 

Phú đoán cuộc đời:

“Uy nghi thuần khiết tánh thanh cao 
Tuổi trẻ không lo chuyên khó, giàu 
Ba sáu năm này khoa cập đệ 
Bạch y một sớm đời hồng đào”

Tổng quan Tử Vi trọn đời của đương số

– Âm Nữ, tuổi Quý Hợi, Mệnh Đại Hải Thủy, Cục là Thổ Ngũ cục mà Thổ khắc Thủy. Vòng đời mệnh Thủy thuận vòng, Âm Dương thuận lý. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Cục khắc Mệnh tức cuộc đời của đương số không được bằng phẳng, phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm từ nhỏ đến lớn.

Các mối quan hệ xung quanh không được như ý muốn. Mệnh Thủy tọa thủ nơi đất Tỵ Hỏa, là đất hưu tù của bản mệnh. Khí lực bị chiết giảm, nên đương số phải trải qua những vất vả, nghị lực hơn người mới đạt được những thành tựu, thành công trong cuộc sống.

 1. Tổng quan Mệnh – Thân

– Cung Mệnh có Cự Môn tọa thủ, hội Hữu Bật, Hóa Quyền, Thiên Việt, Thiên Mã  nên phần nhiều (sau này) thân hình đẫy đà, thấp, da trắng, mắt vuông vắn đây đặn, mắt lộ. Là người khá thông minh, lanh lợi, nhanh trí, nhưng cũng đa nghi, không cẩn ngôn, hoạt bát, nhưng không thích giao thiệp rộng, ít bạn bè. Mệnh có Thiên Mã nhập mệnh là người thích động hơn thích tĩnh, thích được hoạt động, đi lại, di chuyển hay thích được bay nhảy, đó đây hay muốn chuyển  đổi các vị trí, không muốn cố định.

– Nữ mệnh là người có cá tính, nhiều người sẽ cho rằng hơi ngang ngạnh, cứng đầu, hoặc khá khái tính. Mệnh có Thiên Hư, Tuế phá phần nhiều: răng sau này có chiếc xấu hoặc phải chữa trị các bệnh liên quan tới răng miệng (nhổ, chỉnh hình, hàn, trồng răng,…). 

Đôi nét về tính cách đương số

– Đương số khá cố chấp với ý kiến của mình nhưng trọng nghĩa khí, giỏi giao tiếp, thân thiết với mọi người. Bề ngoài ôn hòa nhưng nội tâm nhiều lo toan. Có tính bao dung, chí lớn nếu gặp thời sẽ phát huy mạnh mẽ, giữ chữ tín, cương nhu hài hòa. Tuy cố chấp nhưng sau khi xác định phương hướng đúng đắn có thể thành tài. Trung thành nên có thể duy trì các mối quan hệ lâu dài. Đôi khi có cảm giác thiếu an toàn, cần học cách trấn an bản thân.

– Là người tài giỏi, đảm đang, gan góc, được hưởng giàu sang và sống lâu. Nhưng phải muộn lập gia đình mới tránh được những nỗi buồn khổ, thăng trầm lớn trong gia đạo. Hơn nữa, cục Mệnh tương khắc nên trong bản thân đương số tồn tại nhiều mâu thuẫn. Nhiều khi trong tâm hồn đương số cảm thấy cô đơn trống vắng mà không thể ai hiểu được.

– Đương số có cung Mệnh: Đoài Cung, Tây Tứ Trạch. Mệnh hợp các hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Bản Mệnh của đương số hợp (làm ăn, tình cảm, bạn bè, đối tác) các tuổi: Canh, Tân, Thân, Dậu, sinh vào mùa Thu. Hợp với các màu sắc theo thứ tự giảm dần của vượng nhất (tốt nhất) đến trung bình: màu trắng, màu ghi, các màu sáng trắng xanh, màu tím, màu đỏ.

 

Tử Vi Quý Hợi 1983

 

 1. Quan Lộc Luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Thân cư Quan lộc, Ngoài 30 tuổi, tinh thần của đương số hay suy nghĩ, mối lo lắng chính về công việc, sự nghiệp.

– Cung Quan lộc có Thiên Đồng tọa thủ Dậu Kim cung và một số trung tinh: Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Mã, Kình Dương, Tang Môn. Có thể nói đương số vất vả khó khăn trong việc công danh sự nghiệp. Thường phải nhờ đến khả năng, tính toán, xoay sở trong công việc (Thiên Cơ) và sử dụng khả năng ngôn ngữ (Cự Môn) để vun vén, tạo nên một chỗ đứng riêng cho bản thân. Nhưng thường ít phát lớn, rực rỡ về công danh. Cũng có thời điểm tay trắng lập nghiệp. Nhất là trong những thời điểm náo loạn, cạnh tranh.

Lưu ý Cung quan Lộc

– Ngoài 30 tuổi, đương số là người khá hướng ngoại, hướng về công việc, nhạy bén với thời thế, biết nắm bắt thời cơ. Nếu chuyên về Kinh thương, buôn bán sẽ rất phát đạt. Các ngành nghề phù hợp với đương số: Kinh doanh, buôn bán, hành chính văn phòng sự nghiệp, tư vấn, sư phạm, giáo dục, luật.

– Có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống, vì môi trường chưa được thuận lợi lại gặp nhiều cạnh tranh nên việc thăng tiến thường hay gặp khó khăn trắc trở

–  Khi lên cao cũng thường phải chú ý một số trở lực, chướng ngại phải vượt qua, nhiều người đố kỵ, ganh ghét, gièm pha. Nếu đương số chủ về làm công ăn lương, có thưởng sẽ tốt hơn tự mình đứng ra làm. Hoặc tự mình quản lý, kinh doanh riêng, đường quan lộc của đương số chỉ dừng lại ở mức trưởng, phó một phòng ban, cơ sở là tốt nhất cho bản mệnh của đương số.

 

 1. Tài bạch luận

 Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Đương số không được vượng cách nhiều về đường này. Thiên Cơ, Kình, Kiếp, Tang chủ về hao tán, tiêu hao nhiều. Tuy nhiên Tuần Triệt cùng án ngữ có thể vẫn nói cả đời không phai quá lo lắng về cơm no ấm áo. 

– Ngoài 35 tuổi sẽ là vận phát, cơ hội, may mắn về Điền trạch và Công việc , với cung tài bạch này nên hạn chế làm ăn kinh doanh những lĩnh vực liên quan trực tiếp tới tiền ( vàng, bạc, đô-la, chứng khoán, cổ phiếu, cờ bạc, lô đề….) hoặc đầu tư làm ăn, kinh doanh liên quan tới lĩnh vực này.

 

 1. Thiên di luận

– Xem cung Thiên Di để biết rõ những điều có liên quan tới các việc giao thiệp bên ngoài cũng như sự may rủi trong lúc rời khỏi nhà. Thường thì ra ngoài hay gặp sang, quyền quý ( Phượng Các, Ân quang). Nhưng hay gặp những điều không hay khi đi ra ngoài (Thái Tuế, Đà La, Hỏa Tinh). Tranh chấp, kiện tụng, ngã, tai nạn đặc biệt chú ý những năm, tháng: Tỵ Mão, Dậu trong cuộc đời. Lưu tâm ít đi lại hoặc cẩn thận đề phòng những tại nạn, thương tích không đáng có hoặc có những vấn đề (hạn) xấu trong quá trình mình đi ra ngoài. 

– Mệnh có Thiên Mã nhập mệnh, hội nhiều cát tinh lớn nên xuất ngoại, đi xa quê hương bản quán lập nghiệp sẽ thành công lớn. Đương số có số xuất ngoại. Nếu định cư bên nước ngoài cũng thuận cách, thuận số. Đi xa có nhiều điểm thuận lợi hơn cho đương số.

Xem thêm: Luận giải lá số Tử Vi Nữ Đại Hải Thủy 1983

II. Luận cường cung

 1. Phúc Đức luận 

– Cung Phúc của đương số có Nhật Nguyệt hội về và Thiên lương tọa thủ Mùi thổ cung. Tượng của bố mẹ, ông bà, tổ tiên, thậm chí còn tượng trưng cho cả yếu tố tinh thần của đương số. Các sao sáng đẹp hội về nên thường là người có quý nhân phù trợ. Sau này cũng dễ là người nhận được phúc ấm từ cha, ông nội hoặc của người trong nội tộc. Sống tốt với mọi người xung quanh, chăm lo tới ông bà tổ tiên và người thân cũng là cách tốt để tăng phúc phần. Đương số cũng là là người chịu ảnh hưởng khá nhiều từ Cung Phúc đức. 

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số. Đây cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số. Cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là Tinh thần (tâm) của đương số cũng được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và Chồng, Cha và các con sau này.

PHỤ MẪU

-Bố Mẹ cùng tuổi 1957- Đinh Dậu- Thuộc Hỏa. Đương số ở nhà khá xung khắc với bố mẹ, hoặc trong nhà ít có hòa khí. Không thể ở gần nhau, hoặc gần nhau tất sẽ nảy ra xung đột, cãi vã hoặc mâu thuẫn.

-Đương số có số xa cha mẹ,người thân, họ hàng.

 

 1. Cung Huynh Đệ

– Cung Huynh đệ là chỉ anh em ruột của đương số, nhưng cũng có hiểu theo nghĩa rộng ra là những anh chị em ( trong họ, anh chị em họ, anh chị em rể, dâu, anh chị em chồng/ vợ…)  cung Huynh đệ này cũng thể hiện trong mối quan hệ giữa những anh chị em trong nhà có những bất đồng, xung khắc, có nhiều mối quan hệ trục trặc các mối quan hệ này dễ đến những cũng rất dễ rạn nứt nếu không xử lý khéo.

Thông thường với cung Huynh đệ này chỉ nên giúp đỡ  nhau trong cuộc sống, không nên cùng chung vốn, chung đụng việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư với nhau, rất dễ vì vài vấn đề mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong nhà. 

 

 1. Phu thê luận

Cung phu thê đóng tại Mão Mộc cung, có Thái Âm đóng cùng: Thiên Khôi, Hóa Khoa, Tiêu Hao; có Đà La, Thiên Khốc, Bạch Hổ, Địa Không, Tiểu Hao, Hỏa tinh, Thái Tuế xung phá. Đương số lận đận trắc trở đường tình duyên, lấy muộn mới mong tránh giảm sự hình khắc. 

– Chồng đương số có thể là người cùng làm nơi làm với đương số. Hoặc có những mối liên hệ, quen biết từ trước sau đó mới nên duyên vợ chồng là đúng số. Chồng đương số phần nhiều tính hiền, điểm tĩnh, nhu cương có đủ, có tài năng, năng tài cũng như mỹ cách riêng. Vợ không khá xứng đôi vừa lứa. Với cung phu thê này nếu lấy ngoài 30 tuổi sẽ gặp ít vận hạn liên quan tới gia đình hay giải trừ nhiều điều xấu trong chuyện gia đạo của đương số.

– Thái âm thuộc thủy, tương hòa với mệnh Thủy của đương số. Phần nhiều người chồng tương lai sau này của đương số thường là con trưởng, làm chủ, làm trưởng hoặc làm lãnh đạo.

– Do sát tinh, hung tinh hội hợp nhiều tại cung Phu thê, cũng phải cảnh báo đương số, trong gia đình hay cuộc sống gia đạo, cũng không thể tránh những lúc không vừa ý, tranh cãi, mâu thuẫn. Hiểu rõ, biết và có thể ngồi lại chia sẻ, quan tâm, động viên, an ủi, hướng nhau tới những hành động, hành vi tốt đẹp hơn. Những năm Mão, Mùi, Hợi trong các đại vận dễ gặp, dễ phải chia lìa, tách xa nhau. 

 

 1. Tử tức luận

– Cung Tử tức xem trên nữ giới (người mẹ) có độ chuẩn xác cao hơn xem cho nam giới. Đương số dễ sinh con gái đâu lòng, sinh ngoài 35 tuổi (tuổi âm lịch). Con cái sinh ra lớn lên, học hành giỏi giang, thành đạt.

– Con sinh ra, bố mẹ có lộc khá nhiều (lộc công việc, làm ăn).

– Con cái sinh ra khá khó nuôi, khó dưỡng hoặc đương số và chồng khá vất vả khi nuôi con.

 

 1. Cung Tật Ách

– Cũng mắc một số chứng bệnh về khí huyết, căng mạch máu và tim và các bệnh liên quan tới hệ thống tiêu hóa, sinh lý và răng. Trong công việc và cuộc sống đương số cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe của mình. Tuy nhiên nếu có thể sau khi lập gia đình hoặc ngoài 35 tuổi. Đương số nên đi khám thường xuyên theo định kỳ để phát hiện sớm các bệnh lý sau này.

– Hơn nữa cung Tật ách cũng thể hiện đương số tuy thuận lợi đi ra ngoài nhưng cũng rất dễ gặp những tại nạn, thương tích (thường là chân tay và hai vai, các hạn liên quan tới máy móc, điện lửa) không đáng có. Những năm Mão, Năm Tỵ trong cuộc đời là khá bất lợi cho đương số nên chú ý đi lại, khi di chuyển. 

 

 1. Cung Điền trạch

– Dễ phát triển cơ nghiệp ở xa quê hương bản quán. Buổi đầu tuy có khó khăn, thường ở những nơi đất chung, cùng khu hoặc bị cắt xẻ với người khác. Về sau nhờ chính tay gây dựng, mua được nhà đất bằng chính khả năng tài chính của bản thân.

– Cung Điền trạch cũng thể hiện đương số lấy chồng là sẽ có thêm nhà hoặc nhà riêng.

– Có số được nhà nước (hoặc chính phủ, hoặc cơ quan nơi làm việc) cấp đất, cấp nhà.

 

 1. Nô bộc luận

–  Nô bộc: cũng có nghĩa là bạn bè, và cũng là cấp dưới, thậm chí sếp và đồng nghiệp của đương số nữa. Do môi trường làm việc, đương số có cơ hội tiếp xúc với phái Nam. Đương số cũng dễ nhận được thiện cảm từ người khác phái nên phòng tránh có những năm rắc rối liên quan tới người khác phái.

– Cung Nô này cũng thể hiện đương số ra ngoài vẫn gặp nhiều may mắn, nhiều người sẵn sàng trợ giúp, giúp đỡ mình một cách tốt nhất, vô tư, thoải mái nhất. Tuy vậy, Phục binh nằm cung Nô, cũng không nên quá tin tương bạn bè, anh em mà dễ hao tiền, tốn của.

 

III. Luận các đại vận trong đời

 1. Từ 25 đến 34 tuổi 

–   Đại vận đi qua cung Phúc đức, Mệnh Thủy của đương số ít có ưu thế tại thời điểm này. Thời gian trước những chính tinh rất có lợi cho việc học hành (Văn Xương, Văn Khúc, Hóa Khoa, Thiên Lương) con đường học tập tạm ổn. Vận này có nhiều sát tinh, bại tinh xung phá nên công việc, công danh sự nghiệp, thăng trầm, biến đổi thất thường, cũng phải bỏ dở giữa chừng nhiều việc, công chuyện.

– Đại vận này đương số trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, đặc biệt trên phương diện tình cảm.

 

 1. Từ 35 đến 44 tuổi

– Đại vận tới cung Thân Kim, có nhiều vấn đề, sự việc, xung đột mâu thuẫn, thăng trầm đặc biệt trong gia đạo. Trong giai đoạn này, có các vấn đề cần chú ý như sau:

+ Luôn đề phòng tránh để xảy ra thị phi thậm chí liên quan tới tình ái/ va chạm với bạn bè, đồng nghiệp, bạn khác giới của mình (phần nhiều là chồng). Bởi nếu có scandal thường hậu quả rắc rối ảnh hưởng tới danh dự – uy tín. Nhất là những năm Dần, Tỵ, Sửu, nếu nặng hơn có thể ảnh hưởng nhiều tới tiền bạc.

+ Chuyện tình cảm lại có một số xung khắc hoặc mâu thuẫn, cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn. Tuy nhiên cũng có cứu giải và quý nhân phù trợ nên thường được hanh thông và yên ổn, có thể vượt qua được.

+ Giai đoạn này cũng có nhiều thuận lợi, nhiều dự định ấp ủ từ thời gian trước có thể mang lại những thành quả đáng kể. Nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc.

+ Chuyện nhà cửa cũng thường có lợi ích, có nhà riêng. Nhưng ở trong nhà vẫn cảm thấy không thoải mái, tuy vậy từ khi có đất riêng (hoặc nhà riêng) có vấn đề này chiết giảm phần nào.

 

 1. Từ 45 đến 54 tuổi

– Gốc đại hạn tại cung tới cung Quan lộc tại Dậu Kim cung. Đây là đại vận tốt nhất của đương số trên con đường công danh và sự nghiệp. Nên tận dụng mọi cơ hội, nguồn lực để thực hiện những dự định, mong muốn hoài bão của mình. Cần lưu ý các điểm:

+Thể hiện được nhiều sự mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. Đặc biệt là những ngành nghề dịch vụ, kinh doanh hoặc ra nước ngoài làm ăn.

+Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước, thu được một vài thành tựu. Tuy nhiên gặp nhiều nguy hiểm sóng gió, nên thận trọng, không nên mạo hiểm bất cẩn. Đương số tiếp tục có những chuyến công tác hoặc đi lại, có thể kéo dài, thường thu được lợi nhuận và thành công.

Lưu ý trong đại hạn này:

+ Chuyện tiền tài vẫn còn có nguy cơ mất mát rình rập, tránh đầu tư góp vốn hoặc liên quan đến vay mượn.

+ Chuyện con cái lúc nhỏ chăm sóc khá vất vả, thường hơi yếu về sức khỏe, chú ý đặc biệt các năm hạn. Trong nhà lại hay có chuyện lục đục.

+Nhà cửa phòng bị cẩn thận, đề phòng mất trộm, hoặc có những kẻ tiểu nhân gây ra lừa đảo, trộm cướp.

+ Khá bận rộn mất thời gian tập trung vào công việc nên đôi lúc cảm thấy xa cách mọi người, cần chia sẻ, tâm sự.

+Về mặt tình cảm gia đình lại đối mặt với nhiều thách thức. Cần chú ý sức khỏe của mẹ và người thân, chuyện tang chế.

 

 1. Từ 52 đến 64 tuổi

– Đại hạn tới cung Nô bộc tại Tuất Thổ cung, cần chú ý:

+Đầu đại hạn bắt đầu gặp một số trắc trở khó khăn trong công việc, sau khi vừa qua một giai đoạn sôi động. Nên cảm thấy có nhiều sự thay đổi, kể cả về mặt tâm tư tình cảm, một số chuyện vướng mắc dễ bị sa vào.

+ Cần quan tâm cả đến sức khỏe, vào hạn hay gặp phải bệnh tật, chú ý chăm sóc cơ thể.

+ Lo chuyện con cái, trong nhà lại hay có chuyện lục đục, thường hay liên quan đến chuyện tình ái khi con cái lớn, có gia đình.

+ Kinh tế gia đinh vẫn tạm ổn, không đáng lo ngại. Cần tiết giảm chi tiêu tránh sa đà vào những chuyện phù phiếm hoặc tiếp đãi bạn bè quá mức.

+ Cũng có vận mua sắm thêm nhà cửa, đất cát hoặc mua sắm một số vật dụng, đồ dùng trong nhà khá tốn kém.

 

 1. Từ 65 trở ra

– Hậu vận là đại vận tốt đương số. Chỉ phòng đến hạn những năm Hợi, Mùi, Mão xảy ra những chuyện mất mát, tổn thất cho đương số và gia đình. Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước. Người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên con cháu.

 

IV. Luận vận hạn

Năm nay, Bính Thân – 2016, đương số 34 tuổi. Đại tiểu hạn nhập Mùi Thổ, Vận đến cung Ngọ Hỏa, là năm cát lợi trong công việc, tiền bạc, điền trạch và cả chuyện tình cảm.

Vận hạn từng tháng năm Bính Thân (2016)

Tháng 1: (âm lịch)

– Tài lộc trung bình, nhiều việc còn dang dở. Có cơ hội đi xa, giao lưu nhưng hay bị trục trặc, cần kiên nhẫn.

– Trong tháng này tinh thần có thể hưng phấn, vui vẻ, tình cảm thăng tiến.

Tháng 2:

– Vẫn tiếp tục phải tất bật, bận rộn, chạy đôn chạy đáo, lại phải đề phòng tai nạn xe cộ, đi lại.

– Lại cũng phải lo nghĩ thêm về chuyện giấy tờ, hành chính, kiểm tra tuy nhiên cũng phải lo lắng bị khiển trách. 

Tháng 3:

– Công việc có sự thay đổi hoặc chuyển biến tốt.

-Có một khoản tài chính trong tháng.

Tháng 4:

– Có một số chuyện liên quan tới tình cảm. Lưu niên đào hoa hội về, nếu có nhiều tình cảm, nên xúc tiến mạnh để thay đổi theo chiều thuận lợi cho bản thân đương số.

Tháng 5:

– Công việc không ổn, có nhiều vấn đề, dễ dẫn tới xung đột, mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp, bạn bè, người cùng làm.

Tháng 6:

– Có sự thay đổi trong công việc cũng như định hướng sắp tới tương lai của mình.

– Có những người bạn bè, người quen biết giúp đỡ và tạo điều kiện cho đương số.

Tháng 7: 

-Hao tốn tiền bạc.

– Lưu Đào hoa nhập Quan lộc ( có người để ý, để mắt tới).

– Chuyện tình cảm diễn biến tốt nhưng vẫn có nhiều lời ra vào.

Tháng 8:

– Sức khỏe có phần kém trong tháng.

Tháng 9: 

– Đương số mất/ hao tán khoản tiền hoặc sử dụng để chữa, trị bệnh, ốm đau.

– Chú ý đây là tháng hạn của đương số. không nên đầu tư, làm ăn, cho vay hoặc chuyển đổi, thay đổi công việc.

Tháng 10: 

– Tháng này nên ít đi lại, di chuyển nhiều.

Tháng 11: 

-Trong gia đình, hoặc họ hàng xảy ra những chuyện xích mích, rắc rối.

Tháng 12:

-Đi lại nhiều, gặp gỡ người khác giới, có những tình cảm nhất định.

– Có chuyện vui trong tháng.

– Có một khoản tài chính trong tháng.

*Năm Đinh Dậu, đương số 35 tuổi. Đại tiểu hạn nhập Thân Kim cung, là năm cát lợi cho việc hỷ sự, lập gia đình, an cư, lập nghiệp. Hoặc các công chuyện như đi lại, xuất hành, công tác định cư:

Chú ý từng tháng năm Đinh Dậu (2017)

Tháng 1: 

–  Phải lo một khoản tiền cho công việc hay đương số hao tán sử dụng một khoản tiền.

Tháng 2: .

-Sức khỏe của bố gặp vấn đề trong tháng này.

– Các công việc có nhiều vấn đề không thuận lợi, các rắc rối bắt đầu nảy sinh nhiều.

-Có chuyện vui trong tháng.

Tháng 3:

-Xuất hiện tình cảm nam nữ. Tuy nhiên thường là không đạt được kết quả hay là có rắc rối liên quan tới công việc của đương số.

Tháng 4

– Tháng hạn của bản mệnh. Đương số phải quyết định trong tháng  giữa định cư, làm việc ở nước ngoài hay về nhà cưới chồng.

Tháng 5:

-Có sự thay đổi, chuyển biến trong bản thân của đương số. Thường là công việc không được thuận lợi, gặp các rắc rối nhiều hơn.

Tháng 6: 

– Kiếm được một khoản nhưng thường phải sử dụng, chi tiêu, hao tán luôn.

– Là tháng dễ có những quyết định lớn về mặt tình cảm, hỷ sự.

Tháng 7: 

– Tinh thần trong tháng này đương số giảm sút, nhiều chuyện buồn, không được như ý

– Trong tháng này có chuyện vui, nhưng cũng vẫn phải lo giải quyết một số chuyện liên quan đến người làm, người giúp việc, đồng nghiệp, bạn bè.

Tháng 8:

Động đến điền trạch, phần nhiều là bán hoặc mua một mảnh đất, mảnh điền sản mới. Hoặc thay đổi, di chuyển nơi ở, làm việc, học tập, hoặc công tác

Công việc thăng tiến nhưng vẫn gặp những trục trặc, vấn đề phát sinh.

Tháng 9: 

-Trong tháng này sức khỏe có thể kém, ốm, hoặc một bệnh lý phát sinh, nên đi khám kịp thời.

Tháng 10: 

-Trong cuộc sống, công việc, tiền bạc có sự thay đổi lớn, do sát tinh hội nhiều hơn cát tinh. Nên khuyên đương số không nên quyết định vội vàng, nóng nảy sẽ hỏng việc trong cả một khoảng thời gian tiếp theo.

– cũng là tháng hạn trong năm, đương số phải di chuyển, đi lại khá nhiều.

Tháng 11:

– Vừa trải qua một thời gian có nhiều việc không thuận lợi, gây đau đầu, chán nản nên vẫn còn dư âm.

– Thường giai đoạn này đương số phải đi ra ngoài giải quyết công việc khá nhiều.

 Tháng 12: 

– Là tháng được xem là tốt nhất trong năm, một số công việc đã được giải quyết tương đối.

– Là tháng đẹp trong năm nếu lựa chọn việc hỷ sự, chuyện lớn cả đời của mình.

V. Tổng Luận về ưu và nhược điểm của lá số

 – Đây vẫn được coi là lá số khá tốt: vừa được thời vừa có năng lực thực, nền tảng vững. Đương số là mẫu người có tham vọng, và có nỗ lực để đạt được mục tiêu. Thời trẻ lận đận, thăng trầm, tầm trung tuổi sẽ thành công hơn. 

– Phúc phận còn tùy duyên. Tử Vi cũng chỉ là một trong những môn khoa học dự đoán trước về tương lai. Nguyên nhân và kết quả còn phụ thuộc vào cách hành vi, ứng xử của mỗi người. Hiểu trước về con đường phía để lựa tình hình cũng là điều tốt.  Đương số nếu có thể nên chú ý làm việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

                                                                 Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc!

                                                                             Hà nội, ngày 11/03/2016

                                                                                     BAN TƯ VẤN

*Quý vị có nhu cầu nhận bản luận giải lá số Tử Vi trọn đời cho bản thân vui lòng liên hệ với Hội để được hướng dẫn. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Video luận giải Tử Vi online

Chat ngay