x

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Nhâm Dần 1962 

Nhâm Dần sinh năm 1962 có nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim, tức là mạ vàng. Nhâm Dần hay còn gọi là Quá Lâm Chi Hổ tức là “Con Hổ qua rừng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về ốm đau, bệnh tật, tai ương, tai ách. Vận trình công việc gặp nhiều khó khăn, vận tài hao hụt, giảm sút.

+ Nam mệnh: Sao Thái Âm – là một Cát Tinh, chủ về vận khí tốt lành và may mắn, công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc đều vẹn toàn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên La – là Tiểu Hạn, chủ về dễ bị ma quỷ quấy rầy, quấy phá, dễ mắc các bệnh lạ. Dễ nảy sinh ra những tâm lý bất ổn, bất an và đầy lo lắng.

+ Nam mệnh: Hạn Diêm Vương – chủ về phát tài phát lộc, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Vận niên 2023: Thử Quy Điền

Không phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Năm nay có thể tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Kim

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Hỏa

Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Nhâm thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Nhâm thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Đinh hợp Nhâm hóa Mộc

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Nhâm – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Nhâm phá Bính, Mậu phá Nhâm

Địa chi Dần thuộc hành Mộc:

+ Địa chi Dần thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Hổ

+ Địa chi Dần gắn liền với giờ âm lịch Dần từ 3h đêm đến 5h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà Hổ đi săn mồi, đi kiếm ăn ở trong rừng trở về hang để nghỉ ngơi. Điều này được những người thợ săn xác định

+ Phương vị của Địa chi Dần thuộc hướng Đông

+ Nhị hợp: Dần hợp Hợi hóa Mộc

+ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Dần – Thân vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Dần – Tỵ hại nhau

Hành Thủy từ Thiên Can Nhâm của tuổi Nhâm Dần mang lại cho con giáp này sự uyển chuyển, nhẹ nhàng. Ở họ có sự cởi mở, phóng khoáng, nhạy cảm và cũng bớt đi sự nóng nảy vốn có của tuổi Dần. Năng lực tập trung, khả năng quan sát tinh tế và kiểm soát, điều tiết cảm xúc của Nhâm Dần cũng mạnh mẽ hơn những tuổi Dần còn lại.

Khả năng thích ứng mạnh mẽ, khi mọi vấn đề đều không thuận lợi họ cũng không có sự tức giận mà rất bình tĩnh. Biết cách xoay chuyển tình thế cũng như thay đổi quan điểm ở những phút cuối. Nhâm Dần hay là Hổ Nước thường khá là chín chắn, trưởng thành trước tuổi. Họ sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó, sẽ không mạo hiểm hay không tìm hiểu kỹ mà lao đầu vào những nhiệm vụ “bất khả thi”.

Nhâm Dần sử dụng những kỹ năng của bản thân để có thể hợp tác với mọi người để đem lại kết quả cho bản thân và người khác. Người tuổi Nhâm Dần khá là thông minh, sáng dạ, có tầm nhìn sâu rộng, khả năng học tập và nắm bắt vấn đề rất nhanh nhẹn. Ở con giáp này khi nhìn vào mọi người đều thấy được bản lĩnh, quyền uy cũng như sự mạnh mẽ, liều lĩnh của họ.

Ngoài ra, Nhâm Dần lại có phần hơi chần chừ, do dự một chút nên hơi thiếu tính quyết đoán. Bởi vì họ quá mức cẩn thận, quan sát quá kỹ càng, luôn rình rập, chờ đợi con mồi mắc bẫy để vồ. Nhiều lúc người khác cũng sẽ bắt gặp tình huống Nhâm Dần đang ngẩn ngơ.

Ở họ có sự vị tha hơn những người tuổi Dần khác nên sẽ không bằng mọi giá gì để đạt được mục đích cả. Ưu điểm của con giáp này chính khả năng tập trung cao độ, một khi đã bắt tay làm một việc nào đó thì sẽ không hề để ý gì đến mọi thứ đang diễn ra xung quanh cả.

Giai đoạn tiền vận họ khá vất vả, trắc trở nhưng càng về sau lại tạo dựng được thành công, có được một sự nghiệp vững vàng, phát tài phát lộc.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Nhâm Dần 1962:

Năm Nhâm Dần 2022 được đánh giá là một năm khá bình ổn về mọi phương diện. Họ biết thế nào là đủ, là vừa nên mọi việc đều hanh thông, không có sự đấu đá, cạnh tranh khốc liệt như trước đây nữa. Mặc dù không còn can thiệp quá nhiều vào mọi khâu của công việc, kế hoạch nữa nhưng nguồn thu nhập của họ lúc nào cũng dồi dào.

Cuộc sống của họ có nhiều thêm sự thoải mái, dành nhiều thời gian cho cuộc sống gia đình và chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Thông thường trước đây thì họ sẽ dùng thời gian của mình dành hết cho công việc, sự nghiệp. Hiện tại họ rũ bỏ hết và dành nhiều thời gian cho con cháu, bạn đời của mình nhiều hơn. Cuộc sống cũng nhẹ nhàng, bình yên hơn hẳn.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Nhâm Dần 1962

1. Sự nghiệp của người tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Nhâm thuộc hành Thủy. Địa Chi Dần thuộc hành Mộc

+ Thiên Can tuổi Nhâm với Thiên Can năm Quý, cùng thuộc hành Thủy: Bình hòa

+ Địa Chi năm Mão và Địa Chi tuổi Dần, cùng thuộc hành Mộc: Bình hòa

+ Mệnh tuổi với mệnh năm đều có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim: Bình hòa

Vận trình công việc được duy trì và phát triển ở mức ổn định. Nhâm Dần có sự tận tâm tận lực, cống hiến hết sức mình chứ không còn quá nhiều tham vọng, mục tiêu lớn lao như tuổi trẻ của mình nữa. Nhiều lúc họ lại không theo kịp với sự thay đổi của xã hội nhưng cũng quá mức đáng quan tâm và lo lắng.

Trên phương diện giao tiếp, Nhâm Dần nên chú ý nhiều hơn đến lời nói, hành vi của bản thân nhiều hơn. Đừng bạ đâu nói đấy dễ gây mâu thuẫn, họa từ miệng mà ra mà rước lấy thị phi, thua thiệt về mình. Thậm chí là ở độ tuổi này rồi, chuẩn bị nghỉ hưu cũng rất dễ đính đến các cuộc cực cãi, kiện tụng.

Với những người đã nghỉ hưu sớm thì lại chẳng cần phải lo lắng về công việc, sự nghiệp nữa. Cuộc sống của họ bây giờ chính là quay quần, sum vầy bên con bên cháu để tận hưởng cuộc sống.

2. Tài lộc của người tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 có sao Lưu Thiên Hỷ tại Ngọ mà Dần và Ngọ là 2 con giáp thuộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Tóm lại tình hình tài chính của con giáp Nhâm Dần trong năm nay mặc dù không đến mức vượng nhưng cũng không cần phải chắt chiu từng đồng.

Chỉ cần bản mệnh có thể hạn chế được khả năng chi tiêu hoang phí của mình lại, biết cách quản lý tốt các khoản tiền bạc của mình thì sẽ không muộn phiền về mặt tiền bạc. Bản mệnh hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng, tìm hiểu đầy đủ thông tin rồi hãy mới xuất tiền ra để đầu tư, kẻo tiền mất tật mang.

3. Tình duyên của người tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỷ tại Ngọ mà Dần và Ngọ là 2 con giáp thuộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất. Cho thấy vận trình tình duyên, gia đạo hòa hợp, hài hòa, không gặp phải vấn đề gì quá mức rắc rối mà khó giải quyết cả.

Tất cả các thành viên trong gia đình mặc dù vẫn còn có nhiều chuyện mâu thuẫn, cãi vã nhưng đều có thể điều tiết được. Giữa họ vẫn có sự tôn trọng lẫn nhau, chính vì thế mà đây không phải là vấn đề gì quá mức nghiêm trọng cả. Tình cảm vẫn luôn khăng khít, cũng không tác động xấu đến bầu không khí của ngôi nhà cẩ.

4. Sức khỏe của người tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, ở độ tuổi lục tuần rồi nên Nhâm Dần hãy chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. Khi thấy sự xuất hiện của những dấu hiệu bất thường, bệnh tật uống nhiều thuốc thang mà không khỏi thì hãy nên lưu tâm nhiều hơn.

Cách tốt nhất là bản mệnh nên đi kiểm tra định kỳ sức khỏe hàng tháng, để có thể phát hiện kịp thời và điều trị sớm. Ngoài ra, hãy học cách để cân bằng giữa việc nghỉ ngơi và công việc, làm cho tinh thần thư giãn, thoải mái nhiều hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay