x

XEM TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 30-08-2022

Xem tử vi Ất Dậu 2005 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2005 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Ất Dậu 2005

Ất Dậu sinh năm 2005 có nạp âm bản mệnh Tuyền Trung Thủy, tức là Nước ở trong suối.  Giáp Thân hay còn gọi là Xướng Ngọ Chi Kê tức là “Gà gáy trưa”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 09/02/2005 đến ngày 28/01/2006.

*Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Kế Đô – là một Hung Tinh, chủ về sự ốm đau, bệnh tật liên miên, dễ bị ma quỷ quấy phá.

+ Nam mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về hao hụt tiền tài, của cải, nhạy cảm, lo lắng, sầu muộn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe bị suy giảm, giảm sút.

+ Nam mệnh: Hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe bị suy giảm, giảm sút. Đặc biệt là những bệnh lý liên quan đến tay chân, xương khớp.

Vận niên 2023: Dương Hồi Ngàn

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Xung Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thân: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như cưới hỏi hay kết hôn.

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Mộc và hành Kim

+ Tương khắc: Hành Hỏa và hành Thổ

Thiên can Ất thuộc hành Mộc:

+ Phương vị Ất thuộc hướng Đông

+ Mùa: Thiên can Ất thuộc mùa Xuân

+ Tương hợp: Thiên can Ất hợp Canh hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Ất – Mộc khắc Thiên can Mậu, Kỷ – Thổ

+ Tương phá: Tân phá Ất, Ất phá Kỷ

Địa chi Dậu thuộc hành Kim:

+ Địa chi Dậu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Gà

+ Địa chi Dậu gắn liền với giờ âm lịch Dậu từ 17h chiều đến 19h tối: Đây chính là khoảng thời gian mà cả bầy Gà nhà tụ tập lại quanh chuồng để trở về nơi trú ẩn thân thuộc của chúng sau một ngày đi kiếm ăn.

+ Phương vị của Địa chi Dậu thuộc hướng Tây

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam hợp: Tỵ- Dậu -Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Những người sinh năm 2005 sở hữu sự tỉ mỉ, tinh tế, không bướng bỉnh bằng những người tuổi Dậu khác. Họ là người khá hào phóng, cởi mở, thân thiện, sống khá nhiệt huyết luôn giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn mà không cần sự báo đáp.

Đặc trưng nổi bật ở người tuổi Ất Dậu chính là luôn hướng về phía trước, mọi thứ cần phải hoàn hảo và toàn vẹn nhất. Trong bất kỳ một vấn đề nào thì con giáp này cũng sẽ dốc hết sức để phấn đấu, cố gắng để hoàn thành và đạt được hiệu quả cao nhất.

Song, những tiêu chuẩn và điều kiện mà con giáp này đặt ra đều trái ngược hoàn toàn với những quan điểm, quy chuẩn chung cuẩ mọi người. Vậy nên trên bước đường cuộc sống của họ luôn rất cô độc, đơn thương độc mã.

Những người sinh năm 2005 sẽ không tìm phương thức để độc lập chiến đấu mà thường rất thích trở thành thành viên của một đội ngũ, một tập thể nào đó. Tuy rằng những tiêu chuẩn, điều kiện mà họ đặt ra tương đối cao nhưng họ lại không yêu cầu mọi người cũng phải làm như vậy. Họ rất biết cách nhìn nhận, quan sát và phán đoán người khác nên cũng rất biết cách giao cho người khác những công việc phù hợp với kỹ năng của họ.

*Tổng quan Tử Vi 2022 của Ất Dậu 2005:

Theo như Tử Vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Ất Dậu gặp nhiều điều không mấy tốt lành và thuận lợi cho lắm.

Vận trình cuộc sống và học tập của những người sinh năm 2005 không được như ý nguyện, bị chèn ép và áp lực từ phía gia đình, người thân. Gặp phải nhiều trở ngại, khúc mắc lớn trên mọi phương diện, từ học tập cho đến sinh hoạt hàng ngày. Nhất là con giáp này phải đối mặt với rất nhiều thị phi, sự phật lòng từ phía người khác do chính tính cách nóng nảy, bốc đồng của bản thân.

Trong năm vừa qua, con giáp này có sự chuyển dịch mạnh mẽ về chỗ ở, môi trường sinh sống và học tập càng khiến cho tinh thần của họ trở nên mệt mỏi và chịu nhiều áp lực hơn. Trong năm vừa qua, chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ tinh thần tiêu cực mà cũng thường hay ốm đau, bệnh tật triền miên, lâu khỏi hơn càng khiến cho con giáp này chán nản.  

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Ất Dậu 2005:

1. Sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Ất thuộc hành Mộc. Địa Chi Dậu thuộc hành Kim

+ Thiên Can năm tương sinh với Thiên Can tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

+ Địa Chi tuổi tương khắc với Địa Chi năm, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc.

+ Mệnh năm tương sinh với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy

Theo Tử Vi năm Quý Mão 2023 cho thấy, sao Lưu Thái Tuế đóng tại cung Mão mà Mão và Dậu là cặp con giáp xung chiếu. Vậy nên năm nay là năm Xung Thái Tuế của những người sinh năm 2005 cần phải hết sức cẩn thận.

Trong năm nay, những quyết định quan trọng bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra phương pháp giải quyết cuối cùng. Trên phương diện giao tiếp cũng nên chú ý, cần phải thận trọng để tránh đem lại thị phi cho bản thân. Vận trình học tập cũng gặp nhiều vướng mắc, khó khăn đủ đường mà vẫn chưa tìm ra được phương pháp học tập hiệu quả.

2. Tài lộc của người tuổi Ất Dậu 2005 trong năm Quý Mão 2023

Lưu Thiên Hư tại Dậu báo hiệu năm 2023 này sẽ là một năm đầy biến động đối với tuổi Ất Dậu. Đặc biệt là sao Lưu Đại Hao cung tại Dậu, cho thấy năm nay tiền bạc của con giáp này thất thoát và cho tiêu rất nhiều. Phần lớn, chi tiêu của tiền bạc sẽ rơi vào việc học hành, năm cuối cấp rất nhiều áp lực. Phần còn lại là cho trẻ thuốc thang cho các đợt ốm đau, bệnh tật ở trong năm.

3. Tình duyên của người tuổi Ất Dậu 2005 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư tại Dậu, với những người độc thân Canh Thìn thường khá là thiếu đi sự tự tin, rụt rè nên cũng không có được nhiều cơ hội để kết đôi. Tuy nhiên, vì bản mệnh vẫn còn đang quá trẻ tuổi nên đây cũng không phải là vấn đề gì quá to tát hay lớn lao.

Một số người tuổi Ất Dậu 2005 đang cảm thấy rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình vậy nên cũng không quá chủ động để mở rộng lòng mình với mọi người xung quanh. Trong gia đình, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, nhất là giữa cha mẹ và con cái và anh chị em trong nhà với nhau khiến cho đương số cản thấy rất phiền lòng và mệt mỏi khi phải giải quyết nó.

Bản mệnh cần phải học cách lắng nghe những ý kiến từ người khác, đừng nên quá cứng đầu, bướng bỉnh, bắt ép người khác phái chiều theo ý của mình kẻo khó có được sự an nhiên, yên ổn về mặt tinh thần.

4. Sức khỏe của người tuổi Ất Dậu 2005 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, Lưu Thiên Mã tại Tỵ mà Tỵ và Dậu cùng thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu- Sửu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của tuổi Ất Dậu.

Bản mệnh đừng nên quá chủ quan về sức khỏe của mình, cứ nghĩ mình đang còn trẻ mà không quan tâm đến vấn đề bảo vệ sức khỏe. Cẩn thận ốm đau, tang chế hay buồn thương và gặp nhiều ngáng trở về mặt sức khỏe. Bạn nên chú ý chế độ sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, đúng giờ có như thế thì mới có đủ sức lực, tinh thần để học tập và bắt tay vào với công việc.

Ngoài ra, Ất Dậu cung nên tránh những khu vực nguy hiểm như ao, hồ, sông suối, những nơi u ám, âm u và vắng người qua lại. để tránh sự cố không đáng có xảy ra.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay