x

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI 1979 NĂM 2022 NHÂM DẦN

Ngày đăng: 21-01-2022

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 – Gia đạo có nhiều hỷ sự

Tổng quan Tử Vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi sinh năm 1979 có nạp âm bản mệnh Thiên Thượng Hỏa, tức là Lửa mặt trời. Nam và nữ đều thuộc cung Chấn Mộc, Đông Tứ mệnh; hướng hợp Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Thiên can Kỷ thuộc Âm Thổ:

+ Tương hợp: Giáp hợp Kỷ hóa Thổ

+ Tương khắc theo ngũ hành: Kỷ – Thổ khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Ất phá Kỷ, Kỷ phá Quý

Địa chi Mùi thuộc Âm Thổ:

+ Địa chi Mùi gắn liền với giờ âm lịch Mùi từ 13h chiều đến 15h chiều: Đây chính là khoảng thời gian mà loài Dê đi ăn cỏ.

+ Nhị hợp: Ngọ hợp Mùi hóa Thổ

+ Tam Hợp: Hợi – Mão – Mùi thuộc tam hợp Mộc

+ Xung khắc: Mùi – Sửu xung nhau chứ không khắc

+ Nhị hại: Tý – Mùi hại nhau

Xét Thiên can, Địa chi

Thiên can Kỷ và Địa chi Mùi đều cùng thuộc âm Thổ. Năng lượng của Thổ vượng giúp cho Kỷ Mùi tính cách bình ổn, trầm tĩnh, đôn hậu, thiện lương. Thổ chủ về tín vì vậy Kỷ Mùi thường là người đáng tin cậy, là chỗ dựa cho người khác trong cơn khủng hoảng. Vì bản tính công bằng, chính trực của Thổ nên Kỷ Mùi hợp các công việc phân giải, xét xử, hòa giải, tòa án, thẩm phán, luật sư… Họ sống kỷ luật, tự trọng, tự giác, chỉn chu, lại dễ thương dễ chịu nên đồng nghiệp và cấp trên yêu quý. Cơ hội thăng tiến chậm chắc nhưng luôn rộng mở.

Khi tiêu cực thì Thổ ương bướng, bảo thủ, cố chấp, ngại thay đổi, chậm thích nghi với xu thế mới. Người hành Thổ sống, suy nghĩ và làm việc theo kế hoạch hẳn hoi nên đôi khi thiếu tính sáng tạo, trí tưởng tượng. Họ khó thích nghi và bắt kịp ở một môi trường mới và không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nếu nhạy bén và chịu thay đổi, bắt kịp xu hướng thì ắt có những thành tựu hơn người.

Thổ vượng nên Kỷ Mùi cũng dễ mắc các bệnh về dạ dày, lá lách, ruột, hệ thống tiêu hóa. Người mệnh Thổ thích sống hòa bình, không thích quá nhiều sự thay đổi hay sóng gió, ưa tĩnh hơn động. Nhưng theo thời gian bồi đắp cho bản mệnh vững chãi như núi Thái Sơn. Ngành nghề của Thổ là Kiểm toán, quản lý, BĐS, Tử Vi Phong Thủy, Nông lâm nghiệp, dầu khí khoáng sản,…

Xét Lục thập hoa giáp

Hành Hỏa là biểu tượng của lửa, sức nóng và mùa hè, mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và danh vọng. Năng lượng từ hành Hỏa là sự bùng nổ, sáng tạo sự thay đổi, hồi sinh. Người thuộc hành Hỏa luôn chủ động, có vai trò lãnh đạo, cấp tiến. Sống và làm việc đầy nhiệt tình và đam mê. Xét trên nhiều phương diện, mệnh này có thể lan tỏa hơi ấm, ánh sáng, hạnh phúc. Nhưng cũng có thể bùng nổ, tuôn trào trở thành nguồn bạo tàn khủng khiếp.

Bản tính ngay thẳng quang minh, chính đại và nhân sinh cống hiến nên những người mệnh Thiên Thượng Hỏa thường sẽ thích hợp với lĩnh vực công quyền, cung cấp các dịch vụ công cho cộng đồng. Đấy là biểu tượng của sự sáng suốt, hào quang nên công tác giáo dục dạy dỗ học sinh, mang lại niềm tin, tri thức là một thế mạnh bền vững của họ.

Đối với vật chất họ không quá coi trọng, thường hào phóng, giúp đỡ nhiều người. Thực đúng là ông chủ của đồng tiền. Họ coi trọng chân lý sống, tình cảm hơn là giá trị vật chất. Khi thực sự thờ ơ với tiền thì tiền lại chảy về túi. Bản chất ánh sáng và hào quang vốn dĩ đã quyền quý, sang trọng. Cho nên họ ham cuộc sống về tinh thần và coi trọng thượng tầng hơn là vật chất thông thường.

Nhìn lại Tử Vi 2021 của Kỷ Mùi

Tử Vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021 cho thấy, người tuổi Kỷ Mùi phải đối diện với hạn xung Thái Tuế. Vậy nên vận trình cũng không được thuận lợi và suôn sẻ cho lắm. Dù cho là ít hay nhiều thì cũng sẽ phải đụng phải những chuyện không như ý muốn. Khiến cho những kế hoạch, dự định mà họ đề ra khó lòng thực hiện được. Hoặc là sự tiến hành chệch hướng với sự mong muốn, ước nguyện ban đầu. Trong năm vừa qua con giáp này mưu tính, bàn sự rất khó có được thành công, lâm vào bế tắc.

Thực ra nguyên nhân chủ yếu cũng chính là do sự tự tin thái quá, lại có phần độc đoán, cố chấp của chính bản mệnh. Chỉ vì tin vào những gì mà bản thân nghĩ nên kế hoạch cứ mãi luẩn quẩn, xoay vòng, không có được sự triển khai hiệu quả. Mối quan hệ trong năm cũng có những xung đột, nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

 

Tu-vi-ky-mui-1979-nam-2022

 

Xem Tử Vi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 về công việc

Trong năm 2022 Can Kỷ Thổ gặp Can Nhâm Thủy là Thổ khắc Thủy. Chi Mùi Thổ lại bị Dần Mộc khắc. Nạp âm Thiên Thượng Hỏa khắc Kim Bạch Kim. Một năm xấu cho Kỷ Mùi trong mọi việc. Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may. Bản thân người Kỷ Mùi mưu sự bất thành, công việc không thông. Xử lý các việc đều không suôn sẻ như ý. Nhưng khi bế tắc nhất lại có quý nhân giúp đỡ về nhân duyên, tiền bạc hay công việc. Thành ra tưởng xấu mà không xấu. Chỉ là có chút không thỏa mãn vì không tự mình làm chủ được các công việc của mình theo dự tính.

Trong năm vận vượng quý nhân đặc biệt là quý nhân khác giới. Tiền bạc tài lộc có nhiều khoản bất ngờ vào những lúc nguy cấp nhất. Thành ra cả năm nếu hiểu được điều này thì Kỷ Mùi có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý hơn. Không rơi vào trạng thái căng thẳng quá độ.

Xem Tử Vi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 về tài lộc

Theo Tử Vi năm 2022 vận trình tài lộc Kỷ Mùi có nhiều trục trặc, hao hụt, vất vả sinh kế. Tuy nhiên trong những lúc tưởng chừng như tiêu cực nhất thì có những khoản lộc bất ngờ. Giúp con giáp này vượt qua được những khó khăn, vất vả trước đó. Công việc mặc dù đối diện với những trục trặc tuy nhiên nếu bình tĩnh suy xét thì có rất nhiều đường hướng ra tài lộc. Kỷ Mùi cũng cần phải thận trọng trong việc đầu tư, hợp tác vào những lĩnh vực, công việc mới. Hãy kiểm chứng thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến tài lộc. Tránh thua lỗ hoặc là vướng vào rắc rối trong pháp luật.

Xem Tử Vi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 về tình duyên

Trong năm Nhâm Dần 2022, sao Lưu Đào Hoa tại Mão và Lưu Thiên Hỷ tại Mùi giúp cho người Kỷ Mùi có được những mối nhân duyên tốt đẹp trong gia đình và mọi người xung quanh. Vận trình tình cảm tương đối bình yên. Bản mệnh và nửa kia ngày càng thấu hiểu, biết cảm thông cho nhau nhiều hơn. Đôi bên cùng nhau hợp sức xây dựng một gia đình ấm áp, hài hòa, rộn ràng tiếng cười để các con khi lớn lên sẽ được sống trong một môi trường hạnh phúc, lành mạnh.

Với những người vẫn còn cô độc hãy chủ động giữ mối quan hệ với người mà mình có thiện cảm. Nếu như đang rung động trước một ai đó thì hãy tìm một thời điểm thích hợp để bày tỏ. Đừng nên do dự, chần chừ mà để lỡ mất mối nhân duyên tốt đẹp này. Năm nay là năm tốt đẹp cho hỷ sự cưới hỏi, sinh con, thêm người. Con cái đến tuổi dựng vợ gả chồng cha mẹ vui mừng khôn xiết. Lưu ý đừng để những áp lực công việc ảnh hưởng đến tình cảm của bạn và nửa kia. Hãy cùng nhau san sẻ, động viên nhau vượt qua những khó khăn trong năm nay.

Xem Tử Vi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 về sức khỏe

Tử Vi năm Nhâm Dần 2022 cho thấy tình hình sức khỏe của Kỷ Mùi trong năm này rất ổn định. Vì vẫn đang trong độ tuổi khá sung sức nên vẫn đang chăm chỉ và cố gắng, phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bắt cơ thể của mình phải chịu đựng cường độ làm việc quá sức. Nếu cảm thấy được những dấu hiệu mà cơ thể biểu hiện cho thấy tình trạng sức khỏe đang cạn kiệt, suy nhược thì nên dừng lại, nghỉ ngơi ngay. 

Xem thêm: Tử Vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay