x

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 19-10-2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Tổng quan Tử Vi tuổi Mậu Thìn 1988 

Mậu Thìn sinh năm 1988 có nạp âm bản mệnh Đại Lâm Mộc, tức là Gỗ rừng già.  Mậu Thìn hay còn gọi là Thanh Ôn Chi Long tức là “Rồng trong sạch và ôn hòa”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thủy Diệu – chủ về tài lộc, may mắn, mang lại trong công việc thuận lợi, hanh thông.

+ Nam mệnh: Sao Mộc Đức – là Cát Tinh, được ngôi sao này chiếu mệnh sẽ đem lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho vận mệnh và cuộc sống.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Toán Tận – là Đại Hạn, chủ về tiền bạc, vật chất, hao tài giảm lộc, cẩn thận về mặt tài chính.

+ Nam mệnh: Hạn Huỳnh Tuyền – là Đại Hạn, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đầu như đau đầu, chóng mắt hoặc là xây xẩm mặt mày. Kinh doanh, buôn bán không nên đi đường Thủy, để vẹn toàn không nên liên quan đến đường sông nước.

Vận niên 2023: Hộ Nhập Nội

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Hại Thái Tuế

Phạm phải Tam Tai năm 2023 – năm thứ 2

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023 – Tam Địa Sát: Trong năm nay bản mệnh không nên tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Thủy và hành Hỏa

+ Tương khắc: Hành Thổ và hành Kim

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Mậu thuộc Trung ương

+ Mùa: Thiên can Mậu thuộc tứ quý, 4 mùa

+ Tương hợp: Thiên can Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Mậu – Thổ khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Giáp phá Mậu, Mậu phá Nhâm

Địa chi Thìn thuộc hành Thổ:

+ Địa chi Thìn thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Rồng

+ Địa chi Thìn gắn liền với giờ âm lịch Thìn từ 7h sáng đến 9h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà con người cảm thấy thoải mái nhất, năng suất làm việc lớn nhất. Chính vì vậy mà người xưa đã lấy Rồng sử dụng hình tượng cao quý này để làm hình tượng.

+ Phương vị của Địa chi Thìn thuộc trung tâm, trung hòa 4 phương Nam, Tây, Đông và Bắc

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Thìn – Tuất xung nhưng không khắc

+ Nhị hại: Mão – Thìn hại nhau

Mậu Thìn là mẫu người thông minh, sắc sảo, ham học hỏi và tìm hiểu, trí tuệ nhạy bén. Họ có thể tiếp thu được kiến thức ở bất cứ đâu, chính sự chủ động này đã giúp cho bản mệnh có được một sự hiểu biết sâu sắc, uyên thâm về mọi lĩnh vực.

Theo Tử Vi học bật mí thì cuộc sống của Mậu Thìn không hề phẳng lặng, bình yên mà luôn biến đổi, chuyển động. Những thử thách, sóng gió và khó khăn ập đến với con giáp một cách đầy bất ngờ và không báo trước và có thể cuốn trôi tất cả những gì họ có từ trước đó.

Chính vì vậy nên muốn có được sự thành công bền vững thì những người sinh năm 1988 phải luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chủ động đương đầu, đối phó với mọi tình huống nguy hiểm ở phía trước. Vận trình công danh, sự nghiệp của bản mệnh mở ra rất nhiều cơ hội để phát triển. Nếu như biết cách bắt lấy thời cơ đúng thời điểm thì nhất định sẽ có được sự thành công rực rỡ, thành tựu vang dội.

Chính vì vậy mà khả năng làm việc của con giáp này có thể gấp 2 đến 3 lần so với người khác mà không hề cảm thấy chán chường hay mệt mỏi. Tuổi trẻ của tuổi Mậu Thìn phải trải qua rất nhiều vất vả, gian truân nhưng bởi quyết tâm của bản thân mà con giáp này vượt qua được và gây dựng một cuộc sống vững chắc và ổn định.

Càng về hậu vận thì càng có được một cuộc sống viên mãn, an nhàn, sung sướng lại không lo thiếu thốn về mặt vật chất. Sự cố gắng, nỗ lực của Mậu Thìn đã được đền đáp xứng đáng.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Mậu Thìn 1988:

Tử Vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, người tuổi Mậu Thìn phải đối diện với hạn Thái Tuế, vậy nên vận trình cũng không được thuận lợi và suôn sẻ cho lắm. Dù cho là ít hay nhiều thì cũng sẽ phải đụng phải những chuyện không như ý muốn, khiến cho những kế hoạch, dự định mà họ đề ra khó lòng thực hiện được hoặc là sự tiến hành chệch hướng với sự mong muốn, ước nguyện ban đầu.

Trong năm vừa qua con giáp này mưa tính, bàn sự rất khó có được thành công, lâm vào bế tắc. Thực ra nguyên nhân chủ yếu cũng chính là do sự tự tin thái quá, lại có phần độc đoán, cố chấp của chính bản mệnh. Chỉ vì tin vào những gì mà bản thân nghĩ nên kế hoạch cứ mãi luẩn quẩn, xoay vòng, không có được sự đột phá.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Mậu Thìn 1988

1. Sự nghiệp của người tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Mậu thuộc hành Thổ. Địa Chi Thìn thuộc hành Thổ

+ Thiên Can năm tương hợp với Thiên Can tuổi, vì Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Địa Chi tuổi tương khắc với Địa Chi năm, vì Mão và Thìn là cặp con giáp tương khắc nhau.

+ Mệnh năm tương khắc với mệnh tuổi, vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Vận trình công việc, sự nghiệp, công danh của Mậu Thìn trong năm Quý Mão 2023 có nhiều dấu hiệu cho thấy có sự phát triển. Bản mệnh phát huy được năng lực và giá trị của chính mình.

Ngoài ra, cộng với việc được người khác giúp đỡ, nâng đỡ nên dễ dàng chạm tay vào nhiều cơ hội may mắn. Có đạt được thành công, thành tựu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực, sự cố gắng của chính bản thân con giáp này nữa.

Thêm một điều quan trọng cần phải lưu ý hơn nữa chính là việc kết giao với mọi người xung quanh, tránh xa bạn bè có ý xấu xa. Có thể sẽ có những kẻ tiểu nhân, ghen ăn tức ở, cố gắng tìm mọi cách để tiếp cận bản mệnh. Đẩy bản mệnh vướng vào thi phi hoặc khuyên bản mệnh làm những việc xấu xa, khuất tất. Hãy đủ tỉnh táo để phân biệt được đâu là việc làm đúng đắn, đâu là điều sai trái.

2. Tài lộc của người tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mà Tý và Thìn cũng thuộc tam hợp Thủy là Thân – Tý – Thìn. Mậu Thìn có được một khoản thu nhập kếch xù, tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, vận trình tài lộc và tiền bạc cũng rất rực rỡ, thăng hoa.

Nhờ vào vận khí may mắn nên tăng thêm thu nhập từ công việc chính và công việc tay trái của mình. Ngoài thu nhập tiền lương ổn định ra thì người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1987 cũng có thể nhận được những khoản tiền thưởng, ưu đãi do lợi nhuận mà doanh nghiệp tăng lên hay là do hoàn thành một số dự án lớn trong năm. Từ những quan điểm kinh doanh thì bản mệnh rất nhanh nhạy và tìm nhiều phương pháp để kiếm tiền hơn.

3. Tình duyên của người tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này, sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa và Lưu Lộc Tồn cùng đóng tại cung Tý mà Tý và Thìn đều thuộc tam hợp Thủy là Thân- Tý – Thìn. Vì thế nên vận trình tình duyên của con giáp này không có quá nhiều biến động lắm.

Nếu như đã kết hôn rồi thì bản mệnh biết cách quan tâm, biết đặt bản thân vào vị trí của bạn đời nên có thể làm giảm bớt được những bất đồng, hiểu nhầm, tranh cãi không đáng có. Gia đạo nhìn chung là yên ổn, hạnh phúc, các thành viên hòa hợp và yêu thương nhau.

Nếu vẫn còn độc thân thì bản mệnh cần chủ động, cởi mở hơn nếu như muốn tìm được ý trung nhân của đời mình. Nếu như có thiện cảm với một người nào đó, bản mệnh cũng có thể là người chủ động bắt chuyện, tiếp cận, kéo gần khoảng cách, nhưng cũng không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào đối phương. 

4. Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm Quý Mão 2023 

Vì đây là năm hạn của bản mệnh vậy nên cần đặc biệt quan tâm và lưu ý trong năm Quý Mão 2023 này. Bản mệnh có thể cảm thấy tâm trạng, thể trạng bị giảm sút, sức đề kháng kém hơn những năm khác. Vậy nên cần có một chế độ ăn uống hợp lý, bồi bổ sức khỏe cũng như tinh thần được thoải mái và thư giãn nhất.

Hãy tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc trong chính cuộc sống thường trực hàng ngày của mình để nuôi dưỡng một sức khỏe khỏe mạnh, tươi trẻ và căng tràn sức khỏe từ gốc rễ. Bên cạnh đó, Mậu Thìn cần lưu ý đến an toàn của bản thân về vấn đề đi lại, khi tham gia giao thông cũng cần chú ý và cẩn thận nhiều hơn, tránh chuyện thị phi để kẻo rước họa vào thân.

Xem thêm: Xem Tử Vi Năm Tuổi Đinh Mão 1987 Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay